Phát thanh xúc cảm của bạn !

Lựa chọn hoàn hảo để kết hôn lâu bền của 12 chòm sao

2017-10-19 01:30

Tác giả:


Ai mà chẳng muốn có một cuộc sống hôn nhân lâu bền hạnh phúc chứ? Thế thì tham khảo ngay bài này thôi.

***

https://media.blogradio.vn/Upload/CMS/Nam_2017/Thang_10/Ngay_17/Images/ket-hon-cuoi-nam1.jpg

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Lựa chọn hoàn hảo: Sư Tử, Nhân Mã

Nếu mong có một cuộc sống ổn định với tổ ấm hạnh phúc, bình yên, đối tượng phù hợp nhất mà Bạch Dương nên kết hôn chính là Sư Tử. Đây chính là mẫu người chồng/vợ có trách nhiệm và mẫu mực nhất để tính chuyện lâu dài.

Còn nếu muốn một cuộc sống sôi động, thú vị, trong đó 2 vợ chồng cùng nhau nắm tay đi khắp thế gian thì hãy chọn các đối tượng thuộc chòm sao Nhân Mã!

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Lựa chọn hoàn hảo: Cự Giải, Ma Kết

Nếu Kim Ngưu muốn một cuộc sống gia đình ấm cúng và hạnh phúc, đối tượng phù hợp dành cho bạn chính là Cự Giải.

Ma Kết cũng là một sự lựa chọn không tồi bởi cả hai đều có chung nhiều đặc điểm tính cách như siêng năng, trầm tính, điềm đạm và thực tế.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Lựa chọn hoàn hảo: Nhân Mã, Bảo Bình

Song Tử vui vẻ và tinh nghịch cần một người bạn đời có khả năng làm họ không biết chán là gì. Còn ai có thể làm được điều này ngoài Nhân Mã hảo sảng, vô tư và ham chơi không kém.

Nếu muốn một cuộc sống phòng the nóng bỏng và thú vị, Song Tử nên kết đôi với Bảo Bình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Lựa chọn hoàn hảo: Xử Nữ, Ma Kết

Cự Giải hiền lành, luôn hướng về gia đình nhưng đôi lúc khá mong manh và nhạy cảm, đặc biệt là khi phải đương đầu với sóng gió cuộc đời. Họ cần có một ai đó đủ mạnh mẽ, luôn ở bên họ và có khả năng cùng họ đồng cam cộng khổ. Xử Nữ tháo vát, đảm đang và Ma Kết mạnh mẽ, kiên cường chính là hai ứng viên tiềm năng có thể nên duyên vợ chồng với Cự Giải.

https://media.blogradio.vn/Upload/CMS/Nam_2017/Thang_10/Ngay_17/Images/ket-hon-cuoi-nam1.jpg


Sư Tử (23/7 - 22/8)

Lựa chọn hoàn hảo: Song Tử, Bạch Dương

Sư Tử hào nhoáng và thích nổi bật sẽ là một cặp trời sinh với Song Tử hoạt bát và hóm hỉnh. Hai đối tượng này nếu kết hôn với nhau sẽ rất ăn ý từ suy nghĩ, quan điểm sống đến phong cách sống.

Bạch Dương cũng sẽ là điểm tựa tuyệt vời cho Sư Tử, luôn truyền động lực và thúc đẩy "chúa tể muôn loài" đạt được tham vọng và hoài bão của bản thân.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Lựa chọn hoàn hảo: Kim Ngưu, Ma Kết

Nếu Xử Nữ muốn tìm ai đó chân thành để có thể tin tưởng cả đời, hãy chọn Kim Ngưu. Họ là những người chung thủy bậc nhất hệ hoàng đạo, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cảm giác an toàn tuyệt đối.

Còn nếu muốn tìm một người có ý chí và nghị lực phấn đấu trong sự nghiệp, Ma Kết chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Lựa chọn hoàn hảo: tất cả 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình là chòm sao thân thiện và có khả năng hài hòa với mọi đối tượng trong hệ hoàng đạo. Do đó, họ có thể kết đôi với bất kỳ đối tượng thuộc cả 12 cung hoàng đạo. Yêu cầu duy nhất mà chòm sao này đòi hỏi từ nửa kia chính là luôn yêu thương và tôn trọng họ thật lòng mà thôi.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Lựa chọn hoàn hảo: Xử Nữ

Sở hữu bản tính thâm trầm, thích chiếm hữu, đa nghi và hay ghen tuông, Bò Cạp cần một người bạn đời có thể thông cảm và chế ngự những nhược điểm này của họ. Xử Nữ cổ điển, kiên nhẫn và dịu dàng có lẽ là đại diện duy nhất trong hệ hoàng đạo có đầy đủ những yếu tố này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Lựa chọn hoàn hảo: Thiên Bình, Bảo Bình

Thiên Bình hòa nhã và Bảo Bình tinh quái chính là mẫu bạn đời lý tưởng có thể trói chân con ngựa bất kham Nhân Mã này trong một cuộc hôn nhân bền lâu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Lựa chọn hoàn hảo: Bọ Cạp

Nếu Ma Kết có thể nhún nhường sự hiếu thắng của Bò Cạp thì hai bạn sẽ là một cặp đôi lý tưởng để tiến tới hôn nhân. Bò Cạp tuy có chút tiêu cực và chiếm hữu, song rất chung thủy, hết mình trong tình yêu và sẵn sàng hy sinh bản thân vì gia đình của mình.

https://media.blogradio.vn/Upload/CMS/Nam_2017/Thang_10/Ngay_17/Images/ket-hon-cuoi-nam1.jpg

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Lựa chọn hoàn hảo: Bảo Bình

Với tính cách lập dị và có phần khó đoán biết, rất khó để cho ai đó có thể hiểu và kiên nhẫn ở bên Bảo Bình cả đời được. Do vậy, kết hôn với người cùng cung có lẽ chính là ý tưởng hay nhất dành cho Bảo Bình. Cả hai cùng sở hữu cái đầu quái chiêu, thông minh, thích tự do. Có thể thông cảm và thấu hiểu cho nhau, cùng chia sẻ và hỗ trợ nhau trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Lựa chọn hoàn hảo: Cự Giải

Một người nhu mì, nhạy cảm và mộng mơ như Song Ngư nên ở bên Cự Giải nếu muốn được tận hưởng cảm giác yêu chiều và quan tâm. Còn nếu muốn ai đó có thể thấu hiểu cho những mộng mơ của mình, bạn nên tìm đến những người cùng cung hoàng đạo với mình.

Theo ione.vnexpress/ M.G

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hạnh phúc ở mỗi chúng ta

Hạnh phúc ở mỗi chúng ta

Người ta bảo: điều ước lớn lao thì có thể rất lâu mới đạt được, nhưng những điều giản dị như thế thì… đâu phải xa xôi, nhọc nhằn kiếm tìm.

Sao Hải Vương nghịch hành hé lộ những sự thật trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Sao Hải Vương nghịch hành hé lộ những sự thật trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Sao Hải Vương - hành tinh đại diện cho những ước mơ, khát vọng và cũng là của những mơ mộng, tưởng tượng. Năng lượng mà sao Hải Vương đem lại có thể khiến cuộc sống của 12 chòm sao bớt đi sự đơn điệu và hơn thế, có nhiều người tìm được mục tiêu để tiếp tục theo đuổi.

Chúng ta đã đi cùng nhau trong suốt thanh xuân nhưng không thể đợi nhau nơi cuối con đường

Chúng ta đã đi cùng nhau trong suốt thanh xuân nhưng không thể đợi nhau nơi cuối con đường

Mười năm cho một cuộc tình đã khép lại với một cái kết buồn. Tôi và anh mỗi đứa một nơi biết đến khi nào gặp lại. Dù đã đi cùng nhau trong suốt thanh xuân nhưng không thể đợi nhau nơi cuối con đường. “Cơn gió ấy” nay đã đổi chiều như cuộc tình son sắt ngày nào đã đổi thay. Vạn vật trên đời đều vô định chỉ mong ai rồi cũng hạnh phúc giữa dòng đời thay đổi.

Chào tháng 7 với những lời nhắn gửi giúp 12 cung đạo tìm được sự cân bằng trong cuộc sống

Chào tháng 7 với những lời nhắn gửi giúp 12 cung đạo tìm được sự cân bằng trong cuộc sống

Chào tạm biệt nửa đầu năm 2022 và cùng nhau đón tháng 7 với vô vàn những điều mới mẻ nhé.

'Quy tắc ba phút' mở ra một bản thân tốt hơn

'Quy tắc ba phút' mở ra một bản thân tốt hơn

"Quy tắc ba phút" khuyến khích bạn nên xem xét lại vấn đề khách quan, nhìn nhận cái được, cái sai của bản thân thay vì phàn nàn, chỉ trích.

6 bước để theo đuổi đam mê với công việc trái ngành

6 bước để theo đuổi đam mê với công việc trái ngành

Điều quan trọng bây giờ là thuyết phục được các công ty mà bạn ứng tuyển, bất kể bạn thuộc chuyên ngành gì. Xem qua 5 bước sau đây để biết mình phải chuẩn bị những gì nhé.

Như khúc tình ca (Phần 1)

Như khúc tình ca (Phần 1)

Em nhớ anh, rất nhiều rất nhiều. Đây là lá thư tình thứ 53 em gửi cho anh, là lá thư cuối cùng rồi đấy. Có điều tình yêu em trao cho anh, không bao giờ có điểm cuối cùng.

Hè thì về rồi nhưng cậu thì lại đi

Hè thì về rồi nhưng cậu thì lại đi

Dưới nắng hè một mình bước lê thê Dồn nỗi nhớ vào trong từng giọt nắng Nhìn bầu trời cùng vệt mây trăng trắng Hè thì về rồi nhưng cậu thì lại đi.

Những đêm hè mất điện

Những đêm hè mất điện

Ở chốn đô thị nhộn nhịp và tấp nập, tôi vô tình lãng quên đi những điều đẹp đẽ ấy. Để rồi một hôm thành phố tắt đi ánh đèn, tôi mới chợt luyến lưu những ký ức xưa.

Dừng lại đi em

Dừng lại đi em

Dừng lại đi em, anh ấy bỏ đi rồi Giờ bên nhau chỉ như người ngược lối Em đừng khóc, cũng đừng buồn mỗi tối Buông được rồi kẻ giả dối đầu môi.

back to top