Phát thanh xúc cảm của bạn !

Người thông minh sẽ làm như thế nào khi đối phó với 'người thứ ba'?

2019-07-07 01:20

Tác giả:

Nếu chàng xin tha thứ, phụ nữ nên bỏ qua, bởi lẽ  giá trị của bạn trong lòng chàng vẫn rất vững vàng, mọi việc đã qua chỉ là một cơn "say nắng" nhất thời.

 ***

Thông thường cảm giác đầu tiên của bạn khi biết chàng để ý đến một người khác là sự bàng hoàng, tê tái và sau đó là giận dữ không nguôi.

Không chỉ giận đối phương, mà người phụ nữ còn đặc biệt trút giận vào kẻ thứ ba, tìm mọi cách gây khó dễ cho kẻ thứ ba, làm cho kẻ thứ ba nếm mùi đau khổ trong tay mình, bằng cách đánh ghen trực tiếp hay gián tiếp.

Song phụ nữ có biết rằng những cảm xúc tiêu cực và cách hành xử của mình lại không hề giúp gì được cho mình trong cơn khủng hoảng tình cảm này.

Tìm lại chính mình

Nhìn lại dáng vẻ bên ngoài bạn liệu bạn đã quá bỏ bề ngoại hình khiến chàng trai của bạn cảm thấy chán ngấy và tẻ nhạt.Nên nhớ rằng không phải vì đối phương mà mình chăm chút, mà trước hết là vì tự tôn của chính bản thân mình. Mình đẹp là vì bản thân mình, bởi bản thân mình thích thế, đơn giản là vậy.

 


Nói thẳng với chàng

Ngoài việc tự làm mới chính bản thân mình, phụ nữ còn phải làm một công việc rất khó khăn, đó là nói thẳng với chàng rằng mình đã biết chàng có người thứ ba.

 

Hãy hỏi chàng một câu: "Vì sao anh yêu cô ấy?". Câu hỏi này là để đánh giá mức độ tình cảm của chồng với người thứ ba. Sẽ có những chàng trai phủ nhận tất cả vì nhiều lý do hoặc sẽ quyết định chấm dứt với bạn để đến bên cuộc tình kia,

Thà rằng chúng ta nhận lại nhưng đau đớn tột cùng, nhưng duy nhất, là lần cuối, còn hơn cứ để nó dai dẳng không dứt ra được. Bởi, cái gì thuộc về mình sẽ mãi mãi là của mình, có níu kéo nhưng họ vẫn muốn ra đi thì có ích gì.

 

Và nếu chàng xin tha thứ, Nếu chàng xin tha thứ, phụ nữ nên bỏ qua, bởi lẽ  giá trị của bạn trong lòng chàng vẫn rất vững vàng, mọi việc đã qua chỉ là một cơn "say nắng" nhất thời.

Thẳng thắn đối diện với người thứ ba

Hãy bình tĩnh, thẳng thắn hỏi với người thứ ba: "Em có thật lòng yêu anh ấy không, hay là yêu túi tiền, địa vị của anh ấy? Nếu vì yêu, chị sẵn sàng nhường bước".

Hãy kiêu hãnh bảo rằng: "Những năm tháng tuổi trẻ đẹp nhất anh ấy đã dành cho chị, phần cuộc đời còn lại của anh ấy, chị phó thác cho em"

Hãy hành xử văn hóa để khiến kẻ thứ ba phải nể phục chứ không phải là sợ hãi.

Thấu hiểu chàng nhiều hơn

Bạn cần xem xét lại mối quan hệ giữa hai người một cách nghiêm túc, xem vấn đề nằm ở đâu. Từ đó biết cách lấp đầy khoảng trống bằng sự quan tâm và tình yêu mà bạn dành cho chàng.

Hãy là những cô gái mạnh mẽ và thông minh khi vượt qua song gió trong tình yêu bạn nhé!

Theo Phununew 

Mời xem thêm chương trình:

Ngày gió ngừng thổi ở bến bờ bình yên

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tháng 5, hoa nở rồi tàn, gặp gỡ rồi chia xa

Tháng 5, hoa nở rồi tàn, gặp gỡ rồi chia xa

"Dòng sông thời gian như đang chảy về biển cả, cuối cùng tất cả chúng ta đều phải có những bước đi riêng, không có bến cảng nào là dừng lại mãi mãi, chia tay hôm nay là để cho chúng ta đi tới những tương lai tốt đẹp hơn".

Cuộc đời lớn là gì?

Cuộc đời lớn là gì?

Cuộc đời lớn là gì? Phải chăng đó là cuộc đời của cả cha lẫn con, luôn vì nhau mà cố gắng, luôn vì nhau mà phấn đấu đi lên.

4 cung hoàng đạo tài giỏi nhưng khiêm tốn, tưởng bình thường mà hóa ra là 'đại gia' ngầm

4 cung hoàng đạo tài giỏi nhưng khiêm tốn, tưởng bình thường mà hóa ra là 'đại gia' ngầm

Những cung Hoàng đạo sau có tài kiếm tiền nên thường tích lũy được khối tài sản lớn khiến nhiều người bất ngờ.

Tháng 5, ta đã mất người thương

Tháng 5, ta đã mất người thương

Tháng năm đừng buồn vì chẳng làm được gì hơn Bởi vốn dĩ tháng năm không có lỗi Chúng ta cả hai chẳng ai chịu đánh đổi Ôm lấy thiệt thòi để giữ lấy đối phương.

Nắm tay anh vượt qua bão giông

Nắm tay anh vượt qua bão giông

Em vẫn nhớ ngày chúng mình quen nhau Nắng tháng Năm ngập tràn con phố nhỏ

Blog Radio tuyển dụng CTV biên tập nội dung website

Blog Radio tuyển dụng CTV biên tập nội dung website

Blog Radio hiện đang có nhu cầu tuyển thêm CTV biên tập nội dung website, thông tin chi tiết như sau

Đừng đợi chờ để hoài phí thanh xuân

Đừng đợi chờ để hoài phí thanh xuân

Đừng đợi nữa em ơi, đừng đợi đến khi trái tim héo quắt mới yêu đừng đợi thanh xuân qua đi mới ngỏ lời. Đừng chờ thời điểm thích hợp, đừng đợi tình yêu đến với mình, em phải tự đứng lên tìm nó.

Ngày xưa ấy nay đâu

Ngày xưa ấy nay đâu

Niềm vui ngày xưa đó mới giản dị và đơn giản làm sao. Giữa ê hề hàng quán, ngập tràn thú vui ngày nay, có khi không sao tìm được nụ cười như ngày ấy nữa. Chuyện cũ, xa rồi, ngày xưa ơi!

Những dấu hiệu cho thấy nàng sắp sửa chia tay bạn

Những dấu hiệu cho thấy nàng sắp sửa chia tay bạn

Một người phụ nữ từng yêu sâu đậm bỗng chốc vứt bỏ bạn, không phải là chuyện một sớm một chiều. Một khi phụ nữ hết yêu, cũng sẽ như mặt trời lặn, vốn đã từng chút đổi thay, chỉ là bạn không hề để tâm.

 Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này là người nhạy bén, năm 2020 làm đâu thắng đó, tài lộc tới tấp như mưa

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này là người nhạy bén, năm 2020 làm đâu thắng đó, tài lộc tới tấp như mưa

Với tầm nhìn xa rộng và đầu óc kinh doanh nhạy bén, những người này sẽ có một năm 2020 vô cùng thành công và đáng mong đợi.

back to top