Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng đã cho bạn vào vùng 'friendzone'

2019-06-18 08:26

Tác giả:

Bạn đang thích một người nhưng lại không biết được tình cảm của người ấy như thế nào. Lúc này, điều tốt nhất là bạn nên quan sát thật kỹ để nhận biết họ cũng phải lòng bạn hay bạn đã rơi vào vùng “friendzone” nhé.

***

Bạn luôn là người chủ động

Cả hai bạn đều đi chơi, xem phim, uống cà phê, hay dạo phố cùng nhau. Bạn nóng lòng có thể được đi chơi với chàng lần nữa. Nhưng nếu hầu hết những lần hẹn hò ấy đều do bạn chủ động, thì bạn nên để ý nhé. Nếu anh ấy không thường xuyên liên lạc với bạn, thì anh ấy đang không thực sự tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương. Vì thế, nếu bạn luôn là người chủ động thì hãy dừng lại. Anh ta chỉ muốn làm bạn thôi.

Anh ấy “làm mai” bạn của anh ấy cho bạn

Khi đi hẹn hò, các nàng luôn chuẩn bị sao cho thật xinh đẹp và lộng lẫy trước mắt chàng. Nhưng anh ấy có vẻ không để ý đến điều đó, thậm chí còn thẳng thừng “ghép đôi” bạn và bạn của anh ấy. Nếu thế thì, các cô gái ơi, từ bỏ hi vọng thôi!

blogradio, nhungdauhieuchungtochangdachobanvaovungfriendzone

Hai bạn chưa từng có một cuộc hẹn nào vào buổi tối

Những cuộc hẹn hò vào buổi tối luôn tạo không khí lãng mạn dành cho các cặp đôi. Đó là lí do vì sao chúng ta thường mời “mục tiêu” của mình đi ăn tối. Nếu bạn và anh ta chỉ hẹn hò vào ban ngày như đi ăn trưa hoặc uống cà phê buổi sáng cùng nhau thì đây cũng không phải là một dấu hiệu tốt. Bạn vẫn có thể đi chơi với crush bất cứ buổi nào trong ngày. Tuy nhiên, nếu vẫn không có gì tiến triển, bạn nên thẳng thắn hỏi anh ta.

Hai bạn chỉ gặp nhau ở những nơi công cộng

Được đi hẹn hò với crush là điều tuyệt vời nhất, đặc biệt là những khoảnh khắc riêng tư mà cả hai bạn có thể “tâm sự mỏng” và hiểu về nhau nhiều hơn. Nếu chàng có vẻ như muốn tránh đi với bạn đến những chỗ riêng tư thì rất nhiều khả năng là bạn đã vào vùng “friendzone” của chàng rồi.

Anh ấy thường xuyên nói về những cô gái khác

Trong cuộc trò chuyện của hai bạn, sẽ là điều bình thường khi cả hai nói về những người xung quanh mình, thậm chí là người yêu cũ. Nhưng sẽ là điều không bình thường khi chàng “thao thao bất tuyệt” về cô gái mà anh đang theo đuổi. Hãy để ý giọng điệu và cách nói chuyện của chàng. Nếu anh ta muốn xây dựng một mối quan hệ yêu đương với bạn, anh ta sẽ tập trung tìm hiểu bạn thay vì nói về những người phụ nữ khác.

blogradio, nhungdauhieuchungtochangdachobanvaovungfriendzone

Anh ấy giữ khoảng cách với bạn

Các cô gái ít nhiều đều thích làm nũng với crush của mình để có thể thân mật hơn với chàng. Các chàng trai cũng thế. Khi thích một ai đó, họ sẽ cố gắng đưa khoảng cách giữa hai bạn sát gần nhau hơn. Trong trường hợp chàng luôn giữ khoảng cách nhất định với bạn, dù hai bạn ở trong rạp phim, thì bạn nên xem xét lại.

Anh ấy cho bạn vào vùng friendzone

Một trong những cách dễ dàng để nhận biết bạn nằm ở vị trí nào trong lòng anh ấy đó là quan sát cách mà chàng giới thiệu bạn với bạn bè của mình. Bạn cũng nên xem biểu hiện của họ khi lần đầu gặp bạn. Nếu anh ấy gọi bạn khá thân mật và bạn bè của anh dường như đã nghe kể về bạn thì đó là dấu hiệu khá tích cực đấy. Nhưng nếu anh tỏ ra rằng mình chỉ xem bạn như một người bạn thì khả năng là, anh ấy không muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ đó đâu. Nếu chàng nhấn mạnh rằng cả hai chỉ là bạn bè với những cô gái khác, thì quá rõ ràng rồi đấy!

Duy trì một mối quan hệ mở

Mặc dù cảm thấy thất vọng vì crush của bạn không (hoặc chưa) muốn tiến xa hơn với bạn, nhưng các cô gái cũng đừng dập tắt tình bạn giữa bạn và anh ấy. Nếu cả hai đều có cùng sở thích hay cảm thấy thoải mái khi đi chơi cùng nhau, bạn vẫn có thể xây dựng một mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Tất nhiên điều đó rất khó, nhưng các nàng hãy nhớ giá trị của bản thân. Đừng tự lãng phí thời gian và đẩy mình vào tình huống khó xử. Hãy để mọi thứ tự nhiên. Vì “chàng trai trong mơ” của bạn sẽ xuất hiện vào thời điểm thích hợp nhất.

Blog Radio sưu tầm.

Mời bạn xem thêm chương trình:

Tuổi 24 và những trăn trở về cuộc đời

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta chỉ là người cũ từng thương

Chúng ta chỉ là người cũ từng thương

Ngày mai rồi sẽ khác, cô của ngày mai sẽ bình tĩnh sống, sẽ lại chỉnh chu, nhẹ lòng, gói nhẹm những giọt nước mắt tối nay, bước lên tòa để gấp lại trang sách đã mối mọt. Chỉ đêm nay thôi, ngày mai cô và hắn đã là người dưng ngược lối.

Biết bao lâu mới có thể buông bỏ đoạn tình cảm này

Biết bao lâu mới có thể buông bỏ đoạn tình cảm này

Cho dù sau này có xảy ra bất cứ điều gì, chúng ta không còn là chúng ta của năm tháng bồng bột ấy, chúng ta sẽ yêu một người bằng tất cả nuối tiếc của năm tháng ấy, thì em vẫn sẽ mãi chẳng thể nào quên được, hình dáng mình năm đó đã từng vì một người mà kiên trì đến như vậy!

Những chênh vênh không lối thoát của tuổi 20

Những chênh vênh không lối thoát của tuổi 20

Là cô đơn chọn ta, hay là ta chọn cô đơn, cũng chẳng để tâm. Nhiều lúc cũng muốn làm một thứ gì đó khiến bản thân vui hơn một chút, làm một thứ gì đó khiến bản thân có thể buông bỏ những ưu tư, muộn phiền. Nhưng mãi cũng chỉ là suy nghĩ, tâm tư mà thôi.

Ngày không anh

Ngày không anh

Dù trời vẫn trong, con nước vẫn xanh Mà sao không anh lòng em dậy sóng.

Cuộc đời này gặp nhau đã là một cái duyên

Cuộc đời này gặp nhau đã là một cái duyên

Cuối cùng em cũng đã có thể biết: đó là cảm giác thích một người như thế nào? Hoa sẽ nở khi đủ nắng, đủ gió, đủ yêu thương.

Trưởng thành rồi người ta chỉ muốn có một tình yêu bình yên

Trưởng thành rồi người ta chỉ muốn có một tình yêu bình yên

Anh cũng đang dần khác, không còn bùng cháy với tình yêu như tình đầu dang dở, mà anh lại dần thích một chút gì đó được gọi là cảm giác bình yên nơi em mang lại.

Hóa ra con trai cũng thích 'lén lút' vào xem Facebook người mình thầm thương

Hóa ra con trai cũng thích 'lén lút' vào xem Facebook người mình thầm thương

Không khác gì con gái, con trai cũng âm thầm vào Facebook người kia xem hôm nay cô ấy làm gì, đi đâu, có chụp hình làm duyên hay không. Kẻ đơn phương luôn lặng lẽ dõi theo người họ thầm yêu.

Giá như thanh xuân trở lại để ta có đủ can đảm nói lời thương

Giá như thanh xuân trở lại để ta có đủ can đảm nói lời thương

Giá như thanh xuân có thể quay trở lại, giá ta dám một lần can đảm để thốt ra những lời yêu đó thì có lẽ bây giờ mọi chuyện đã khác rồi. Phải không anh?

7 bí quyết 'bên nhau trọn đời' cho các cặp đôi

7 bí quyết 'bên nhau trọn đời' cho các cặp đôi

Trên thế giới 7 tỉ người gặp được nhau đã là chuyện khó, thương và bên nhau còn là chuyện khó hơn.

Em ơi đừng buồn nữa

Em ơi đừng buồn nữa

Em ơi, đừng khóc nữa Mạnh mẽ mà đứng lên

back to top