Phát thanh xúc cảm của bạn !

Người yêu cũ có người yêu mới thì nên làm gì đây các nàng?

2018-06-22 01:35

Tác giả:


Nhiều người sẽ cảm thấy đau lòng, tổn thương hay lòng tự trọng bị đụng chạm khi thấy người yêu cũ có người yêu mới. Thế nhưng sau khi chia tay, không ai có thể quên hẳn đi người kia - trừ khi họ bị mất trí. Chắc chắn họ vẫn mang theo nhiều kí ức về bạn, do đó bạn không cần cảm thấy họ hành động như bạn chưa từng xuất hiện trong cuộc đời anh ấy.

***

blog radio, Người yêu cũ có người yêu mới thì nên làm gì đây các nàng?

Chắc gì người đó đã tốt hơn mình

Thời điểm bạn nhận ra người yêu cũ đã có tình mới và đang hạnh phúc bên họ, ý nghĩ đầu tiên mà bạn nên nghĩ trong đầu mình là: "Chưa chắc gì cô ấy đã tốt hơn mình".

Thực tế thì bạn cũng chẳng thua kém gì ai, nên không việc gì phải so sánh với người khác. Người cũ của bạn hẹn hò với ai đó đơn giản là vì có thể họ cũng muốn quên đi nỗi đau hoặc muốn trốn tránh khoảng thời gian một mình. Anh ấy không hề có ý định quen người khác chỉ vì họ tốt hơn bạn. Vậy nên đừng tự làm mình tổn thương với những suy nghĩ ấy nhé.

Bạn không mất đi điều gì

Một mối quan hệ không phải là một cuộc cạnh tranh mà ở đó người ta phải trở thành người chiến thắng hay kẻ thua cuộc. Tình yêu lại càng không phải là cuộc chiến để bắt buộc bạn phải chiến thắng. Nó chỉ là cảm xúc, là một phần mà ai cũng cần để chia sẻ tình cảm, tâm tư của mình. Đừng để một tình yêu đã tan vỡ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Người cũ vẫn còn quan tâm

Sau khi chia tay, không ai có thể quên hẳn đi người kia - trừ khi họ bị mất trí. Chắc chắn họ vẫn mang theo nhiều kí ức về bạn, do đó bạn không cần cảm thấy họ hành động như bạn chưa từng xuất hiện trong cuộc đời anh ấy.

blog radio, Người yêu cũ có người yêu mới thì nên làm gì đây các nàng?

Chấp nhận thực tế

Khi người cũ biết chấp nhận hiện tại và cố gắng vượt qua nó, bạn cũng nên như thế. Việc cứ đắm chìm vào quá khứ hay giữ sự tức tối, thù hận trong lòng chẳng có ích gì cả. Và cho dù người ấy có yêu ai khác thì đó cũng không còn là vấn đề của bạn nữa.

Cuộc sống này không phải một cuộc đua

Hãy ngồi xuống và thư giãn, đừng vội vàng tiến vào một tình yêu mới khi mà bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu. Cuộc sống không phải một cuộc đua, bạn không cần phải là người về nhất trong hành trình tìm kiếm người yêu mới.

Bạn là duy nhất

Mỗi một người đều là cá thể độc đáo và duy nhất, rồi sẽ có người tìm thấy và yêu bạn, ngưỡng mộ bạn. Chính vì vậy, cứ sống vui vẻ và làm việc, rồi chờ đợi một người thực sự dành cho bạn bước vào cuộc sống và chinh phục bạn nhé.

Ngừng rình rập người cũ

Sự đau lòng và tổn thương chỉ đến khi bạn cứ mãi theo dõi tình trạng của người cũ trên mạng xã hội. Nếu muốn nhanh chóng vượt qua cơn đau sau chia tay này, bạn nên hủy kết bạn với người cũ, không tìm hiểu tình trạng hiện tại của họ bằng mọi cách. Chỉ cần ngừng quan tâm người cũ, bạn sẽ nhanh chóng quên được họ và lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Theo thethaovanhoa.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cám ơn bố vì đã cho con có một gia đình trọn vẹn

Cám ơn bố vì đã cho con có một gia đình trọn vẹn

Bố trong mắt tôi là một người bố tốt. Dù trong mắt mọi người bố tôi ra sao đi chăng nữa tôi vẫn tự hào về bố tôi. Người đàn ông mạnh mẽ mà tôi quý trọng nhất. Tôi mong bố luôn khoẻ mạnh, là chỗ dựa cho tôi mỗi khi tôi yếu đuối . Vì tôi biết bố không quan tâm tôi vì bố biết tôi làm được, sẽ thành công, sẽ tìm được niềm vui trong cuộc sống. Cám ơn bố vì đã cho tôi có một gia đình trọn vẹn.

Ngày thứ 61 sau chia tay

Ngày thứ 61 sau chia tay

Em đột nhiên nhớ những ngày mưa ở Sài Gòn, em cùng anh qua lại trên những con đường quen thuộc. Có những đêm mưa xối xả hai đứa cuộn nhau ngủ ở trong chăn. Khoảng thời gian đó, thật thích anh nhỉ? Chỉ biết có chúng ta không phải lo toan bộn bề như bây giờ.

Mong chúng ta hãy luôn hồn nhiên như những năm tháng tuổi thơ

Mong chúng ta hãy luôn hồn nhiên như những năm tháng tuổi thơ

Phải khẳng định là ở nhà chúng mình không hề thiếu bánh kẹo. Nhưng những thứ quà mang tính phá cỗ, à không cướp cỗ như vậy lại thơm ngon gấp vạn lần.

10 quy tắc vàng bạn không được quên dù đó là mối quan hệ nào đi chăng nữa

10 quy tắc vàng bạn không được quên dù đó là mối quan hệ nào đi chăng nữa

Đối nhân xử thế là bài học mà có đôi khi cả đời chúng ta cũng không thể hiểu thấu đáo được. Làm cách nào để được người khác yêu mến, làm cách nào để duy trì các mối quan hệ quanh mình, làm cách nào để tình bạn lúc nào cũng bền vững..., tất cả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, có 10 đạo lý bạn có thể ghi nhớ ngay từ hôm nay để luôn sống vui và bớt suy nghĩ đi một chút.

5 nét tướng của người tài năng, bản lĩnh hơn người, hậu vận công thành danh toại

5 nét tướng của người tài năng, bản lĩnh hơn người, hậu vận công thành danh toại

Người có những nét tướng sau thường thông minh hơn người, tài năng xuất chúng. Dù xuất phát điểm thấp nhưng họ vẫn có thể thành danh nhờ nỗ lực của bản thân.

Con đừng như bố, bỏ lỡ mất một người

Con đừng như bố, bỏ lỡ mất một người

Con yêu, nếu con có trót yêu một người như bố Nếu con có vấp phải những lầm lỡ lòng con hiểu chẳng nên Nếu con có say đắm một người nhưng chẳng thể gọi tên Thì hãy cứ yêu nhé, đừng như bố.

Quê hương gói trọn chữ tình cha và mẹ

Quê hương gói trọn chữ tình cha và mẹ

Nguồn cội con người là quê hương, Nơi con người phải thương, phải nhớ Nơi có trời xanh, đất lành bên mái ấm Gói trọn chữ tình trong hai tiếng mẹ cha.

Ai cũng muốn sống cuộc đời hạnh phúc

Ai cũng muốn sống cuộc đời hạnh phúc

Mình tin rằng ai cũng có nỗi lo và rồi sẽ có thể vượt qua được những mối lo ấy. Sống tốt, hạnh phúc là điều mà ai cũng muốn mà, có phải không?

Hiểu thêm về giá trị tình bạn qua 45 câu nói hay đáng suy ngẫm

Hiểu thêm về giá trị tình bạn qua 45 câu nói hay đáng suy ngẫm

Tình bạn sẽ chắp cánh cho những ước mơ và là nguồn động lực giúp ta phát triển mỗi ngày. Hãy học cách thấu hiểu và cùng nhau trưởng thành thông qua những câu nói hay sau đây.

Lời tỏ tình đặc biệt

Lời tỏ tình đặc biệt

Bạn à, lời tỏ tình chỉ cần đơn giản thế thôi, sẽ không cần hoa tươi không cần đèn lung linh những lời ngọt ngào, những lời hứa trăm năm. Lời tỏ tình không cần cầu kì, không cần mọi người ca tụng. Chỉ cần chúng ta an yên ta hạnh phúc bên người mình thương là đủ.

back to top