Phát thanh xúc cảm của bạn !

Ngày chúng ta trở thành người lạ

2018-03-06 01:30

Tác giả: Nguyên Anh

blogrdio.vn - Chúng ta đã đúng thời điểm, đúng người nhưng cớ sao vẫn phải chia xa. Chắc đã là cái phận của cả hai rồi.

***

blog radio,  Ngày chúng ta trở thành người lạ

Sáng nay mình em thức giấc trên chiếc giường rộng lớn với bóng cô đơn. Mở hàng mi nhẹ nhàng rồi em lại phải đối diện với cuộc sống thật khác ngày xưa.

Ngày ấy, mỗi sáng bình minh lên, em không cần cài đồng hồ báo thức. Thay vào đó có người đánh thức em dậy bằng cuộc gọi mỗi sáng hoặc là những dòng tin nhắn yêu thương chứa đầy hương vị ngọt ngào “Dậy đi nào cô bé”. Chỉ một dòng đơn giản vậy thôi đã làm em có một khởi đầu ngày mới vui vẻ.

Trên cả những con đường em đi đều đã có hình bóng của hai ta. Những lúc ta siết chặt từng ngón tay nhau. Những lúc anh khoác vai em để ta gần nhau hơn. Và cả những lúc anh bảo em đứng lại cho anh ôm làm hai trái tim hòa chung một nhịp đập. Khoảnh khắc đó, khi em cảm nhận được hơi ấm từ anh, cảm giác an toàn và hạnh phúc viên mãn. Giây phút ấy làm sao em quên.

Anh biết em thích ăn và luôn chiều theo ý em. Khi đói em có thể ăn cả thế giới. Nên cuối tuần anh thường dắt em đi ăn những món em thích. Thưởng thức món ăn lạ, thử nghiệm món mới. Được bên anh, kề vai anh, ôm anh em cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất thế gian.

blog radio,  Ngày chúng ta trở thành người lạ

Và giờ mọi thứ đã vậy thật rồi. Anh và em mỗi người một cuộc sống. Anh đã chiếm được trái tim em. Nhưng anh đã không giữ được nó. Mối quan hệ của chúng ta đã khác. Chúng ta đã đúng thời điểm, đúng người nhưng cớ sao vẫn phải chia xa. Chắc đã là cái phận của cả hai rồi. Thời gian dần qua cả anh và em đều phải thích nghi với cuộc sống mới. Một cuộc sống không có đối phương bên cạnh. Em phải tự mình đánh thức bản thân mỗi sáng sớm. Tự bước đi một mình trên con đường rộng lớn. Tự lau những giọt nước mắt khi vấp ngã trước thử thách. Em sẽ cố gắng đi tiếp con đường của mình, sẽ đạt được ước mơ. Còn anh phải thật thành công nhé! Nếu anh yêu ai, hãy yêu họ nhiều hơn là tình yêu đã dành cho em. Hãy giữ chặt lấy họ và đừng để lạc mất họ anh nhé!

© Lương Thị Nguyên – blogradio.vn

Nguyên Anh

Cứ hết lòng, luôn chân thành!

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt dự đoán chính xác được tương lai

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt dự đoán chính xác được tương lai

Trong nhân tướng học, có rất nhiều cách để đoán tính cách và vận mệnh của người đàn ông thông qua việc xem tướng khuôn mặt của người đó. Việc xem tướng này còn có thể dự báo được tương lai của người đó như thế nào. Từ đó, giúp chúng ta trong việc tìm bạn và lựa chọn hợp tác trong kinh doanh để tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các mối quan hệ xung quanh.

Nếu tôi đủ dũng cảm để giữ em trong vòng tay

Nếu tôi đủ dũng cảm để giữ em trong vòng tay

Em nhìn tôi, đôi mắt đẫm lệ, long lanh đến nhói đau. Em chờ tôi làm một việc gì đó, "một việc" cho em viện cớ ở lại đây...

Hà Nội ngày giao mùa

Hà Nội ngày giao mùa

Không khí của những ngày như này, cô thèm, một là lặng im nghe tiếng lòng, hai là gần những người thân quý mà chuyện trò, hoặc lặng im cùng nhau. Nghe tiếng thở than của lòng nhau thoát xác ra ngoài.

Mất đi những người bạn thân còn buồn hơn cả thất tình

Mất đi những người bạn thân còn buồn hơn cả thất tình

Tôi đã có những người bạn tuyệt vời, những tình bạn tuyệt vời, dù con đường chúng tôi đi được cùng nhau ngắn ngủi đến đáng buồn, và cái kết chưa bao giờ trọn vẹn trong lòng nhau.

8 điều mang đến hạnh phúc cho người hướng nội

8 điều mang đến hạnh phúc cho người hướng nội

Người hướng nội thường xuyên bị hiểu lầm là kiểu người… quai quái, lầm lũi không giao tiếp với ai, hệt như một sinh vật bí ẩn đến từ hành tinh khác mà chẳng ai hiểu được. Sự thật hoàn toàn không phải vậy. Người hướng nội vẫn có thể lạc quan, tận hưởng cuộc sống như bất kỳ ai, chỉ là hạnh phúc của họ luôn đến từ bên trong, không phải từ tương tác với thế giới bên ngoài như người hướng ngoại.

Gần nhau lần cuối

Gần nhau lần cuối

Ngồi lại gần nhau một lần cuối rồi sẽ nói ra hết, trước lúc mình tạ từ

Sự tích loài hoa phượng

Sự tích loài hoa phượng

Hoa đỏ tựa màu cờ chiến thắng Hay như máu đẫm ướt qua đây

Tuần mới này 12 con giáp sẽ nhận được vận may trong lĩnh vực nào?

Tuần mới này 12 con giáp sẽ nhận được vận may trong lĩnh vực nào?

Tuổi Thân sẽ đạt được một số thành tựu đáng nể trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Mỗi ngày trôi qua bạn đều cảm thấy dễ chịu, thư giãn, đồng thời thái độ với mọi người xung quanh cũng được cải thiện khiến cho mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp chưa từng thấy.

Xem hoa tay biết ngay số giàu nghèo

Xem hoa tay biết ngay số giàu nghèo

Bạn có tổng cộng bao nhiêu hoa tay? Tất cả được nằm trên một hay cả hai bàn tay? Hãy xem hoa tay nói gì về cuộc đời của bạn nhé!

8 thói quen xấu trong giao tiếp bạn cần loại bỏ ngay lập tức

8 thói quen xấu trong giao tiếp bạn cần loại bỏ ngay lập tức

Dù trong công việc hay cuộc sống, giao tiếp vẫn luôn đóng vai trò rất quan trọng. Bất kỳ một môi trường nào và ở thời điểm nào, việc nắm được cách ứng xử đúng đắn, biết lắng nghe nhiều hơn và thấu hiểu nhiều hơn đều khiến chúng ta dễ dàng kết nối được với người khác.

back to top