Phát thanh xúc cảm của bạn !

Mừng cho những ai cưới được 3 con giáo này làm vợ

2017-08-28 01:35

Tác giả:


Ai cũng nói những người tuổi Ngọ thường ham chơi, thích tự do nhưng không hề biết rằng đời sống hôn nhân sẽ khiến họ thay đổi mà trở thành người vợ tuyệt vời như thế này đây.

***

Mừng cho những ai cưới được 3 con giáo này làm vợ

1. Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý rất có trách nhiệm với gia đình, chồng con. Một khi đã dành trọn tình cảm cho ai đó, họ sẵn sàng dành trọn tình cảm chân thành cho đối phương. Yêu đã trọn vẹn như vậy thì khi kết hôn, người tuổi Tý lại càng có trách nhiệm với gia đình hơn, đặc biệt là những cô gái tuổi Tý. Lúc này, họ sẽ trở thành người vợ hiền, người mẹ tốt của các con. Từ việc nội trợ cho tới chăm lo nhà cửa, quán xuyến công việc, họ đều tháo vát.

2. Tuổi Mão

Con gái tuổi Mão thuộc tuýp người bảo thủ trong tình yêu. Họ yêu ghét rõ ràng và đặc biệt không có chuyện nhập nhằng trong chuyện tình cảm.

Không những thế, phụ nữ tuổi Mão rất chu toàn trong mọi việc. Họ có thể quán xuyến việc gia đình tốt.

Dù có bất cứ chuyện gì không hay xảy ra, phụ nữ tuổi Mão cũng rất biết cách giữ thể diện cho chồng. Quả thực, phụ nữ tuổi Mão đúng là một bà chủ hoàn hảo của gia đình. Tuy nhiên ở họ lại có tính ỷ lại và dựa dẫm vào chồng quá nhiều.3. Tuổi Ngọ

Tưởng như mạnh mẽ nhưng phụ nữ tuổi Ngọ lại rất ân cần và dịu dàng với chồng con.

Nữ giới tuổi Ngọ là những người thực tế trong tình yêu. Khi tiến tới hôn nhân, các cô gái tuổi Ngọ sẽ trở thành một người vợ của gia đình. Họ dành nhiều thời gian và công sức hơn cho chồng con.

Bằng sự dịu dàng và ân cần của mình, phụ nữ tuổi Ngựa luôn giữ chân được người đàn ông của mình bên cạnh. Đó cũng chính là lý do khiến các ông chồng luôn dành cho họ tình cảm yêu thương sâu sắc.

Dù luôn tỏ ra yêu chồng, thương con nhưng nữ giới tuổi Ngọ cũng rất mạnh mẽ trong chuyện tình cảm. Nếu phát hiện chồng mình thay lòng đổi dạ, họ cũng sẵn sàng chấm dứt mối quan hệ chứ nhất quyết không bao giờ chịu san sẻ tình cảm.

Theo Tri Thức Trẻ.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Tôi mơ thấy một giấc mơ kì lạ, trong mơ tôi là nàng công chúa cô độc trong tòa lâu đài cao chót vót. Khải là chàng hoàng tử cưỡi bạch mã xuất hiện, rồi xua tan những u ám quanh lâu đài và đưa tôi ra khỏi đó.

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Mùa đông Nhật Bản lạnh thật đấy nhưng trái tim em thì rất ấm vì nó chứa tình yêu của chúng ta.

Tìm về hơi ấm ngày đông

Tìm về hơi ấm ngày đông

Hương khói thơm thơm của rơm rạ quê nhà cứ thế sưởi ấm hồn ta qua những năm tháng tuổi thơ, quyện trong trái tim của người con xa xứ đến giờ chẳng dứt.

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Các cung hoàng đạo có thể hi vọng điều gì trong ngày may mắn của mình?

Nhật ký chống dịch

Nhật ký chống dịch

Bình Dương vẫy chào chúng tôi bằng những câu chúc bình an, lời cảm ơn nồng nhiệt của nhân dân nơi đây cũng như những ước hẹn cho lần gặp tới sẽ là một dịp thật vui vẻ.

Vội vã thanh xuân

Vội vã thanh xuân

Vườn trường lẳng lặng nhìn ai đi khuất Bỏ lại sau tuổi thanh xuân tươi màu Bỏ tình đầu bỏ nụ cười nước mắt Chỉ giữ cho mình hạnh phúc ngày sau.

Tình yêu của những người trưởng thành thật khó

Tình yêu của những người trưởng thành thật khó

Tình yêu của người trưởng thành thật sự rất khó. Dưới chân là nhiều mối suy nghĩ, lo toan. Trên đầu vẫn là bầu trời chẳng xanh, lại nhuộm thêm vài phần buồn bã.

Gửi em, cô gái đang đi tìm bình yên

Gửi em, cô gái đang đi tìm bình yên

Em cứ nhẹ nhàng sống cuộc đời của mình, mọi bão giông âu cũng là một sự sắp đặt rồi. Chỉ cần tâm hồn em luôn lương thiện, thì bình yên em có được là điều đương nhiên. Gửi em cô gái đang đi tìm sự bình yên nhé.

8 giấc mơ này là điềm lành và may mắn

8 giấc mơ này là điềm lành và may mắn

Theo phân tích của trang xem tử vi, mơ thấy rắn bơi trong nước, đi mua giày, gia đình đánh nhau, em bé cười, tăng cân, xin ăn, mua nhẫn, hái táo đều là những điềm báo tốt lành, may mắn.

Lời thì thầm của trái tim

Lời thì thầm của trái tim

Trước mắt cậu bây giờ, một bài toán hoàn chỉnh đã được sửa đi sửa lại rất nhiều lần suốt hai tiếng, là bài toán mà cậu tưởng, chỉ có mình cậu mới giải ra được nó, bài toán của ICHO. Trong một khoảnh khắc mà chính cậu cũng không để ý, cậu đã mỉm cười rất thích thú về người con gái đã từng đứng đây.

back to top