Phát thanh xúc cảm của bạn !

Một từ để miêu tả năm 2018 của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

2018-01-19 01:32

Tác giả:


Với Ma Kết sẽ là từ “bản thân”. Đây là thời gian để Ma Kết tỏa sáng. Năm nay, bạn sẽ trở nên khác biệt trong mắt bản thân và cả những người xung quanh. Những nguyện vọng cá nhân sẽ có thể đạt được theo cách tốt nhất. Điều đó thực sự có nghĩa là: “Năm mới, con người mới”.

***

blogradio, Một từ để miêu tả năm 2018 của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

1. Bạch Dương (21/3-19/4): Danh vọng

Điều bạn mong chờ có thể không phải việc trở thành một người nổi tiếng nhưng dường như bạn khao khát những bước tiến nổi trội trong sự nghiệp và cuộc sống.

2. Kim Ngưu (20/4-20/5): Sự hiểu biết

Năm nay, Kim Ngưu là cung hoàng đạo có nhiều cơ hội nhất để nâng cao trí tuệ với những nghiên cứu, quan điểm và tư duy mới lạ.

3. Song Tử (21/5-20/6): Những món nợ

Thật đáng buồn cho cung hoàng đạo Song Tử khi năm nay chỉ toàn xoay quanh việc chi trả những khoản phí của bạn, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Trong thực tế, bất cứ điều gì bạn không trả hết, hoặc đã được trì hoãn lại, đều sẽ ám ảnh bạn.

4. Cự Giải (21/6-22/7): Tình yêu

Bạn có thể nghĩ rằng tình yêu mang ý nghĩa của một mối quan hệ. Nhưng những gì cung hoàng đạo Cự Giải hướng đến trong năm nay chính là sự lãng mạn. Hãy chuẩn bị đón nhận bởi bạn có thể sẽ tạo ra một cuộc sống lãng mạn hơn cho bản thân, hoặc bạn sẽ tìm thấy một ai đó đặc biệt để cùng tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc.

5. Sư Tử (23/7-22/8): Công việc

Năm nay, Sư Tử sẽ phải chuẩn bị toàn lực cho những trách nhiệm hàng ngày, nhân viên, công ty và nhiệm vụ mà bạn phải tập trung. Tuy nhiên, bạn cần phải học hỏi sự khiêm tốn khi làm việc với người khác.

6. Xử Nữ (23/8-22/9): Kịch tính

Xử Nữ, đây là năm mà chính bạn sẽ vùng lên để thưởng thức cuộc sống của mình thay vì những bản kế hoạch dài ngoằng không bao giờ thực hiện. Hãy ngừng chống lại việc tận hưởng sau một năm chật vật với công việc.

blogradio, Một từ để miêu tả năm 2018 của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

7. Thiên Bình (23/9-22/10): Gia đình

Gia đình chính là vòng tròn mà cung hoàng đạo Thiên Bình xoay quanh trong năm nay. Có thể điều đó chính là một trở ngại bởi bạn là con người ưa thích tiệc tùng, nhưng bạn sẽ học được một điều rằng: Gia đình quan trọng hơn tất cả mọi thứ.

8. Bọ Cạp (23/10-21/11): Sự giao tiếp

Năm nay, Bọ Cạp sẽ học được những bí quyết giao tiếp. Bạn có thể thực sự phải tìm cách để mở lòng ra thay vì chôn chặt chúng trong lòng.

9. Nhân Mã (22/11-21/12): Tiền bạc

Bạn sẽ tìm ra những cách mà bạn không bao giờ ngờ tới để tăng thu nhập trong năm nay. Nhưng số tiền lớn sẽ mang lại nhiều khoản chi tiêu, vì vậy, hãy chắc chắn rằng tài sản cá nhân của bạn được sử dụng một cách thật khôn ngoan.

10. Ma Kết (22/12-19/1): Bản thân

Đây là thời gian để Ma Kết tỏa sáng. Năm nay, bạn sẽ trở nên khác biệt trong mắt bản thân và cả những người xung quanh. Những nguyện vọng cá nhân sẽ có thể đạt được theo cách tốt nhất. Điều đó thực sự có nghĩa là: “Năm mới, con người mới”.

11. Bảo Bình (20/1-18/2): Tinh thần

Năm nay, bạn sẽ khám phá ra những phương thức để hiểu rõ bản thân hơn. Một phần trong con người bạn sẽ được kết nối với mọi người xung quanh trong khi bạn vẫn thường tìm cách che giấu hoặc bỏ qua. Lời khuyên cho bạn là nên tham gia các lớp học yoga và thiền định để rèn luyện tinh thần theo hướng tích cực hơn.

12. Song Ngư (19/2-20/3): Tình bạn

Song Ngư có thể suy nghĩ lại tình bạn của mình và tự giải phóng bất cứ mối quan hệ nào chỉ là xã giao và hời hợt. Vào cuối năm 2018, bạn sẽ nhận ra những người đã ra khỏi cuộc sống của bạn là những người không còn có khả năng truyền cảm hứng hoặc xây đắp tình cảm với bạn nữa. Do đó, hãy ở lại bên những người mang lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực.

Theo Elle.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

6 bài tập yêu bản thân để hạnh phúc mỗi ngày

6 bài tập yêu bản thân để hạnh phúc mỗi ngày

Cuộc sống hiện đại đã khiến nhiều người lầm tưởng việc cố gắng theo đuổi những mục tiêu cao lớn hay giữ mình theo những tiêu chuẩn hoàn hảo mới là cách để cuộc sống trọn vẹn. Nhưng trên thực tế, học cách yêu bản thân mới chính là bước đệm đầu tiên giúp bạn hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Anh là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em

Anh là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em

Nếu được chọn lại, em vẫn chọn đi cùng anh những năm tháng ấy, vì anh - chính là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em. Cảm ơn anh, vì đã cho em được bước vào cuộc đời anh, được cùng anh trải qua những ngày tháng tươi đẹp và trong trẻo ấy. Và cảm ơn anh, vì cho em cơ hội được cùng anh bước tiếp những năm tháng sau này. Chúng ta hãy như lời đã hứa với nhau - nắm chặt tay nhau, và cùng nhìn nhau già đi, anh nhé.

Sao Mộc tiến vào Bạch Dương: 12 cung hoàng đạo cần nhanh chóng nắm bắt vận may của mình

Sao Mộc tiến vào Bạch Dương: 12 cung hoàng đạo cần nhanh chóng nắm bắt vận may của mình

Sao Mộc Bạch Dương giúp 12 cung hoàng đạo tự tin về bản thân, dũng cảm và hướng ngoại hơn - đây chính là cách chúng ta phát triển và mở rộng.

‘Tên cô ấy là’ – sóng ngầm phía sau sự lãnh đạm của những người phụ nữ

‘Tên cô ấy là’ – sóng ngầm phía sau sự lãnh đạm của những người phụ nữ

“Tên cô ấy là” của tác giả Cho Nam Joo là loạt câu chuyện đời thực về những người phụ nữ Hàn Quốc và cuộc chiến không tên của họ, trong một xã hội vẫn còn trọng nam khinh nữ cũng như đầy rẫy định kiến về phái đẹp.

Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy

Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy

Người ta nói chàng trai năm 17 tuổi sẽ chẳng thể cùng mình đi đến cuối đoạn đường. Nhưng với tôi, chàng trai ấy xuất hiện năm tôi 17 tuổi đã là một đoạn đường chẳng thể nào quên. Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy, tạm biệt chàng trai năm đó.

Một thoáng bình yên

Một thoáng bình yên

Không biết liệu với niềm tin son trẻ, ta sẽ sống với nó được bao lâu, chờ thì vẫn chờ đợi thì cứ đợi.

Cơn mưa tháng 5 sao mà da diết thế

Cơn mưa tháng 5 sao mà da diết thế

Cơn mưa tháng 5 sao mà da diết thế Mưa ngụp lặn trong tiết trời xanh xao Mùa năm nay hạ còn chưa thấu hết Mà qua nhanh trong cái rét vương về.

Tìm đâu chốn cũ ta ngồi bên nhau?

Tìm đâu chốn cũ ta ngồi bên nhau?

Ngày mơ mộng đã xa xôi Tìm đâu chốn cũ ta ngồi bên nhau Bút xưa nét bỗng nhạt màu Đôi dòng lưu bút cho nhau cũng mờ

Những rung động suốt đời

Những rung động suốt đời

Cô y tá phụ việc đưa tôi xem que thử thai hiện lên hai vạch đỏ chói mà tim tôi sung sướng nghẹn ngào, những tiếng nấc rung động nhất cứ theo nhịp tim tôi cuộn lên như những con sóng của biển khơi.

Mong rằng mai sau em sẽ ổn hơn

Mong rằng mai sau em sẽ ổn hơn

Em đã vô số lần dặn bản thân phải quên đi, phải bước tiếp, thế nhưng vẫn không được. Mong rằng mai sau em sẽ ổn hơn, với một người yêu em hơn tất cả. Trời vừa sáng rồi, em phải tỉnh giấc khỏi cơn mộng thôi.

back to top