Phát thanh xúc cảm của bạn !

Người giàu có thường sở hữu 4 tướng bàn chân này, ai có được cả đời an nhàn, 'sống trong nhung lụa'

2022-04-14 01:20

Tác giả:


Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 4 tướng bàn chân dưới đây cuộc sống giàu sang, tiền bạc tiêu hòa không lo cạn.

***

Các ngón chân gần bằng nhau

Tỷ lệ người có bàn chân này chỉ chiếm 5% dân số. Trong tính cách những người có tướng bàn chân tất cả các ngón chân với chiều dài gần như bằng nhau là người trung thực, thật thà, có sao nói vậy. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng khá bảo thủ, không thích lắng nghe những lời góp ý của người khác.

Người có tướng bàn chân này giỏi phân tích vấn đề và đưa ra các phán đoán thông qua các chi tiết. Họ sống lý trí, ít bị tình cảm chi phối và thường bình tĩnh trong việc xử lý vấn đề.

Họ có chính kiến, có quan điểm, góc nhìn riêng chứ không thích chạy theo số đông. Người có tướng bàn chân này yêu đời, thích sống tự do, không màng danh lợi. Với họ, hạnh phúc gia đình là quan trọng hơn tất cả. Tiền bạc với họ chỉ là phương tiện chứ không phải mục đích của cuộc đời.

Người có ngón thứ 2 dài nhất

Người có ngón chân thứ hai dài hơn đáng kể so với ngón chân cái là người ưa vận động và sáng tạo. Họ rất ham học hỏi và có ý chí vươn lên. Khi đã xác định làm việc gì, họ sẽ kiên trì làm đến cùng. Càng gặp nhiều thử thách, họ càng giữ vững ý chí, tinh thần.

Trong tính cách những người có tướng bàn chân này thường có tố chất lãnh đạo, hợp duyên kinh doanh nên dễ dàng tạo dựng được khối tài sản lớn khiến ai cũng phải nể phục.

3 ngón chân đầu tiên dài bằng nhau

Trong tính cách những người có tướng bàn chân này thường có tính cách hướng ngoại, có kỹ năng xã hội cao, đầu óc linh hoạt nên dễ gây ấn tượng với mọi người. Họ sở hữu chỉ số trí tuệ cảm xúc cao, biết minh nên nói và làm gì, biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Trong cuộc sống họ có khả năng thích nghi cao đối với bất cứ môi trường nào. Người mang tướng bàn chân này mang tính cách dễ gần, hòa đồng, thích kết bạn. Họ là người thích phiêu lưu, khôn ngoan và thông minh trong mắt bạn bè. Họ thích những điều mới mẻ, thích tận hưởng cuộc sống, thích du lịch và khát khao một thế giới đầy màu sắc.

Những người này dù trong hoàn cảnh nào, họ cũng cố gắng vươn lên. Chính vì vậy, dù không sinh trưởng trong gia đình có điều kiện tốt, thuở nhỏ có nghèo hèn thì đến trung tuổi, họ cũng sẽ có được cuộc sống giàu sang, sung túc.

Ngón chân cái to tròn

Trong nhân tướng học một người nếu như có ngón chân cái tp tròn và dài nhất trong tính cách thường là người hiền hậu, sống nội tâm kiệm lời, giỏi che giấu cảm xúc của bản thân. Nhưng những người này lại vô cùng thông minh tài giỏi. Nếu như họ đã ước mơ hay đặt ra một mục tiêu nào đó thì sẽ chăm chỉ thực hiện tới cùng. Chính vì vậy, những người này dễ dàng gặt hái được thành công trở thành người giàu có.

Ngoài ra, những người này họ là người có ý chí cầu tiến, biết vươn lên. Họ thường âm thầm đặt mục tiêu cho bản thân và cố gắng hết sức để đạt được những mục tiêu đó.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Khoevadep

Mời xem thêm chương trình:

 

Replay Blog Radio: Tạm biệt ngày hôm qua

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nếu em nói còn thương anh, thì sao? (Phần 2/2)

Nếu em nói còn thương anh, thì sao? (Phần 2/2)

Rồi khi tỉnh dậy, hi vọng vẫn là ngày hôm qua, vẫn chưa hề có cuộc gặp gỡ nào với tình cũ, trái tim không rung động, càng không đau lòng vì người đã từng bước qua cuộc đời.

Chạy theo lí tưởng là bước đầu của thành công

Chạy theo lí tưởng là bước đầu của thành công

Sẽ không bao giờ là muộn với một người biết đứng dậy và bền bỉ chạy theo lý tưởng sống của mình.

4 bài học làm thay đổi cuộc đời tỷ phú Warren Buffett: Người nhận ra sớm thì dễ thành công

4 bài học làm thay đổi cuộc đời tỷ phú Warren Buffett: Người nhận ra sớm thì dễ thành công

Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Dale Carnegie - Joe Hart - đã chia sẻ về 4 bài học quan trọng nhất để trở thành người giao tiếp tốt hơn. Đây cũng là những bài học đã thay đổi cuộc đời Buffett.

Điều thú vị nào sẽ đến với các cung hoàng đạo trong tháng 8

Điều thú vị nào sẽ đến với các cung hoàng đạo trong tháng 8

Bạn có biết, sự chuyển động và phối hợp của các hành tinh mang lại những nguồn năng lượng và thông điệp khác nhau cho các cung hoàng đạo? Trong tháng 8, những chuyển động kỳ thú của vũ trụ sẽ mang đến điều bất ngờ nào cho bạn?

Cuộc sống quá mệt mỏi thì hãy xin phép nghỉ ngơi

Cuộc sống quá mệt mỏi thì hãy xin phép nghỉ ngơi

Nghỉ ngơi một chút không phải là từ bỏ, cũng không phải trì trệ, mà là giúp bản thân phục hồi và tiếp nạp năng lượng cho bước chân về sau vững chắc hơn.

Chúng ta bây giờ là hai người xa lạ

Chúng ta bây giờ là hai người xa lạ

Anh xa, em cách, nhưng xin hãy nhớ tên nhau Không lưu luyến, không mặn nồng, không thương nhớ Như hai người xa lạ đã từng quen.

Em và anh ngày tháng mai này sẽ cùng nhìn về biển

Em và anh ngày tháng mai này sẽ cùng nhìn về biển

Em và anh của ngày tháng mai này Ta sẽ yêu và mãi yêu nhau trọn vẹn trong những lần nắm tay Cùng nhìn về hướng biển.

'Sức mạnh của sự trầm lắng': Tạo ra sự khác biệt theo cách của người hướng nội

'Sức mạnh của sự trầm lắng': Tạo ra sự khác biệt theo cách của người hướng nội

"Làm thế nào để người hướng nội có thể làm nên điều khác biệt mà vẫn là chính mình?" - Nỗi tò mò này đã thúc đẩy tiến sĩ, tác giả Jennifer Kahnweiler bắt đầu thực hiện cuốn sách "Sức mạnh của sự trầm lắng".

Sự khác biệt về tình yêu thương

Sự khác biệt về tình yêu thương

Cuộc đời trớ trêu hơn ta tưởng, có phải chăng ta nên mở lòng ra hơn để đón nhận những nốt nhạc lạ trong cuộc đời, đón nhận những gì khác ta, bởi vì họ cũng tốt đẹp, họ cũng xứng đáng được yêu thương.

Nếu em nói còn thương anh thì sao? (Phần 1/2)

Nếu em nói còn thương anh thì sao? (Phần 1/2)

Anh tiễn tôi về một đoạn đường, tay vẫn nắm chặt tay tôi như sợ sau này vĩnh viên không được nắm nữa, tôi im lặng, hơn ai hết cả hai đều hiểu chia ly là điều không ai muốn nhưng lại là sự lựa chọn tốt nhất.

back to top