Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nguyệt thực toàn phần và siêu trăng máu tháng 5 - lời nhắc nhở 12 cung hoàng đạo: Từ bỏ chính là lúc bắt đầu một cơ hội

2022-05-16 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Nguyệt thực toàn phần cùng với Trăng tròn tháng 5 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào?

***

Nguyệt thực toàn phần cùng với Trăng tròn tháng 5 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào?

Vào khoảng từ tối ngày 15/5 đến sáng 16/5 tùy từng múi giờ, chúng ta sẽ được chào đón hiện tượng siêu trăng máu kết hợp với nguyệt thực toàn phần xảy ra tại chòm sao Bọ Cạp.

Kể từ đây, những sự thật sẽ được phơi bày và chúng ta sẽ hiểu rằng cần phải loại bỏ những gì đã không còn giúp ích cho cuộc sống hiện tại. Có thể 12 cung hoàng đạo sẽ ngập tràn trong cảm xúc nhưng sau cùng, cảm giác nhẹ nhõm đi kèm với năng lượng tiêu cực được giải phóng sẽ khiến mọi người hài lòng với quyết định của mình.

Bạch Dương (21 tháng 3 - 19 tháng 4)

Trăng tròn và nguyệt thực nhắc nhở Bạch Dương giải phóng một số năng lượng tiêu cực trong các mối quan hệ. Những nỗi sợ hãi, những gánh nặng đang đè nén cần được Bạch Dương đối diện trực tiếp và cuối cùng, bạn cũng có thể nói lời chào tạm biệt rồi.

em_-91x

Kim Ngưu (20 tháng 4 - 20 tháng 5)

Trăng tròn lần này tác động sâu sắc đến các mối quan hệ thân mật của Kim Ngưu. Bạn quá cứng nhắc và đã đến lúc để loại bỏ tính cá nhân, bỏ qua những nỗi lo lắng, xấu hổ để sẵn sàng đối mặt với cảm xúc thật của mình.

Song Tử (21 tháng 5 - 20 tháng 6)

Cách Song Tử làm việc và tổ chức cuộc sống của mình đang thay đổi một cách đáng kể, và Trăng tròn lần này muốn Song Tử loại bỏ tất cả những thói quen không tốt, những gì đang khiến bạn mắc kẹt trong các cuộc chạy đua. Mặc dù Song Tử sẽ thấy hơi bối rối để thay đổi nhưng bạn sẽ sớm nhận ra, đây là một bước đi chính xác.

Cự Giải (21 tháng 6 - 22 tháng 7)

Trăng tròn Bọ Cạp đem đến nhiều cảm hứng hơn cho Cự Giải cả về trong công việc hay cuộc sống. Bạn sẽ sớm nhận ra mình đang bị bỏ lại đằng sau cùng những cảm xúc không mấy tốt đẹp và đã đến lúc bạn vượt qua điều đó để đón nhận nhiều niềm vui hơn.

em_13s

Sư Tử (23 tháng 7 - 22 tháng 8)

Áp lực đến từ người thân đã khiến cho Sư Tử những ngày vừa qua khá khó khăn. Tuy nhiên, nguyệt thực và trăng tròn tại Bọ Cạp sẽ giúp cho Sư Tử cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi cuối cùng bạn cũng có thể giải quyết được những vấn đề liên quan đến cá nhân và cả gia đình.

Xử Nữ (23 tháng 8 - 22 tháng 9)

Cảm xúc đang đè nặng lên trái tim của Xử Nữ, vì vậy đừng cố gắng tỏ ra mình ổn. Những ngày tới, Xử Nữ dễ bị căng thẳng, dễ bị tổn thương và đã đến lúc bạn nhận ra, sự chia sẻ là cần thiết như thế nào. Thay vì giữ mọi thứ lại bên trong mình, hãy tìm cách giải phóng để chữa lành cho chính mình.

Thiên Bình (23 tháng 9 - 22 tháng 10)

Nếu như Thiên Bình đang trải qua những nỗi sợ hãi hoặc có mong muốn kiểm soát tài chính của mình thì siêu trăng lần này sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng ấy đi một chút. Hãy nhớ chi tiêu một chút cho xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra không phải là điều quá to tát đâu Thiên Bình nhé.

ve

Bọ Cạp (23 tháng 10 - 21 tháng 11)

Nguyệt thực sẽ giúp Bọ Cạp đánh bay nỗi lo sợ về chính mình, về cách bạn thể hiện con người thật. Bọ Cạp có thể cảm thấy như mình chuẩn bị bước qua một ngọn lửa, nhưng hãy nhớ rằng, đằng sau những áp lực thậm chí là nỗi đau, bạn sẽ là một viên kim cương sáng nhất.

Nhân Mã (22 tháng 11 - 21 tháng 12)

Có khá nhiều những biến đổi đang diễn ra bên trong Nhân Mã làm ảnh hưởng đến năng lượng của bạn những ngày tới. Đây sẽ là thời điểm Nhân Mã khao khát được sống một cuộc sống tĩnh lặng hơn, yên bình hơn và chỉ cần chấp nhận từ bỏ một vài cuộc hẹn, một vài chuyến đi để kết nối với chính mình, Nhân Mã sẽ có thể ổn định lại cuộc sống một cách dễ dàng.

Ma Kết (22 tháng 12 - 19 tháng 1)

Kỳ trăng tròn này đang thúc giục Ma Kết buông bỏ những quan niệm cũ kỹ và lỗi thời của mình khi nghĩ đến tương lai sẽ như thế nào. Bạn có cơ hội để kết nối với những người bạn mới để hình thành những ý tưởng mới và đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ và hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

ca_-_hat_1

Bảo Bình (20 tháng 1 - 18 tháng 2)

Trăng tròn Bọ Cạp có thể đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Bảo Bình. Đó có thể là một dự án đang dang dở và cũng có thể là chính công việc hiện tại của bạn. Đừng quá lo lắng, hãy tin tưởng rằng những thay đổi đang diễn ra hiện nay sẽ giúp cho bạn tìm được hướng đi phù hợp hơn và đạt đến những mục đích cao hơn.

Song Ngư (19 tháng 2 - 20 tháng 3)

Song Ngư có thể tạm cất đi những quan điểm, những triết lý đã không còn phù hợp và lãnh hội những điều mới trong các chuyến đi của mình. Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn để đón nhận những trải nghiệm, vì đôi khi, ngay cả bạn chưa thành công thì đó cũng là một bài học đắt giá cho những bước tiến tiếp theo.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Chúng ta chỉ là khách qua đường cho nên vạn sự tùy duyên | Góc Suy Ngẫm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

'Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!' - thật may mắn vì đối với tôi nó đúng

'Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!' - thật may mắn vì đối với tôi nó đúng

Bố hay bảo con gái là con nhà người ta, lấy chồng rồi sẽ giống bát nước hắt đi, nó sẽ không bao giờ thu lại được nữa. Thực tế, tôi đã luôn chứng minh được lời bố tôi nói là không đúng

Em đợi chờ cả thanh xuân cuối cùng thì được gì?

Em đợi chờ cả thanh xuân cuối cùng thì được gì?

Tôi và anh yêu nhau năm 17 tuổi, đến với nhau bằng thứ tình cảm thuần khiết, bằng sự nồng nhiệt của tuổi trẻ, yêu từ những thứ giản dị nhất. Yêu anh khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, luôn chịu áp lực từ gia đình vì nhà tôi vốn khó, không có cho con gái yêu sớm. Nhưng tôi vẫn luôn kiên trì với thứ gọi là tình yêu, thứ mà tôi gọi là người của đời mình. Nhưng sau 4 năm tưởng đâu tôi sẽ nhận được quả ngọt, kết quả cho những hy sinh thì tôi lại nhận được một cái kết đắng, cái kết mà tôi không thể nào nghĩ đến.

Cổ nhân dạy hậu thế: 4 kiểu người nên kết giao cả đời, 3 loại người không được làm bạn

Cổ nhân dạy hậu thế: 4 kiểu người nên kết giao cả đời, 3 loại người không được làm bạn

Không phải ai cũng thích hợp để làm bạn. Con người đến một độ tuổi nhất định, phải đủ nhận thức để sàng lọc quan hệ, biết kết giao với 4 kiểu người, tuyệt giao với 3 loại người này.

Như khúc tình ca (Phần 2)

Như khúc tình ca (Phần 2)

Cô hay nói rằng anh cười lên rất đẹp, rạng ngời như hướng dương dưới ánh mặt trời. Nguyệt à, em là ánh nắng của anh, vắng em rồi hướng dương không còn tươi sắc nữa.

Bài học thay đổi cuộc đời của tỷ phú Warren Buffett: Chọn một người bạn để đầu tư như cổ phiếu, bạn nên tin ai để có cơ hội chiến thắng cao nhất?

Bài học thay đổi cuộc đời của tỷ phú Warren Buffett: Chọn một người bạn để đầu tư như cổ phiếu, bạn nên tin ai để có cơ hội chiến thắng cao nhất?

Trong số bạn bè, đồng nghiệp và người thân của bạn, nếu được chọn một người để đầu tư giống đầu tư cổ phiếu, bạn sẽ chọn ai? Bạn đã từng xem xét, hay suy nghĩ đến vấn đề này chưa?

 Em đẹp tựa tình ca mùa hạ

Em đẹp tựa tình ca mùa hạ

Em đẹp tựa tình ca mùa hạ Dẫn tôi qua những trưa nắng hè Như ánh trăng treo lên trong đêm tối Nhỏ bé nhưng lại thắp sáng hồn tôi.

Bố vẫn luôn dõi theo từng bước đi của con

Bố vẫn luôn dõi theo từng bước đi của con

Từ sâu trong tim, tôi luôn tin rằng, bố vẫn luôn dõi theo từng bước đi của tôi. Ai cũng nói chính ông đã phù hộ cho tôi sống sót qua hai lần tai nạn giao thông nghiêm trọng. Và mỗi khi gặp khó khăn, tôi vẫn luôn nhớ về bố như một điểm tựa tinh thần để tiếp tục vững bước tiến lên phía trước. Chỉ có một điều vẫn khiến tôi ray rứt là cả đời này tôi cũng không còn cơ hội nói với bố một câu từ tận đáy lòng “Con yêu bố rất nhiều”.

Đừng nghĩ mình còn trẻ cho phép sai quá nhiều

Đừng nghĩ mình còn trẻ cho phép sai quá nhiều

Bạn ơi ngày tháng còn dài Nhưng chớ có dại làm sai quá nhiều.

Có 1 trong 4 tướng trán này, xin chúc mừng bạn là người có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc

Có 1 trong 4 tướng trán này, xin chúc mừng bạn là người có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc

Nếu bạn may mắn sở hữu một trong 4 tướng trán dưới đây thì xin chúc mừng bạn sẽ gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Đặt cây xanh ở 5 vị trí này cây trổ lộc trắng muốt, nhà nghèo càng nên có một cây

Đặt cây xanh ở 5 vị trí này cây trổ lộc trắng muốt, nhà nghèo càng nên có một cây

Vị trí đặt cây không chỉ cần đẹp mà còn cần mang đến sự hài hòa, phù hợp với phong thủy.

back to top