Phát thanh xúc cảm của bạn !

3 con giáp trời sinh mang mệnh phúc tinh có cuộc sống viên mãn

2019-10-12 01:25

Tác giả:

Trong năm 2019 này, cuộc sống tuổi Sửu cũng gặp nhiều may mắn nhưng không đáng kể. Tuy nhiên, sau năm 2020, tuổi Sửu sẽ có vận may lội ngược dòng, sự nghiệp thăng hoa bùng nổ, tài vận tự chạy vào túi, càng làm ăn càng sinh lời.

***

1. Tuổi Tý

Trời sinh tuổi Tý là những người thông minh, tài giỏi, luôn độc lập trong công việc cũng như cuộc sống, họ không thích dựa dẫm vào bất cứ ai, nhờ vậy mà gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận. Trong số những con giáp, tuổi Tý là người có khả năng kiếm được nhiều tiền và có thể quản lý tài chính tuyệt vời, họ không bao giờ để bản thân rơi vào hoàn cảnh bế tắc và biết chừa đường lui mỗi khi có quyết định quan trọng.

Tử vi học có nói, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm khá bình yên với tuổi Tý, mặc dù sự nghiệp và cuộc sống thuận lợi nhưng không có bước đột phá. Sau năm 2020, tuổi Tý hãy chuẩn bị tinh thần vì đây là thời khắc hoàng kim đối với vận mệnh của họ. Từ giai đoạn này trở đi, tuổi Tý không những được thần tài chiếu cố mà quý nhân bu quanh phù trợ, bất kể làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp vững chắc kéo theo tài vận dồi dào. Nhìn chung, cuộc sống tuổi Tý trong 3 năm tới nếu như không thành đại gia thì cũng giàu có viên mãn.

3 con giáp trời sinh mang mệnh phúc tinh có cuộc sống viên mãn

2. Tuổi Sửu

Trời sinh những người tuổi Sửu chăm chỉ, siêng năng, luôn đặt công việc lên hàng đầu và không ngừng cố gắng, cầu tiến để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc. Không như những con giáp khác, người tuổi Sửu biết nhìn xa trông rộng, họ tâm niệm rằng cuộc sống phải có sự tích lũy từ lúc ban sơ. Không ai sinh ra là gặp được may mắn hoặc có của cải gia đình, vì vậy họ không ngừng lao động để tích góp cho bản thân và gia đình.

Trong năm 2019 này, cuộc sống tuổi Sửu cũng gặp nhiều may mắn nhưng không đáng kể. Tuy nhiên, sau năm 2020, tuổi Sửu sẽ có vận may lội ngược dòng, sự nghiệp thăng hoa bùng nổ, tài vận tự chạy vào túi, càng làm ăn càng sinh lời, cuộc sống những ngày tháng sau đó không lo cơm áo gạo tiền, chỉ việc an nhàn tận hưởng những thành quả mà mình cực khổ có được. Nhìn chung, tuổi Sửu là đại diện cho những con giáp khổ trước sướng sau, một khi đã lên đời thì mãi mãi được viên mãn sung túc. 

3. Tuổi Hợi

Trời sinh những người tuổi Hợi vốn hiền lành, nhân hậu, không quá coi trọng vật chất nhưng lại nặng lòng vì tình cảm. Người tuổi Hợi không quá tham vọng, nhưng họ lại được trời ban cho nhiều phước lành, trong cuộc sống luôn gặp được quý nhân, bất kể gặp khó khăn gì cũng vượt qua được. Đa số những người tuổi Hợi đều công thành danh toại vào trước 30 tuổi, bên cạnh đó họ cũng có một cuộc sống gia đình ấm êm sung túc.

Trong năm 2019 là năm bản mệnh nên tuổi Hợi không quá may mắn nhưng cũng gặp được nhiều niềm vui. Tuy nhiên, sau năm 2020 thì cuộc sống sẽ được nâng lên tầm cao mới, từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận đều thăng hoa bất ngờ. Người tuổi Hợi không giỏi kinh doanh, nhưng từ năm 2020 - 2022, họ sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ đưa đường dẫn lối giúp tuổi Hợi làm giàu, nếu như không làm giàu được thì sẽ có một công việc giúp tài chính của họ ngày một tăng. Nhìn chung, cuộc sống những năm sau đều viên mãn đủ đầy.

Theo Helino/Sohu

Mời xem thêm chương trình: Chỉ cần ngoảnh lại em sẽ thấy anh vẫn đứng ở đây

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn phát tài

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn phát tài

Trong tháng 4 nhuận Âm lịch, những con giáp có tên dưới đây được quý nhân nâng đỡ, giàu có hơn người.

Một đời này ta sẽ có mấy lần mười năm?

Một đời này ta sẽ có mấy lần mười năm?

Hai mươi tuổi người ta đến với nhau bằng tình yêu, sự mong chờ về mối tình trong trẻo. Mười năm sau người ta lại vu vơ quên mất cái gọi là định nghĩa tình yêu của thuở xưa kia. Rồi lại đếm thêm mười năm kế tiếp họ lại chẳng nhớ về niềm mong mỏi, về sự trong trẻo của những năm hai mươi năm êm đềm mà xa xôi.

Hãy trân trọng những điều bình dị

Hãy trân trọng những điều bình dị

Những điều bình dị xung quanh ta, xuất phát từ những bữa cơm hàng ngày, những cuộc nói chuyện cùng nhau. Chúng ta nên trân quý những gì mình đang có để nó làm bàn đạp dẫn tới con đường thành công vì ai biết đâu ngày mai sẽ có gì xảy đến.

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

Một người đàn ông chân thành với bạn sẽ không bao giờ yêu cầu bạn làm những việc này. Phụ nữ đừng vì yêu nhiều mà tự hạ thấp, đánh mất bản thân.

600 cây số cùng những giọt nước mắt

600 cây số cùng những giọt nước mắt

Con biết ba mẹ mong con sau khi học xong có một công việc ổn định ở thành phố lớn, nhưng ba mẹ ơi, với con không có gì quan trọng bằng gia đình cả.

Mùa phượng nở là mùa chia tay

Mùa phượng nở là mùa chia tay

Hải Phòng chào đón mùa hạ bằng một cơn mưa rào đầu mùa nặng hạt cùng với đó là những ngày nắng chói chang, là tiếng ve râm ran đêm ngày không ngớt. Nhưng không sao hết, tất cả những điều đó không là gì so với việc mùa chia tay lại sắp diễn ra theo chu trình tuần hoàn của nó. Lại một mùa chia tay nữa bắt đầu.

Nhìn tướng tay thuộc Ngũ hành đoán ngay tài vận của bạn trong năm Canh Tý 2020

Nhìn tướng tay thuộc Ngũ hành đoán ngay tài vận của bạn trong năm Canh Tý 2020

Trong 5 tướng tay sau đây, bạn thuộc tướng tay nào và tài vận phát triển ra sao?

Nhà là nơi lưu giữ kỷ niệm, bếp là nơi giữ lửa yêu thương

Nhà là nơi lưu giữ kỷ niệm, bếp là nơi giữ lửa yêu thương

Những năm 90 của thế kỷ trước, thế hệ chúng tôi đã trải qua những ngày tháng của một thời kỳ chuyển giao với những đồ vật bây giờ chỉ xuất hiện như những món đồ lưu niệm và đã trở thành miền ký ức thân thương với tôi.

Thanh xuân của tôi

Thanh xuân của tôi

Thanh xuân – quãng thời gian đẹp nhất mà ai ai cũng chỉ đi qua một lần với biết bao kỉ niệm, có vui, có buồn, có hạnh phúc, có đau thương và có khi là cả tiếc nuối, bâng khuâng. Thanh xuân thuộc về quá khứ và những khoảnh khắc thanh xuân thì không thể nào quên được.

Hãy mở lòng và đón nhận nắng mai

Hãy mở lòng và đón nhận nắng mai

Cô sẽ sớm gửi đến bạn đọc của mình những lời tâm sự mà cô nghĩ chắc sẽ gieo vào đầu ai đó chút hi vọng để biết có những lúc cuộc sống chỉ là đang thử thách bạn ở một mức nào đó.

back to top