Phát thanh xúc cảm của bạn !

Lựa chọn hoàn hảo để kết hôn lâu bền của 12 chòm sao

2017-10-19 01:30

Tác giả:


Ai mà chẳng muốn có một cuộc sống hôn nhân lâu bền hạnh phúc chứ? Thế thì tham khảo ngay bài này thôi.

***

https://media.blogradio.vn/Upload/CMS/Nam_2017/Thang_10/Ngay_17/Images/ket-hon-cuoi-nam1.jpg

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Lựa chọn hoàn hảo: Sư Tử, Nhân Mã

Nếu mong có một cuộc sống ổn định với tổ ấm hạnh phúc, bình yên, đối tượng phù hợp nhất mà Bạch Dương nên kết hôn chính là Sư Tử. Đây chính là mẫu người chồng/vợ có trách nhiệm và mẫu mực nhất để tính chuyện lâu dài.

Còn nếu muốn một cuộc sống sôi động, thú vị, trong đó 2 vợ chồng cùng nhau nắm tay đi khắp thế gian thì hãy chọn các đối tượng thuộc chòm sao Nhân Mã!

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Lựa chọn hoàn hảo: Cự Giải, Ma Kết

Nếu Kim Ngưu muốn một cuộc sống gia đình ấm cúng và hạnh phúc, đối tượng phù hợp dành cho bạn chính là Cự Giải.

Ma Kết cũng là một sự lựa chọn không tồi bởi cả hai đều có chung nhiều đặc điểm tính cách như siêng năng, trầm tính, điềm đạm và thực tế.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Lựa chọn hoàn hảo: Nhân Mã, Bảo Bình

Song Tử vui vẻ và tinh nghịch cần một người bạn đời có khả năng làm họ không biết chán là gì. Còn ai có thể làm được điều này ngoài Nhân Mã hảo sảng, vô tư và ham chơi không kém.

Nếu muốn một cuộc sống phòng the nóng bỏng và thú vị, Song Tử nên kết đôi với Bảo Bình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Lựa chọn hoàn hảo: Xử Nữ, Ma Kết

Cự Giải hiền lành, luôn hướng về gia đình nhưng đôi lúc khá mong manh và nhạy cảm, đặc biệt là khi phải đương đầu với sóng gió cuộc đời. Họ cần có một ai đó đủ mạnh mẽ, luôn ở bên họ và có khả năng cùng họ đồng cam cộng khổ. Xử Nữ tháo vát, đảm đang và Ma Kết mạnh mẽ, kiên cường chính là hai ứng viên tiềm năng có thể nên duyên vợ chồng với Cự Giải.

https://media.blogradio.vn/Upload/CMS/Nam_2017/Thang_10/Ngay_17/Images/ket-hon-cuoi-nam1.jpg


Sư Tử (23/7 - 22/8)

Lựa chọn hoàn hảo: Song Tử, Bạch Dương

Sư Tử hào nhoáng và thích nổi bật sẽ là một cặp trời sinh với Song Tử hoạt bát và hóm hỉnh. Hai đối tượng này nếu kết hôn với nhau sẽ rất ăn ý từ suy nghĩ, quan điểm sống đến phong cách sống.

Bạch Dương cũng sẽ là điểm tựa tuyệt vời cho Sư Tử, luôn truyền động lực và thúc đẩy "chúa tể muôn loài" đạt được tham vọng và hoài bão của bản thân.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Lựa chọn hoàn hảo: Kim Ngưu, Ma Kết

Nếu Xử Nữ muốn tìm ai đó chân thành để có thể tin tưởng cả đời, hãy chọn Kim Ngưu. Họ là những người chung thủy bậc nhất hệ hoàng đạo, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cảm giác an toàn tuyệt đối.

Còn nếu muốn tìm một người có ý chí và nghị lực phấn đấu trong sự nghiệp, Ma Kết chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Lựa chọn hoàn hảo: tất cả 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình là chòm sao thân thiện và có khả năng hài hòa với mọi đối tượng trong hệ hoàng đạo. Do đó, họ có thể kết đôi với bất kỳ đối tượng thuộc cả 12 cung hoàng đạo. Yêu cầu duy nhất mà chòm sao này đòi hỏi từ nửa kia chính là luôn yêu thương và tôn trọng họ thật lòng mà thôi.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Lựa chọn hoàn hảo: Xử Nữ

Sở hữu bản tính thâm trầm, thích chiếm hữu, đa nghi và hay ghen tuông, Bò Cạp cần một người bạn đời có thể thông cảm và chế ngự những nhược điểm này của họ. Xử Nữ cổ điển, kiên nhẫn và dịu dàng có lẽ là đại diện duy nhất trong hệ hoàng đạo có đầy đủ những yếu tố này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Lựa chọn hoàn hảo: Thiên Bình, Bảo Bình

Thiên Bình hòa nhã và Bảo Bình tinh quái chính là mẫu bạn đời lý tưởng có thể trói chân con ngựa bất kham Nhân Mã này trong một cuộc hôn nhân bền lâu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Lựa chọn hoàn hảo: Bọ Cạp

Nếu Ma Kết có thể nhún nhường sự hiếu thắng của Bò Cạp thì hai bạn sẽ là một cặp đôi lý tưởng để tiến tới hôn nhân. Bò Cạp tuy có chút tiêu cực và chiếm hữu, song rất chung thủy, hết mình trong tình yêu và sẵn sàng hy sinh bản thân vì gia đình của mình.

https://media.blogradio.vn/Upload/CMS/Nam_2017/Thang_10/Ngay_17/Images/ket-hon-cuoi-nam1.jpg

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Lựa chọn hoàn hảo: Bảo Bình

Với tính cách lập dị và có phần khó đoán biết, rất khó để cho ai đó có thể hiểu và kiên nhẫn ở bên Bảo Bình cả đời được. Do vậy, kết hôn với người cùng cung có lẽ chính là ý tưởng hay nhất dành cho Bảo Bình. Cả hai cùng sở hữu cái đầu quái chiêu, thông minh, thích tự do. Có thể thông cảm và thấu hiểu cho nhau, cùng chia sẻ và hỗ trợ nhau trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Lựa chọn hoàn hảo: Cự Giải

Một người nhu mì, nhạy cảm và mộng mơ như Song Ngư nên ở bên Cự Giải nếu muốn được tận hưởng cảm giác yêu chiều và quan tâm. Còn nếu muốn ai đó có thể thấu hiểu cho những mộng mơ của mình, bạn nên tìm đến những người cùng cung hoàng đạo với mình.

Theo ione.vnexpress/ M.G

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

 Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8: Dần được trao trọng trách, tuổi Thân gặp chuyện ngoài ý muốn

Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8: Dần được trao trọng trách, tuổi Thân gặp chuyện ngoài ý muốn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 10/8 đến 16/8/2020, tuổi Thân hung vận lấn át, có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Con giáp này cần hết sức thận trọng, tỉ mỉ trong từng công việc nếu không muốn gánh chịu hậu quả nặng nề.

Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết phát tài, Bảo Bình gặp vận đào hoa

Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết phát tài, Bảo Bình gặp vận đào hoa

Tình hình tài chính của Ma Kết khá tốt; Bảo Bình độc thân hứa hẹn vận vượng đào hoa.

Cuộc đời chúng mình đừng ngắn

Cuộc đời chúng mình đừng ngắn

Nuôi con, rồi đi làm công ty, 8h tối về nhà vì tăng ca, cuối tháng lấy tiền. Hay mở một tiệm tạp hoá nho nhỏ tiền lãi chẳng thấy đâu mà chỉ thấy khách mua nợ tiền ghi dài cả trang giấy.

Cô gái 20 tuổi đau khổ vì tình yêu của anh đã tan biến trong chiều mưa năm ấy

Cô gái 20 tuổi đau khổ vì tình yêu của anh đã tan biến trong chiều mưa năm ấy

Cô nhận ra trái tim cô đã không còn yêu anh. Trái tim cô đã rời đi khỏi những tầng cảm xúc đau khổ ấy. Chỉ là nó cảm thấy uất ức cho quá khứ đau khổ và những gì nó đã phải chịu đựng thôi. Chỉ vậy, và hôm nay khi đối diện với anh, đối diện và trực tiếp nhìn thẳng vào quá khứ. Mọi nỗi đau như bầu trời sau mưa. Tất cả tạp chất và bụi bẩn đã được cơn mưa cuốn trôi.

Hoài niệm là câu chuyện của một người

Hoài niệm là câu chuyện của một người

Hoài niệm chỉ là câu chuyện buồn của một kẻ nặng tình, còn hạnh phúc là kết thúc mà cả hai trong câu chuyện đó mong muốn sẽ đến trong tương lai. Không có đúng sai trong cách nhìn của mỗi người. Đến một ngày cô cũng hiểu ra rằng anh chọn rời đi chỉ là vì không còn đủ kiên nhẫn để trở thành một người như cô mong muốn.

20 biểu hiện cho thấy người ta thực ra không thích bạn nhiều như bạn nghĩ

20 biểu hiện cho thấy người ta thực ra không thích bạn nhiều như bạn nghĩ

Trong tình yêu, đừng bao giờ dối lừa cảm xúc, nếu cố chạy theo và hi vọng một người không hề thích mình thì bạn sẽ tự chuốc lấy khổ đau.

Chuyện cổ tích thời Corona

Chuyện cổ tích thời Corona

Nó đã nổi tiếng khi gieo rắc nỗi sợ hãi cho muôn loài thì một lần nữa thiên hạ lại biết đến nó với tên là Cô Vi. Một cái tên mỹ miều, nhưng nội công và nội tâm với cùng hung ác.

Cô gái năm ấy của anh, chúc em một đời bình an hạnh phúc

Cô gái năm ấy của anh, chúc em một đời bình an hạnh phúc

Sau tất cả, anh nhận ra, anh nhớ em rất nhiều. Và em biết không, anh vẫn dõi theo bước chân em trên quãng đường đời đầy chông gai này. Mỗi ngày, anh đều nguyện ước em sẽ bước trên con đường đầy hoa. Cô gái năm ấy của anh, chúc em một đời bình an hạnh phúc.

Khóc với em - một tình yêu chưa nở đã tàn

Khóc với em - một tình yêu chưa nở đã tàn

Phải chăng chiều nay trời cũng như đang khóc Khóc với em - một tình yêu chưa nở đã tàn.

Giữa thành phố này ta lạc mất nhau

Giữa thành phố này ta lạc mất nhau

Phố về đêm lắm những đèn xanh đỏ Chẳng thấy sao, chẳng trăng và không mây

back to top