Phát thanh xúc cảm của bạn !

Màu tóc nhuộm yêu thích bật mí tính cách bạn gái

2021-06-15 01:20

Tác giả:


Thích nhuộm tóc nâu là cô nàng giỏi lãnh đạo, mê màu tóc tím chứng tỏ bạn là người sáng tạo và có mắt thẩm mỹ tốt.

***

Tóc nâu

Cô nàng sở hữu mái tóc nâu sậm nổi tiếng với sự chăm chỉ và quyết tâm. Bạn luôn khiến mình bận rộn vì sẽ vô cùng buồn chán nếu không có gì để làm. Kỹ năng lập kế hoạch tuyệt vời giúp bạn đối phó với mọi vấn đề. Khả năng lãnh đạo cũng là điểm mạnh của những cô gái thích nhuộm tóc nâu. Ngoài ra, bạn là người ấm áp, thoải mái, đáng tin cậy và trân trọng những mối quan hệ lâu dài.

Tóc đen

Những người thích màu tóc đen thường trầm lặng, sống nội tâm và hơi thu mình. Bạn là sinh vật huyền bí đậm chất thơ. Bạn nhạy cảm, bí mật và chu đáo. Đồng thời luôn biết lắng nghe, điều này khiến bạn trở thành cố vấn và chuyên gia tâm lý giỏi.

Tóc đỏ

Những cô nàng thích nhuộm tóc đỏ hiếm khi tự ti. Bạn biết nắm bắt cơ hội và luôn theo đuổi ước mơ của mình. Dù nhạy cảm hơn với nỗi đau, những tình huống nguy hiểm không làm bạn sợ hãi. Bạn thích phiêu lưu, là người năng động và lãng mạn. Những mối quan hệ đầy sóng gió cũng tăng thêm gia vị cho cuộc sống của bạn. Luôn tràn đầy năng lượng và nhanh chóng tiếp thu những cái mới là đặc điểm nổi bật của cô nàng tóc đỏ.

Tóc vàng

Những người có mái tóc sáng màu thường điềm tĩnh, thoải mái, dễ thương và không lo lắng nhiều về những gì đang diễn ra xung quanh. Bạn thông minh và nhanh trí. Con gái có mái tóc vàng luôn là tâm điểm chú ý nên không có gì ngạc nhiên khi đàn ông coi họ là những người dễ gần hơn. Tuy nhiên, thực tế là bạn khó duy trì sự ổn định thích hợp trong các mối quan hệ.

Tóc tím

Những cô nàng sở hữu mái tóc màu tím có tâm trí và cảm xúc luôn hài hòa với nhau. Bạn sáng tạo, có mắt thẩm mỹ và giỏi cân bằng. Đồng thời có suy nghĩ mở và không ngại thể hiện bản thân. Bạn cố gắng trở thành những cá thể độc lập; quyền lực và quy tắc không tác động quá lớn đến bạn. Nhiều người chú ý và đánh giá cao khả năng sáng tạo của bạn.

Tóc xanh

Nếu sở hữu mái tóc màu xanh lam, bạn có thể là người điềm tĩnh, đáng tin cậy và yêu hòa bình. Những cô nàng có màu tóc này thường là người suy nghĩ lý trí, luôn cân nhắc trước khi hành động. Mọi người tôn trọng bạn vì tấm lòng vàng, sự trung thành và thân thiện.

Tóc hồng

Nếu màu tóc yêu thích của bạn là hồng, chứng tỏ bạn là người giỏi thể hiện cảm xúc. Bạn ấm áp và biết quan tâm đến mọi người. Bạn không ngại thử những điều mới và thời trang là điểm mạnh của bạn. Đó là lý do tại sao những cô nàng tóc hồng thường là người tạo ra xu hướng.

Tóc trắng

Những nàng thích nhuộm tóc trắng được cho là lạnh lùng, vô cảm, nhưng trên thực tế, đó chỉ là mặt nạ. Thích tóc màu này tiết lộ bạn là người tự tin và phi thường. Dù gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tri kỷ, bạn vẫn sẽ nhẹ nhàng và mềm lòng khi gặp được người mình thích.

Tóc xám

Bạn là người sống nội tâm, đôi khi cảm thấy mình không phù hợp hoặc không thuộc về bất cứ đâu. Bản chất thực tế và điềm đạm khiến bạn tìm kiếm một cuộc sống cân bằng và yên bình. Những nàng thích tóc xám là người khôn ngoan, thông minh và giỏi kiểm soát cảm xúc.

Tóc cam

Bạn năng nổ, nhiệt tình và có chút trẻ con. Bạn truyền cảm hứng cho những người xung quanh, đề cao tình yêu và năng lượng tích cực. Sự non nớt của bạn đôi khi có thể là một vấn đề, nhưng sự thông minh và tích cực luôn giúp bạn bền bỉ vượt qua các cuộc đấu tranh.

Jamais Vu (Theo Brightside)

VnExpress

Mời xem thêm chương trình:

 

Dấu hiệu nào cho thấy nhân duyên trời định từ kiếp trước? | Tướng tại tâm sinh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn anh đã yêu thương em

Cảm ơn anh đã yêu thương em

Tôi chỉ muốn nói với anh “Cảm ơn anh vì mọi thứ, cảm ơn anh đã ở bên em khi em không có ai bên cạnh. Cảm ơn anh đã yêu thương em. Và cảm ơn anh khi anh luôn chờ đợi em”.

Món quà từ cánh chim – khi ẩn ức cá nhân hoà trộn cùng áp lực dân tộc

Món quà từ cánh chim – khi ẩn ức cá nhân hoà trộn cùng áp lực dân tộc

Con nít nào nhận biết thế giới từ sớm đều diễn vai con nít đạt hơn con nít bình thường. Cho nên dẫu có rình thấy bí mật của người lớn, chúng ta vẫn vờ tỏ ra ngờ nghệch.

Anh đi rồi có còn nhớ em không?

Anh đi rồi có còn nhớ em không?

Cô đã giữ lại thật nhiều, thật nhiều để rồi ôm những giấc mơ dài theo ngày tháng. Hồi còi của những chuyến phà đêm tan vào không gian vắng lặng làm cô nhớ về buổi chia ly, thật đẹp đến từng hình ảnh, thật gần gũi. Trên gương mặt cô ngấn lệ khi chuyến phà rời đi “Anh đi rồi có còn nhớ em không?

Không biết từ chối sẽ khiến bạn mệt mỏi, bạn không có trách nhiệm phải làm vừa lòng tất cả đâu

Không biết từ chối sẽ khiến bạn mệt mỏi, bạn không có trách nhiệm phải làm vừa lòng tất cả đâu

Nếu cứ sợ mất lòng bạn bè mà không dám từ chối, thì trước hết, bạn cần xem lại chất lượng mối quan hệ bạn bè của mình.

Sốt nhẹ

Sốt nhẹ

Mái tóc đỏ au chẳng phải vì nắng nhưng cũng che lấp đủ đôi gò má đương màu nắng.

Lá thư gửi chính mình: hãy học hỏi thật nhiều

Lá thư gửi chính mình: hãy học hỏi thật nhiều

Cô gái à, tôi chúc em một năm 18 tuổi nhiều niềm vui và trải nghiệm. Tôi sẽ gặp lại em. Sớm thôi.

Trưởng thành là khi thèm lắm những phút giây ấm áp bên gia đình

Trưởng thành là khi thèm lắm những phút giây ấm áp bên gia đình

Bạn thấy đấy trưởng thành đôi khi có thể không đáng sợ bằng tốc độ già đi của cha mẹ. Vậy nên ai còn cha còn mẹ hãy trân quý từng phút giây bên họ, trân quý từng phút giây bên gia đình thân yêu của mình, sẽ có ngày khi bạn ngoảnh lại có thể sẽ chẳng còn ai bên bạn, nhưng cha mẹ thì vẫn luôn luôn ở đó chờ bạn dù có ra sao.

Những chuyến xe nối liền mạch sống

Những chuyến xe nối liền mạch sống

Những chuyến xe đã nối liền mạch sống Dù ba miền vẫn chung lòng một trái tim Nâng đỡ đứa con đã ngủ giấc im lìm Lấy lại sức đã chìm vào quên lãng.

Tri kỷ ơi, người cứ mãi xa xăm

Tri kỷ ơi, người cứ mãi xa xăm

Không phải là yêu, chưa một lần nói “nhớ” Không phải chờ nhưng vẫn muốn hỏi thăm Tri kỷ ơi, người cứ mãi xa xăm.

Viết cho em giữa mùa vải chín

Viết cho em giữa mùa vải chín

Em gánh mùa đi khuất nẻo Kẻ lữ hành bỗng đơn côi Ngẩn ngơ nâng chùm vải chín Trông theo hồng bay bên trời.

back to top