Phát thanh xúc cảm của bạn !

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 21/10 - 27/10

2019-10-21 01:28

Tác giả:


Tài vận của tuổi Dậu khá vượng trong tuần này, đặc biệt với những người làm kinh doanh, số tiền bạn kiếm được đủ để bạn sống dư dả đến cuối năm. Chuyện tình cảm của tuổi Dậu trở nên hòa hợp và thăng hoa hơn bao giờ hết do cả hai đều luôn hướng về nhau.

***

Tuổi Tý

Tuần này thần may mắn mỉm cười với tuổi Tý giúp cho bạn có thể hoàn thành hết các nhiệm vụ trước khi đến hạn. Tuy trong quá trình làm việc có những áp lực lớn nhưng đó cũng trở thành động lực giúp bạn tìm thấy niềm đam mê của riêng mình. Cuộc sống xuất hiẹn những mục tiêu mới và bạn có thể làm việc mỗi ngày với sự tự tin, hào hứng.

Trong tuần, tuổi Tý sẽ có một vài hiểu nhầm hoặc cãi vã với bạn bè, tuy nhiên, mọi chuyện sẽ sớm được hóa giải vào cuối tuần.

Tài chính của tuổi Tý trong tuần khá tốt, những người làm kinh doanh sẽ có một khoản lợi nhuận đáng kể giúp cho bạn kịp xoay vòng vốn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu dường như đang quá kì vọng và tự tin về bản thân mình. Bạn có thể nghĩ rằng mình đang làm tốt mọi việc và đang sống như mình mong muốn. Tuy nhiên, những thói quen xấu của bạn vẫn không thay đổi và chính điều đó đang ngầm phá hủy những gì bạn đã tạo ra từ trước đến nay.

Công việc của tuổi Sửu sẽ có một vài thay đổi, điều đó khiến cho bạn bối rối và lo lắng.

Tuần này, tuổi Sửu sẽ phải chi khá nhiều tiền cho những sự kiện của bạn bè và người thân như đám cưới, sinh nhật, thôi nôi...

Với những người độc thân, bạn đang tận hưởng những ngày tháng cô đơn trước khi gặp được "người ấy".

Tuổi Dần

Những rắc rối và trở ngại của tuổi Dần trong thời gian qua sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa vào tuần mới này. Hầu hết thời gian trong tuần bạn sẽ dành cho gia đình và bạn bè, đồng thời phát triển được sở thích, đâm mê của bản thân. Bên cạnh đó, nếu tuổi Dần đang chuẩn bị cho một kì thi hay một cuộc phỏng vấn quan trọng, thì đây sẽ là thời điểm vàng để bạn có được những thu hoạch lớn.

Đối với những tuổi Dần đã có đôi, đây là lúc hai bạn có thể bắt đầu những kế hoạch lớn như hôn nhân, có con.

Thu nhập của tuổi Dần trong tuần có xu hướng tăng lên, bạn sẽ khá dư dả để mua những món đồ yêu thích bấy lâu nay.

tuanmoi12congiap1

Tuổi Mão

Tuổi Mão là người khá nóng nảy nhưng bất ngờ thay, trong tuần mới này bạn có thể bình tĩnh đối mặt và giải quyết những vấn đề rắc rối khiến ai cũng phải trầm trồ. Cách làm việc của bạn khiến cho cấp trên đánh giá cao và liền giao cho những trọng trách lớn. Đây là cơ hội cho bạn thể hiện bản thân mình để đạt được những mục tiêu sự nghiệp.

Thu nhập của bạn khá ổn định, tiền trong tay bạn rủng rỉnh đủ để chi tiêu cho các nhu cầu cơ bản và đối mặt với những tình huống bất ngờ.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn không mấy suôn sẻ, có thể bạn đang mù quáng yêu đối phương đến mức đánh mất cả bản thân mình.

Tuổi Thìn

Đầu tuần, rắc rối kéo đến khiến tuổi Thìn không biết phải đối phó thế nào và chỉ muốn được chạy trốn. Tuy nhiên, dưới áp lực mới thấy được sức mạnh tinh thần và trí tuệ của tuổi Thìn. Bạn sẽ sớm vượt qua được những khó khăn này và cuối tuần, tâm trạng của bạn cũng sẽ được cải thiện.

Người tuổi Thìn độc thân vẫn chưa thể rũ bỏ được hết quá khứ nên bạn vẫn khó lòng có được một mối quan hệ mới, dù "vệ tinh" quay xung quanh bạn không phải là ít.

Thu nhập của bạn trong tuần có xu hướng giảm, đây là lúc bạn cần thực hiện chính sách "thắt lưng buộc bụng" để bảo toàn số tiền trong ví!

Tuổi Tỵ

Áp lực về công việc và cuộc sống của tuổi Tỵ đã giảm đi ít nhiều. Bạn có nhiều thời gian hơn cho bản thân và vì thế mà bạn được làm những gì mình yêu thích. Điều này cũng giúp bạn "sạc pin" sau những ngày tháng vất vả vì công việc. Ngoài ra, nhờ tinh thần đồng đội gắn kết mà những kế hoạch, nhiệm vụ đều được hoàn thành nhanh chóng.

Thu nhập của tuổi Tỵ có xu hướng tăng trong khi chi tiêu lại giảm nên bạn khá rủng rỉnh trong tuần này.

Còn về chuyện tình cảm, người độc thân sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác giới và đây là điều kiện cần thiết để bạn bắt đầu một mối quan hệ ngọt ngào.

Tuổi Ngọ

Đây sẽ là một tuần vô cùng bận rộn dành cho tuổi Ngọ. Công việc và nhiệm vụ của bạn đang chất đống và được "om" quá lâu mà thời hạn thì lại đang đến gần. Tuổi Ngọ trong tuần sẽ phải "vắt chân lên cổ" để hoàn thành cho xong và đây cũng là một bài học dành cho thói quen "nước đến chân mới nhảy" của bạn.

Tài vận của tuổi Ngọ trong tuần cũng không mấy khả quan, lời khuyên của tử vi dành cho tuổi Ngọ là hãy chi tiêu một cách thông minh và tiết kiệm hơn nhé.

Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này khá biến động, dù bạn có ý tốt nhưng nửa kia lại không hiểu và coi đó là hành vi ích kỉ khiến một cuộc cãi vã có thể xảy ra.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 21/10 - 27/10

Tuổi Mùi

Sự ấm áp và yêu thương mà mọi người dành cho tuổi Mùi khiến bạn cảm thấy tràn đầy niềm tin vào thế giới. Tuổi Mùi sẽ quên đi hết những rắc rối và nỗi đau trong quá khứ, đồng thời bạn có thêm nhiều động lực để chăm chỉ làm việc. Đây là thời điểm mà tuổi Mùi cảm nhận cuộc sống qua từng điều nhỏ bé và thấy rằng cuộc sống này thật đẹp. Sự lạc quan, yêu đời ấy cũng sẽ đem đến cho bạn rất nhiều những bất ngờ trong tuần mới.

Trong công việc, sự nhanh nhảu và linh hoạt của bạn đã tạo ra hiệu ứng vô cùng tốt cho đồng nghiệp. Cấp trên đang vô cùng hài lòng với tuổi Mùi đấy.

Tài chính cũng không phải là điều mà bạn phải lo lắng trong tuần này.

Tuổi Thân

Tuổi Thân tự tạo cho mình quá nhiều áp lực và đang đi chệch khỏi mục tiêu ban đầu khiến bạn dần dần đánh mất chính mình. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm nhận ra mình phải làm gì và nên làm gì trong thời điểm này.

Chuyện tình yêu của bạn khá ảm đạm trong tuần mới này, có vẻ như hai bạn đang thiếu sự quan tâm lẫn nhau và những lời ngọt ngào. Những nhiệm vụ kế hoạch mà tuổi Thân đảm nhiệm đang vào giai đoạn gấp rút, hãy chú ý những chi tiết nhỏ và rà soát lại mọi việc trước khi hoàn tất nhé.

Tử vi tuần mới nhắc tuổi Thân rằng tiền không phải là giấy nên đừng bỏ tiền quá nhiều cho những món đồ không thực sự cần thiết. Hãy kiềm chế bản thân lại một chút nếu không bạn sẽ hối hận không kịp!

Tuổi Dậu

Do biết cách quản lý thời gian và kiểm soát bản thân không để bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài nên tuổi Dậu có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Những lời khen ngợi của đồng nghiệp và cấp trên khiến sự tự tin của bạn tăng lên và bạn càng có thêm động lực để chinh phục những mục tiêu sắp tới.

Tài vận của tuổi Dậu khá vượng trong tuần này, đặc biệt với những người làm kinh doanh, số tiền bạn kiếm được đủ để bạn sống dư dả đến cuối năm.

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu trở nên hòa hợp và thăng hoa hơn bao giờ hết do cả hai đều luôn hướng về nhau.

Tuổi Tuất

Với những tuổi Tuất độc thân, tuần mới này sẽ trao cho bạn rất nhiều cơ hội để thay đổi tình trạng mối quan hệ. Trái tim bạn đã "đánh rơi" một nhịp nhưng bạn lại đang khá do dự trước đối tượng. Sự lo lắng và sợ hãi khiến bạn không thể chủ động nắm giữ hạnh phúc của mình. Áp lực công việc của tuổi Tuất khá lớn do các dự án lớn đang vào giai đoạn cuối và bạn cần tập trung toàn lực để hoàn thành tốt nhất có thể.

Tài vận của tuổi Tuất trong tuần có xu hướng tăng lên, một số khoản vay khó đòi sẽ được hoàn trả giúp bạn rủng rỉnh hơn trong chi tiêu.

Tuổi Hợi

Vì một thiếu sót nhỏ mà tuổi Hợi có thể sẽ liên tục mắc thêm sai lầm và rơi vào tình trạng tự nghi ngờ bản thân. Do đó, tuổi Hợi trở nên tự ti hơn khiến cho những cơ hội tốt cứ vụt qua trước mặt. Có lẽ tuổi Hợi cần được nghỉ ngơi và thư giãn thay vì cứ gồng mình lên để làm theo ý của người khác như hiện nay.

Tình trạng tài chính của bạn cũng khá ảm đạm, thu nhập không có nhiều nên bạn cần phải chi tiêu dè sẻn hơn trước.

Còn về chuyện tình cảm, tuổi Hợi vẫn chưa thể thoát ra khỏi cái bóng của mối tình trước nên tình trạng cô đơn này vẫn sẽ kéo dài mãi.

Theo Helino

Mời xem thêm chương trình: Tình yêu năm 17 tuổi như gió cuốn mây trôi

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Sài Gòn thật đẹp và tôi thật cô đơn

Sài Gòn thật đẹp và tôi thật cô đơn

Sài Gòn thật đẹp, tôi thích Sài Gòn không phải là ở cuộc sống tấp nập hay những cao ốc, cũng không phải là ánh sáng rực rỡ mà Sài Gòn về đêm ban tặng. Mà tôi thích nó chỉ đơn giản là những lúc cô đơn tôi có thể chạy vòng quanh qua những con phố hay len lõi trong từng dòng người tấp nập. Hay thậm chí là ghé vào một quán cà phê ven đường để ngồi đó và cảm nhận về cuộc sống của mình.

 Dáng hình của yêu thương

Dáng hình của yêu thương

Tình yêu thương vốn không có dáng hình cụ thể, cũng không cân đo đong đếm được bằng những thước đo vật chất phù du. Nhưng tình yêu vẫn luôn hiện hữu xung quanh ta, bằng một cách nào đó.

Gửi anh, người đã từng thương em

Gửi anh, người đã từng thương em

Em sẽ vẫn giữ ở một góc khuất nào đó của mình về một kỉ niệm thật đẹp. Một kỉ niệm về anh - chàng trai chân thành đã từng thương em.

Anh bây giờ đã khác anh hôm qua

Anh bây giờ đã khác anh hôm qua

Anh bây giờ luôn làm mắt em cay Nỗi sợ ngày xưa anh đâu còn nhớ nữa.

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những mối quan hệ sẽ dễ dàng quên đi, nhưng cũng có những mối quan hệ mà dù đi hết cuộc đời này, cũng sẽ chẳng thể nào có thể xóa nhòa. Và có những tình cảm chỉ là say nắng nhất thời, nhưng cũng có những tình cảm sẽ dai dẳng mãi trong tim.

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Tình cảm tớ dành cho cậu rất hồn nhiên, đó là những rung động đầu đời của tớ, nó trong trẻo như sương mai. Người ta nói rằng tình yêu tuổi học trò thường là thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta đánh mất trong cuộc đời này.

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Tôi bây giờ không còn nhỏ dại, kí ức năm nào đã ngủ quên trong tiềm thức nhưng trái tim tôi vẫn không ngừng thổn thức nhớ về một thời đã qua.

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Nhưng có lẽ một ngày nào đó gần thôi, tôi sẽ bước ra khỏi bóng hình của quá khứ để nhìn nhận những thay đổi của ba và cho mình được trọn vẹn với hai chữ gia đình mà tôi luôn ao ước. Một gia đình hạnh phúc sau rất nhiều vết thương.

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Mỗi người đều có một thanh xuân đặc biệt cho riêng mình dù có thể phải đối mặt bão giông hay bình yên đi chăng nữa thì chắc chắn vẫn sẽ cảm động đến khắc sâu. Và thanh xuân của tôi cuối cùng lại vẫn là anh ấy.

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tôi của ngày hôm nay đã cất sâu những cảm xúc năm nào và để mọi thứ được ngủ yên. Bởi sẽ có những tình yêu chỉ cần được nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc.

back to top