Phát thanh xúc cảm của bạn !

Người thông minh sẽ làm như thế nào khi đối phó với 'người thứ ba'?

2019-07-07 01:20

Tác giả:

Nếu chàng xin tha thứ, phụ nữ nên bỏ qua, bởi lẽ  giá trị của bạn trong lòng chàng vẫn rất vững vàng, mọi việc đã qua chỉ là một cơn "say nắng" nhất thời.

 ***

Thông thường cảm giác đầu tiên của bạn khi biết chàng để ý đến một người khác là sự bàng hoàng, tê tái và sau đó là giận dữ không nguôi.

Không chỉ giận đối phương, mà người phụ nữ còn đặc biệt trút giận vào kẻ thứ ba, tìm mọi cách gây khó dễ cho kẻ thứ ba, làm cho kẻ thứ ba nếm mùi đau khổ trong tay mình, bằng cách đánh ghen trực tiếp hay gián tiếp.

Song phụ nữ có biết rằng những cảm xúc tiêu cực và cách hành xử của mình lại không hề giúp gì được cho mình trong cơn khủng hoảng tình cảm này.

Tìm lại chính mình

Nhìn lại dáng vẻ bên ngoài bạn liệu bạn đã quá bỏ bề ngoại hình khiến chàng trai của bạn cảm thấy chán ngấy và tẻ nhạt.Nên nhớ rằng không phải vì đối phương mà mình chăm chút, mà trước hết là vì tự tôn của chính bản thân mình. Mình đẹp là vì bản thân mình, bởi bản thân mình thích thế, đơn giản là vậy.

 


Nói thẳng với chàng

Ngoài việc tự làm mới chính bản thân mình, phụ nữ còn phải làm một công việc rất khó khăn, đó là nói thẳng với chàng rằng mình đã biết chàng có người thứ ba.

 

Hãy hỏi chàng một câu: "Vì sao anh yêu cô ấy?". Câu hỏi này là để đánh giá mức độ tình cảm của chồng với người thứ ba. Sẽ có những chàng trai phủ nhận tất cả vì nhiều lý do hoặc sẽ quyết định chấm dứt với bạn để đến bên cuộc tình kia,

Thà rằng chúng ta nhận lại nhưng đau đớn tột cùng, nhưng duy nhất, là lần cuối, còn hơn cứ để nó dai dẳng không dứt ra được. Bởi, cái gì thuộc về mình sẽ mãi mãi là của mình, có níu kéo nhưng họ vẫn muốn ra đi thì có ích gì.

 

Và nếu chàng xin tha thứ, Nếu chàng xin tha thứ, phụ nữ nên bỏ qua, bởi lẽ  giá trị của bạn trong lòng chàng vẫn rất vững vàng, mọi việc đã qua chỉ là một cơn "say nắng" nhất thời.

Thẳng thắn đối diện với người thứ ba

Hãy bình tĩnh, thẳng thắn hỏi với người thứ ba: "Em có thật lòng yêu anh ấy không, hay là yêu túi tiền, địa vị của anh ấy? Nếu vì yêu, chị sẵn sàng nhường bước".

Hãy kiêu hãnh bảo rằng: "Những năm tháng tuổi trẻ đẹp nhất anh ấy đã dành cho chị, phần cuộc đời còn lại của anh ấy, chị phó thác cho em"

Hãy hành xử văn hóa để khiến kẻ thứ ba phải nể phục chứ không phải là sợ hãi.

Thấu hiểu chàng nhiều hơn

Bạn cần xem xét lại mối quan hệ giữa hai người một cách nghiêm túc, xem vấn đề nằm ở đâu. Từ đó biết cách lấp đầy khoảng trống bằng sự quan tâm và tình yêu mà bạn dành cho chàng.

Hãy là những cô gái mạnh mẽ và thông minh khi vượt qua song gió trong tình yêu bạn nhé!

Theo Phununew 

Mời xem thêm chương trình:

Ngày gió ngừng thổi ở bến bờ bình yên

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta chỉ là người cũ từng thương

Chúng ta chỉ là người cũ từng thương

Ngày mai rồi sẽ khác, cô của ngày mai sẽ bình tĩnh sống, sẽ lại chỉnh chu, nhẹ lòng, gói nhẹm những giọt nước mắt tối nay, bước lên tòa để gấp lại trang sách đã mối mọt. Chỉ đêm nay thôi, ngày mai cô và hắn đã là người dưng ngược lối.

Biết bao lâu mới có thể buông bỏ đoạn tình cảm này

Biết bao lâu mới có thể buông bỏ đoạn tình cảm này

Cho dù sau này có xảy ra bất cứ điều gì, chúng ta không còn là chúng ta của năm tháng bồng bột ấy, chúng ta sẽ yêu một người bằng tất cả nuối tiếc của năm tháng ấy, thì em vẫn sẽ mãi chẳng thể nào quên được, hình dáng mình năm đó đã từng vì một người mà kiên trì đến như vậy!

Những chênh vênh không lối thoát của tuổi 20

Những chênh vênh không lối thoát của tuổi 20

Là cô đơn chọn ta, hay là ta chọn cô đơn, cũng chẳng để tâm. Nhiều lúc cũng muốn làm một thứ gì đó khiến bản thân vui hơn một chút, làm một thứ gì đó khiến bản thân có thể buông bỏ những ưu tư, muộn phiền. Nhưng mãi cũng chỉ là suy nghĩ, tâm tư mà thôi.

Ngày không anh

Ngày không anh

Dù trời vẫn trong, con nước vẫn xanh Mà sao không anh lòng em dậy sóng.

Cuộc đời này gặp nhau đã là một cái duyên

Cuộc đời này gặp nhau đã là một cái duyên

Cuối cùng em cũng đã có thể biết: đó là cảm giác thích một người như thế nào? Hoa sẽ nở khi đủ nắng, đủ gió, đủ yêu thương.

Trưởng thành rồi người ta chỉ muốn có một tình yêu bình yên

Trưởng thành rồi người ta chỉ muốn có một tình yêu bình yên

Anh cũng đang dần khác, không còn bùng cháy với tình yêu như tình đầu dang dở, mà anh lại dần thích một chút gì đó được gọi là cảm giác bình yên nơi em mang lại.

Hóa ra con trai cũng thích 'lén lút' vào xem Facebook người mình thầm thương

Hóa ra con trai cũng thích 'lén lút' vào xem Facebook người mình thầm thương

Không khác gì con gái, con trai cũng âm thầm vào Facebook người kia xem hôm nay cô ấy làm gì, đi đâu, có chụp hình làm duyên hay không. Kẻ đơn phương luôn lặng lẽ dõi theo người họ thầm yêu.

Giá như thanh xuân trở lại để ta có đủ can đảm nói lời thương

Giá như thanh xuân trở lại để ta có đủ can đảm nói lời thương

Giá như thanh xuân có thể quay trở lại, giá ta dám một lần can đảm để thốt ra những lời yêu đó thì có lẽ bây giờ mọi chuyện đã khác rồi. Phải không anh?

7 bí quyết 'bên nhau trọn đời' cho các cặp đôi

7 bí quyết 'bên nhau trọn đời' cho các cặp đôi

Trên thế giới 7 tỉ người gặp được nhau đã là chuyện khó, thương và bên nhau còn là chuyện khó hơn.

Em ơi đừng buồn nữa

Em ơi đừng buồn nữa

Em ơi, đừng khóc nữa Mạnh mẽ mà đứng lên

back to top