Nhìn vào đặc điểm này để biết cuộc sống giàu sang hay bần hàn
2018-08-27 01:25
Tác giả:
Đặc điểm của đường nhân trung kiểu này là nhìn rõ ràng, có hình thuôn dài nhưng hơi chẻ ra ở dưới. Phụ nữ có nhân trung hình ống tre thường gặp may mắn cả đời, làm gì cũng suôn sẻ, có quý nhân phù trợ, sống cuộc sống tự do tự tại. Tài vận cứ tự động đến mà họ không phải cất công tìm kiếm. Đường nhân trung kiểu này cũng giúp gương mặt họ trở nên phúc hậu hơn, gây được thiện cảm với mọi người xung quanh và chính điều đó giúp đem lại tiền tài sau này.
Kiểu nhân trung này cũng cho thấy người này thường có tuổi thọ hơn nửa thế kỉ, đồng thời cho thấy người này cũng có nhiều con cháu sau này.
2. Nhân trung ngắn
Theo quan điểm của nhân tướng học, những người có đường nhân trung ngắn là người thích an phận, họ không có tham vọng về tiền bạc và chỉ thích sống cuộc sống bình thường, ổn định. Nhưng họ vẫn biết cách tiết kiệm và lo cuộc sống tương lai, họ có tài kinh doanh.
Phụ nữ có nhân trung ngắn thường có ít con, và thường có nhiều con gái hơn con trai nhưng số mạng của họ vô cùng tốt lành. Chị em nào có tướng mặt này thường trẻ rất lâu, ưa nhìn và dễ chịu, quan hệ rộng nên được nhiều người yêu mến.
Nếu đường nhân trung của phụ nữ rộng ở phía trên và nhỏ dần xuống phía dưới thường khó thụ thai hơn bình thường hoặc con cái có thể sẽ phải đối mặt đến mối nguy hiểm nào đó đe dọa mạng sống.

3. Đường nhân trung dài
Phụ nữ có đường nhân trung dài thường rất thuận lợi đường con cái. Họ thường sinh được nhiều con và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, chồng yêu thương chăm sóc, con cái ngoan ngoãn. Tuy nhiên, về con đường làm ăn, họ phải trải qua khó khăn mới có được thành công trong tương lai.
Đường nhân trung càng dài, càng rõ sẽ càng thọ nhưng nếu đường nhân trung nông, cong và mờ dần về phía miệng thì lại là dấu hiệu không hề tốt bởi người này khó thụ thai, dễ bệnh tật, không được sống thọ.
4. Nhân trung hẹp hai đầu
Dáng nhân trung kiểu này rất khó có thể miêu tả rõ ràng, bởi thông thường thì ít ai để ý điều này trên gương mặt mà thường bị hiểu nhầm với dáng hẹp.
Theo nhân tướng học, những người có kiểu nhân trung này thường gặp vấn đề về sức khỏe, cuộc sống thăng trầm. Dù không muốn nhưng vẫn có những điều không hay xảy ra và những khó khăn chồng chất khiến họ phải vất vả. Với sự nỗ lực không ngừng, sớm muộn họ cũng sẽ thành công nhưng cuộc sống hôn nhân lại gặp sóng gió.
Theo Helino.
Phản hồi của độc giả
Xem thêm
Thế giới song song của tuổi 17
Giấc mơ tuổi 17 đưa tôi trải qua một đời người trưởng thành cô độc, để rồi khi bừng tỉnh giữa gian bếp ngập nắng, tôi mới vỡ òa nhận ra thực tại bình dị bên bố mẹ và em gái mới là hạnh phúc vô giá nhất
Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân của tôi
Mười hai năm. Một chặng đường đủ dài để trở thành một phần thanh xuân. Cảm ơn tất cả. Hẹn gặp lại ở một phiên bản tốt hơn của chính mình và vẫn luôn mang theo niềm tự hào vì đã từng là một phần của đại gia đình này
Ánh Trăng Sáng Rơi Vào Lưới - Chương 1
Bữa tiệc kỷ niệm thành lập tập đoàn Hạ Thị được tổ chức tại sảnh tiệc của một khách sạn sáu sao ngay trung tâm thành phố. Tiếng ly thủy tinh va chạm lách cách, tiếng nhạc vĩ cầm du dương và những bộ lễ phục đắt đỏ của giới thượng lưu dệt nên một khung cảnh hoa lệ đến ngột ngạt.
Chiếc Vé Đến Ngày Hôm Qua
Mười năm trước, chúng tôi chỉ là những đứa trẻ mười mười tám tuổi, sở hữu cả bầu trời ước mơ ngây ngô cùng lời hứa về một chiếc vé thời gian giá hai mươi nghìn đồng. Mười năm sau, giữa cơn mưa rào tháng Bảy, liệu hai mươi nghìn đồng có giúp chúng tôi tìm lại được thanh xuân đã bỏ lỡ?
Những người không giàu_Phần 1
Có những cuộc đời sinh ra không để trở thành giàu có. Họ sống giữa phố thị hoặc làng quê, lặng thầm làm thuê, tích góp từng đồng lẻ, gánh trên vai những nỗi lo cơm áo, bệnh tật, hiếu nghĩa, và cả những giấc mơ chưa bao giờ gọi thành tên. Họ khắc khẩu, cãi vã, bướng bỉnh, yếu đuối, rồi lại ôm nhau mà cười, mà khóc, mà gắng gượng đi tiếp qua những mùa giông gió. Họ không giàu, nhưng họ dựng nên một mái nhà bằng lòng thương, bằng sự nhẫn nại và một niềm tin cũ kỹ rằng: dẫu nghèo đến đâu, cũng còn có nhau để quay về.
Hương vị bình yên
Mỗi độ hè về, mẹ lại cầm chiếc rổ tre ra vườn hái rau sắn. Tôi lon ton theo sau, vừa phụ mẹ ngắt lá, vừa nghe mẹ khe khẽ hát vài câu dân ca. Tiếng chim, tiếng gió và tiếng hát của mẹ hòa vào nhau, dệt nên bản hòa âm dịu dàng theo tôi suốt những năm tháng tuổi thơ.
Phía sau một sự dung túng dịu dàng
Đây là một tản văn kể về tình bạn khác giới kéo dài từ những năm tiểu học đến tuổi mười bảy. Không có những rung động mập mờ hay một câu chuyện tình dang dở, bài viết là hành trình nhìn lại một người bạn đã luôn kiên nhẫn, bao dung và âm thầm dung túng những vụng về, bướng bỉnh của tôi. Qua những ký ức nhỏ bé và bình dị, tôi nhận ra điều quý giá nhất thanh xuân từng dành tặng mình không phải là một mối tình, mà là một người luôn cho tôi quyền được là chính mình.







