Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nói về độ giàu có thì khó ai có thể sánh bằng ba con giáp này

2017-11-02 01:41

Tác giả:

Vốn trời sinh có số phú quý, đã thế những con giáp này còn luôn hào phóng với mọi người nên luôn được mọi người yêu quý giúp đỡ. Vốn đã giàu lại càng giàu.

***
blog radio,  Nói về độ giàu có thì khó ai có thể sánh bằng ba con giáp này

1. Tuổi Mùi

Trời sinh phụ nữ tuổi Mùi có mệnh phú quý khá lớn, do đó cuộc sống của họ khó mà tách rời với sự giàu có và phúc đức xung quanh.

Trong sự nghiệp ở những năm đầu đời, phụ nữ tuổi Mùi sẽ đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi, không những thế sự thành công của họ còn liên đới đến những người xung quanh giúp họ cùng phát triển, cùng thăng tiến.

Nhờ đức tính thân thiện và nhẹ nhàng của mình nên tuổi Mùi nhận được nhiều sự yêu mến và tin tưởng của người khác, chính vì điều này đã giúp cuộc sống họ thêm dễ dàng hơn.

Vận mệnh của tuổi Mùi khá suôn sẻ, họ có thể lo lắng về tình cảm nhưng tiền bạc thì không phải nỗi bận tâm hàng đầu của họ. Bởi lẽ họ biết rằng, tiền mất đi có thể tự kiếm được, nhưng tình mà mất rồi thì mãi cũng không thể có lại dù chỉ là lần thứ hai.

2. Tuổi Dần

Đối với những phụ nữ tuổi Dần, hành động và sự sáng tạo của họ luôn đi đôi một cách hoàn hảo. Họ vốn dĩ là những chú hổ mạnh mẽ và phi thường, dù là phụ nữ nhưng sự kiên cường của họ cũng khiến đấng mày râu phải e ngại.

Phụ nữ tuổi Dần không bao giờ nói suôn, một khi họ quyết định điều gì thì sẽ hành động ngay và không chờ đợi.

Trong cuộc sống này, chỉ có mất đi tình cảm mới khiến tuổi Dần suy sụp, còn việc không tiền không công việc cũng không phải là vấn đề to tác. Nhưng có lẽ việc đó sẽ không bao giờ xảy ra với tuổi Dần, vì họ rất chủ động trong cuộc sống, và không để bản thân rơi vào hoàn cảnh ấy. Nhìn chung số mệnh và vận phú quý của tuổi Dần khá phong phú, họ còn có khả năng giúp đỡ gia đình và giúp chồng gầy dựng sự nghiệp bền vững và ổn định.

blog radio,  Nói về độ giàu có thì khó ai có thể sánh bằng ba con giáp này

3. Tuổi Mão

Tuổi Mão có lẽ được cân bằng về cả tình và tiền. Trời sinh tuổi Mão vốn là những người vô tình cảm và giàu lòng nhân ái. Họ không những có nhiều phúc đức mà con đường tài vận cũng rất bằng phẳng.

Người tuổi Mão có tính cách rất hào phóng, luôn tin tưởng vào chào đón người khác một cách nồng nhiệt từ tận trái tim mình.

Tuổi Mão cho đi và không mong nhận lại, chính vì như vậy mà cuộc sống họ toàn gặp nhiều điều may mắn. Ngay cả khi lỡ rơi vào hoàn cảnh khó khăn hoạn nạn, tuổi Mão cũng có quý nhân đâu đó đến giúp đỡ một cách bất ngờ. Vì vậy, nhìn chung cuộc sống của tuổi Mão không quá thăng trầm như những con giáp khác, việc không có tiền cũng chẳng phải là việc rắc rối. Tuổi Mão chỉ quan tâm đến chuyện sống như thế nào để cuộc sống của mình có ý nghĩa và giá trị hơn.

Theo Sohu.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta của sau này

Chúng ta của sau này

Ta rồi sẽ quên nhau, như cái cách năm tháng quên những người từng có mặt. Thương đau rồi sẽ bị bỏ lại bên thềm, thôi hiện về trong những giấc mộng chập chờn, thôi nhắc nhở ta nhớ về nhau, thôi khiến đôi mắt ta chan chứa lệ nhòa.

Làm sao để đối phó với bệnh trầm cảm?

Làm sao để đối phó với bệnh trầm cảm?

Những ngày qua dường như cả showbiz Hàn nói riêng và showbiz Châu Á nói chung đều vô cùng thương tiếc trước sự ra đi đầy tiếc nuối của “nàng hoa tuyết” Sulli. Nguyên nhân là do căn bệnh trầm cảm của cô trở nên vô cùng trầm trọng và cô gái nhỏ để chọn cách rời bỏ thế giới để giải thoát cho bản thân.

Phụ nữ sở hữu đôi bàn chân này cả đời hạnh phúc, tiền tiêu không hết

Phụ nữ sở hữu đôi bàn chân này cả đời hạnh phúc, tiền tiêu không hết

Cô gái nào sở hữu đôi bàn chân này thì xin chúc mừng, cuộc đời bạn cực kỳ may mắn, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông.

Xa nhau rồi nhưng lòng đã thật sự ‘hết thương cạn nhớ’?

Xa nhau rồi nhưng lòng đã thật sự ‘hết thương cạn nhớ’?

Là ai hết thương cạn nhớ, là trái tim ai vì ai mà vụn vỡ, chẳng là ai cả chỉ có chính mình tự chọn xa nhau. Giọt nước mắt dưới mưa liệu có phải là một giọt nước mắt đau lòng hay tất cả chỉ là trốn tránh. Nước hòa vào nước chỉ có nỗi lòng là chẳng thể hòa vào đâu được, cũng chẳng thể ẩn nấp.

Con mệt rồi, mẹ ôm con một cái được không?

Con mệt rồi, mẹ ôm con một cái được không?

Con thực sự muốn về nhà mẹ ơi, con mệt mỏi quá rồi, con muốn về tâm sự mọi chuyện với mẹ, muốn ăn cơm mẹ nấu, muốn chạy qua thủ thỉ to nhỏ gì đó với nội hay đơn giản hơn, con muốn về nhà, nơi mà con sẽ như một đứa trẻ, cười cười nói nói, không còn phải gồng mình mạnh mẽ làm gì nữa.

Yêu thế rồi có trọn vẹn được đâu

Yêu thế rồi có trọn vẹn được đâu

Biết phải làm sao khi nhớ thương còn da diết Nhưng đời mà, có trọn vẹn được đâu

8 dấu hiệu chỉ ra điểm khác nhau giữa bạn bình thường và bạn thân

8 dấu hiệu chỉ ra điểm khác nhau giữa bạn bình thường và bạn thân

Một người bạn bình thường sẽ không bao giờ nói ra những sai lầm của bạn vì sợ mất lòng, nhưng bạn thân thì lại cực kỳ thoải mái làm điều đó.

Đừng vì một người không xứng đáng mà phí hoài cả thanh xuân

Đừng vì một người không xứng đáng mà phí hoài cả thanh xuân

Tại sao lại đặt cả thanh xuân tươi đẹp của mình vào một người đàn ông không đưa lại cảm giác an toàn trong trái tim em. Yêu nhau một năm, hai năm... hay nhiều hơn thế nữa bạn vẫn có thể rời đi khi hai trái tim không còn chung một chí hướng.

Đi ngang qua kỷ niệm

Đi ngang qua kỷ niệm

Tôi không dám nhớ cái cảnh hai đứa đứng trên sân ga, nắm chặt tay nhau, níu kéo từng chút một, níu kéo từng giây để được bên nhau. Rồi xa nhau, cũng sau lần chia tay trên sân ga đó, chúng tôi xa nhau mãi mãi.

Đọc dấu hiệu cho thấy bạn dễ có tướng giàu sang phú quý

Đọc dấu hiệu cho thấy bạn dễ có tướng giàu sang phú quý

Đôi mắt sáng được bảo vệ bởi lông mày cong, thể hiện cho sức khỏe tốt và sự thành công. Lông mày không nên quá gãy hoặc cạo sạch vì giúp bảo vệ bạn khỏi những lúc lệch hướng và người ghen tị.

back to top