Phát thanh xúc cảm của bạn !

Lời tiên tri cho con đường công danh sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng cuối năm 2019

2019-12-02 01:30

Tác giả:

Tháng này làm một tháng may mắn trong công việc của tuổi Ngọ. Nhờ biết phát huy những điểm mạnh của mình và thể hiện tốt những kĩ năng chuyên môn mà bạn có được sự công nhận của cấp trên.

***

Tuổi Tý

Tình hình công việc của tuổi Tý trong tuần này diễn ra khá tốt đẹp. Bạn làm tốt công việc của mình và mọi sự can thiệp từ thế giới bên ngoài sẽ không hề khiến bạn bị phân tâm.

Bên cạnh đó, tuổi Tý cũng có cơ hội để học hỏi và tích lũy thêm những vốn kiến thức mới giúp bạn tiến bộ hơn mỗi ngày. Cơ hội để bạn giao tiếp với những người giỏi cũng tăng lên.

Tháng 12 này là thời điểm để bạn nâng cao trình độ chuyên môn đồng thời cũng thu nhặt được rất nhiều những kinh nghiệm quý báu.

Tuổi Sửu

Tiến trình công việc của tuổi Sửu trong tháng 12 này khá ổn định. Càng đối mặt với những thử thách và áp lực, tuổi Sửu càng nỗ lực tiến lên phía trước. Trong tháng, tuổi Sửu sẽ nảy ra rất nhiều ý tưởng, bạn chỉ cần tự tin thể hiện khả năng của mình thì sẽ được trao cho rất nhiều cơ hội để hiện thực hóa nó.

Mối quan hệ của tuổi Sửu với đồng nghiệp trong tuần này cũng rất hài hòa, mọi người trong cùng team bạn đang giúp nhau tiến bộ thay vì đấu đá và cạnh tranh lẫn nhau.

Tuổi Dần

Tháng 12, tuổi Dần lấy lại được phong độ của mình. Nhờ khả năng phán đoán và sự độc lập, bạn có thể tự mình đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc. Mối quan hệ cá nhân của tuổi Dần trong tháng này cũng rất tốt. Bạn đối xử với mọi người bằng sự chân thành và vì vậy khi công việc chung có rắc rối phát sinh, tất cả mọi người sẽ cùng nhau đối mặt và giải quyết. Chính những đồng nghiệp tốt bụng của bạn cũng đang tạo động lực để tuổi Dần tiến lên trong sự nghiệp đấy!

Tuổi Mão

Tuổi Mão bước vào tháng cuối cùng của năm 2019 với tinh thần chiến đấu và xông pha. Mỗi ngày, bạn đều tràn đầy năng lượng và luôn giải quyết công việc với một tinh thần đầy quả quyết. Tuổi Mão cảm thấy yêu công việc đang làm và luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Bạn hoàn toàn có thể mong đợi một phần thưởng xứng đáng với công sức mình bỏ ra, như là một khoản tiền thưởng vào cuối năm hoặc một vị trí mà bạn hằng mơ ước chẳng hạn.

Tuổi Thìn

Mặc dù là tháng cuối năm nhưng tuổi Thìn lại không mấy bận rộn như những người khác. Đây là thời điểm tuổi Thìn rảnh rang hơn và có thể nghĩ đến những sở thích cá nhân của mình.

Tuy nhiên, dù có nhàn hạ đến mấy thì với những công việc được giao, tuổi Thìn cũng cần xem xét cẩn thận và lưu ý đến những chi tiết nhỏ. Ngoài ra, bạn không nên để cảm xúc cá nhân xen vào công việc nếu không sẽ dẫn đến những sai lầm và tự tạo rắc rối cho bản thân đấy.

Tuổi Tỵ

Sự nghiệp của tuổi Tỵ trong tháng này không có nhiều thay đổi. Với những tuổi Tỵ làm lãnh đạo, bạn cần tỏ ra uy quyền hơn để cấp dưới không thể qua mặt được. Bạn hiểu rõ rằng vị trí của mình đồng nghĩa với sự cô đơn, nhưng dù sao cũng không nên quá dễ dãi với nhân viên của mình. Còn với những tuổi Tỵ làm công ăn lương, tháng này bạn cần nỗ lực hơn nữa thì mới mong kết quả nhận xét cuối năm có điểm tốt. Mối quan hệ không hòa hợp của tuổi Tỵ với đồng nghiệp cũng chính là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp của bạn.

Tuổi Ngọ

Tháng này làm một tháng may mắn trong công việc của tuổi Ngọ. Nhờ biết phát huy những điểm mạnh của mình và thể hiện tốt những kĩ năng chuyên môn mà bạn có được sự công nhận của cấp trên. "Sếp" chắc chắn sẽ tạo điều kiện và trao cho bạn nhiều cơ hội nữa trong tương lai, vì vậy hãy giữ vững phong độ nhé.

Trong nửa tháng đầu, tuổi Ngọ có thể khá bận rộn nhưng đến nửa tháng cuối, mọi việc bắt đầu vào guồng quay và bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Tuổi Mùi

Trong công việc, tuổi Mùi gặp phải một số khó khăn và bạn nhận ra với khả năng của một mình mình thì không thể khắc phục được nhanh chóng. Điều này làm cho tuổi Mùi "tụt mood" và mất vài ngày để buồn bã, lo âu.

Tuy nhiên, sau khoảng thời gian đó, tuổi Mùi bắt đầu tự vực mình dậy và trau dồi thêm những kiến thức cần thiết để đối phó với trở ngại. Học hỏi không ngừng chính là cách để cho tuổi Mùi không bị tụt lùi lại phía sau.

Tuổi Thân

Sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi lấy lại tinh thần và sức khỏe, khả năng làm việc của tuổi Thân đã được cải thiện rất nhiều. Trong tháng, một vài dự án mà bạn đảm nhiệm sẽ được hoàn thành xuất sắc. Tất cả mọi người tại nơi làm việc đang nhìn tuổi Thân với một con mắt khác.

Bạn đã thay đổi khá nhiều, không còn là con người làm việc tùy hứng như trước đây, vì thế tuổi Thân cũng nhận được rất nhiều sự tín nhiệm. Vị thế của bạn trong công ty cũng được nâng cao và một vị trí mới đang chờ đợi bạn ở tương lai gần đấy.

Tuổi Dậu

Mối quan hệ cá nhân của tuổi Dậu trong tháng này không được tốt đẹp. Một số vấn đề phát sinh nhưng chẳng ai trong team chịu nhận trách nhiệm về mình, điều này khiến nội bộ trở nên lục đục và bạn cảm thấy chán nản mỗi khi đến nơi làm việc. Hiệu quả công việc của tuổi Dậu trong tháng này cũng không ấn tượng vì những nhiệm vụ chung đều đang bị trì hoãn. Với một số tuổi Dậu đang cần tìm việc làm, tháng 12 này sẽ mở ra những cơ hội tốt cho bạn đấy, hãy biết nắm bắt nhé!

Lời tiên tri cho con đường công danh sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng cuối năm 2019

Tuổi Tuất

Tử vi khuyên tuổi Tuất cần suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến công việc trong tháng này. Và khi đã đưa ra quyết định, hãy quyết đoán và không được nghi ngờ lựa chọn của chính mình.

Bên cạnh đó, nhờ tính cách thân thiện và hòa đồng của tuổi tuất mà bạn sẽ được quý nhân hướng dẫn, giúp đỡ vượt qua những thử thách. Trong tháng, tuổi Tuất sẽ học thêm được một số kĩ năng mới giúp bạn làm quen với sự thay đổi sắp tới của công ty.

Tuổi Hợi

Sự hào hứng và nhiệt huyết giúp cho tuổi Hợi có thể hoàn thành những công việc được giao trong một khoảng thời gian ngắn mà kết quả thì vô cùng xuất sắc. Bạn nhận được nhiều lời khen của cấp trên và đồng nghiệp. Ngoài ra, khi tuổi Hợi gặp phải những vấn đề phát sinh, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người xung quanh.

Trong tháng 12, tuổi Hợi làm về sale, marketing sẽ kí kết được những hợp đồng vô cùng lớn giúp cho thu nhập của bạn cũng tăng đột biến.

Theo Helino.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/loi-tien-tri-cho-con-duong-cong-danh-su-nghiep-cua-12-con-giap-trong-thang-cuoi-nam-nguoi-duoc-thang-quan-tien-chuc-nguoi-mai-dam-chan-tai-cho-22201930110552771.htm

Mời xem thêm chương trình: Đông đến rồi cứ yêu đi ngại gì

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt những niềm vui đã cũ

Tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt những niềm vui đã cũ

Ngày cuối năm bỗng thấy mình trưởng thành hơn, đó là khi thấy trai đẹp không còn sồn sồn lên mà lặng lẽ về nhà tìm Facebook, Instagram…

Lời tỏ tình đêm ba mươi Tết

Lời tỏ tình đêm ba mươi Tết

Đêm ba mươi, hắn rủ tôi đi ngắm pháo bông giao thừa, lúc pháo bông vừa bắn vụt lên, hắn nói rất khẽ vào tai tôi: “Tôi sẽ nhớ mãi cậu, vì cậu là người mà ghét tôi nhất. Nhưng mà, tôi thích cậu”.

Những điều kiêng kỵ ngày mùng 1 bạn cần biết

Những điều kiêng kỵ ngày mùng 1 bạn cần biết

Kiêng kỵ ngày mùng 1 là một việc vô cùng quan trọng trong dịp đầu xuân năm mới, mang lại may mắn cho cả năm.

Tôi thấy xuân cười trong mắt em

Tôi thấy xuân cười trong mắt em

Ba mươi Tết, tôi không muốn nhìn thấy đôi mắt em buồn như lần đầu gặp em, tôi muốn nhìn thấy mùa xuân trong mắt em, tôi muốn thực hiện lời mình đã hứa với em. Hình như, tôi đã làm được rồi đúng không?

Ba điều ai cũng nên biết trước khi bước sang năm mới

Ba điều ai cũng nên biết trước khi bước sang năm mới

Năm mới rồi, lọc bớt bạn bè trên Facebook đi thôi. Đừng khiến bản thân trở thành một người "bạn" không có bao nhiêu mà "bè" thì nhiều, để đến lúc "chìm bè" rồi thì có oán thán cũng chẳng được gì.

Xuân ấm nồng bên bếp lửa cuối năm

Xuân ấm nồng bên bếp lửa cuối năm

Xuân nhẹ nhàng với mây trắng mênh mông Ai xa quê mong về cùng xuân mới Nơi hiên nhà chắc bố đang ngồi đợi Về cùng nhau, sửa soạn đón giao thừa.

Tết này, tự dưng tôi thèm nồi thịt kho mình nấu

Tết này, tự dưng tôi thèm nồi thịt kho mình nấu

Bỗng mặt gã có phần hơi đỏ ửng lên như ngày đầu khi gã gặp chị, gã nói nhỏ: “Tự nhiên tôi lại thèm nồi thịt kho tàu mình nấu vào dịp Tết, mình nấu tôi ăn nghe”.

Ngày cuối năm dành cho anh - người yêu cũ

Ngày cuối năm dành cho anh - người yêu cũ

Gửi cho người đàn ông xưa cũ vào ngày cuối năm, khép lại những đau khổ mà người vợ này phải chịu đựng. Họ cảm thấy phiền phức khi cô ấy luôn miệng hỏi han, thăm dò, quan tâm lo lắng việc họ đi đâu, làm gì.

Có những cái Tết thật khác

Có những cái Tết thật khác

Những lúc chán chường và bi quan với những kế hoạch phải hoàn thành trước Tết, bạn hãy chững lại một chốc và để ý những người xung quanh.

Trước mùng 1 Tết, 6 con giáp dễ đổi vận, cả năm 2020 sung túc dư dả

Trước mùng 1 Tết, 6 con giáp dễ đổi vận, cả năm 2020 sung túc dư dả

Trước khi bước sang thời điểm Giao thừa, 6 con giáp vẫn gặp vận may, làm ăn phất lên trông thấy, tiền tiêu rủng rỉnh cả năm 2020.

back to top
logo left
logo right
banner bottom