Phát thanh xúc cảm của bạn !

Người sinh vào tháng 3: Bạn nhạy bén, giàu ước mơ và có khiếu nghệ thuật

2023-03-14 01:10

Tác giả:


blogradio.vn - Những người sinh vào tháng 3 sở hữu tính cách thu hút người khác. Bởi bạn là con người của yêu thương nhưng hay mắc cỡ và bảo thủ. Bạn bí ẩn, tự nhiên nhưng vẫn có đủ sự chân thành, tử tế và giàu lòng trắc ẩn.

***

Những người sinh vào tháng 3 sở hữu tính cách thu hút người khác. Bởi bạn là con người của yêu thương nhưng hay mắc cỡ và bảo thủ. Bạn bí ẩn, tự nhiên nhưng vẫn có đủ sự chân thành, tử tế và giàu lòng trắc ẩn.

Nhạy bén và có tài nghệ thuật

Những người sinh vào tháng 3 này có trực giác rất chính xác, nhạy bén và có tài trong lĩnh vực nghệ thuật, có khả năng tham gia sáng tác âm nhạc, hội họa. Họ thường rất cởi mở và dễ dàng chia sẻ trong cuộc sống.

Đặc điểm nổi bật nhất trong tính cách của chòm sao tháng 3 chính là sự sáng tạo và những ý tưởng độc đáo. Đó là lý do vì sao có rất nhiều chàng trai, cô gái sinh vào tháng 3 lớn lên thường trở thành nhà văn, nhạc sĩ hay nghệ sĩ. Họ có góc nhìn độc đáo, cho phép họ tạo ra những ý tưởng mới mẻ, độc lập.

thu-goc-nhin-moi-de-vuot-qua-tu-ti-scaled

Giàu ước mơ và có suy nghĩ táo bạo

Chòm sao này vốn dĩ là những người giàu ước mơ, mộng tưởng và mơ mộng. Họ có thể dành rất nhiều thời gian để chìm đắm trong thế giới bay bổng và lãng mạn của riêng mình. Họ có khuynh hướng nhìn xa trông rộng, đủ "điên rồ" để vứt bỏ những quy tắc hà khắc mà tìm đến những chân trời hay hành trình mới.

Với bản tính tiên phong mạnh mẽ, những người thuộc chòm sao tháng 3 luôn tìm cách thăng tiến trong công việc. Họ mong muốn được ở vị trí lãnh đạo, không thích dưới quyền người khác. Tháng 3 luôn tận dụng tối đa các cơ hội, vận dụng năng lực bản thân để tiến xa trong sự nghiệp.

Là chỗ dựa vững chắc cho bạn bè

Tháng 3 không thích làm việc độc lập hay sống tách biệt. Họ muốn được phát triển trong một tổ chức, được làm chủ và tương tác với thế giới. Họ luôn cho rằng mình cần có trách nhiệm bảo vệ những người thân yêu xung quanh bằng sức mạnh, trí thông minh và sự nhạy bén.

Những chàng trai, cô gái sinh tháng 3 có khả năng lắng nghe và sẵn sàng giúp đỡ hay an ủi bạn. Thay vì chỉ nói bằng lời, họ là những người sẽ trực tiếp hành động để mang bạn ra khỏi những tình huống khó khăn.

yeu-to-anh-huong-den-nguon-nang-luong-scaled

Nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ người khác

Tháng 3 luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực, lạc quan, yêu đời, tin tưởng vào một cuộc sống tươi đẹp. "Câu lạc bộ tháng 3" thường hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh. Khi đi làm, mục đích chính của họ là khẳng định năng lực của bản thân chứ không phải vì đam mê vật chất. Chòm sao tháng 3 sống rất gần gũi, không phân biệt kẻ giàu người nghèo. Họ mang trong mình một trái tim nhân hậu.

Sự hào phóng còn giúp chòm sao tháng 3 dễ dàng kết nối, chia sẻ với người khác. Cung hoàng đạo này chính là tuýp người sẵn sàng san sẻ những thứ mà họ đang có cho bạn nếu như họ thấy bạn cực kỳ cần đến nó.

Theo Tiền Phong

Mời xem thêm chương trình

Giữ Anh Đi! Anh Sẽ Ở Lại

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đắng cay

Đắng cay

Em biết ngày xuân hoa có bay Nắng đẹp lung linh tình lại say Xuân là ngọn gió mang hơi ấm Ghét ngọt ngào anh uống đời vui

Bước sang tuổi 35, tôi thấy vấn đề nan giải nhất trong đời là tìm được SỞ THÍCH riêng: Bảo sao bản thân tẻ nhạt, tầm nhìn hạn hẹp!

Bước sang tuổi 35, tôi thấy vấn đề nan giải nhất trong đời là tìm được SỞ THÍCH riêng: Bảo sao bản thân tẻ nhạt, tầm nhìn hạn hẹp!

Việc bạn hiểu rõ chính mình, có thú vui, có sở thích sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ, thú vị hơn!

"Em không thích môn Văn"

Một số bạn trong lớp trố mắt nhìn tôi đây bất ngờ, số khác thì không nhịn được kẽ cười. Cô cũng có chút bất ngờ. Tôi nhận thấy rằng: “Đời mình toi rồi”. Ai lại đi nói ghét môn văn ngay trước mặt giáo viên dạy văn cơ chứ.

Hạnh phúc khi là chính mình 

Hạnh phúc khi là chính mình 

Hạnh phúc khi là chính mình không phải là một điểm đến, mà là một hành trình dài và ý nghĩa. Khi ta chấp nhận và yêu thương bản thân, ta tìm thấy một nguồn hạnh phúc chân thật, lấp lánh như ánh nắng sớm mai soi sáng tâm hồn.

Ánh Trăng

Ánh Trăng

Trăng nghiêng, trăng ngả, bóng trăng dài Hỡi người, đang ngồi đó đợi chờ ai Nhìn thấy người, ngồi sầu rưng mắt lệ Bóng hình người, đã mờ dần nhạt phai

Người sống hạnh phúc đều không dính vào 10 chuyện ngốc nghếch này, chỉ kẻ khờ mới mù quáng tự hủy niềm vui của mình

Người sống hạnh phúc đều không dính vào 10 chuyện ngốc nghếch này, chỉ kẻ khờ mới mù quáng tự hủy niềm vui của mình

Không ai có thể quay về quá khứ để bắt đầu lại, nhưng mọi người đều có thể làm lại từ đầu ngay bây giờ và tạo dựng tương lai mới. Nhưng trước khi có thể thực hiện sự thay đổi này trong cuộc sống của mình, bạn phải buông bỏ những thứ đang cản trở và vô nghĩa.

Tháng năm hướng về một người

Tháng năm hướng về một người

Tôi biết! Tôi không xinh, không vui tính, không giỏi giang. Tôi là người bình thường nhưng tôi cũng xứng đáng yêu một ai đó mà.

Độc thân có bao lâu, sao không tận hưởng nó?

Độc thân có bao lâu, sao không tận hưởng nó?

Tính ra thì thời gian bạn thực sự dành cho bản thân ít ỏi đến đáng thương, đến nỗi đếm được trên đầu ngón tay. Vậy tại sao lại phải vội vàng đi tìm một người để yêu mà quên mất một người đang cần được bạn yêu thương ở ngay trước mắt - Đó là chính bản thân bạn cơ chứ!

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 3)

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 3)

Anh không đáp ngay mà nhìn cô, vừa khít ánh nắng bên ngoài lọt qua khe cửa làm cho những hạt bụi trong không khí như phát sáng lấp lánh, chiếu lên khuôn mặt cùng mái tóc Thùy Anh. Cảnh tượng vừa êm dịu vừa ấm áp.

20 điều

20 điều "thô nhưng thật" cần hiểu sớm để đường đời bớt chông gai, thành bại và phúc họa cũng từ đây mà ra

Trưởng thành thật sự là khi hiểu được 20 điều dưới đây. Bạn thấm nhuần được bao nhiêu?

back to top