Phát thanh xúc cảm của bạn !

Ngày mà người rời đi...

2019-09-18 01:22

Tác giả: Mộc2042

blogradio.vn - Có lẽ tôi đã sai rồi, mọi lỗi lầm là do tôi và giờ đây tôi chỉ biết dằn vặt bản thân mình với lỗi lầm ấy. Đáng lí ra mọi chuyện đã khác, tôi có thể cùng cậu hạnh phúc đến tận bây giờ. Mỗi lần gặp lại cậu bản thân tôi bỗng tiết ra thứ chất gì đó khiến cho thần kinh của mình chỉ cảm nhận được một màu đau thương.

***

Nghe bài hát Rời bỏ - Hòa Minzy

Ai cũng bảo mối tình đầu là mối tình mà cho dù ta có xa nhau bao lâu đi chăng nữa thì khi gặp lại cũng sẽ cảm thấy xoa xuyến. Thế nhưng tôi lại tự cảm thấy rằng giữa hai ta chỉ có mình tôi là luôn cảm thấy rung động mỗi khi gặp lại cậu và nhìn rõ khuôn mặt đó, khuôn mặt mà tôi đã từng hứa là sẽ không bao giờ quên.

Cậu biết không, bất kỳ người nào sau khi biết tôi và cậu đã trở thành một cặp đều sẽ rất ngạc nhiên. Chúng ta không hề có điểm chung hay thậm chí là chút gì đó bù trừ cho nhau, thế nhưng sau khi tôi quen cậu,tôi đã dần thay đổi để khiến mình hòa hợp với cậu hơn. Ngày cậu tỏ tình với tôi, chẳng có gì là hồi hộp, sung sướng, hạnh phúc như những bộ phim ngôn tình mà tôi từng coi, chỉ là trong một không gian yên tình cậu khẽ nói nhỏ với tôi là cậu ấy rất thích tôi và sẽ theo đuổi đến cùng. 

Còn đối với tôi thì lại là cử chỉ nhẹ nhàng và lịch sự hêt mức để có thể từ chối cậu vì ngay cả chú ý đến cậu tôi còn chưa bao giờ làm. Mỗi người rồi cũng sẽ tự thay đổi mình, tôi dần chú ý đến sự xuất hiện của cậu hơn, mỗi giờ giải lao đều sẽ dành ra ít phút ngắm nhìn cậu một chút. Chẳng biết tự khi nào tôi lại thích cậu, thích ánh mắt của cậu khi nhìn tôi, nụ cười của cậu mỗi khi tôi lại gần và đặc biệt là mỗi lần nhẹ nhàng xoa đầu tôi khi tôi hồi hộp. Cậu quan tâm tôi mọi lúc mọi nơi bằng những cử chỉ nhỏ nhặt nhất. Một phần vì biết ơn cậu và phần lớn còn lại tôi đem lòng say mê cậu tôi đã quyết định thay đổi chút ít về bản thân để khiến cậu không phải lo nhiều về mình, và để cậu thấy chúng ta ngày càng "đẹp đôi" hơn.

Từ một cô bé tóc ngắn, cá tính, hướng ngoại và thích viết lách tôi biến đổi con người tôi thành một cô gái tóc dài, dịu dàng có chút trầm tính không thích giao tiếp với mọi người. Thế nhưng đến khi tôi vừa hoàn thành hình mẫu lí tưởng của cậu thì cậu cũng đã bỏ tôi đi vì cậu thích con người của tôi ngày xưa. Có lẽ tôi đã sai rồi, mọi lỗi lầm là do tôi và giờ đây tôi chỉ biết dằn vặt bản thân mình với lỗi lầm ấy. Đáng lí ra mọi chuyện đã khác, tôi có thể cùng cậu hạnh phúc đến tận bây giờ. Mỗi lần gặp lại cậu bản thân tôi bỗng tiết ra thứ chất gì đó khiến cho thần kinh của mình chỉ cảm nhận được một màu đau thương.

© Tác giả ẩn danh - blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình: Tạm biệt ngày hôm qua

Mộc2042

là một học sinh yêu thích viết lách và mong muốn được sử dụng chất xám để đóng góp cho trang

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tôi đi tìm hạnh phúc trong những nỗi cô đơn

Tôi đi tìm hạnh phúc trong những nỗi cô đơn

“Cô đơn” đôi lúc lại trĩu nặng như hai từ mà nó mang lại, nhưng bên trong là một sự tĩnh lặng đến nghẹt thở. Nơi tìm lại bản ngã con người bên sâu tâm hồn. Cái nụ cười tưng tửng, cái nhếch môi hả hê và cả cái khùng điên trong tôi chỉ được gói gọn trong hai chữ “cô đơn”.

Đã chấp nhận làm người thứ ba thì đừng đòi hỏi danh phận

Đã chấp nhận làm người thứ ba thì đừng đòi hỏi danh phận

Đừng dùng tình yêu bao biện cho lỗi lầm của mình, vì điều đó sẽ trở thành vết đau chẳng mấy tốt đẹp bạn mang theo bên mình suốt cả cuộc đời. Nhiều người sau khi bước ra khỏi cuộc tình với kẻ đã có gia đình, nói rằng nhìn lại quãng thời gian đó thấy bản thân đáng trách hơn là đáng thương.

Cung hoàng đạo của bạn đứng thứ mấy trong bảng xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao?

Cung hoàng đạo của bạn đứng thứ mấy trong bảng xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao?

Bất tín là điều chắc chắn Bọ Cạp không bao giờ làm, không bao giờ chấp nhận. Họ cũng được xem là người trung thành nhất trong 12 cung hoàng đạo.

4 lời khuyên vô giá để hạnh phúc sẽ tìm về

4 lời khuyên vô giá để hạnh phúc sẽ tìm về

Không phải ngẫu nhiên mà một ai đó xuất hiện trong cuộc đời của bạn. Bất kỳ ai dù chỉ là người đi ngang qua chúng ta trên đường đời cũng đều mang một ý nghĩa nào đó. Và tin rằng số phận luôn sắp đặt ĐÚNG người vào ĐÚNG thời điểm.

Có ai về quá khứ cùng tôi

Có ai về quá khứ cùng tôi

Có ai về được ngày xưa đó Cho tôi gói gởi lại bờ vai

Mùa thu năm nào đó

Mùa thu năm nào đó

Tôi vẫn nhớ, mùa thu năm nào đó Có em, có tôi và có một khoảng trời

Chúng ta đừng cố gắng để quên nhau

Chúng ta đừng cố gắng để quên nhau

Mỗi lần nghĩ về nhau, về những câu chuyện chúng ta đã trải qua cùng nhau hay những khoảnh khắc đẹp như mơ đã có, mình hãy mỉm cười anh nhé!

Vội vã yêu rồi vội vã xa

Vội vã yêu rồi vội vã xa

Có thể nó đã từng làm tôi đau nhưng giờ tôi xem nó như kí ức. Chỉ là một kí ức không vui và lúc nào đó nó lại đau một xíu như nhắc nhở. Có lẽ cả tôi và anh đều vội vã trong cuộc tình này, vội vã chọn nhau rồi lại vội vã làm nhau đau và bây giờ lại vội vã rời xa nhau.

Thì ra thanh xuân chính là nuối tiếc!

Thì ra thanh xuân chính là nuối tiếc!

Có phải chăng thời gian là một thứ vô cùng tàn nhẫn, nó cho ta những kỉ niệm thật đẹp rồi lại từ từ mang những kỉ niệm ấy rời xa ta mãi mãi. Tôi đã từng trách thời gian sao lại vô tâm đến thế nhưng thật ra nó nào có lỗi gì đâu chẳng qua là do chúng ta đang dần thay đổi để trưởng thành mà thôi.

6 dấu hiệu cho thấy rất có thể chàng của bạn đang tơ tưởng đến người khác

6 dấu hiệu cho thấy rất có thể chàng của bạn đang tơ tưởng đến người khác

Chuyện đọc vị này tưởng không dễ mà hóa ra lại là dễ không tưởng, chỉ cần bạn tinh ý một chút xíu thôi!

back to top