Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nói về độ giàu có thì khó ai có thể sánh bằng ba con giáp này

2017-11-02 01:41

Tác giả:

Vốn trời sinh có số phú quý, đã thế những con giáp này còn luôn hào phóng với mọi người nên luôn được mọi người yêu quý giúp đỡ. Vốn đã giàu lại càng giàu.

***
blog radio,  Nói về độ giàu có thì khó ai có thể sánh bằng ba con giáp này

1. Tuổi Mùi

Trời sinh phụ nữ tuổi Mùi có mệnh phú quý khá lớn, do đó cuộc sống của họ khó mà tách rời với sự giàu có và phúc đức xung quanh.

Trong sự nghiệp ở những năm đầu đời, phụ nữ tuổi Mùi sẽ đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi, không những thế sự thành công của họ còn liên đới đến những người xung quanh giúp họ cùng phát triển, cùng thăng tiến.

Nhờ đức tính thân thiện và nhẹ nhàng của mình nên tuổi Mùi nhận được nhiều sự yêu mến và tin tưởng của người khác, chính vì điều này đã giúp cuộc sống họ thêm dễ dàng hơn.

Vận mệnh của tuổi Mùi khá suôn sẻ, họ có thể lo lắng về tình cảm nhưng tiền bạc thì không phải nỗi bận tâm hàng đầu của họ. Bởi lẽ họ biết rằng, tiền mất đi có thể tự kiếm được, nhưng tình mà mất rồi thì mãi cũng không thể có lại dù chỉ là lần thứ hai.

2. Tuổi Dần

Đối với những phụ nữ tuổi Dần, hành động và sự sáng tạo của họ luôn đi đôi một cách hoàn hảo. Họ vốn dĩ là những chú hổ mạnh mẽ và phi thường, dù là phụ nữ nhưng sự kiên cường của họ cũng khiến đấng mày râu phải e ngại.

Phụ nữ tuổi Dần không bao giờ nói suôn, một khi họ quyết định điều gì thì sẽ hành động ngay và không chờ đợi.

Trong cuộc sống này, chỉ có mất đi tình cảm mới khiến tuổi Dần suy sụp, còn việc không tiền không công việc cũng không phải là vấn đề to tác. Nhưng có lẽ việc đó sẽ không bao giờ xảy ra với tuổi Dần, vì họ rất chủ động trong cuộc sống, và không để bản thân rơi vào hoàn cảnh ấy. Nhìn chung số mệnh và vận phú quý của tuổi Dần khá phong phú, họ còn có khả năng giúp đỡ gia đình và giúp chồng gầy dựng sự nghiệp bền vững và ổn định.

blog radio,  Nói về độ giàu có thì khó ai có thể sánh bằng ba con giáp này

3. Tuổi Mão

Tuổi Mão có lẽ được cân bằng về cả tình và tiền. Trời sinh tuổi Mão vốn là những người vô tình cảm và giàu lòng nhân ái. Họ không những có nhiều phúc đức mà con đường tài vận cũng rất bằng phẳng.

Người tuổi Mão có tính cách rất hào phóng, luôn tin tưởng vào chào đón người khác một cách nồng nhiệt từ tận trái tim mình.

Tuổi Mão cho đi và không mong nhận lại, chính vì như vậy mà cuộc sống họ toàn gặp nhiều điều may mắn. Ngay cả khi lỡ rơi vào hoàn cảnh khó khăn hoạn nạn, tuổi Mão cũng có quý nhân đâu đó đến giúp đỡ một cách bất ngờ. Vì vậy, nhìn chung cuộc sống của tuổi Mão không quá thăng trầm như những con giáp khác, việc không có tiền cũng chẳng phải là việc rắc rối. Tuổi Mão chỉ quan tâm đến chuyện sống như thế nào để cuộc sống của mình có ý nghĩa và giá trị hơn.

Theo Sohu.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Người phụ nữ quyền lực của lòng tôi

Người phụ nữ quyền lực của lòng tôi

Hồi đó chúng tôi luôn miệng gọi mẹ là người phụ nữ quyền lực vì dường như tất cả mọi việc lớn bé trong gia đình mẹ đều là người phân xử và đưa ra quyết định. Từ việc tầm phơ tầm phào như những lần lũ trẻ chúng tôi cãi vã, đánh nhau đến việc những lớn lao như mua đất cất nhà; hay là chuyện dựng vợ gả chồng cho con cái…. một tay mẹ lo lắng chu toàn.

Sau những tổn thương ta học được những gì?

Sau những tổn thương ta học được những gì?

Khi bước qua những ngày tháng tổn thương gặm nhấm cho nỗi buồn, ta bỗng trở nên mạnh mẽ kiên cường, khi ta nhận ra những tháng ngày đó chỉ là để mình ngẫm, để mình nhận ra cái đúng cái sai. Có khi vấp phải chúng ta mới có thêm bài học, có thêm kinh nghiệm sống cho chính mình. Để mình chuẩn bị cho một bắt đầu mới tốt đẹp hơn ta sẽ mỉm cười và bình yên đến lạ.

Đừng mượn tạm em để khỏa lấp sự cô đơn trong anh

Đừng mượn tạm em để khỏa lấp sự cô đơn trong anh

Anh đã đeo mặt nạ với em ngay từ lúc đầu, anh ngăn em bước vào thế giới của anh. Và em biết những lúc anh nói lời yêu, em chỉ là người thay thế để giải tỏa nỗi cô đơn cho anh thôi. Anh chưa từng yêu em, chưa từng có một cảm giác gì với em, em đã hiểu rồi.

Đàn ông yêu thật lòng hay không, cứ xem anh ấy tự nguyện làm được gì cho bạn

Đàn ông yêu thật lòng hay không, cứ xem anh ấy tự nguyện làm được gì cho bạn

Nếu một người đàn ông yêu bạn chân thành, xem bạn là quan trọng nhất, anh ấy sẽ chủ động hỏi bạn một ngày thế nào, hơn là đợi bạn van nài vài phút để được lắng nghe.

Câu chuyện của gã trai mơ

Câu chuyện của gã trai mơ

Ba mươi tuổi đầu, có lẽ đã đến lúc hắn đi tìm cuộc sống của chính mình rồi. Hắn không cần quan tâm người ta nghĩ thế nào về hắn. Chỉ cần có má, có Út, có tình thương luôn ở phía sau chống đỡ. Cho dù thế nào, hắn vẫn có thể bước tiếp được.

Tháng kết hôn theo cung hoàng đạo ảnh hưởng thế nào đến đời sống hôn nhân của bạn?

Tháng kết hôn theo cung hoàng đạo ảnh hưởng thế nào đến đời sống hôn nhân của bạn?

Từ thời xưa, Chiêm tinh học luôn giữ một vai trò quan trọng và bí ẩn trong việc dự đoán cuộc hôn nhân tương lai.

Chờ nhau ngày hạ nhớ

Chờ nhau ngày hạ nhớ

Mình hẹn nhau cuối mùa thi tháng sáu Nắng dịu dàng hờn trách buổi chiều mưa

Nếu là một hạt bụi nhỏ, hãy là một hạt bụi lấp lánh tự do

Nếu là một hạt bụi nhỏ, hãy là một hạt bụi lấp lánh tự do

Chúng ta đều là những hạt bụi nhỏ. Nhưng hạt bụi đó phát sáng trong nắng vàng, lất phất giữa cơn mưa mát, hay cuốn vào mắt một người đi đường thì đó là lựa chọn của chúng ta.

Dù bao nhiêu tuổi thì vẫn có 10 điều bạn cần hiểu để không bao giờ phải hối hận vì thứ gì

Dù bao nhiêu tuổi thì vẫn có 10 điều bạn cần hiểu để không bao giờ phải hối hận vì thứ gì

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, không phải lúc nào cũng thuận lợi. Quan trọng là cách bạn đối diện với nó cũng như thái độ bạn dành cho những vấn đề mình gặp phải. Hiểu được 10 điều này, cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ vui vẻ hơn rất nhiều.

Anh không yêu em nữa nhưng vẫn còn thương em

Anh không yêu em nữa nhưng vẫn còn thương em

Anh sẽ không yêu em nữa, nhưng còn chữ thương, vậy thôi chứ khóa lại trong lòng, chôn vùi theo tình yêu đầu vỡ tan, em nhé!

back to top