Phát thanh xúc cảm của bạn !

Lời khuyên cho 12 con giáp vượt qua 7 ngày sóng gió (16/9 - 22/9)

2019-09-16 01:35

Tác giả:

Tâm trạng của tuổi Thân trong tuần này khá vui vẻ, yêu đời. Bạn thích được lang thang phố xá, shopping và ăn uống, tuần này bạn sẽ có đủ thời gian để làm những gì mình hoàn toàn muốn.

***

Tuổi Tý

Đây sẽ là một tuần vô cùng biến động của tuổi Tý. Bạn phải học cách giữ cho tâm trạng ổn định thì mọi chuyện mới có thể xoay chuyển theo tình thế tốt hơn được.

Công việc của tuổi Tý trong tuần có chút xáo động, bạn đang để một số vấn đề riêng tư xen lẫn vào công việc. Trong tuần, nếu tuổi Tý bắt buộc phải đưa ra quyết định quan trọng, hãy suy nghĩ thật kĩ và chú ý đến cảm xúc của những người xung quanh nữa nhé.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý trong tuần khá ổn định, người độc thân nếu mở lòng mình ra thì sẽ có cơ hội tìm được một người cùng chí hướng.

Tài vận trong tuần của bạn không có nhiều thay đổi, tuy nhiên nếu đầu tư cần phải thận trọng và không nên quá tham lam.

Tuổi Sửu

Tuần này, tuổi Sửu có thành hay bại thì phần lớn phụ thuộc vào thái độ của bạn. Bên cạnh đó, tuổi Sửu được khuyên nên chú ý đến các chi tiết nhỏ. Ngoài ra, nếu bạn nhận thức được rõ tầm quan trọng của bản thân trong công việc và cố gắng hết mình thì những dự án sẽ được hoàn thành một cách xuất sắc. Chủ động hơn trong công việc sẽ cho bạn thêm điểm cộng trong mắt cấp trên đấy.

Trong tuần này, tuổi Sửu độc thân nên chú ý hơn đến ngoại hình, xuất hiện một cách xinh đẹp sẽ khiến bạn thu hút được nhiều người khác phái hơn đó.

Ngoài ra, nhờ biết sử dụng kiến thức quản lý tài chính và xử lý tiền trong tay nên tài vận của bạn có xu hướng tăng mạnh vào cuối tuần.

Tuổi Dần

Tuần này tuổi Dần sẽ nảy ra được rất nhiều ý tưởng sáng tạo và chất lượng. Một số ý tưởng sẽ khiến đồng nghiệp và cấp trên cảm thấy bất ngờ.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy "nói đi đôi với làm", bạn sẽ nhìn thấy ngay kết quả chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn. Tuổi Dần sẽ luôn có thể đưa ra những giải pháp tốt nhất trong các trường hợp khó khăn, bên cạnh đó vận quý nhân vượng phát cũng giúp bạn đạt được nhiều thành công hơn.

Chuyện tình yêu của bạn không có gì biến động trong tuần này, cả hai sẽ luôn dành cho nhau sự quan tâm và yêu thương nhiều nhất có thể.

Còn về tài vận, thu nhập của bạn dường như vẫn chưa theo kịp mức chi tiêu đâu nên hãy tiết kiệm hơn nhé!

Tuổi Mão

Tuần này, tuổi Mão sẽ có nhiều thời gian hơn để làm những gì mình muốn. Đây sẽ là một tuần để tuổi Mão nghỉ ngơi, thư giãn và tham gia vào các hoạt động vui chơi sau khoảng thời gian bận rộn vì công việc vừa qua.

Bên cạnh đó, trong tuần tuổi Mão cũng sẽ có cơ hội để mở rộng tầm nhìn, thay đổi nhận thức và điều chỉnh lại những thói quen xấu. Người độc thân trong tuần này chưa nghĩ đến chuyện yêu đương, hiện tại bạn vẫn ưu tiên cuộc sống tự do hơn là một mối quan hệ ràng buộc.

Công việc của tuổi Mão trong tuần khá ổn định, lời khuyên dành cho bạn là đừng tự tạo áp lực cho bản thân khi mà bạn có thể hoàn thành mọi chuyện một cách dễ dàng.

Thu nhập của tuổi Mão không có nhiều thay đổi trong tuần này.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đột nhiên cảm thấy hoang mang và mông lung trước cuộc sống tương lai. Bạn cảm thấy không biết ưược điều gì mới là quan trọng nhất với bản thân mình. Đây được cho là khoảng thời gian để tuổi Thìn bình tâm và suy nghĩ kĩ hơn.

Đồng thời, tuổi Thìn cũng được khuyên nên chăm chỉ làm việc, nỗ lực từng chút một thì kết quả cuối cùng sẽ được như bạn mong muốn.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn cũng không được suôn sẻ khi bạn không thực sự để tâm đến cảm xúc của nửa kia. Một số tranh cãi dần biến thành mâu thuẫn khiến mối quan hệ giữa hai bạn đứng bên bờ tan vỡ.

Tài vận của bạn trong tuần này cũng không khả quan hơn, bạn cần học cách chi tiêu tiết kiệm ngay từ bây giờ nếu không sẽ phải hối hận đó.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới khuyên tuổi Tỵ không nên đặt ra giới hạn cho chính mình. Cơ hội đang mở rộng ra trước mắt và nếu bạn chủ động theo đuổi ước mơ thì dù nó có thành công hay không thì bạn cũng học hỏi được nhiều thứ.

Vận đào hoa của tuổi Tỵ trong tuần này khá vượng, tuy nhiên, do chưa chắc chắn về tình cảm của bản thân nên bạn vẫn còn dè dặt trước người ấy.

Trong công việc, một vài rắc rối sẽ xảy đến khiến tuổi Tỵ phải làm thêm giờ, hoặc mang việc về nhà làm.

Còn về tài vận, đây không phải thời điểm tốt để tuổi Tỵ đem tiền đi đầu tư, kinh doanh. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải kiểm soát mức chi tiêu của mình để không lâm vào cảnh túng thiếu.

Tuổi Ngọ

Một số mâu thuẫn, hiểu nhầm nhỏ có thể xuất hiện trong mối quan hệ bạn bè của tuổi Ngọ. Tử vi cho rằng đây là lúc để bạn ngồi xuống, trò chuyện và tìm tiếng nói chung. Đặc biệt, nếu vấn đề này có liên quan đến vấn đề tài chính thì bạn cần phải bình tĩnh và thận trọng trong lời ăn tiếng nói hơn.

Vận đào hoa của tuổi Ngọ trong tuần khá tốt, người độc thân có thể sẽ gặp được "người trong mộng" của mình qua một khóa học kĩ năng hoặc một hội nhóm chung sở thích.

Tài vận của tuổi Ngọ trong tuần này chỉ ở mức trung bình, khoảng cuối tuần, một số cơ hội giúp bạn làm giàu sẽ xuất hiện. Tuổi Ngọ hãy nhanh nhẹn nắm bắt nhé!

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi được khuyên rằng hãy bao dung hơn với bản thân mình và cho người khác cơ hội để tìm hiểu bạn. Tuổi Mùi nếu cứ tiếp tục mơ mộng hoặc ôm những kỉ niệm đã qua thì hạnh phúc sẽ không thể tìm được đường đến với cuộc sống của bạn.

Và chuyện tình yêu cũng sẽ không có thêm bất kì tiến triển nào mới nếu bạn không chịu mở lòng mình với đối phương. Tâm trạng không ổn định khiến tuổi Mùi lơ là trong công việc và thậm chí có thể mắc những sai sót không đáng có.

Còn về tài vận, đây không phải lúc mà tuổi Mùi có thể tiêu xài một cách thoải mái. Hãy lên kế hoạch chi tiêu cụ thể và nghiêm túc thực hiện nếu không muốn phải ăn mì gói qua ngày.

Tuổi Thân

Tâm trạng của tuổi Thân trong tuần này khá vui vẻ, yêu đời. Bạn thích được lang thang phố xá, shopping và ăn uống, tuần này bạn sẽ có đủ thời gian để làm những gì mình hoàn toàn muốn. Tuy nhiên, sự vô tâm của tuổi Thân đang khiến người ấy và gia đình cảm thấy buồn tủi đó nhé. Có thể đôi lúc tuổi Thân cũng muốn không gian riêng nhưng nếu quá lâu không trò chuyện hoặc tương tác với người khác thì bạn có thể sẽ đánh mất những điều quý giá đó.

Trong công việc, tuổi Thân dễ bị phân tâm và mắc phải sai lầm hay thiếu sót, hãy chấn chỉnh lại ngay thái độ làm việc nhé.

Tuần này tuổi Thân chi rất nhiều tiền cho những món đồ xa xỉ, hãy xem xét tình hình thực tế và đừng để mình bị cuốn vào những khó khăn tài chính.

Tuổi Dậu

Tuần này là thời điểm thích hợp dành cho những tuổi Dậu đang có ý định nhảy việc. Một cơ hội nghề nghiệp sẽ đến giúp bạn thử thách bản thân và dám thực hiện những gì mình mong muốn. Sự tự tin lúc này là cần thiết để bạn bắt đầu đấy!

Ngược lại, một số tuổi Dậu sẽ gặp được cao nhân giúp đỡ và được truyền lại cho rất nhiều những kinh nghiệm quý báu cho tương lai sự nghiệp.

Tình yêu của tuổi Dậu trong tuần có nhiều tiến triển bất ngờ, bạn và người ấy sẽ chìm đắm trong sự ngọt ngào và lãng mạn khiến ai nhìn thấy cũng phải ghen tị.

Tuần này tuổi Dậu sẽ phải chi tiêu khá nhiều nhưng đến khoảng cuối tuần bạn sẽ có thể bù đắp lại những gì đã mất bằng một số cơ hội kiếm tiền mới.

Tuổi Tuất

Sự cứng đầu của tuổi Tuất có thể sẽ làm phật ý một số người. Tử vi khuyên tuổi Tuất rằng nên nói ít và làm nhiều hơn, bạn không cần phải mất công giải thích cho mọi người nghe về bản thân mình, thay vào đó, những gì bạn làm sẽ là cách chứng minh tốt nhất.

Công việc của tuổi Tuất trong tuần khá ổn định, bạn và đối tác sẽ có được sự hòa hợp để đi đến những kí kết quan trọng. Ngược lại, tuần này không phải thời điểm thích hợp để tuổi Tuất đầu tư hay kinh doanh.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tuất độc thân dù được nhiều "vệ tinh" ngỏ ý nhưng bạn vẫn chưa tìm được "một nửa hoàn hảo".

Tuổi Hợi

Tuần mới nay được cho là thời điểm tốt đẹp để tuổi Hợi bắt đầu thực hiện những kế hoạch đã đặt ra. Bất kể là bạn muốn làm gì, bạn sẽ luôn được quý nhân phù trợ và giúp đỡ mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần thêm một chút nỗ lực và cố gắng, kết quả tuổi Hợi đạt được sẽ vô cùng ấn tượng.

Tình yêu của tuổi Hợi trong tuần này sẽ vô cùng thăng hoa, những cuộc hẹn hò ngọt ngào và ấm áp sẽ giúp hâm nóng tình cảm của cả hai.

Trong công việc, tuổi Hợi sẽ được cấp trên khen thưởng do những gì bạn đã thể hiện trong suốt thời gian qua.

Tài vận của bạn trong tuần cũng có dấu hiệu tích cực, bạn có thể sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ hoặc trúng thưởng từ những chương trình rút thăm.

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình: Em không phải là người mạnh mẽ đâu anh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tôi đi tìm hạnh phúc trong những nỗi cô đơn

Tôi đi tìm hạnh phúc trong những nỗi cô đơn

“Cô đơn” đôi lúc lại trĩu nặng như hai từ mà nó mang lại, nhưng bên trong là một sự tĩnh lặng đến nghẹt thở. Nơi tìm lại bản ngã con người bên sâu tâm hồn. Cái nụ cười tưng tửng, cái nhếch môi hả hê và cả cái khùng điên trong tôi chỉ được gói gọn trong hai chữ “cô đơn”.

Đã chấp nhận làm người thứ ba thì đừng đòi hỏi danh phận

Đã chấp nhận làm người thứ ba thì đừng đòi hỏi danh phận

Đừng dùng tình yêu bao biện cho lỗi lầm của mình, vì điều đó sẽ trở thành vết đau chẳng mấy tốt đẹp bạn mang theo bên mình suốt cả cuộc đời. Nhiều người sau khi bước ra khỏi cuộc tình với kẻ đã có gia đình, nói rằng nhìn lại quãng thời gian đó thấy bản thân đáng trách hơn là đáng thương.

Cung hoàng đạo của bạn đứng thứ mấy trong bảng xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao?

Cung hoàng đạo của bạn đứng thứ mấy trong bảng xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao?

Bất tín là điều chắc chắn Bọ Cạp không bao giờ làm, không bao giờ chấp nhận. Họ cũng được xem là người trung thành nhất trong 12 cung hoàng đạo.

4 lời khuyên vô giá để hạnh phúc sẽ tìm về

4 lời khuyên vô giá để hạnh phúc sẽ tìm về

Không phải ngẫu nhiên mà một ai đó xuất hiện trong cuộc đời của bạn. Bất kỳ ai dù chỉ là người đi ngang qua chúng ta trên đường đời cũng đều mang một ý nghĩa nào đó. Và tin rằng số phận luôn sắp đặt ĐÚNG người vào ĐÚNG thời điểm.

Có ai về quá khứ cùng tôi

Có ai về quá khứ cùng tôi

Có ai về được ngày xưa đó Cho tôi gói gởi lại bờ vai

Mùa thu năm nào đó

Mùa thu năm nào đó

Tôi vẫn nhớ, mùa thu năm nào đó Có em, có tôi và có một khoảng trời

Chúng ta đừng cố gắng để quên nhau

Chúng ta đừng cố gắng để quên nhau

Mỗi lần nghĩ về nhau, về những câu chuyện chúng ta đã trải qua cùng nhau hay những khoảnh khắc đẹp như mơ đã có, mình hãy mỉm cười anh nhé!

Vội vã yêu rồi vội vã xa

Vội vã yêu rồi vội vã xa

Có thể nó đã từng làm tôi đau nhưng giờ tôi xem nó như kí ức. Chỉ là một kí ức không vui và lúc nào đó nó lại đau một xíu như nhắc nhở. Có lẽ cả tôi và anh đều vội vã trong cuộc tình này, vội vã chọn nhau rồi lại vội vã làm nhau đau và bây giờ lại vội vã rời xa nhau.

Thì ra thanh xuân chính là nuối tiếc!

Thì ra thanh xuân chính là nuối tiếc!

Có phải chăng thời gian là một thứ vô cùng tàn nhẫn, nó cho ta những kỉ niệm thật đẹp rồi lại từ từ mang những kỉ niệm ấy rời xa ta mãi mãi. Tôi đã từng trách thời gian sao lại vô tâm đến thế nhưng thật ra nó nào có lỗi gì đâu chẳng qua là do chúng ta đang dần thay đổi để trưởng thành mà thôi.

6 dấu hiệu cho thấy rất có thể chàng của bạn đang tơ tưởng đến người khác

6 dấu hiệu cho thấy rất có thể chàng của bạn đang tơ tưởng đến người khác

Chuyện đọc vị này tưởng không dễ mà hóa ra lại là dễ không tưởng, chỉ cần bạn tinh ý một chút xíu thôi!

back to top