Phát thanh xúc cảm của bạn !

Giải mã số cuối của năm sinh và cuộc đời bạn

2017-12-11 02:48

Tác giả:

Lấy ra con số cuối cùng trong năm sinh của mình và cùng tìm hiểu những tính cách đặc trưng của mình nhé.

***

blog radio, Giải mã số cuối của năm sinh và cuộc đời bạn


1. Kim (số 0-1)

Nguyên tố Kim được đại diện bởi những tính cách vô cùng mạnh mẽ và quyết liệt. Đây là những người vô cùng độc lập và có phần khá kín đáo. Họ luôn luôn tìm kiếm một cuộc sống tràn đầy sự hòa hợp và tình yêu.

Những người này thường hành động theo suy nghĩ của bản thân mình, luôn biết chính xác những điều bản thân mình muốn và sẵn sàng làm bất cứ thứ gì để đạt được ý muốn.

Điểm yếu của họ là tham vọng về quyền lực, của cải và tiền bạc, thêm nữa, họ vô cùng kiên quyết và sẽ không bao giờ biết tha thứ cho lỗi lầm của người khác.

2. Thủy (số 2-3)

Đây là những người có lòng tốt, lòng nhân hậu và từ bi, vị tha với người xung quanh. Họ là những người có một trí tưởng tượng tuyệt vời và một cái đầu vô cùng sáng tạo, đây chính là điều giúp họ có thể đạt được rất nhiều thành công trong lĩnh vực nghệ thuật.

Những người thuộc nhóm Nước có trực giác khá nhạy bén, có định hướng và kế hoạch rất chi tiết cho những điều họ muốn.

3. Mộc (số 4-5)

Tự tin và chăm chỉ là hai tính cách nổi bật nhất của những người trong nhóm Mộc. Họ luôn mong muốn về những điều mới mẻ, về những trải nghiệm mới. Ước mơ của họ là được khám phá thế giới xung quanh, khám phá những vùng đất xa lạ và thử thách mình với những điều đang còn là ẩn số.

Những người này có nhược điểm là yêu bản thân thái quá.

blog radio, Giải mã số cuối của năm sinh và cuộc đời bạn

4. Hỏa (số 6-7)

Những người thuộc nguyên tố Hỏa được "mệnh danh" là những nhà thám hiểm thực sự bởi ước mơ của họ là được du ngoạn khắp thế giới.

Ưu điểm là sự quyến rũ và vô cùng tự nhiên, họ biết cách làm thể nào để thu hút đối phương trong các mối quan hệ.

Tuy nhiên họ luôn hấp tấp khi bắt đầu một công việc nào đó.

5. Thổ (số 8-9)

Đại diện cho nguyên tố Thổ là những tính cách vô cùng đáng tin cậy nhưng cũng đầy tham vọng, luôn có những tính toán rất cẩn thận và kỹ lưỡng đối với từng hành động của bản thân mình.

Những người thuộc nhóm này rất yêu kỷ luật và trật tự, vì vậy họ luôn có sẵn một lịch trình cụ thể cho cả cuộc đời.

Theo Tri Thức Trẻ/betterme

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Anh còn nợ em lời xin lỗi

Anh còn nợ em lời xin lỗi

Tôi đi tìm anh, chẳng phải để đòi lại ngần ấy. Tôi chỉ muốn gặp lại anh lần cuối, nở nụ cười chào hỏi: “Đã lâu không gặp” coi như là lời kết cho mối tình đầu dở dang của mình. Chắc có như thế, tim tôi mới an yên hơn một chút để bước tiếp, vết thương kia mới thật sự khép lại để tôi mở đến những trang tiếp theo.

Chúng ta sau này cái gì cũng có, chỉ không có nhau

Chúng ta sau này cái gì cũng có, chỉ không có nhau

Câu cuối cùng tôi nói ra chất chứa đầy nỗi tiếc nuối, giọng tôi như lạc đi, nghẹn ngào như có gì đó đang chặn họng tôi lại. Những giọt nước mắt thi nhau tuôn rơi không ngừng. Anh ngồi cạnh thấy vậy vội đưa tay qua lau nước mắt cho tôi nhưng tôi hất tay anh ra.

4 con giáp nam là những người rất đáng tin cậy, làm bạn đời hay đối tác đều tuyệt vời

4 con giáp nam là những người rất đáng tin cậy, làm bạn đời hay đối tác đều tuyệt vời

Theo các chuyên gia phong thủy, đây là 4 con giáp luôn có tính trách nhiệm rất cao, rất đáng tin cậy và vô cùng uy tín.

Phận làm sen ngoài đời đã khổ, lên Adorable Home chơi mới biết thế nào là suy nhược vì sự... chảnh mèo

Phận làm sen ngoài đời đã khổ, lên Adorable Home chơi mới biết thế nào là suy nhược vì sự... chảnh mèo

Gần đây, dân mạng ở khắp nơi đều đang nói đến chuyện dọn nhà, chăm mèo, chờ chồng như một cô vợ chính hiệu dù hầu hết trong số đó thậm chí còn chưa có một mảnh tình vắt vai.

Em chưa hiểu mùa xuân

Em chưa hiểu mùa xuân

Mẹ chưa từng nói sẽ thay em đi những con đường, hay can thiệp vào ngã rẽ, mẹ chỉ âm thầm đặt vào xe chiếc nón, hay áo mưa. Mùa xuân của mẹ, bao giờ em mới hiểu?

Cỏ bốn lá và nguyện ước bên anh

Cỏ bốn lá và nguyện ước bên anh

Anh vốn dĩ chỉ gặp không thể giữ Cỏ bốn lá chỉ để nhớ về anh

Tử vi tuần mới cho 12 con giáp (24/2 - 1/3): Tuổi Sửu may mắn tài chính, tuổi Thân sóng gió không ngừng

Tử vi tuần mới cho 12 con giáp (24/2 - 1/3): Tuổi Sửu may mắn tài chính, tuổi Thân sóng gió không ngừng

Tử vi tuần từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 của 12 con giáp dự báo tuổi Thân sẽ phải đối mặt với những biến động trong vận trình sự nghiệp của mình. Không ngừng gây ra sóng gió, các vấn đề rắc rối liên tục phát sinh khiến cho con giáp này đau đầu nghĩ cách giải quyết. Bản mệnh đã phải dốc hết sức mình may ra mới có thể giữ được vị trí hiện tại.

Em đi tìm anh trong miền kí ức

Em đi tìm anh trong miền kí ức

Bạn đã từng nghe nhiều người nói họ yêu một thành phố vì nơi ấy chả cần đẹp chả cần sa hoa tráng lệ mà chỉ vì nơi ấy có một người thương chưa? tôi cũng vậy đấy,yêu một thành phố dù nó ồn ào tấp nập đầy thị phi , yêu một thành phố mà khi nhắc đến mọi kí ức ùa về như cuộn phim láy đi bao nước mắt của tôi. Vì đơn giản nơi ấy tôi tìm lại chính mình, tìm lại một cuộc tình mà chưa bao giờ nghĩ tôi sẽ dập tắt nó dù chỉ là niềm kí ức quá khứ của tôi.

Con đường của giấc mơ

Con đường của giấc mơ

Mỗi người sinh ra đã là một bản thể riêng, có thể hạnh phúc của một người nào đó được đo lường bằng những thành tựu mà họ đạt được trong đời, bằng số tiền mà họ kiếm được, bằng quyền lực và địa vị xã hội

back to top