Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những câu nói "chữa cháy" khiến nàng phì cười hết giận

2015-11-13 04:23

Tác giả:


Đã yêu nhau thì cãi vã là một "gia vị" không thể thiếu trong tình yêu, nhưng đôi khi trở nên xung đột thì sẽ đẩy chuyện tình sang bờ vực thẳm. Dưới đây là gợi ý cho bạn "chữa cháy" nhanh nhất bằng một số câu được đề cập sau đây.

***

1. Diễn xong rồi, giờ tới cảnh nam chính và nữ chính làm hòa nhé.

Nói xong câu này thì dù đạo diễn nào có hô "action" hay không bạn cũng phải tới và nắm tay hòa giải với người yêu nhé. Đã bảo là diễn rồi mà, hãy cứ đóng cho tròn vai đi. Bạn diễn sâu, cô ấy cũng sẽ đóng lại thật đạt. Thế là bộ phim có ngay happy - ending nhé.

2. Em giận lâu quá. Xong chưa để còn đi chơi?

Tình yêu đôi lúc người chững chạc nhất hành xử như một đứa trẻ. Bởi thế, hãy dỗ dành cô ấy bằng một lời hứa hẹn đi chơi. Câu nói này mang tác dụng làm nguôi giận một cô gái vị tha gần như ngay lập tức. Nhất định cô ấy sẽ gật đầu đồng ý cho xem.

3. Cãi nữa đi. Hôn cho bây giờ.

Nếu cảm thấy quá khó khăn để dịu giọng, bạn cứ nói câu này với người yêu. Một lời "thách thức" rất dễ thương đúng không nào? Chắc rằng bất cứ cô gái thông minh nào cũng sẽ nhận ra tinh thần hòa giải trong một câu nói như thế.

 Những câu nói "chữa cháy" khiến nàng phì cười hết giận

4. Cho ôm nha.

Đôi khi, chỉ cần dành trọn vòng tay cho người ấy là đủ

5. Để dành khăn giấy làm việc khác đi, chùi nước mắt vào áo anh này.

Thường thì con gái phải bướng bỉnh lắm mới không mềm lòng trước một câu nói như thế này. Mà thú nhận đi, ngay cả bạn cũng mềm lòng khi thấy cô ấy khóc còn gì. Tiến hành làm hòa ngay thôi nào, kẻo người ta lại khóc.

6. Hết giờ giận chưa em?

Câu nói này kèm theo động tác giả vờ nhìn đồng hồ sẽ khiến một cô nàng đang dỗi bật cười ngay tức khắc. Thật ra, thời gian yêu không phải là hữu hạn. Điều muốn nhắn nhủ ở đây là hãy tranh thủ từng phút ở bên nhau. Và tất nhiên, khiến tình yêu trở thành gia vị hạnh phúc.

 Những câu nói "chữa cháy" khiến nàng phì cười hết giận

7. Em làm anh nhớ đến lần đầu mình giận nhau ghê. Ngốc thật em nhỉ?

Chuyện khơi gợi kỉ niệm này ngụ ý một điều rằng: hai bạn đã từng cãi vã, nhưng cũng đã từng hòa giải thành công. Câu nói này sẽ nhắc cô ấy nhớ về những điều hai bạn đã có. Cứ thật lòng nhận lỗi trước, và cô ấy cũng sẽ nhìn nhận lỗi của mình. Bạn tin không?

8. Bực mình thì cứ việc bỏ đi nhé. Đêm anh không khóa cửa.

Dĩ nhiên câu nói trên chỉ áp dụng với những cặp đôi đã rất thân thiết. Nói thế thôi, lỡ đâu cô ấy giận quá mà đi thật thì bạn giữ người ta lại nhé. Trước là giữ người, sau là giữ cả một tình yêu đấy.

9. Nếu em để anh chờ lâu quá, anh quên mất vì sao mình giận nhau thì em ráng chịu.

Một giây, hai giây, ba giây... Nếu cô ấy không trả lời lại thì bạn nhớ làm đúng theo lời nói của mình nhé. Quên đi chuyện giận hờn này, và tự nhẩm lại những lý do vì sao bạn yêu cô ấy. Nói thế thôi chứ không ai nỡ giận dai trước lời cầu hòa đáng yêu thế này đâu.

10. Bây giờ muốn giận tiếp hay là yêu tiếp?

Nếu sau khi bạn nói xong mà đối phương im lặng (hoặc khả quan hơn nữa là bật cười) thì có lẽ bạn đã thành công bước đầu rồi đấy. Việc tiếp theo là thể hiện hành động hối lỗi đi thôi. "Con gái yêu bằng tai", nhưng chỉ thính giác thôi thì chưa đủ. Bạn yêu cô ấy đến đâu, tất cả tùy thuộc vào sự chân thành của chính bạn. Thật ra, khi nói những lời ngọt ngào, bạn không chỉ đang dỗ dành cô ấy. Kì thực, bạn đang dỗ dành trái tim đang yêu của mình mà thôi.

Theo Sức khỏe cộng đồng.


Gửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vn
yeublogviet

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em phải dành bao nhiêu năm tháng nữa để đợi anh?

Em phải dành bao nhiêu năm tháng nữa để đợi anh?

Em không ngại chờ đợi, em chỉ sợ sự chờ đợi của mình không có ý nghĩa gì.

Anh vẫn luôn là cầu vồng trong năm tháng thanh xuân đó của em

Anh vẫn luôn là cầu vồng trong năm tháng thanh xuân đó của em

Cô tin anh cũng đã tìm được hạnh phúc và cô cũng sẽ tìm được người yêu thương trân trọng mình. “Cảm ơn anh, cảm ơn vì thanh xuân đã gặp anh. Và anh trong kí ức của em sẽ vẫn luôn là cầu vồng trong những năm tháng thanh xuân đó”.

Cuộc đời luôn dành cho ta những điều xứng đáng

Cuộc đời luôn dành cho ta những điều xứng đáng

Chúng ta sẽ trưởng thành sau những ngày mưa để chờ một ngày cầu vồng rực rỡ. Đừng là bồ công anh mỏng manh trong gió, hãy là một cây xương rồng mạnh mẽ trước bão giông và rồi cuộc đời chắc chắn sẽ luôn dành những điều xứng đáng cho những trái tim dũng cảm.

Con nhớ mẹ rất nhiều

Con nhớ mẹ rất nhiều

Đến nay con đã hiểu. Con nhớ mẹ rất nhiều.

Đạo làm con đã tròn?

Đạo làm con đã tròn?

Tại sao giờ mới hiểu Đạo làm con đã tròn?

Khi 'hạnh phúc' là điều duy nhất còn thiếu

Khi 'hạnh phúc' là điều duy nhất còn thiếu

Khi mà bao người ngoài kia chật vật nhẫn nhịn từng bữa ăn, tôi có thể gọi cho mình một bàn ăn với thực đơn mỗi món tiền triệu. Vậy tôi đang muộn phiền vì điều gì?

Ngày anh không còn là của riêng ai

Ngày anh không còn là của riêng ai

Cả ba chúng ta vì yêu mà cuốn lấy nhau vào lòng cơn bão, để rồi sau khi bão tan, chỉ còn em và chị lần tìm những dấu vết mơ hồ anh để lại trên biển mịt mùng. Em là cô gái trót yêu chàng trai không thuộc về mình. Anh thương chị nhưng lại cuồng nhiệt yêu em. Ngày anh không còn là của riêng ai, trong câu chuyện ấy dù đúng dù sai em cũng là người có lỗi. Trong câu chuyện ấy dù thế nào em cũng phải mạnh mẽ rời đi.

Thức tỉnh bởi một ca từ

Thức tỉnh bởi một ca từ

“Nếu ngay lúc này đây bản thân mày không tự thay đổi thì ngày mai mày sẽ phải đánh mất bao nhiêu người trong cuộc đời mày nữa đây?”

Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó

Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó

Dẫu rằng đời có lắm lúc trái ngang Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó.

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không?

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không?

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không Bây giờ con đứng ngóng trông bên này

back to top