Phát thanh xúc cảm của bạn !

Lòng bàn tay có 4 dấu hiệu này, cả đời phú quý giàu sang

2022-07-02 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - 4 đặc điểm ở lòng bàn tay dự báo số mệnh phú quý, sớm muộn gì cũng phát tài. Lòng bàn tay có 4 dấu hiệu này, cả đời phú quý giàu sang.

***

4 đặc điểm ở lòng bàn tay dự báo số mệnh phú quý, sớm muộn gì cũng phát tài. Lòng bàn tay có 4 dấu hiệu này, cả đời phú quý giàu sang.

Lòng bàn tay có đặc điểm này, xác định khổ trước sướng sau, càng về hậu vận càng có phúc. Cùng nhau kiểm tra xem bàn tay của mình có sở hữu các đặc điểm này không nhé.

Lòng bàn tay đầy đặn và có tính đàn hồi

Những người có lòng bàn tay đầy đặn là người có cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sức sống. Đây là điều kiện cơ bản để một người có đường tài vận hưng thịnh sau này. Dù trong công việc hay cuộc sống thì họ vẫn luôn tràn trề nhiệt huyết, nỗ lực thăng tiến.

Người này có trí tuệ linh hoạt và đầu óc thông minh. Họ có thể tự xoay chuyển mọi việc nhờ vào sự thông minh và sắc sảo của mình. Họ sẽ không ngừng làm việc và hiện thực ước mơ của mình.

ban-tay-cua-nguoi-co-so-giau-sang-

Sắc khí lòng bàn tay hồng hào

Lòng bàn tay hồng hào là đặc trưng của những con người nghiêm túc, luôn làm việc hết mình, rất chăm chỉ và sống rất có trách nhiệm. Họ là người tràn đầy năng lượng, hoạt bát, ấm áp, dễ gần. luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác.

Do vậy, những người có lòng bàn tay hồng hào hay được lòng mọi người xung quanh. Hơn nữa họ dễ thành công trong sự nghiệp nhờ sự kiên trì.

Bên cạnh đó, theo quan điểm của y học, lòng bàn tay có màu sắc hồng hào là tín hiệu tốt đối với sức khỏe. Người có lòng bàn tay hồng hào thường có hệ tuần hoàn tốt, thể chất khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng, luôn duy trì tinh thần tích cực. Ông bà ta ngày xưa quan niệm rằng, người nào có lòng bàn tay vừa hồng hào, vừa đầy đặn, đều là những người có nhiều vận khí tốt.

Lòng bàn tay có nốt ruồi

Có ý kiến cho rằng: “Nốt ruồi ở tay, ăn vay cả đời”. Sự thật có phải vậy không? Theo nhân tướng học, nốt ruồi trong lòng bàn tay hầy hết đều thể hiện cho sự tốt lành. Những ai sở hữu nét tướng này đều thông minh giàu có và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Nốt ruồi nằm tại vị trí này cho thấy chủ nhân là người rất dễ làm nên sự nghiệp. Những người này thường có ý chí lớn và khả năng quyết đoán cao, có thể tự thân lập nghiệp từ rất sớm.

not-ruoi-o-long-ban-tay-1

Đường tâm đạo trong lòng bàn tay dài

Nếu đường tâm đạo trong lòng bàn tay dài, hướng lên và có hình dáng giống cái nĩa ở cuối hãy cứ yên tâm tận hưởng một cuộc hôn nhân hạnh phúc và cuộc sống giàu sang, phú quý. Nếu đường tâm đạo sâu, đậm, liền mạch, chứng tỏ bạn là người rất kiên trì, giàu ý chí và nghị lực. Mỗi người phụ nữ có lòng bàn tay như vậy sẽ là người có tư chất chững chạc, chính trực và rất cẩn trọng.

Tuy nhiên theo nhiều nghiên cứu thì đường chỉ tay hoàn toàn có thể thay đổi theo thời gian, ông bà ta cũng có câu” tướng tùy tâm sinh” hay “đức năng thắng số”. Vậy nên những ai có tướng tay này, chưa chắc đã sung sướng cả đời, cũng không đồng nghĩa với việc, những ai không có tướng này thì không thể đổi đời giàu sang. Quan trọng nhất vẫn là ý chí mỗi người, giàu nghèo không nằm ở vài 3 nét tướng.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Giáo dục thời đại

Mời xem thêm chương trình

Phật độ người hữu duyên là như thế nào | Góc Suy Ngẫm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Chúng mình không dám chắc rằng có thể cùng nhau đi được quãng đường dài sau này vì chúng mình còn quá trẻ, nhưng ở hiện tại mình cảm thấy rằng hai đứa đã dành cho nhau những tình cảm hồn nhiên nhất, trong sáng nhất, dành cho nhau những quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân mơ mộng và quý giá này.

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

"Thất bại không có nghĩa là vấp ngã mà là cứ nằm lì sau khi ngã”. Thất bại chỉ là khởi đầu cho chuỗi thành công sau này, nếu chúng ta biết nắm bắt và vận dụng. Đừng coi thất bại như một nỗi sợ, hãy coi đó như một bài học.

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

Chuyện gì nên từ chối thì cứ việc từ chối. Đây chính là giới hạn của mỗi người. Đừng để đối phương nghĩ rằng giúp đỡ là trách nhiệm của bạn.

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Đúng vậy! Cuộc sống của tôi đầy đủ, tôi công nhận điều đó. Nhưng đó chỉ là những thứ vật chất vô tri vô giác, cái mà tôi cần chính là sự viên mãn về mặt tinh thần. Tôi không có mẹ.

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ Màu nắng phai phôi từng góc phố Và khoảng trời thăm thẳm chạy loanh quanh Thêm chút tình mơ mộng tuổi xuân xanh.

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy Dốc không nở hoa hồng Chỉ dã quỳ vàng rộ Vàng cuộc tình lâm li.

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em, dù không biết cuộc sống hiện tại anh thế nào nhưng cầu mong anh bình an khỏe mạnh luôn là chàng trai ngọt ngào trong ký ức, con người ga lăng mà em hay mơ tưởng đến.

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Đừng bao giờ phải nuối tiếc những gì đã qua của tuổi trẻ. Cái tuổi của sự tự do, sự ngông cuồng, được làm một số điều mà không bị ai chê trách, được sống hết với đam mê của chính mình.Và hãy lục tìm lại 20 của chính mình, hãy ghi nhớ nó nhiều lần nữa, hãy kể cho những người thân yêu của bạn về quãng thời gian đẹp đẽ nhất cuộc đời ấy nhé.

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

Sống một mình đối với người lần đầu tiên xa gia đình chưa bao giờ dễ dàng.

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

“Cuộc đời tôi đúng là một mớ hỗn độn”, nếu ai đó hỏi về câu cửa miệng của cư dân thế kỷ 21 thì đây chính xác là câu trả lời. Mớ hỗn độn là cách người trẻ hiện đại mô tả chung về đời sống của họ.

back to top