Phát thanh xúc cảm của bạn !

3 con giáp trời sinh mang mệnh phúc tinh có cuộc sống viên mãn

2019-10-12 01:25

Tác giả:

Trong năm 2019 này, cuộc sống tuổi Sửu cũng gặp nhiều may mắn nhưng không đáng kể. Tuy nhiên, sau năm 2020, tuổi Sửu sẽ có vận may lội ngược dòng, sự nghiệp thăng hoa bùng nổ, tài vận tự chạy vào túi, càng làm ăn càng sinh lời.

***

1. Tuổi Tý

Trời sinh tuổi Tý là những người thông minh, tài giỏi, luôn độc lập trong công việc cũng như cuộc sống, họ không thích dựa dẫm vào bất cứ ai, nhờ vậy mà gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận. Trong số những con giáp, tuổi Tý là người có khả năng kiếm được nhiều tiền và có thể quản lý tài chính tuyệt vời, họ không bao giờ để bản thân rơi vào hoàn cảnh bế tắc và biết chừa đường lui mỗi khi có quyết định quan trọng.

Tử vi học có nói, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm khá bình yên với tuổi Tý, mặc dù sự nghiệp và cuộc sống thuận lợi nhưng không có bước đột phá. Sau năm 2020, tuổi Tý hãy chuẩn bị tinh thần vì đây là thời khắc hoàng kim đối với vận mệnh của họ. Từ giai đoạn này trở đi, tuổi Tý không những được thần tài chiếu cố mà quý nhân bu quanh phù trợ, bất kể làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp vững chắc kéo theo tài vận dồi dào. Nhìn chung, cuộc sống tuổi Tý trong 3 năm tới nếu như không thành đại gia thì cũng giàu có viên mãn.

3 con giáp trời sinh mang mệnh phúc tinh có cuộc sống viên mãn

2. Tuổi Sửu

Trời sinh những người tuổi Sửu chăm chỉ, siêng năng, luôn đặt công việc lên hàng đầu và không ngừng cố gắng, cầu tiến để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc. Không như những con giáp khác, người tuổi Sửu biết nhìn xa trông rộng, họ tâm niệm rằng cuộc sống phải có sự tích lũy từ lúc ban sơ. Không ai sinh ra là gặp được may mắn hoặc có của cải gia đình, vì vậy họ không ngừng lao động để tích góp cho bản thân và gia đình.

Trong năm 2019 này, cuộc sống tuổi Sửu cũng gặp nhiều may mắn nhưng không đáng kể. Tuy nhiên, sau năm 2020, tuổi Sửu sẽ có vận may lội ngược dòng, sự nghiệp thăng hoa bùng nổ, tài vận tự chạy vào túi, càng làm ăn càng sinh lời, cuộc sống những ngày tháng sau đó không lo cơm áo gạo tiền, chỉ việc an nhàn tận hưởng những thành quả mà mình cực khổ có được. Nhìn chung, tuổi Sửu là đại diện cho những con giáp khổ trước sướng sau, một khi đã lên đời thì mãi mãi được viên mãn sung túc. 

3. Tuổi Hợi

Trời sinh những người tuổi Hợi vốn hiền lành, nhân hậu, không quá coi trọng vật chất nhưng lại nặng lòng vì tình cảm. Người tuổi Hợi không quá tham vọng, nhưng họ lại được trời ban cho nhiều phước lành, trong cuộc sống luôn gặp được quý nhân, bất kể gặp khó khăn gì cũng vượt qua được. Đa số những người tuổi Hợi đều công thành danh toại vào trước 30 tuổi, bên cạnh đó họ cũng có một cuộc sống gia đình ấm êm sung túc.

Trong năm 2019 là năm bản mệnh nên tuổi Hợi không quá may mắn nhưng cũng gặp được nhiều niềm vui. Tuy nhiên, sau năm 2020 thì cuộc sống sẽ được nâng lên tầm cao mới, từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận đều thăng hoa bất ngờ. Người tuổi Hợi không giỏi kinh doanh, nhưng từ năm 2020 - 2022, họ sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ đưa đường dẫn lối giúp tuổi Hợi làm giàu, nếu như không làm giàu được thì sẽ có một công việc giúp tài chính của họ ngày một tăng. Nhìn chung, cuộc sống những năm sau đều viên mãn đủ đầy.

Theo Helino/Sohu

Mời xem thêm chương trình: Chỉ cần ngoảnh lại em sẽ thấy anh vẫn đứng ở đây

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt dự đoán chính xác được tương lai

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt dự đoán chính xác được tương lai

Trong nhân tướng học, có rất nhiều cách để đoán tính cách và vận mệnh của người đàn ông thông qua việc xem tướng khuôn mặt của người đó. Việc xem tướng này còn có thể dự báo được tương lai của người đó như thế nào. Từ đó, giúp chúng ta trong việc tìm bạn và lựa chọn hợp tác trong kinh doanh để tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các mối quan hệ xung quanh.

Nếu tôi đủ dũng cảm để giữ em trong vòng tay

Nếu tôi đủ dũng cảm để giữ em trong vòng tay

Em nhìn tôi, đôi mắt đẫm lệ, long lanh đến nhói đau. Em chờ tôi làm một việc gì đó, "một việc" cho em viện cớ ở lại đây...

Hà Nội ngày giao mùa

Hà Nội ngày giao mùa

Không khí của những ngày như này, cô thèm, một là lặng im nghe tiếng lòng, hai là gần những người thân quý mà chuyện trò, hoặc lặng im cùng nhau. Nghe tiếng thở than của lòng nhau thoát xác ra ngoài.

Mất đi những người bạn thân còn buồn hơn cả thất tình

Mất đi những người bạn thân còn buồn hơn cả thất tình

Tôi đã có những người bạn tuyệt vời, những tình bạn tuyệt vời, dù con đường chúng tôi đi được cùng nhau ngắn ngủi đến đáng buồn, và cái kết chưa bao giờ trọn vẹn trong lòng nhau.

8 điều mang đến hạnh phúc cho người hướng nội

8 điều mang đến hạnh phúc cho người hướng nội

Người hướng nội thường xuyên bị hiểu lầm là kiểu người… quai quái, lầm lũi không giao tiếp với ai, hệt như một sinh vật bí ẩn đến từ hành tinh khác mà chẳng ai hiểu được. Sự thật hoàn toàn không phải vậy. Người hướng nội vẫn có thể lạc quan, tận hưởng cuộc sống như bất kỳ ai, chỉ là hạnh phúc của họ luôn đến từ bên trong, không phải từ tương tác với thế giới bên ngoài như người hướng ngoại.

Gần nhau lần cuối

Gần nhau lần cuối

Ngồi lại gần nhau một lần cuối rồi sẽ nói ra hết, trước lúc mình tạ từ

Sự tích loài hoa phượng

Sự tích loài hoa phượng

Hoa đỏ tựa màu cờ chiến thắng Hay như máu đẫm ướt qua đây

Tuần mới này 12 con giáp sẽ nhận được vận may trong lĩnh vực nào?

Tuần mới này 12 con giáp sẽ nhận được vận may trong lĩnh vực nào?

Tuổi Thân sẽ đạt được một số thành tựu đáng nể trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Mỗi ngày trôi qua bạn đều cảm thấy dễ chịu, thư giãn, đồng thời thái độ với mọi người xung quanh cũng được cải thiện khiến cho mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp chưa từng thấy.

Xem hoa tay biết ngay số giàu nghèo

Xem hoa tay biết ngay số giàu nghèo

Bạn có tổng cộng bao nhiêu hoa tay? Tất cả được nằm trên một hay cả hai bàn tay? Hãy xem hoa tay nói gì về cuộc đời của bạn nhé!

8 thói quen xấu trong giao tiếp bạn cần loại bỏ ngay lập tức

8 thói quen xấu trong giao tiếp bạn cần loại bỏ ngay lập tức

Dù trong công việc hay cuộc sống, giao tiếp vẫn luôn đóng vai trò rất quan trọng. Bất kỳ một môi trường nào và ở thời điểm nào, việc nắm được cách ứng xử đúng đắn, biết lắng nghe nhiều hơn và thấu hiểu nhiều hơn đều khiến chúng ta dễ dàng kết nối được với người khác.

back to top