Phát thanh xúc cảm của bạn !

Mục đích lớn nhất trong cuộc đời của các cung hoàng đạo là gì?

2022-12-13 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Những đặc điểm về tính cách của các cung hoàng đạo sẽ được bộc lộ rất rõ khi họ đặt ra mục tiêu và nguyên tắc sống. Hãy cùng nhau khám phá mục đích lớn nhất trong cuộc đời của các cung hoàng đạo là gì nhé.

***

Fyodor Dostoyevsky đã từng nói: “Bí mật trong sự tồn tại của loài người không nằm ở việc sống, mà nằm ở việc tìm kiếm một thứ để sống vì nó”. Vì vậy, mục đích sống là một trong những yếu tố quan trọng nhất định hình nên cuộc sống và phong cách của các cung hoàng đạo. Mục đích sống cũng là thứ soi sáng và tiếp sức chúng ta vượt qua quãng thời gian tăm tối, vô định.

Vì vậy, những đặc điểm về tính cách của các cung hoàng đạo sẽ được bộc lộ rất rõ khi họ đặt ra mục tiêu và nguyên tắc sống. Hãy cùng nhau khám phá mục đích lớn nhất trong cuộc đời của các cung hoàng đạo là gì nhé.

BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương là cung hoàng đạo đầy tham vọng và có tính cạnh tranh cao. Bạn luôn nỗ lực để đạt được những thành quả cao nhất trong mọi thứ mình làm, vì vậy bạn luôn chủ động trong công việc thay vì chờ đợi cơ hội đến. Mục tiêu chính của cuộc đời bạn là sự thăng tiến ở mọi lĩnh vực. Do đó, Bạch Dương thường được sinh ra để trở thành người tiên phong trong công việc và thường bị thu hút bởi những điều mới mẻ, tiến bộ.

KIM NGƯU 

Bạn khao khát sự ổn định trong tất cả các mặt của cuộc sống, dù là chuyện tình cảm, công việc hay tài chính. Chẳng hạn như sự ổn định trong các mối quan hệ xung quanh, phải có được một số tiền tiết kiệm nhất định… Do vậy, nếu có vấn đề nào đó xảy ra không như ý muốn của Kim Ngưu, họ sẽ dũng cảm để bắt đầu lại từ đầu và tiếp tục cố gắng cho đến hài lòng và thành công mới thôi. Trong suy nghĩ của Kim Ngưu, việc đủ đầy, ổn định để có thể chăm sóc cho những người thân yêu là điều quan trọng nhất với họ.

co-gai-vuot-qua-su-tu-ti-bang-cach-thu-gian

SONG TỬ 

Với tính cách hoạt bát, lanh lợi và thích tiệc tùng của mình, Song Tử dường như đến với thế giới này với mục đích gắn kết mọi người gần gũi với nhau hơn. Bạn là một người giỏi trò chuyện và luôn quan tâm đến những người thân yêu của mình. Môi trường lý tưởng nhất cho Song Tử có thể tự do phát triển là những nơi cởi mở và giúp Song Tử có thể tự do bày tỏ quan điểm của mình. 

CỰ GIẢI

Sự đồng cảm của Cự Giải thực sự là một món quà quý giá mà bạn đã dành cho mọi người. Bạn là người linh hoạt về mặt cảm xúc và có khả năng quan sát đầy tuyệt vời và tinh tế. Mục đích cốt lõi trong cuộc sống của bạn là cho mọi người thấy sức mạnh của tình yêu thương vô điều kiện. Chính vì thế, Cự Giải được xem như một người chữa lành thực thụ. Tuy nhiên, Cự Giải cũng nên dành thời gian cho chính bản thân của mình nhiều hơn, vì nếu tiếp nhận quá nhiều thông điệp tiêu cực, bạn sẽ vô tình bị cuốn theo nguồn năng lượng đó và trở nên kiệt sức.

SƯ TỬ

Là một cung lửa cũng như được cai trị bởi Mặt Trời, Sư Tử luôn tỏa sáng ở bất cứ nơi nào họ đến. Những người xung quanh Sư Tử dễ dàng bị mê hoặc bởi tính cách bốc lửa và cuốn hút của bạn. Mục đích thực sự của cuộc đời bạn là truyền cảm hứng cho thế giới này để mọi người đều trở nên mạnh mẽ và can đảm trong mọi tình huống.

co-gai-cung-hoang-dao-ngoi-giua-bien-scaled

XỬ NỮ 

Mục đích sống của Xử Nữ là đi đến tận cùng của mọi việc, thực hiện mọi thứ thật chỉn chu để tránh sự nhầm lẫn và đảm bảo mọi việc luôn diễn ra tốt đẹp. Bạn luôn mong muốn làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn. Chính vì mục đích cao cả đó, Xử Nữ luôn đóng một vai trò quan trọng ở bất ky đâu họ đến. Dũng cảm, đáng tin cậy và có tài phân tích là những tính cách giúp Xử Nữ trở thành những nhà lãnh đạo tài tình, người luôn làm việc với thái độ chân thành vì sự tốt đẹp của xã hội.

THIÊN YẾT

Đừng bao giờ đánh giá thấp bản thân vì bạn luôn có lòng dũng cảm để đối đầu với những mặt tối của cuộc sống mà có thể các cung hoàng đạo khác đều thấy đáng sợ. Trên thực tế, Thiên Yết luôn có khao khát vượt ra khỏi vùng an toàn và tham gia vào những sự kiện, hành trình đầy tính bất ngờ. Vì vậy, Thiên Yết là một người truyền cảm hứng rất tốt. Bạn có thể cho mọi người thấy rằng chúng ta có thể đạt được những điều bản thân mong muốn, miễn là đủ đam mê, ý chí và sự quyết tâm. 

THIÊN BÌNH

Thiên Bình luôn muốn làm sáng tỏ mọi thứ trước khi đưa ra một quyết định quan trọng. Bằng sự khách quan, bạn biết cách nhìn nhận vấn đề từ nhiều khía cạnh và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Vì thế, Thiên Bình còn rất xuất sắc trong việc giải quyết các tình huống đòi hỏi sự hợp lý và thái độ công bằng. Vì vậy, đấu tranh cho công lý, đẩy lùi bất công là một trong những mục đích sống lớn nhất của bạn.

co-gai-cung-hoang-dao-ngoi-e-ap-scaled

NHÂN MÃ

Nhân Mã được sinh ra để tỏa sáng, vì vậy, không gì có thể lay chuyển nổi sự tích cực và nhiệt huyết của bạn. Do ham muốn mãnh liệt và bản tính tò mò muốn tìm hiểu những điều mới, bạn luôn tận hưởng hành trình đi đến thành công. Mục đích sống của bạn là truyền thái độ sống tích cực và khuyến khích người khác khám phá những vẻ đẹp kì diệu của cuộc sống. 

MA KẾT

Sự kiên trì luôn giúp Ma Kết vượt qua mọi khó khăn hoặc thất bại, thậm chí đem lại những thành quả ngọt ngào sau những giai đoạn tăm tối. Cuộc sống của Ma Kết là một minh chứng cho sự kiên trì, dũng cảm và khả năng tự lập. Đừng bao giờ làm bất cứ điều gì cản trở mục đích sống và trái với đạo đức của bạn, Ma Kết nhé!

co-gai-cung-hoang-dao-ngoi-mot-minh-scaled

BẢO BÌNH

Sự tồn tại của Bảo Bình là một thách thức với những định kiến và khuôn mẫu sẵn có. Bạn là người sáng tạo trong công việc và thường đưa ra những quan điểm khác biệt có tính đột phá. Vì vậy, bạn rất phù hợp trong những môi trường đòi hỏi sự sáng tạo và những điều mới mẻ. Mục đích sống thực sự của bạn là được thử sức trên những chặng đường mới và khai phá bản thân.

SONG NGƯ

Bạn luôn cảm thấy được là chính mình khi dành thời gian giúp đỡ những người đang gặp khó khăn. Đức tính nhạy cảm với nỗi đau của người khác và coi trọng lòng bác ái là những gì tạo nên một Song Ngư. Bạn được sinh ra để cho mọi người thấy ý nghĩa của việc kết nối những tâm hồn một cách sâu sắc. Năng lượng sáng tạo và tinh thần làm việc năng nổ của bạn cũng là yếu tố khiến mọi người cảm thấy rằng khi chúng ta coi trọng lẫn nhau, cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp hơn rất nhiều.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Elle

Mời xem thêm chương trình

Hay là mình cứ thế yêu thôi không cưới hỏi gì nữa?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em rất nhớ anh nhưng sẽ không tìm anh nữa

Em rất nhớ anh nhưng sẽ không tìm anh nữa

Tôi cũng không biết được, anh không muốn về nhà cùng tôi là vì trong kế hoạch tương lai của anh từ trước đến nay chưa từng có tôi trong đó, lúc đó tôi mới hiểu ra thật ra con người là sinh vật có quán tính rất mạnh, tôi biết tôi không phải người chung tình chỉ là tôi không có dũng khí để buông tay, buông tay người bạn đồng hành tồi tệ kia, buông tay cuộc sống yên bình khi đó và từ bỏ cái quỹ đạo cuộc sống mà tôi đã đi.

Sau tất cả em có thể đối diện được rồi

Sau tất cả em có thể đối diện được rồi

Chiếc đồng hồ báo hiệu đã mười hai giờ, kéo An về hiện tại, An chợt nhận ra mưa đã tạnh từ lâu, nhưng mắt An cũng đã ướt nhòe từ bao giờ. Quên đi quá khứ không phải là tự mình trốn tránh ở nơi nào đó để mọi người không thấy mình. Mà nên đối diện với thực tế, An quyết định sẽ về quê. Chỉ nơi đó, An mới cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Và đồng thời, An cũng về thăm Trung – dù sao cũng phải gửi lời chúc phúc cho Trung và vợ sắp cưới của anh nữa chứ.

Những cánh thiên di

Những cánh thiên di

Đôi lần trên đường, thấy thấp thoáng đâu đó một cảnh vật, một bóng dáng thân quen, một hương vị mà tưởng như cha, ngỡ như mẹ của mình đang hiện diện. Giữa một nơi xa lạ, ắt hẳn những điều bình dị ấy khiến lòng mình như được ủi an, những xô bồ của cuộc sống cũng như vơi nhẹ đi phần nào.

6 mẹo giúp bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình

6 mẹo giúp bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình

Có nhiều hơn một lý do để bạn từ chối rời khỏi cuộc sống hiện tại để dấn thân vào một hành trình mạo hiểm nhưng cũng có vô vàn lý do để cỗ vũ bạn dám thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Nếu một ngày bạn cảm thấy bí bách trong cuộc sống thường nhật của mình, đấy là lúc bạn cần nói lời từ biệt với vùng an toàn. Mách bạn 6 cách đơn giản để vượt qua giới hạn an toàn của bản thân nhé!

Là do em ảo tưởng mà thôi

Là do em ảo tưởng mà thôi

Tôi nghĩ mình nên tập trung cho việc học tập thì tốt hơn, còn chuyện tình cảm cứ để cho duyên trời sắp đặt vì không thể bắt ép một ai đó thích mình vì bản thân mình đã có tình cảm với người đó, tình đơn phương giữ trong lòng thì đau nhưng nói ra thì càng đau gấp bội, ai chưa một lần tình đơn phương trong đời thì vẫn chưa nếm hết vị đắng ngọt của tình yêu. Tôi sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên. Anh đã trao cho tôi hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về tôi đó là cảm giác của tình đơn phương.

Một mình giữa phố đông

Một mình giữa phố đông

Lạc lõng giữa phố đông, Phố mà ta hò hẹn, Đôi tim này cách xa, Tình ta có nhạt nhòa?

Vì chỉ có một lần để sống

Vì chỉ có một lần để sống

Vững tin bước, chớ hoài băn khoăn Vì bạn chỉ có một lần để sống Mong trông lại bản thân mình hiện tại Bạn thấy hài lòng, hạnh phúc và an yên.

Em hãy cứ là chính em nhé

Em hãy cứ là chính em nhé

Em muốn học thêm thứ nọ thứ kia nếu em thật sự yêu thích điều đó, chứ không phải để làm hài lòng người khác. Cuộc đời em là do chính em quyết định, em là phiên bản độc nhất trên giới này. Rồi em sẽ tìm được những người chọn ở bên em vì em là chính em, họ yêu thương những ưu, khuyết điểm của em, tôn trọng sự khác biệt của em. Chúc em một đời an vui, và sẽ tìm được người chân thành đối tốt với em.

5 thói quen cần tránh để ngăn chặn sự lo âu

5 thói quen cần tránh để ngăn chặn sự lo âu

Nếu bạn muốn giữ cân bằng và ngăn chặn sự lo âu của mình, hãy xây dựng một cuộc sống lành mạnh với giấc ngủ chất lượng và những thói quen tốt.

Một nửa nhớ em

Một nửa nhớ em

Trong đêm dài tĩnh mịch Lòng này nhớ tới em Một nửa muốn gần bên, Một nửa lại xa cách.

back to top