Phát thanh xúc cảm của bạn !

Màu may mắn trong năm 2021 Tân Sửu theo cung hoàng đạo

2021-02-24 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Màu sắc khiến thế giới trở nên tươi đẹp và thú vị. Ngoài ra, màu sắc còn giúp tăng cường các năng lượng tích cực cho hành tinh, theo ông Narayan. Nhà chiêm tinh học Ấn Độ cho rằng, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo sẽ giúp cho chúng ta tăng năng lượng tích cực và giảm năng lượng tiêu cực.  Hãy cùng Business Insider India và nhà chiêm tinh học Narayan điểm qua các màu sắc được cho là may mắn trong năm 2021 tương ứng với các cung hoàng đạo và ngày sinh.

***

Tiến sĩ Sathya Narayana, một nhà chiêm tinh và tâm lý học Ấn Độ cho rằng, lựa chọn đúng màu sắc cho năm mới 2021 có thể mang đến may mắn và thành công.

Màu sắc khiến thế giới trở nên tươi đẹp và thú vị. Ngoài ra, màu sắc còn giúp tăng cường các năng lượng tích cực cho hành tinh, theo ông Narayan. Nhà chiêm tinh học Ấn Độ cho rằng, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo sẽ giúp cho chúng ta tăng năng lượng tích cực và giảm năng lượng tiêu cực.  Hãy cùng Business Insider India và nhà chiêm tinh học Narayan điểm qua các màu sắc được cho là may mắn trong năm 2021 tương ứng với các cung hoàng đạo và ngày sinh.

Cung Bạch Dương (Aries)

Theo các thuyết về cung hoàng đạo và vũ trụ, những người thuộc cung Bạch Dương sẽ bị chi phối bởi sao Hỏa. Vì vậy, màu đỏ được xem là màu may mắn trong năm 2021 của những người thuộc cung Bạch Dương. Màu đỏ tượng trưng cho năng lượng, sự hiếu chiến, tính cơ động và sự thuần khiết. 

hinh-anh-bong-hoa-hong-mau-do_114634745

Ngoài màu đỏ, những người thuộc cung Bạch Dương có thể lựa chọn màu trắng và vàng. Đây được xem là các màu có thể mang lại năng lượng tích cực trong ngày đầu năm cho Bạch Dương. Những màu mà người thuộc cung Bạch Dương nên tránh mặc là các màu xanh dương, đen, xanh lục vì chúng là màu đối nghịch với màu của sao Hỏa. 

Cung Kim Ngưu (Taurus)

Người thuộc cung Kim Ngưu sẽ thấy màu trắng và hồng cánh sen là những màu thuận lợi nhất cho họ trong năm 2021. Cung Kim Ngưu bị sao Kim chi phối và có yếu tố tượng trưng là Thổ. 

Màu xanh lá cây cũng có thể mang lại năng lượng tích cực cho người thuộc cung Kim Ngưu. Các chuyên gia chiêm tinh học khuyên rằng, người thuộc cung Kim Ngưu nên tránh màu vàng và đỏ trong năm mới. 

Cung Song Tử (Gemini)

Màu may mắn năm 2021 cho những người thuộc cung Song Tử là vàng và xanh lá cây - các màu tượng trưng cho sự tích cực và thành công. Sao Thủy là sao chiếu mệnh của cung Song Tử vì vậy, ngoài 2 màu trên, hồng và trắng cũng có thể là màu sắc may mắn với cung Song Tử. 

loi-phat-day-ve-nhan-duyen

Cung Cự Giải (Cancer)

Với người thuộc cung Cự Giải, màu trắng, bạc, đỏ và màu vàng chanh có thể là màu may mắn trong năm 2021 vì sao chiếu mệnh của những người thuộc cung này là Mặt trăng. 

Các màu nêu trên có thể giúp người thuộc cung Cự Giải thu hút năng lượng tích cực. Cung Cự Giải nên tránh các màu quá tối hoặc quá sáng trong năm 2021. 

Cung Sư Tử (Leo)

Người thuộc cung Sư Tử có thể chọn màu cam, vàng và đỏ trong năm 2021 để "thu hút" tự tin và thành công trong công việc. Mặt trời là sao chiếu mệnh của cung Sư Tử, vì vậy, việc kết hợp giữa Mặt trời và các màu sắc trên sẽ càng giúp bạn tỏa sáng. 

Cung Xử Nữ (Virgo) 

Theo nhà chiêm tinh Narayan, màu xanh lam, xanh lá cây và vàng nhạt có thể giúp người thuộc cung Xử Nữ gặt hái nhiều thành công trong năm 2021. Sao Thủy là sao chiếu mệnh của cung Xử Nữ. Màu sắc nên tránh là màu đỏ. 

hoa-mau-xanh-hoa-thanh-xa-2

Cung Thiên Bình (Libra) 

Những người thuộc cung Thiên Bình muốn gặp may mắn trong năm 2021 có thể lựa chọn màu cam và trắng, hợp với sao chiếu mệnh là sao Kim. Ngoài ra, một số màu khác có thể là trắng và xanh lam nhạt. Dù màu sáng luôn là lựa chọn của cung Thiên Bình nhưng ông Narayan khuyên không nên chọn màu đỏ. 

Cung Bọ Cạp (Scorpio)

Trắng, đỏ, cam là những màu được nhà chiêm tinh học Ấn Độ cho là sẽ mang lại may mắn cho người thuộc cung Bọ Cạp trong năm 2021. Đây là những màu được cho là tương thích với sao chiếu mệnh của cung Bọ Cạp là sao Hỏa. Màu nên tránh là xanh lam và xanh lục. 

Cung Nhân Mã (Sagittarius) 

Những người thuộc cung Nhân Mã nên chọn màu vàng đậm hoặc màu cam trong năm mới Tân Sửu vì sao Mộc là sao chiếu mệnh của cung Nhân Mã. Màu xanh lá cũng là lựa chọn ưu tiên cho cung Nhân Mã. Màu sắc nên tránh là màu xanh dương. 

những-loài-hoa-màu-cam-rực-rỡ-hoa-vàng-anh-1024x659

Cung Ma Kết (Capricorn)

Để có được năng lượng tích cực trong năm mới, người thuộc cung Ma Kết nên chọn màu đen và tím - 2 màu hợp với sao chiếu mệnh của cung Ma Kết là sao Thổ. Màu sắc nên tránh là màu đỏ và vàng. 

Cung Bảo Bình (Aquarius)

Với những người thuộc cung Bảo Bình, màu xanh lam nhạt và màu tím được cho là mang lại may mắn trong năm 2021. Sao Thổ là sao chiếu mệnh của cung Bảo Bình. Màu xanh lá và xanh lam đậm có thể mang đến bất lợi cho cung Bảo Bình trong năm Tân Sửu. 

Cung Song Ngư (Pisces)Màu cam và vàng là màu may mắn của người thuộc cung Song Ngư trong năm 2021. Sao Mộc là sao chiếu mệnh của cung Song Ngư. Màu sắc nên tránh là màu đen. 

(Bài mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm)

Theo Dân Việt

Mời xem tiếp chương trình

Làm thế nào để bách niên giai lão? | Chiêm nghiệm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Em đôi ba lần nghĩ rằng, nếu một ngày mình thật sự xa nhau, anh có người mới thì anh có đối xử ân cần với cô ấy không? Nếu thật sự như vậy thì chắc do em không may mắn đến bên anh không đúng lúc, khi anh chưa biết cách yêu thương trân trọng một người con gái. Gần 1 giờ sáng, viết những dòng này, nước mắt đầy rồi lại vơi. Chúng ta sau này liệu có thể có chúng ta không?

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Nghiên cứu về những triệu phú tự thân trên thế giới đã chỉ ra rằng hầu hết xuất phát điểm không ảnh hưởng nhiều đến sự thành công mà chính là cách họ tiếp cận và đương đầu với những thử thách cuộc sống.

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

Tháng 4 đến, vận rủi rời xa và mang đến phúc lộc cho những người mệnh dưới đây. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn đạt được nhân duyên đẹp đẽ. May mắn gõ cửa, tài vận lên cao, chất lượng cuộc sống của những người mệnh này sẽ được cải thiện rất nhiều.

Kí ức tuổi thơ

Kí ức tuổi thơ

Mẹ tôi áo vá, nón mê đầu làng Móng chân màu bám ngả vàng Đày lưng cõng nắng chang chang cuối mùa.

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Thời gian không thể bỏ quên một ai, mẹ vẫn ở đó, vẫn đôi mắt ngóng trông con trở về nhưng tóc mẹ đã bạc, lưng mẹ không còn thẳng. Một cơn gió lạnh đầu mùa có thể khiến mẹ ốm cả mùa đông. Mỗi ngày qua đi, nỗi sợ đè nặng trong tôi, sợ rằng một ngày tôi mở mắt, không có mẹ ở bên. Biết rằng mọi sự đều là vô thường nhưng ước ao được mãi bên mẹ, để tôi được bù đắp được yêu thương mẹ, tặng mẹ chữ hiếu của riêng mình.

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh đoán là em đã gom góp đủ thất vọng để chủ động rời đi trong chuyện tình cảm không có kết quả tốt đẹp này. Anh không có quyền trách cứ em vì chính anh đã đẩy em ra xa nơi mình. Nhưng nếu có cơ hội, anh thực sự muốn thổ lộ với em một điều “Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em”.

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Đôi mắt em bao nhiêu năm vẫn ánh lên sự dịu dàng, trìu mến như hôm đầu gặp gỡ để rồi khiến tôi cả một thời lạc vào đôi mắt ấy không thể nào thoát ra được, vẫn mái tóc dài buông lơi thoang thoảng mùi hương bưởi.

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

Thành công trong cuộc sống không phải là một sự tình cờ. Nó là kết quả của việc phát triển các kỹ năng đã được khám phá, nuôi dưỡng và thực hiện trong nhiều thập kỷ. Nhưng thường đa số chúng ta lại không nhận ra điều đó.

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Tháng 4 không hẳn là một tháng khó khăn cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, đối diện với sự dịch chuyển của Mặt Trời đi từ một cung hoàng đạo năng động, tự tin và máu lửa như Bạch Dương đến sự trầm lặng, chậm chạp hơn của Kim Ngưu, không phải ai cũng dễ dàng thích nghi được. Đặc biệt đối với Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã, họ là những người quen thuộc với sự nhanh nhạy, biến đổi không ngừng, khi phải đứng trước nhịp sống khác với thường ngày, những ngày tới đây sẽ không dễ dàng chút nào.

Vương quốc của anh

Vương quốc của anh

Trái và tim tôi ngự trị một bóng hình, Vương quốc đó mùi hoa tình đưa lối. Anh là vua với quyền năng tuyệt đối

back to top