Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nhận diện tướng mạo người phụ nữ có mệnh phú quý trời sinh

2019-03-08 01:23

Tác giả:


Tính cách của người phụ nữ sở hữu đôi môi đầy đặn hồng tự nhiên phần lớn đều rất dịu dàng và vô cùng giản dị dễ gần, vậy nên nhân duyên vô cùng tốt và có nhiều quý nhân giúp đỡ.

***

Thiên đình tương đối đầy đặn

Thiên đình chính là trán, mà hình dáng bên ngoài của trán xấu hay tốt ảnh hưởng rất lớn tới tài vận cũng như sự nghiệp của mỗi người. Hoặc có thể nói người tài giỏi với khả năng kiếm tiền xuất sắc phần lớn đều có hình dáng của chiếc trán khá tốt.

Bởi vì trán đầy đặn thể hiện khả năng suy nghĩ xuất sắc, có sở trường về tư duy phân tích hơn nữa còn biết cách nắm bắt các cơ hội xung quanh họ. Vậy nên nếu như một người phụ nữ có hình dáng trán tốt, chứng tỏ cô ấy có tài năng xuất sắc và vận thế ổn định trong việc kiếm tiền.

blog radio, Nhận diện tướng mạo người phụ nữ có mệnh phú quý trời sinh

Lông mày thanh tú mượt mà

Cặp lông mày thanh tú của phái nữ thường có thể cho thấy nhưng đặc điểm tài vận về công việc cũng như khả năng quản lý tài chính của họ. Bởi vì trước nay cặp lông mày luôn được coi như là nét đẹp tô điểm và bảo vệ cho đôi mắt, hình dáng tốt xấu của nó đại diện cho những đặc điểm khác biệt của tình cảm nội tâm cũng như tâm trạng.

Những người phụ nữ có lông mày mượt mà hơn nữa còn rõ nét lại gọn gàng thanh tú là những người tinh nhanh, tốt bụng, giỏi về suy tính, có khả năng độc lập giải quyết mọi vấn đề liên quan đến công việc một cách xuất sắc. Mẫu phụ nữ này thường giỏi quán xuyến những tài sản nằm trong tay mình và là một cao thủ quản lý tài chính.

Môi hồng tươi và đầy đặn

Trong tướng số, đôi môi được cho là cung Xuất Nạp và đại diện cho thái độ của một người với thế giới bên ngoài. Tính cách của người phụ nữ sở hữu đôi môi đầy đặn hồng tự nhiên phần lớn đều rất dịu dàng và vô cùng giản dị dễ gần, vậy nên nhân duyên vô cùng tốt và có nhiều quý nhân giúp đỡ. Hơn nữa, mẫu người này phần lớn tính tình rất tốt, thậm chí còn chẳng bao giờ nổi giận nên ai ai cũng muốn kết giao với họ.

Trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống họ thường nhận được sự giúp đỡ từ các quý nhân, vậy nên trong đời sẽ gặp rất nhiều cơ hội tốt. Ngoài ra mẫu phụ nữ này rất thông minh cũng như biết lợi dụng hợp lý những ưu thế của mình, do đó sự nghiệp tài vận đều rất tốt. Họ có thể quen biết những người có thân phận địa vị, cũng có thể lấy được người có điều kiện kinh tế không tồi.

Theo baodatviet.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tháng 8/2020 của 12 con giáp: Thìn khởi sắc, Ngọ gặp trắc trở

Tử vi tháng 8/2020 của 12 con giáp: Thìn khởi sắc, Ngọ gặp trắc trở

Cùng xem tháng 8 này điều gì đang chờ đợi 12 con giáp nhé!

Hãy để tuổi 23 đẹp như cơn mưa tháng 8

Hãy để tuổi 23 đẹp như cơn mưa tháng 8

Dù sao đi nữa, bạn chỉ mới 23 thôi mà và cuộc đời luôn có muôn ngàn lí do cố gắng. Hãy để tuổi 23 đẹp như cơn mưa tháng 8 tưới mát những mầm cây và chờ nắng lên để bước chân mình thêm đẹp hơn bằng cố gắng.

Những nốt ruồi đại phú đại quý cả đời tuyệt đối không được tẩy

Những nốt ruồi đại phú đại quý cả đời tuyệt đối không được tẩy

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên cơ thể liên quan rất nhiều tới vận mệnh và tính cách của người đó trong cuộc sống. Bài viết dưới đây chia sẻ về những vị trí nốt ruồi mà chủ sở hữu sẽ có vận mệnh đại phú đại quí, mời bạn đọc tham khảo.

Chúng ta của ngày mai sẽ hạnh phúc chỉ là không có nhau

Chúng ta của ngày mai sẽ hạnh phúc chỉ là không có nhau

Em cứ thế bước đi, em đã không rơi một giọt nước mắt nào cả. Không khóc, không yếu đuối. Cuối cùng em hiểu có những tình yêu có thương mấy cũng chỉ đi một đoạn đường. Vậy thì những yêu thương em cũng nên đem cất lại và sống tốt cho mình. Đoạn đường sau em mong anh bình an và chúng ta rồi sẽ hạnh phúc, chỉ là hạnh phúc đó không có nhau.

Chuyến xe cuộc đời vẫn chạy, nhưng ở bến cuối ta chẳng gặp nhau nữa rồi

Chuyến xe cuộc đời vẫn chạy, nhưng ở bến cuối ta chẳng gặp nhau nữa rồi

Em cứ nghĩ thanh xuân bên anh sẽ là mãi mãi, đến khi em biết tình đầu dù cho đẹp đến mấy cũng không bao giờ trọn vẹn, hai chữ “trọn vẹn” nghe mà xót xa, vì khi còn vương vấn quá khứ, sự tan vỡ ấy sẽ còn khiến em nặng lòng thêm. Ngoảnh đi ngoảnh lại, chuyến xe cuộc đời vẫn cứ chạy, nhưng ở bến cuối ta chẳng gặp nhau nữa.

12 dấu hiệu của người sống chân thật, không sống đạo đức giả

12 dấu hiệu của người sống chân thật, không sống đạo đức giả

Nhiều nghiên cứu cho rằng sự thành thật của lãnh đạo mang lại hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều trong việc thúc đẩy tinh thần nhân viên. Tính trung thực cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng để đánh giá EQ của một người.

Lời từ biệt bên giàn thiên lý

Lời từ biệt bên giàn thiên lý

Nàng thơ của anh giờ thuộc về những đứa trẻ không phải của anh. Thôi thì ảnh hình của năm hai mươi đó, anh cứ tuỳ nhiên cất giữ.

Em ổn mà kể cả ngày chia tay sẽ đến

Em ổn mà kể cả ngày chia tay sẽ đến

“Anh bây giờ đã hết thương em” Em sẽ ổn thôi mà kể cả ngày đó đến.

Lục bát quê

Lục bát quê

Chiều tà bóng ngả đường đê Theo câu lục bát con về quê hương

8 giấc mơ dự báo tài lộc thăng hoa

8 giấc mơ dự báo tài lộc thăng hoa

Các nhà chiêm tinh học và tâm lý học cho rằng giấc mơ là biểu hiện của những hi vọng, khát khao, lo lắng và thất vọng của con người. Dưới đây là giải mã giấc mơ dự báo về tiền tài, danh vọng trong cuộc sống của con người, mời bạn đọc tham khảo.

back to top