Phát thanh xúc cảm của bạn !

Mùa sinh quyết định vận mệnh của bạn như thế nào?

2017-12-19 01:30

Tác giả:

Bạn sinh mùa nào? Cùng tham khảo xem đúng không nhé?

***


Người sinh vào mùa xuân – Sơ niên vận

Những người sinh vào khoảng từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch là thuộc mùa xuân. Những người này thuộc loại sơ niên vận. Tức là từ khi chào đời cho đến năm 20 tuổi, họ sẽ có vận số cực thịnh.

Ngay từ lúc nhỏ, người sinh mùa Xuân đã được ông trời ban cho nhiều ưu ái không chỉ về phương diện vật chất mà còn cả tình yêu thương của gia đình. Nếu biết nắm bắt tốt thời kỳ sơ niên vận, tương lai của họ sẽ rất thuận buồm xuôi gió.

Người sinh vào mùa hạ - Thanh niên vận

Những người sinh vào mùa hạ, từ tháng 4 đến tháng 6 âm lịch thì vận số cả đời sẽ thuộc loại thanh niên vận. Điều đó có nghĩa, vận số của họ sẽ thịnh nhất ở lứa tuổi thanh niên, từ khoảng 25 tới 30 tuổi.

Mùa hạ là mùa biến động nhất trong năm, cũng giống như thời điểm thăng trầm nhất trong cuộc đời con người. Nếu biết nắm bắt thời điểm vận số của mình, người sinh mùa hạ sẽ phát triển rất tốt trong cuộc đời.


Người sinh vào mùa thu – Trung niên vận

Những người sinh vào mùa thu từ tháng 7 đến tháng 9 thường bị ảnh hưởng bởi mùa thu hoạch. Chính vì thế, vận số thịnh của họ rơi vào quãng tuổi trung niên, tức là khoảng từ 35 đến 50 tuổi.

Điều đó cũng có nghĩa, trước tuổi trung niên, vận số của những người sinh vào mùa Thu cũng không mấy êm ả, thậm chí còn có chiều hướng đi xuống. Nếu biết nắm bắt thời cơ ở vận số trung niên, họ sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình đồng thời trở thành tấm gương cho bao người ngưỡng mộ.

Người sinh vào mùa đông – Vãn niên vận

Những người sinh vào mùa đông từ tháng 10 đến tháng 12 thuộc loại vãn niên vận. Điều này có nghĩa, phải từ khi 50 tuổi cho đến cuối đời, họ mới có vận số tốt đẹp được.

Người sinh mùa Đông thường có tính nhẫn nại và khả năng chịu đựng cao. Vì thế, khi về già, họ có thể thành danh và có cuộc sống đáng mơ ước.

Theo emdep.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Anh còn nợ em lời xin lỗi

Anh còn nợ em lời xin lỗi

Tôi đi tìm anh, chẳng phải để đòi lại ngần ấy. Tôi chỉ muốn gặp lại anh lần cuối, nở nụ cười chào hỏi: “Đã lâu không gặp” coi như là lời kết cho mối tình đầu dở dang của mình. Chắc có như thế, tim tôi mới an yên hơn một chút để bước tiếp, vết thương kia mới thật sự khép lại để tôi mở đến những trang tiếp theo.

Chúng ta sau này cái gì cũng có, chỉ không có nhau

Chúng ta sau này cái gì cũng có, chỉ không có nhau

Câu cuối cùng tôi nói ra chất chứa đầy nỗi tiếc nuối, giọng tôi như lạc đi, nghẹn ngào như có gì đó đang chặn họng tôi lại. Những giọt nước mắt thi nhau tuôn rơi không ngừng. Anh ngồi cạnh thấy vậy vội đưa tay qua lau nước mắt cho tôi nhưng tôi hất tay anh ra.

4 con giáp nam là những người rất đáng tin cậy, làm bạn đời hay đối tác đều tuyệt vời

4 con giáp nam là những người rất đáng tin cậy, làm bạn đời hay đối tác đều tuyệt vời

Theo các chuyên gia phong thủy, đây là 4 con giáp luôn có tính trách nhiệm rất cao, rất đáng tin cậy và vô cùng uy tín.

Phận làm sen ngoài đời đã khổ, lên Adorable Home chơi mới biết thế nào là suy nhược vì sự... chảnh mèo

Phận làm sen ngoài đời đã khổ, lên Adorable Home chơi mới biết thế nào là suy nhược vì sự... chảnh mèo

Gần đây, dân mạng ở khắp nơi đều đang nói đến chuyện dọn nhà, chăm mèo, chờ chồng như một cô vợ chính hiệu dù hầu hết trong số đó thậm chí còn chưa có một mảnh tình vắt vai.

Em chưa hiểu mùa xuân

Em chưa hiểu mùa xuân

Mẹ chưa từng nói sẽ thay em đi những con đường, hay can thiệp vào ngã rẽ, mẹ chỉ âm thầm đặt vào xe chiếc nón, hay áo mưa. Mùa xuân của mẹ, bao giờ em mới hiểu?

Cỏ bốn lá và nguyện ước bên anh

Cỏ bốn lá và nguyện ước bên anh

Anh vốn dĩ chỉ gặp không thể giữ Cỏ bốn lá chỉ để nhớ về anh

Tử vi tuần mới cho 12 con giáp (24/2 - 1/3): Tuổi Sửu may mắn tài chính, tuổi Thân sóng gió không ngừng

Tử vi tuần mới cho 12 con giáp (24/2 - 1/3): Tuổi Sửu may mắn tài chính, tuổi Thân sóng gió không ngừng

Tử vi tuần từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 của 12 con giáp dự báo tuổi Thân sẽ phải đối mặt với những biến động trong vận trình sự nghiệp của mình. Không ngừng gây ra sóng gió, các vấn đề rắc rối liên tục phát sinh khiến cho con giáp này đau đầu nghĩ cách giải quyết. Bản mệnh đã phải dốc hết sức mình may ra mới có thể giữ được vị trí hiện tại.

Em đi tìm anh trong miền kí ức

Em đi tìm anh trong miền kí ức

Bạn đã từng nghe nhiều người nói họ yêu một thành phố vì nơi ấy chả cần đẹp chả cần sa hoa tráng lệ mà chỉ vì nơi ấy có một người thương chưa? tôi cũng vậy đấy,yêu một thành phố dù nó ồn ào tấp nập đầy thị phi , yêu một thành phố mà khi nhắc đến mọi kí ức ùa về như cuộn phim láy đi bao nước mắt của tôi. Vì đơn giản nơi ấy tôi tìm lại chính mình, tìm lại một cuộc tình mà chưa bao giờ nghĩ tôi sẽ dập tắt nó dù chỉ là niềm kí ức quá khứ của tôi.

Con đường của giấc mơ

Con đường của giấc mơ

Mỗi người sinh ra đã là một bản thể riêng, có thể hạnh phúc của một người nào đó được đo lường bằng những thành tựu mà họ đạt được trong đời, bằng số tiền mà họ kiếm được, bằng quyền lực và địa vị xã hội

back to top