Phát thanh xúc cảm của bạn !

Mùa sinh quyết định vận mệnh của bạn như thế nào?

2017-12-19 01:30

Tác giả:


Bạn sinh mùa nào? Cùng tham khảo xem đúng không nhé?

***


Người sinh vào mùa xuân – Sơ niên vận

Những người sinh vào khoảng từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch là thuộc mùa xuân. Những người này thuộc loại sơ niên vận. Tức là từ khi chào đời cho đến năm 20 tuổi, họ sẽ có vận số cực thịnh.

Ngay từ lúc nhỏ, người sinh mùa Xuân đã được ông trời ban cho nhiều ưu ái không chỉ về phương diện vật chất mà còn cả tình yêu thương của gia đình. Nếu biết nắm bắt tốt thời kỳ sơ niên vận, tương lai của họ sẽ rất thuận buồm xuôi gió.

Người sinh vào mùa hạ - Thanh niên vận

Những người sinh vào mùa hạ, từ tháng 4 đến tháng 6 âm lịch thì vận số cả đời sẽ thuộc loại thanh niên vận. Điều đó có nghĩa, vận số của họ sẽ thịnh nhất ở lứa tuổi thanh niên, từ khoảng 25 tới 30 tuổi.

Mùa hạ là mùa biến động nhất trong năm, cũng giống như thời điểm thăng trầm nhất trong cuộc đời con người. Nếu biết nắm bắt thời điểm vận số của mình, người sinh mùa hạ sẽ phát triển rất tốt trong cuộc đời.


Người sinh vào mùa thu – Trung niên vận

Những người sinh vào mùa thu từ tháng 7 đến tháng 9 thường bị ảnh hưởng bởi mùa thu hoạch. Chính vì thế, vận số thịnh của họ rơi vào quãng tuổi trung niên, tức là khoảng từ 35 đến 50 tuổi.

Điều đó cũng có nghĩa, trước tuổi trung niên, vận số của những người sinh vào mùa Thu cũng không mấy êm ả, thậm chí còn có chiều hướng đi xuống. Nếu biết nắm bắt thời cơ ở vận số trung niên, họ sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình đồng thời trở thành tấm gương cho bao người ngưỡng mộ.

Người sinh vào mùa đông – Vãn niên vận

Những người sinh vào mùa đông từ tháng 10 đến tháng 12 thuộc loại vãn niên vận. Điều này có nghĩa, phải từ khi 50 tuổi cho đến cuối đời, họ mới có vận số tốt đẹp được.

Người sinh mùa Đông thường có tính nhẫn nại và khả năng chịu đựng cao. Vì thế, khi về già, họ có thể thành danh và có cuộc sống đáng mơ ước.

Theo emdep.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Trước một ngã ba với hai lối rẽ, một hướng rẽ trái theo con tim nuông chiều cảm xúc để có thể hạnh phúc hoặc lại dẫn vào lối mòn thất vọng, một hướng rẽ phải thênh thang luôn rộng mở của lý trí, có chút cô đơn nhưng luôn tự do và không bao giờ phải bi lụy, tôi đã chọn rẽ phải. Rồi sau đó tôi cứ thế đi tiếp, đi thẳng bỏ qua hết những ngã rẽ sau này.

Em sẽ đi tìm hạnh phúc của riêng mình mà không có anh

Em sẽ đi tìm hạnh phúc của riêng mình mà không có anh

Tôi chưa từng trải nhiều trong tình yêu, tôi chưa có lấy một người yêu đúng nghĩa đàng hoàng nhưng những chuyện tôi đã trải qua liên quan đến tình yêu đủ để tôi khẳng định rằng: Chúng ta hoàn toàn có quyền được hạnh phúc trong tình yêu, có được một tình yêu đúng nghĩa, một tình yêu mà tất cả mọi người đều biết nó đẹp và hạnh phúc.

Anh về bên người khác nhé

Anh về bên người khác nhé

Dù thế nào thì anh cũng phải là một người đàn ông tốt nhé. Đừng để cô gái nào như em nữa. Em sẽ không trách anh và để anh đi tiếp với những lựa chọn của anh. Anh về bên người khác nhé.

Trở thành người phụ nữ hạnh phúc ở ngưỡng tuổi ba mươi

Trở thành người phụ nữ hạnh phúc ở ngưỡng tuổi ba mươi

Phụ nữ tuổi ba mươi không quá già nhưng cũng chẳng còn quá trẻ, quan niệm tuổi ba mươi phụ nữ cần có một cuộc sống gia đình êm ấm và một công việc ổn định đôi khi không còn chính xác nữa, quan trọng là bạn phải sống hạnh phúc.

Sở hữu 3 nốt ruồi này, bất kể nam nữ, sự nghiệp tài vận đều thăng hoa

Sở hữu 3 nốt ruồi này, bất kể nam nữ, sự nghiệp tài vận đều thăng hoa

Xem bói nốt ruồi nhận định, có 3 nốt ruồi sau sẽ đem lại tài vận, phúc khí dồi dào, đặc biệt là khi chủ nhân ngoài 40 tuổi, sự nghiệp sẽ thăng hoa vô cùng. Ai sở hữu, ắt hẳn sẽ có cơ hội kiếm bộn tiền, tận hưởng tuổi già êm đềm hạnh phúc.

Gom vạt nắng chiều

Gom vạt nắng chiều

Hoàng hôn gom vạt nắng chiều Lấp đầy khoảng trống cô liêu đời mình

Tháng tám nhớ em

Tháng tám nhớ em

Tháng tám đã về rồi em! Màu mùa hạ đã nhá nhem ô cửa

Ngôn tình giữa cuộc đời là sự hòa quyện giữa vị ngọt và nước mắt

Ngôn tình giữa cuộc đời là sự hòa quyện giữa vị ngọt và nước mắt

Ngôn tình là có thật nhưng lại có ranh giới giữa trong phim và thực tế. Nếu trong phim cả thế giới chỉ chìm đắm trong mật ngọt, hoa hồng với những điệu ballad ngọt ngào thì ngôn tình thực tế là sự hòa quyện giữa vị ngọt của giai điệu ballad và màu của nước mắt.

Số cuối điện thoại vô cùng may mắn

Số cuối điện thoại vô cùng may mắn

Nếu bạn sở hữu số cuối điện thoại là 1 trong những số này thì may mắn sẽ luôn ở bên bạn, làm việc gì cũng thuận lợi.

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được. Trong tình bạn, chúng ta phải cẩn trọng lời nói nếu không dễ đánh mất tình bạn. Nếu đã là bạn đừng làm tổn thương đối phương cũng đừng “đâm sau lưng” người bạn gọi là thân thiết. Nếu không còn muốn thân thiết thì hãy dứt khoát dừng lại.

back to top