Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng đã cho bạn vào vùng 'friendzone'

2019-06-18 08:26

Tác giả:

Bạn đang thích một người nhưng lại không biết được tình cảm của người ấy như thế nào. Lúc này, điều tốt nhất là bạn nên quan sát thật kỹ để nhận biết họ cũng phải lòng bạn hay bạn đã rơi vào vùng “friendzone” nhé.

***

Bạn luôn là người chủ động

Cả hai bạn đều đi chơi, xem phim, uống cà phê, hay dạo phố cùng nhau. Bạn nóng lòng có thể được đi chơi với chàng lần nữa. Nhưng nếu hầu hết những lần hẹn hò ấy đều do bạn chủ động, thì bạn nên để ý nhé. Nếu anh ấy không thường xuyên liên lạc với bạn, thì anh ấy đang không thực sự tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương. Vì thế, nếu bạn luôn là người chủ động thì hãy dừng lại. Anh ta chỉ muốn làm bạn thôi.

Anh ấy “làm mai” bạn của anh ấy cho bạn

Khi đi hẹn hò, các nàng luôn chuẩn bị sao cho thật xinh đẹp và lộng lẫy trước mắt chàng. Nhưng anh ấy có vẻ không để ý đến điều đó, thậm chí còn thẳng thừng “ghép đôi” bạn và bạn của anh ấy. Nếu thế thì, các cô gái ơi, từ bỏ hi vọng thôi!

blogradio, nhungdauhieuchungtochangdachobanvaovungfriendzone

Hai bạn chưa từng có một cuộc hẹn nào vào buổi tối

Những cuộc hẹn hò vào buổi tối luôn tạo không khí lãng mạn dành cho các cặp đôi. Đó là lí do vì sao chúng ta thường mời “mục tiêu” của mình đi ăn tối. Nếu bạn và anh ta chỉ hẹn hò vào ban ngày như đi ăn trưa hoặc uống cà phê buổi sáng cùng nhau thì đây cũng không phải là một dấu hiệu tốt. Bạn vẫn có thể đi chơi với crush bất cứ buổi nào trong ngày. Tuy nhiên, nếu vẫn không có gì tiến triển, bạn nên thẳng thắn hỏi anh ta.

Hai bạn chỉ gặp nhau ở những nơi công cộng

Được đi hẹn hò với crush là điều tuyệt vời nhất, đặc biệt là những khoảnh khắc riêng tư mà cả hai bạn có thể “tâm sự mỏng” và hiểu về nhau nhiều hơn. Nếu chàng có vẻ như muốn tránh đi với bạn đến những chỗ riêng tư thì rất nhiều khả năng là bạn đã vào vùng “friendzone” của chàng rồi.

Anh ấy thường xuyên nói về những cô gái khác

Trong cuộc trò chuyện của hai bạn, sẽ là điều bình thường khi cả hai nói về những người xung quanh mình, thậm chí là người yêu cũ. Nhưng sẽ là điều không bình thường khi chàng “thao thao bất tuyệt” về cô gái mà anh đang theo đuổi. Hãy để ý giọng điệu và cách nói chuyện của chàng. Nếu anh ta muốn xây dựng một mối quan hệ yêu đương với bạn, anh ta sẽ tập trung tìm hiểu bạn thay vì nói về những người phụ nữ khác.

blogradio, nhungdauhieuchungtochangdachobanvaovungfriendzone

Anh ấy giữ khoảng cách với bạn

Các cô gái ít nhiều đều thích làm nũng với crush của mình để có thể thân mật hơn với chàng. Các chàng trai cũng thế. Khi thích một ai đó, họ sẽ cố gắng đưa khoảng cách giữa hai bạn sát gần nhau hơn. Trong trường hợp chàng luôn giữ khoảng cách nhất định với bạn, dù hai bạn ở trong rạp phim, thì bạn nên xem xét lại.

Anh ấy cho bạn vào vùng friendzone

Một trong những cách dễ dàng để nhận biết bạn nằm ở vị trí nào trong lòng anh ấy đó là quan sát cách mà chàng giới thiệu bạn với bạn bè của mình. Bạn cũng nên xem biểu hiện của họ khi lần đầu gặp bạn. Nếu anh ấy gọi bạn khá thân mật và bạn bè của anh dường như đã nghe kể về bạn thì đó là dấu hiệu khá tích cực đấy. Nhưng nếu anh tỏ ra rằng mình chỉ xem bạn như một người bạn thì khả năng là, anh ấy không muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ đó đâu. Nếu chàng nhấn mạnh rằng cả hai chỉ là bạn bè với những cô gái khác, thì quá rõ ràng rồi đấy!

Duy trì một mối quan hệ mở

Mặc dù cảm thấy thất vọng vì crush của bạn không (hoặc chưa) muốn tiến xa hơn với bạn, nhưng các cô gái cũng đừng dập tắt tình bạn giữa bạn và anh ấy. Nếu cả hai đều có cùng sở thích hay cảm thấy thoải mái khi đi chơi cùng nhau, bạn vẫn có thể xây dựng một mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Tất nhiên điều đó rất khó, nhưng các nàng hãy nhớ giá trị của bản thân. Đừng tự lãng phí thời gian và đẩy mình vào tình huống khó xử. Hãy để mọi thứ tự nhiên. Vì “chàng trai trong mơ” của bạn sẽ xuất hiện vào thời điểm thích hợp nhất.

Blog Radio sưu tầm.

Mời bạn xem thêm chương trình:

Tuổi 24 và những trăn trở về cuộc đời

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cánh chim nhạn giữa trời mây

Cánh chim nhạn giữa trời mây

Những áng mây trôi thẫn thờ cùng những cánh chim nhạn màu đen tự do đan xen. Những con chim không sợ hãi, không e ngại, không chùn bước, cả đời bay lượn chinh phục những tầng cao.

Nếu khoảng cách là 1000 bước, anh chỉ cần bước 1 bước và chờ em bước đến thôi

Nếu khoảng cách là 1000 bước, anh chỉ cần bước 1 bước và chờ em bước đến thôi

Nếu chúng ta là của nhau thì ông trời sẽ cho chúng ta gặp nhau đúng thời điểm phải không anh. Vì vậy em sẽ chờ.

Tử vi tháng 6/2020 cho 12 con giáp: Hợi, Sửu đỏ tình đỏ vận

Tử vi tháng 6/2020 cho 12 con giáp: Hợi, Sửu đỏ tình đỏ vận

Dự đoán tử vi tháng 6/2020 cho 12 con giáp: Tỵ hao tài tổn lộc, cần sự trợ giúp của bạn bè, người thân, Dậu vượng vận quý nhân, thông đồng bén giọt, tăng chức tăng lương.

Ngoài yêu ra chúng ta còn rất nhiều thứ phải học

Ngoài yêu ra chúng ta còn rất nhiều thứ phải học

Ngoài yêu ra, chúng ta có rất nhiều khác cần phải làm như học tập, làm việc... và học cách yêu lấy chính mình. Trưởng thành là cô đơn, trưởng thành rất tàn khốc chứ không chỉ đơn giản là lớn lên.

Chị mượn chút kiên cường của em nhé bé con!

Chị mượn chút kiên cường của em nhé bé con!

Tôi chỉ muốn nói với em rằng, cho dù cả thế giới có quay lưng với em thì tôi vẫn sẽ luôn ở đây, vẫn luôn yêu thương, bảo vệ em cho tới khi kiếp này kết thúc.

3 dấu hiệu đặc biệt của tình yêu đích thực

3 dấu hiệu đặc biệt của tình yêu đích thực

Tình yêu đích thực có điểm gì khác biệt so với tình yêu thuần tuý?

Xin cảm ơn những anh hùng áo trắng

Xin cảm ơn những anh hùng áo trắng

Lời cảm ơn xin gởi vào mênh mông Nhờ cơn gió mát lành để anh chị thêm sức mạnh

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/: Hợi nhiều xui xẻo, Dậu may mắn hơn người

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/: Hợi nhiều xui xẻo, Dậu may mắn hơn người

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ ngày 1/6 đến 7/6/2020 nhé!

Tử vi tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mất tiền bạc, Thiên Bình gặp tiểu nhân

Tử vi tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mất tiền bạc, Thiên Bình gặp tiểu nhân

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 nhé!

Em phải thật hạnh phúc nhé cô gái!

Em phải thật hạnh phúc nhé cô gái!

Sau này, em nhất định phải thật hạnh phúc. Em cứ làm những điều mình muốn, ăn món ăn em thích, đến những nơi em muốn đến và làm công việc em muốn làm. Đừng lựa chọn sự an toàn khi em còn trẻ. Dũng cảm lên nào cô gái, em chỉ có một cuộc đời thôi.

back to top