Phát thanh xúc cảm của bạn !

Lời tiên tri cho con đường công danh sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng cuối năm 2019

2019-12-02 01:30

Tác giả:

Tháng này làm một tháng may mắn trong công việc của tuổi Ngọ. Nhờ biết phát huy những điểm mạnh của mình và thể hiện tốt những kĩ năng chuyên môn mà bạn có được sự công nhận của cấp trên.

***

Tuổi Tý

Tình hình công việc của tuổi Tý trong tuần này diễn ra khá tốt đẹp. Bạn làm tốt công việc của mình và mọi sự can thiệp từ thế giới bên ngoài sẽ không hề khiến bạn bị phân tâm.

Bên cạnh đó, tuổi Tý cũng có cơ hội để học hỏi và tích lũy thêm những vốn kiến thức mới giúp bạn tiến bộ hơn mỗi ngày. Cơ hội để bạn giao tiếp với những người giỏi cũng tăng lên.

Tháng 12 này là thời điểm để bạn nâng cao trình độ chuyên môn đồng thời cũng thu nhặt được rất nhiều những kinh nghiệm quý báu.

Tuổi Sửu

Tiến trình công việc của tuổi Sửu trong tháng 12 này khá ổn định. Càng đối mặt với những thử thách và áp lực, tuổi Sửu càng nỗ lực tiến lên phía trước. Trong tháng, tuổi Sửu sẽ nảy ra rất nhiều ý tưởng, bạn chỉ cần tự tin thể hiện khả năng của mình thì sẽ được trao cho rất nhiều cơ hội để hiện thực hóa nó.

Mối quan hệ của tuổi Sửu với đồng nghiệp trong tuần này cũng rất hài hòa, mọi người trong cùng team bạn đang giúp nhau tiến bộ thay vì đấu đá và cạnh tranh lẫn nhau.

Tuổi Dần

Tháng 12, tuổi Dần lấy lại được phong độ của mình. Nhờ khả năng phán đoán và sự độc lập, bạn có thể tự mình đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc. Mối quan hệ cá nhân của tuổi Dần trong tháng này cũng rất tốt. Bạn đối xử với mọi người bằng sự chân thành và vì vậy khi công việc chung có rắc rối phát sinh, tất cả mọi người sẽ cùng nhau đối mặt và giải quyết. Chính những đồng nghiệp tốt bụng của bạn cũng đang tạo động lực để tuổi Dần tiến lên trong sự nghiệp đấy!

Tuổi Mão

Tuổi Mão bước vào tháng cuối cùng của năm 2019 với tinh thần chiến đấu và xông pha. Mỗi ngày, bạn đều tràn đầy năng lượng và luôn giải quyết công việc với một tinh thần đầy quả quyết. Tuổi Mão cảm thấy yêu công việc đang làm và luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Bạn hoàn toàn có thể mong đợi một phần thưởng xứng đáng với công sức mình bỏ ra, như là một khoản tiền thưởng vào cuối năm hoặc một vị trí mà bạn hằng mơ ước chẳng hạn.

Tuổi Thìn

Mặc dù là tháng cuối năm nhưng tuổi Thìn lại không mấy bận rộn như những người khác. Đây là thời điểm tuổi Thìn rảnh rang hơn và có thể nghĩ đến những sở thích cá nhân của mình.

Tuy nhiên, dù có nhàn hạ đến mấy thì với những công việc được giao, tuổi Thìn cũng cần xem xét cẩn thận và lưu ý đến những chi tiết nhỏ. Ngoài ra, bạn không nên để cảm xúc cá nhân xen vào công việc nếu không sẽ dẫn đến những sai lầm và tự tạo rắc rối cho bản thân đấy.

Tuổi Tỵ

Sự nghiệp của tuổi Tỵ trong tháng này không có nhiều thay đổi. Với những tuổi Tỵ làm lãnh đạo, bạn cần tỏ ra uy quyền hơn để cấp dưới không thể qua mặt được. Bạn hiểu rõ rằng vị trí của mình đồng nghĩa với sự cô đơn, nhưng dù sao cũng không nên quá dễ dãi với nhân viên của mình. Còn với những tuổi Tỵ làm công ăn lương, tháng này bạn cần nỗ lực hơn nữa thì mới mong kết quả nhận xét cuối năm có điểm tốt. Mối quan hệ không hòa hợp của tuổi Tỵ với đồng nghiệp cũng chính là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp của bạn.

Tuổi Ngọ

Tháng này làm một tháng may mắn trong công việc của tuổi Ngọ. Nhờ biết phát huy những điểm mạnh của mình và thể hiện tốt những kĩ năng chuyên môn mà bạn có được sự công nhận của cấp trên. "Sếp" chắc chắn sẽ tạo điều kiện và trao cho bạn nhiều cơ hội nữa trong tương lai, vì vậy hãy giữ vững phong độ nhé.

Trong nửa tháng đầu, tuổi Ngọ có thể khá bận rộn nhưng đến nửa tháng cuối, mọi việc bắt đầu vào guồng quay và bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Tuổi Mùi

Trong công việc, tuổi Mùi gặp phải một số khó khăn và bạn nhận ra với khả năng của một mình mình thì không thể khắc phục được nhanh chóng. Điều này làm cho tuổi Mùi "tụt mood" và mất vài ngày để buồn bã, lo âu.

Tuy nhiên, sau khoảng thời gian đó, tuổi Mùi bắt đầu tự vực mình dậy và trau dồi thêm những kiến thức cần thiết để đối phó với trở ngại. Học hỏi không ngừng chính là cách để cho tuổi Mùi không bị tụt lùi lại phía sau.

Tuổi Thân

Sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi lấy lại tinh thần và sức khỏe, khả năng làm việc của tuổi Thân đã được cải thiện rất nhiều. Trong tháng, một vài dự án mà bạn đảm nhiệm sẽ được hoàn thành xuất sắc. Tất cả mọi người tại nơi làm việc đang nhìn tuổi Thân với một con mắt khác.

Bạn đã thay đổi khá nhiều, không còn là con người làm việc tùy hứng như trước đây, vì thế tuổi Thân cũng nhận được rất nhiều sự tín nhiệm. Vị thế của bạn trong công ty cũng được nâng cao và một vị trí mới đang chờ đợi bạn ở tương lai gần đấy.

Tuổi Dậu

Mối quan hệ cá nhân của tuổi Dậu trong tháng này không được tốt đẹp. Một số vấn đề phát sinh nhưng chẳng ai trong team chịu nhận trách nhiệm về mình, điều này khiến nội bộ trở nên lục đục và bạn cảm thấy chán nản mỗi khi đến nơi làm việc. Hiệu quả công việc của tuổi Dậu trong tháng này cũng không ấn tượng vì những nhiệm vụ chung đều đang bị trì hoãn. Với một số tuổi Dậu đang cần tìm việc làm, tháng 12 này sẽ mở ra những cơ hội tốt cho bạn đấy, hãy biết nắm bắt nhé!

Lời tiên tri cho con đường công danh sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng cuối năm 2019

Tuổi Tuất

Tử vi khuyên tuổi Tuất cần suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến công việc trong tháng này. Và khi đã đưa ra quyết định, hãy quyết đoán và không được nghi ngờ lựa chọn của chính mình.

Bên cạnh đó, nhờ tính cách thân thiện và hòa đồng của tuổi tuất mà bạn sẽ được quý nhân hướng dẫn, giúp đỡ vượt qua những thử thách. Trong tháng, tuổi Tuất sẽ học thêm được một số kĩ năng mới giúp bạn làm quen với sự thay đổi sắp tới của công ty.

Tuổi Hợi

Sự hào hứng và nhiệt huyết giúp cho tuổi Hợi có thể hoàn thành những công việc được giao trong một khoảng thời gian ngắn mà kết quả thì vô cùng xuất sắc. Bạn nhận được nhiều lời khen của cấp trên và đồng nghiệp. Ngoài ra, khi tuổi Hợi gặp phải những vấn đề phát sinh, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người xung quanh.

Trong tháng 12, tuổi Hợi làm về sale, marketing sẽ kí kết được những hợp đồng vô cùng lớn giúp cho thu nhập của bạn cũng tăng đột biến.

Theo Helino.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/loi-tien-tri-cho-con-duong-cong-danh-su-nghiep-cua-12-con-giap-trong-thang-cuoi-nam-nguoi-duoc-thang-quan-tien-chuc-nguoi-mai-dam-chan-tai-cho-22201930110552771.htm

Mời xem thêm chương trình: Đông đến rồi cứ yêu đi ngại gì

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong năm 2020?

Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong năm 2020?

Cùng đọc xem vận mệnh của mình trong năm 2020 sẽ như thế nào nhé!

Chút rung động đầu đời

Chút rung động đầu đời

Tôi quen anh trong mùa mưa. Ở cái thành phố bé xíu mà quanh năm gió lào triền miên này, mưa đến mang theo cả một làn sức sống mới. Anh xuất hiện bên tôi cũng vậy, nhẹ nhàng, tươi mát, trong trẻo như những giọt mưa.

'Tháng năm rực rỡ' - Hành trình tìm lại tuổi thanh xuân

'Tháng năm rực rỡ' - Hành trình tìm lại tuổi thanh xuân

Bộ phim kể về những cô gái có tuổi thanh xuân tuyệt vời nhất. 6 cô gái với 6 cá tính khác biệt, đại diện cho những lớp tính cách tiêu biểu của thế hệ học trò. Hiểu Phương (Hoàng Yến Chibi) hay còn gọi là Phương "nhà quê”, là nhân vật chính dẫn dắt câu chuyện đi qua những nếp gấp thời gian, đan cài giữa quá khứ và thực tại, với những khúc chuyển cảnh đầy tinh tế và mang đậm chất nghệ, khiến người xem không khỏi thổn thức.

Ký ức của... hồi đó

Ký ức của... hồi đó

Tôi cứ thắc mắc rồi lại tự mình giải thích cho mình: Cũng là vì… hồi đó. Bởi lẽ hồi đó cuộc sống còn khó khăn, thiếu thốn, tôi lại còn nhỏ nên đã thưởng thức món ăn, nhất là những món ngon như hủ tiếu bằng vị giác của một đứa trẻ chưa nếm trải vị ngọt lạt của cuộc đời.

15 chân lý mà có khi đi gần hết cuộc đời chúng ta mới nhận ra

15 chân lý mà có khi đi gần hết cuộc đời chúng ta mới nhận ra

Chỉ đến tuổi trung niên, trải qua bao thăng trầm con người ta mới thấu hiểu nhiều điều trong cuộc sống.

Muốn được về nhà ăn cơm với mẹ

Muốn được về nhà ăn cơm với mẹ

Con về nhé! Mẹ ơi hãy đợi Ở nơi đây rong ruổi mệt rồi

Khi chúng ta cần nhau nhất cũng là khi phải chia xa

Khi chúng ta cần nhau nhất cũng là khi phải chia xa

Hôm nay con tim em gần như vô cảm, lí trí thì lệch lạc, truy lùng những tia hy vọng nhỏ rồi ngồi đây quan sát từng đợt khói mong chờ một tia lửa xuất hiện, nhưng tất cả suy sụp và chấm dứt hoàn toàn khi gặp lại anh sau hai tháng mình xa nhau.

Cô đơn giúp con người ta trưởng thành hơn

Cô đơn giúp con người ta trưởng thành hơn

Chứng kiến nhiều du học sinh đoàn tụ với gia đình trong dịp hè, tôi cũng có đôi chút chạnh lòng. Nếu như những lần trước, tôi sẽ gọi điện hoặc nhắn tin dồn dập cho cha mẹ thì bây giờ tôi chỉ lặng lẽ ngắm nhìn dòng người đi qua. Trưởng thành là thế, là khi con người ta chấp nhận sự hiện diện của người bạn cô đơn và bình lặng nhấm nháp dư vị của nó mà không cần kháng cự.

4 cung hoàng đạo chuyển vận rực rỡ và bước vào đỉnh cao của tiền tài, trước Tết Canh Tý sung túc, dư dả

4 cung hoàng đạo chuyển vận rực rỡ và bước vào đỉnh cao của tiền tài, trước Tết Canh Tý sung túc, dư dả

Theo chiêm tinh, đây là thời điểm đỉnh cao trong tài vận của những cung Hoàng đạo này.

10 chân lý để đời của Jack Ma khiến ai cũng phải gật gù vì quá đúng

10 chân lý để đời của Jack Ma khiến ai cũng phải gật gù vì quá đúng

Chỉ khi bạn có thực lực thì những lời bạn nói mới được người khác nghe thấy, tin tưởng và cover lại. Khi bạn đủ mạnh, cả thế giới này đều sẽ nói cười với bạn.

back to top