Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nhìn tướng cằm biết ngay vận mệnh, hạnh phúc hay đơn độc

2019-09-03 01:25

Tác giả:


Tướng cằm có thể cho chúng ta biết trước vận mạng tương lai của một con người. Hãy cùng khám phá nhé!

***

Cằm ngắn

Phần lớn những người phụ nữ có tướng cằm ngắn thường sống nội tâm và nhiều cảm xúc hướng thiện. Trong cuộc sống họ cũng là người không bền bỉ và đôi khi không khéo léo trong việc ứng xử vì vậy rất khó để hoàn thành một mục tiêu đã đề ra nên cuộc sống của họ dễ bị cô đơn khi về già, đơn độc

Cằm dài

Theo phong thủy những người phụ cằm dài thường sống rất ngay thẳng, kiên trì, tình cảm, chung thủy nên họ thường gặp may trong cuộc sống.  Trong hôn nhân họ là người có phước đức, có tuổi thọ cao và là một người bạn đời tốt.

Nhưng vì luôn tôn thờ tình yêu nên dễ dàng đau khổ, buồn phiền khi bị phản bội. Những người này cũng rất cảnh giác nên thường sống cô đơn khi về già.

dáng caèm

Cằm đầy

Một người phụ nữ sở hữu tướng cằm này, bạn là người chu đáo, thân thiện, được lòng nhiều người xung quanh mình. Trong cuộc sống họ cũng là một người ý chí và vô cùng nghị lực nên dễ thành công. Một người phụ nữ cằm đầy thường mang lại may mắn cho con cái, vượng phu ích tử.

Trong con đường sự nghiệp người có tướng cằm đầy thường gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống, làm ăn buôn bán hay kinh doanh đều khá thuận lợi cuộc sống viên mãn.

Cằm chẻ

Thông thường những người co tướng cằm chẻ là ở giữa cằm bị lún vào như chia ra làm đôi là người có tài năng sáng tạo, thông minh, tính toán logic và nhạy bén hơn người. Trong phong thủy và nhân tướng học, người có tướng cằm chẻ đều có thể giữ của, gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp họ dễ làm ngươi lãnh đạo.

Một người sở hữu tướng cằm chẻ thì dù là nam hay nữ, họ sẽ nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong cuộc sống. Trong con đường tình duyên, người có tướng cằm chẻ thường được nhiều người khác giới theo đuổi, tướng số đào hoa, hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Cằm thụt vào

Theo tướng học thì người có cằm thụt vào là người có tính cách chưa trưởng thành, thiếu quyết đoán, dễ thay đổi, thiếu tập trung, dễ bị người khác điều khiển, gió chiều nào xoay chiều đó.

Trong tính cách họ sống khiêm tốn, nhún nhường, thường mất đi nhiều cơ hội do tính cách quá thận trọng nên khó phất lên thành người tiên phong lãnh đạo. Trong con đường tình duyên họ có mối quan hệ tốt với mọi người nhưng lại không chung thủy.

© Theo khỏe và đẹp

Mời xem thêm chương trình:

Thương mấy cũng chỉ là người cũ đã từng

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tầm quan trọng của giáo dục

Tầm quan trọng của giáo dục

Mỗi một hành động mà ta làm với con trẻ khi ở độ tuổi này đều rất quang trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tiềm thức của mỗi đứa trẻ. Chúng có thể không nói ra được, nhưng mỗi sự việc mà chúng thấy đều được khắc sâu trong tiềm thức của chúng.

Thời gian không chờ đợi ai

Thời gian không chờ đợi ai

Thời gian có thể là vô hạn, nhưng bản thân bạn là hữu hạn, sai lầm lớn nhất của một đời người là nghĩ mình “có được” thời gian và “vẫn còn” thời gian, bản thân nhiều khi đã lãng phí thời gian cho những việc vô bổ, thời gian cũng chẳng vì ai mà chậm lại bất cứ lúc nào.

Rừng Thiêng

Rừng Thiêng

Cuộc sống dân làng quanh nơi ông Biền sinh sống trở nên đỡ khổ hơn sau chuyến tìm trầm thắng lớn, nhưng trong vòng hai tháng kể từ khi trầm được mang về, trong làng đã có hai người chết

Chúng ta vẫn là bạn tốt nhé, người yêu cũ

Chúng ta vẫn là bạn tốt nhé, người yêu cũ

Có lúc anh trêu em rằng “Biết đâu mình chia tay cả chục năm rồi lấy nhau không nhỉ?", em cũng vẫn có niềm tin vào điều đó, em cười vẫn không dám nói gì thêm. Bây giờ chúng ta ở hai đất nước khác nhau rồi, em cũng mong anh tìm được một nửa của mình thật trọn vẹn, chúng ta vẫn là bạn tốt như vậy anh nhé - người yêu cũ.

5 lưu ý để đa nhiệm không kiệt sức

5 lưu ý để đa nhiệm không kiệt sức

Kể từ sau khi đại dịch nổ ra kéo theo những bấp bênh về tài chính, nhiều người chọn làm hai công việc cùng một lúc để đa dạng nguồn thu nhập, nhỡ bị cắt giảm chỗ này thì vẫn còn chỗ kia bù đắp. Thế nhưng, đảm nhận cùng một lúc hai công việc đòi hỏi bạn cần trang bị nhiều kĩ năng. Dưới đây là một số lưu ý cần nằm lòng để có thể đa nhiệm hiệu quả mà không kiệt sức.

Em hãy là tia nắng

Em hãy là tia nắng

Em hãy là tia nắng Xóa tan những đêm đen Dịu đôi mắt đỏ hoen Trong cơn mơ tôi buồn.

5 kiểu đuôi mắt đọc vị vận mệnh phụ nữ chuẩn không cãi

5 kiểu đuôi mắt đọc vị vận mệnh phụ nữ chuẩn không cãi

Trong nhân tướng học, bất cứ nét tướng nào cũng có thể nói lên cuộc sống, tính cách, số phận của một người.

Chúng ta đều là những kẻ thất hứa

Chúng ta đều là những kẻ thất hứa

Cuối cùng cũng đến năm nay, em đã trở về rồi, cảm xúc của em giờ đã được lành lại, dẫu vết thương lòng vẫn còn sâu, em vẫn không thể quên anh đi được.

Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu

Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu

Cảm ơn anh đã cho em biết thế nào là yêu một người, cảm ơn anh cũng cho em biết thế nào là quên đi một người. Cảm ơn vì đã dạy em biết cách mạnh mẽ hơn. Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu.

Những nỗi niềm xa quê

Những nỗi niềm xa quê

Muốn về quê nhưng còn biết bao nhiêu hoài bão còn phía trước, biết bao nhiêu chi phí cho cuộc sống còn phía trước nên phải quyết tâm bám trụ nơi này, tôi phải cố gắng từng ngày để không phải biến mình trở thành một người chỉ biết hì hục mỗi ngày kiếm cơm.

back to top