Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nhìn tướng cằm biết ngay vận mệnh, hạnh phúc hay đơn độc

2019-09-03 01:25

Tác giả:

Tướng cằm có thể cho chúng ta biết trước vận mạng tương lai của một con người. Hãy cùng khám phá nhé!

***

Cằm ngắn

Phần lớn những người phụ nữ có tướng cằm ngắn thường sống nội tâm và nhiều cảm xúc hướng thiện. Trong cuộc sống họ cũng là người không bền bỉ và đôi khi không khéo léo trong việc ứng xử vì vậy rất khó để hoàn thành một mục tiêu đã đề ra nên cuộc sống của họ dễ bị cô đơn khi về già, đơn độc

Cằm dài

Theo phong thủy những người phụ cằm dài thường sống rất ngay thẳng, kiên trì, tình cảm, chung thủy nên họ thường gặp may trong cuộc sống.  Trong hôn nhân họ là người có phước đức, có tuổi thọ cao và là một người bạn đời tốt.

Nhưng vì luôn tôn thờ tình yêu nên dễ dàng đau khổ, buồn phiền khi bị phản bội. Những người này cũng rất cảnh giác nên thường sống cô đơn khi về già.

dáng caèm

Cằm đầy

Một người phụ nữ sở hữu tướng cằm này, bạn là người chu đáo, thân thiện, được lòng nhiều người xung quanh mình. Trong cuộc sống họ cũng là một người ý chí và vô cùng nghị lực nên dễ thành công. Một người phụ nữ cằm đầy thường mang lại may mắn cho con cái, vượng phu ích tử.

Trong con đường sự nghiệp người có tướng cằm đầy thường gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống, làm ăn buôn bán hay kinh doanh đều khá thuận lợi cuộc sống viên mãn.

Cằm chẻ

Thông thường những người co tướng cằm chẻ là ở giữa cằm bị lún vào như chia ra làm đôi là người có tài năng sáng tạo, thông minh, tính toán logic và nhạy bén hơn người. Trong phong thủy và nhân tướng học, người có tướng cằm chẻ đều có thể giữ của, gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp họ dễ làm ngươi lãnh đạo.

Một người sở hữu tướng cằm chẻ thì dù là nam hay nữ, họ sẽ nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong cuộc sống. Trong con đường tình duyên, người có tướng cằm chẻ thường được nhiều người khác giới theo đuổi, tướng số đào hoa, hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Cằm thụt vào

Theo tướng học thì người có cằm thụt vào là người có tính cách chưa trưởng thành, thiếu quyết đoán, dễ thay đổi, thiếu tập trung, dễ bị người khác điều khiển, gió chiều nào xoay chiều đó.

Trong tính cách họ sống khiêm tốn, nhún nhường, thường mất đi nhiều cơ hội do tính cách quá thận trọng nên khó phất lên thành người tiên phong lãnh đạo. Trong con đường tình duyên họ có mối quan hệ tốt với mọi người nhưng lại không chung thủy.

© Theo khỏe và đẹp

Mời xem thêm chương trình:

Thương mấy cũng chỉ là người cũ đã từng

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Không phải hết duyên mà là hết thương

Không phải hết duyên mà là hết thương

Giá mà anh có người mới, giá mà anh bịa ra một cái cớ, không phải: “Chỉ là anh hết thương em rồi”…

Gặp sai lầm, ngẩng đầu giải thích không bằng cúi đầu nhận lỗi

Gặp sai lầm, ngẩng đầu giải thích không bằng cúi đầu nhận lỗi

Đối mặt với người trách cứ mình, ngẩng đầu giải thích cùng họ không bằng cúi đầu nhận lỗi. Khiêm tốn nhận lỗi thường có sức mạnh và tác dụng lớn hơn nhiều so với việc bướng bỉnh giải thích.

4 cung hoàng đạo sống độc lập và thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ

4 cung hoàng đạo sống độc lập và thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ

Ý chí chiến đấu của Thiên Yết cực kỳ cao, họ làm chuyện gì cũng có mục đích và thường là mang lại thành công nhiều hơn thất bại nhờ sự cẩn trọng và thái độ nghiêm túc.

Con gái là 'sinh vật' khó hiểu nhất hành tinh

Con gái là 'sinh vật' khó hiểu nhất hành tinh

Đã bảo con gái khó hiểu lắm mà, bạn đừng bao giờ cố hiểu đầu óc con gái đang suy nghĩ và vận hành như thế nào.

Nắng mang màu hy vọng

Nắng mang màu hy vọng

Tháng ngày mẹ quyết định bỏ hết tất cả để chọn con, mẹ đã tưởng tượng những ngày tháng khó khăn phía trước, nhưng vì con gái của mẹ, mẹ tự hứa lòng mình dù như thế nào mẹ cũng sẽ vượt qua.

3 con giáp có tương lai gần viên mãn, hạnh phúc hết phần thiên hạ

3 con giáp có tương lai gần viên mãn, hạnh phúc hết phần thiên hạ

Kết thúc năm 2019, tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt để đổi đời, từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận đều được cải thiện đáng kể. Đặc biệt hơn, trong vòng 5 năm tới, tuổi Hợi sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc ổn định, việc tận hưởng cuộc sống giàu có phú quý chỉ trong tầm tay.

Em muốn thương ai đó cả một đời

Em muốn thương ai đó cả một đời

Em muốn thương ai đó cả một đời Nói những lời dịu êm và trìu mến

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt dự đoán chính xác được tương lai

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt dự đoán chính xác được tương lai

Trong nhân tướng học, có rất nhiều cách để đoán tính cách và vận mệnh của người đàn ông thông qua việc xem tướng khuôn mặt của người đó. Việc xem tướng này còn có thể dự báo được tương lai của người đó như thế nào. Từ đó, giúp chúng ta trong việc tìm bạn và lựa chọn hợp tác trong kinh doanh để tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các mối quan hệ xung quanh.

Nếu tôi đủ dũng cảm để giữ em trong vòng tay

Nếu tôi đủ dũng cảm để giữ em trong vòng tay

Em nhìn tôi, đôi mắt đẫm lệ, long lanh đến nhói đau. Em chờ tôi làm một việc gì đó, "một việc" cho em viện cớ ở lại đây...

Hà Nội ngày giao mùa

Hà Nội ngày giao mùa

Không khí của những ngày như này, cô thèm, một là lặng im nghe tiếng lòng, hai là gần những người thân quý mà chuyện trò, hoặc lặng im cùng nhau. Nghe tiếng thở than của lòng nhau thoát xác ra ngoài.

back to top