Phát thanh xúc cảm của bạn !

Mình yêu nhau bao lâu?

2017-02-10 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Thời gian lặng lẽ, vô tình lướt qua cuộc sống của bất kì ai. Đi qua chẳng đợi chờ bất cứ ai, rồi cũng vô tình lướt qua tuổi trẻ, lướt qua cả mốt tình của hai ta.

***



Nghe bài hát Mình yêu nhau bao lâu - Minh Vương ft Bảo Anh ft Hoàng Tôn

Bao lâu rồi em và anh chưa gặp lại nhau.

Đã bao lâu rồi, em bỏ ngỏ nỗi buồn, để anh rời xa em, chúng ta rời xa nhau.

Cũng đã bao lâu rồi, chúng ta không nói chuyện với nhau, những tình cảm muốn trao, những lời thương ghét giận hờn, giờ chỉ mình em độc thoại.

Đã bao lâu rồi, bao lâu rồi thế hả anh.

Thời gian lặng lẽ, vô tình lướt qua cuộc sống của bất kì ai. Đi qua chẳng đợi chờ bất cứ ai, rồi cũng vô tình lướt qua tuổi trẻ, lướt qua cả mốt tình của hai ta. Đã bao lâu rồi chúng ta xa nhau, anh đi một đường, em đi một ngả, chẳng ai phụ bạc ai, chẳng ai bỏ mặc ai, chỉ là chúng ta có hai con đường khác nhau phải đi qua, xa cách là xa thế thôi.

Mình yêu nhau bao lâu

Tháng ngày đã qua, có ai chịu dừng lại một bước, để chờ đợi nhau dù chỉ là một chốc lát. Phải rồi! Ai cũng có sự nghiệp, ai cũng có những hành trình và ai cũng có một con đường dài rộng phải đi tới. Còn mối tình của chúng ta, chẳng ai một lần chịu nhìn lại, để nó ở lại nơi hai ta từng gặp, rồi trao gửi lời yêu, rồi chia xa. Nó cứ ở đó thôi, một nơi xa xôi mà chẳng ai biết tới, vẹn nguyên và bình yên mặc qua nắng gió, nhọc nhằn đời người.

Trong cuộc đời, ai cũng phải quyết định suy nghĩ về cuộc sống và những gì ta phải làm trong đời. Vì cuộc sống vô tình lắm, làm sai một li là đi một dặm, nên chẳng ai có đủ thời gian để mà dừng lại chiêm nghiệm, để tìm tin yêu cho cuộc đời. Vậy nên, chúng ta đã từng yêu, còn quan trọng với anh hay không, thì cũng nên bỏ ra thêm một giây cuộc đời để mà coi đó là một ân huệ.

Em thấy sợ cuộc đời, sợ cái cuộc sống vốn vô thường, nhưng luôn thay đổi, luôn quay đảo ngược lại với suy nghĩ của chúng ta. Rằng ta nghĩ là sẽ yêu lâu đấy, mà cuộc sống trôi, chẳng ai yêu ai cả. Rằng ta nghĩ là quên được đấy, thế mà có bao giờ quên cho được.

Em đã qua cái tuổi để mà có thể bồng bột thêm một lần nữa rồi. Chỉ có thể nói rằng ta từng có duyên nhưng không có phận, phải không anh?

© Không Thích Bon Chen – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hoá ra, chỉ mình tôi gọi đó là thương

Hoá ra, chỉ mình tôi gọi đó là thương

Ngày mà bạn chấp nhận để một ai đó bước vào cuộc sống của mình chính là ngày bạn bắt đầu một ván cược lớn với định mệnh. Nếu thắng cược thì một đời náo nhiệt, nếu thua thì tự khắc vào lòng một vết thương sâu.

3 con giáp này sẽ kiếm tiền khủng nhất tháng 11 Âm lịch

3 con giáp này sẽ kiếm tiền khủng nhất tháng 11 Âm lịch

Tháng 11 Âm lịch gõ cửa, trời đất sắp xếp lại vận may. Nếu bạn thuộc 1 trong 3 con giáp này, xin chúc mừng, đây chính là lúc "nhà nghèo vượt khó", tiền bạc tự tìm đến.

Vết thương mùa lũ

Vết thương mùa lũ

Trong ký ức non nớt của tôi khi ấy, hình ảnh anh Tư với khuôn mặt rám nắng, hàm râu quai nón rậm rạp và đôi mắt kiên định giữa dòng nước cuồn cuộn vẫn còn in sâu không phai. Anh ra đi trong buổi chiều mưa xám năm ấy, để lại một khoảng trống lớn trong lòng những người ở lại và trong ký ức tuổi thơ của tôi, đó là lần đầu tiên tôi hiểu thế nào là cái chết vì lòng dũng cảm.

Sau chia tay

Sau chia tay

Nếu tình yêu đo bằng lời hứa, bằng câu nói chân thật thì chúng ta đều là những kẻ nói dối. Những lời có cánh thường chỉ bay được trên bầu trời, trở lại mặt đất hoá hư không.

Cứ động tới 6 điều này là người EQ thấp tự ái

Cứ động tới 6 điều này là người EQ thấp tự ái

Những người EQ thấp có đặc điểm chung là dễ bị tổn thương bởi các vấn đề liên quan đến giá trị bản thân.

Cánh cửa khác của cuộc đời

Cánh cửa khác của cuộc đời

Tôi sống và học nghề trong nhà cô được ba năm thì tôi đã thạo nhưng cô nói tôi cần ở lại học thêm và làm thêm cho thật chắc chắn, đó là thời gian tôi đã cân bằng lại được những cảm xúc của mình, cú sốc quá lớn kia của gia đình tôi tưởng như đã làm tôi sụp đổ và ước mơ cũng hóa xa vời, nhưng bây giờ tôi đã hiểu, tôi đã chấp nhận được thực tế cuộc sống là như vậy, khi mình không thể thực hiện được ước mơ thì hãy bước theo một con đường khác, vì ở đó luôn có một cánh cửa khác đang chờ đợi mình bước vào và dũng cảm sống tiếp.

Năm tháng ấy và chúng ta

Năm tháng ấy và chúng ta

Giọng nói trầm ấm, điệu bộ quan tâm, ánh mắt dịu dàng lo lắng cô cảm thấy vừa thân quen lại xa lạ vô cùng cô không biết là mình đang bị ảo giác hay đây là sự thật, những ký ức vụt qua trong đầu tất cả như một thước phim cuốn lấy cô, càng siết càng chặt, càng giãy dụa càng bị cuốn vào.

Sống chậm mà chất: Những con giáp lười xã giao nhưng ai thân được đều quý

Sống chậm mà chất: Những con giáp lười xã giao nhưng ai thân được đều quý

Với những con giáp lười xã giao dưới đây, việc giữ cho mình một "vòng tròn nhỏ" lại là lựa chọn giúp họ bình yên và sống đúng với bản thân.

Định mệnh của em

Định mệnh của em

"Tình yêu chân chính không phải là sự chiếm hữu mù quáng hay những toan tính vật chất, mà là sự hy sinh, thấu hiểu và cùng nhau đi qua giông bão. Những sóng gió cuộc đời chỉ là phép thử để ta nhận ra ai mới là người sẵn sàng cầm ô che mưa cho mình. Hãy cứ sống thiện lương và chân thành, rồi nắng ấm sẽ đến, dù là giữa trời Âu lạnh giá hay ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này."

Những năm tháng không quên

Những năm tháng không quên

Hưng và Khánh, hai cậu học sinh với tính cách đối lập, tình cờ gặp nhau trong lớp học thêm và dần trở thành bạn thân qua những lần cùng chia sẻ sách vở, bài học. Họ gắn bó qua các kỳ thi căng thẳng, những buổi ôn luyện, và cả những giấc mơ về tương lai: Hưng muốn trở thành kỹ sư, còn Khánh mơ làm bác sĩ để chữa bệnh cho mẹ.

back to top