Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nhìn tướng cằm biết ngay vận mệnh, hạnh phúc hay đơn độc

2019-09-03 01:25

Tác giả:

Tướng cằm có thể cho chúng ta biết trước vận mạng tương lai của một con người. Hãy cùng khám phá nhé!

***

Cằm ngắn

Phần lớn những người phụ nữ có tướng cằm ngắn thường sống nội tâm và nhiều cảm xúc hướng thiện. Trong cuộc sống họ cũng là người không bền bỉ và đôi khi không khéo léo trong việc ứng xử vì vậy rất khó để hoàn thành một mục tiêu đã đề ra nên cuộc sống của họ dễ bị cô đơn khi về già, đơn độc

Cằm dài

Theo phong thủy những người phụ cằm dài thường sống rất ngay thẳng, kiên trì, tình cảm, chung thủy nên họ thường gặp may trong cuộc sống.  Trong hôn nhân họ là người có phước đức, có tuổi thọ cao và là một người bạn đời tốt.

Nhưng vì luôn tôn thờ tình yêu nên dễ dàng đau khổ, buồn phiền khi bị phản bội. Những người này cũng rất cảnh giác nên thường sống cô đơn khi về già.

dáng caèm

Cằm đầy

Một người phụ nữ sở hữu tướng cằm này, bạn là người chu đáo, thân thiện, được lòng nhiều người xung quanh mình. Trong cuộc sống họ cũng là một người ý chí và vô cùng nghị lực nên dễ thành công. Một người phụ nữ cằm đầy thường mang lại may mắn cho con cái, vượng phu ích tử.

Trong con đường sự nghiệp người có tướng cằm đầy thường gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống, làm ăn buôn bán hay kinh doanh đều khá thuận lợi cuộc sống viên mãn.

Cằm chẻ

Thông thường những người co tướng cằm chẻ là ở giữa cằm bị lún vào như chia ra làm đôi là người có tài năng sáng tạo, thông minh, tính toán logic và nhạy bén hơn người. Trong phong thủy và nhân tướng học, người có tướng cằm chẻ đều có thể giữ của, gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp họ dễ làm ngươi lãnh đạo.

Một người sở hữu tướng cằm chẻ thì dù là nam hay nữ, họ sẽ nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong cuộc sống. Trong con đường tình duyên, người có tướng cằm chẻ thường được nhiều người khác giới theo đuổi, tướng số đào hoa, hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Cằm thụt vào

Theo tướng học thì người có cằm thụt vào là người có tính cách chưa trưởng thành, thiếu quyết đoán, dễ thay đổi, thiếu tập trung, dễ bị người khác điều khiển, gió chiều nào xoay chiều đó.

Trong tính cách họ sống khiêm tốn, nhún nhường, thường mất đi nhiều cơ hội do tính cách quá thận trọng nên khó phất lên thành người tiên phong lãnh đạo. Trong con đường tình duyên họ có mối quan hệ tốt với mọi người nhưng lại không chung thủy.

© Theo khỏe và đẹp

Mời xem thêm chương trình:

Thương mấy cũng chỉ là người cũ đã từng

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn phát tài

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn phát tài

Trong tháng 4 nhuận Âm lịch, những con giáp có tên dưới đây được quý nhân nâng đỡ, giàu có hơn người.

Một đời này ta sẽ có mấy lần mười năm?

Một đời này ta sẽ có mấy lần mười năm?

Hai mươi tuổi người ta đến với nhau bằng tình yêu, sự mong chờ về mối tình trong trẻo. Mười năm sau người ta lại vu vơ quên mất cái gọi là định nghĩa tình yêu của thuở xưa kia. Rồi lại đếm thêm mười năm kế tiếp họ lại chẳng nhớ về niềm mong mỏi, về sự trong trẻo của những năm hai mươi năm êm đềm mà xa xôi.

Hãy trân trọng những điều bình dị

Hãy trân trọng những điều bình dị

Những điều bình dị xung quanh ta, xuất phát từ những bữa cơm hàng ngày, những cuộc nói chuyện cùng nhau. Chúng ta nên trân quý những gì mình đang có để nó làm bàn đạp dẫn tới con đường thành công vì ai biết đâu ngày mai sẽ có gì xảy đến.

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

Một người đàn ông chân thành với bạn sẽ không bao giờ yêu cầu bạn làm những việc này. Phụ nữ đừng vì yêu nhiều mà tự hạ thấp, đánh mất bản thân.

600 cây số cùng những giọt nước mắt

600 cây số cùng những giọt nước mắt

Con biết ba mẹ mong con sau khi học xong có một công việc ổn định ở thành phố lớn, nhưng ba mẹ ơi, với con không có gì quan trọng bằng gia đình cả.

Mùa phượng nở là mùa chia tay

Mùa phượng nở là mùa chia tay

Hải Phòng chào đón mùa hạ bằng một cơn mưa rào đầu mùa nặng hạt cùng với đó là những ngày nắng chói chang, là tiếng ve râm ran đêm ngày không ngớt. Nhưng không sao hết, tất cả những điều đó không là gì so với việc mùa chia tay lại sắp diễn ra theo chu trình tuần hoàn của nó. Lại một mùa chia tay nữa bắt đầu.

Nhìn tướng tay thuộc Ngũ hành đoán ngay tài vận của bạn trong năm Canh Tý 2020

Nhìn tướng tay thuộc Ngũ hành đoán ngay tài vận của bạn trong năm Canh Tý 2020

Trong 5 tướng tay sau đây, bạn thuộc tướng tay nào và tài vận phát triển ra sao?

Nhà là nơi lưu giữ kỷ niệm, bếp là nơi giữ lửa yêu thương

Nhà là nơi lưu giữ kỷ niệm, bếp là nơi giữ lửa yêu thương

Những năm 90 của thế kỷ trước, thế hệ chúng tôi đã trải qua những ngày tháng của một thời kỳ chuyển giao với những đồ vật bây giờ chỉ xuất hiện như những món đồ lưu niệm và đã trở thành miền ký ức thân thương với tôi.

Thanh xuân của tôi

Thanh xuân của tôi

Thanh xuân – quãng thời gian đẹp nhất mà ai ai cũng chỉ đi qua một lần với biết bao kỉ niệm, có vui, có buồn, có hạnh phúc, có đau thương và có khi là cả tiếc nuối, bâng khuâng. Thanh xuân thuộc về quá khứ và những khoảnh khắc thanh xuân thì không thể nào quên được.

Hãy mở lòng và đón nhận nắng mai

Hãy mở lòng và đón nhận nắng mai

Cô sẽ sớm gửi đến bạn đọc của mình những lời tâm sự mà cô nghĩ chắc sẽ gieo vào đầu ai đó chút hi vọng để biết có những lúc cuộc sống chỉ là đang thử thách bạn ở một mức nào đó.

back to top