Phát thanh xúc cảm của bạn !

Lời chia xa khó nói thành lời

2016-11-11 01:10

Tác giả:

blogradio.vn - Em sẽ xếp lại những kí ức hôm qua vào một góc nhỏ trong trái tim, mình cùng quên nhau để yên bình. Những cái nắm tay, những nụ hôn, những cơn mưa vội bên hiên nhà ai, những kí ức đẹp đẽ mấy rồi cũng thành kỉ niệm. Lời chia xa khó để nói thành lời, nhưng mình sẽ cùng nhau kết thúc, yêu thương ấy hãy khép lại. Đừng cố chấp bên nhau nữa làm gì, chắc anh hết yêu em mà chưa nhận ra thôi…

***Nghe bài hát Nếu anh yêu em - Ái Phương

Mình buông tay thôi anh, anh hãy cứ im lặng như thế, như những ngày qua hãy để những yêu thương còn sót lại cũng trôi vào quên lãng. Mình từng yêu nhau, nhưng em biết đến giờ phút này mọi thứ đã xa, chỉ còn là kí ức. Em từng nói với anh, nếu một lúc nào đó em không còn tin tưởng ở anh nữa, anh đừng bất ngờ, vì những hoài nghi trong em đã lớn dần, che lấp mọi thứ, có quá nhiều điều về anh em không thể biết, và có lẽ một khoảng trống vô hình nào đó đã kéo trôi tuột anh ra khỏi cuộc đời em. Giờ đây có lẽ mình mất nhau thật rồi anh à…

Bao lâu rồi, mình lặng yên bên nhau nhưng không thể nào thấu hiểu hết? Bao lâu rồi con đường ấy góc phố ấy chỉ mình em bước, không hình bóng của anh, trái tim anh đang ở đâu?

Bao lâu rồi, những giận hờn vô cớ không làm mình gần nhau như ngày xưa, mà cứ ngột ngạt rồi chìm trong im lặng.

Bao lâu rồi, mình không thể nào nói chuyện bình thường như trước, những cuộc cãi vã kéo dài liên miên, làm cả anh và em đều nghẹt thở. Mình từng hiểu nhau đến vậy mà, yêu nhau không một lời to tiếng, vậy những cái yên bình và thấu hiểu đã đi đâu hết rồi? Anh à, sao không còn bên em, yêu em như ngày xưa ấy?

Em thật ngốc nghếch có phải không khi luôn tin rằng một ngày nào đó anh sẽ trở lại bên em, yêu em như ngày xưa, làm em cười, em hạnh phúc như đã từng. Nhưng em đâu biết niềm tin như một tờ giấy, vò nát rồi đem duỗi thẳng nó vẫn còn những vết nhăn. Khi anh có lỗi với em, thì mọi thứ trong em như vỡ tan rồi. Em còn yêu, yêu rất nhiều, em cố gắng quên nhưng vẫn cứ âm ỉ. Em biết, như vậy thì càng đẩy anh xa em hơn, nhưng em thì quá ích kỉ, còn anh thì quá vô tâm.

Lời chia xa khó nói thành lời

“Nếu đã yêu em thì hãy để em một mình

Giữ lấy nhau bao lần, giận hờn làm thêm xót xa

Mình chia tay nhé! Mình đừng trách nhau”

Chia tay, thật ra em và anh vừa vứt đi một tình yêu hết hạn. Giữ làm gì khi mà một trong hai đã không cần, tình yêu không có lỗi, chỉ là mình làm cho nó biến dạng quá nhiều. Tình yêu chúng ta em tưởng chừng nó là mãi mãi, nhưng chỉ có em tưởng tượng ra, ai rồi cũng sẽ khác, chỉ là sớm hay muộn. Em yêu anh, không biết đong đếm sao cho đủ, nhưng cảm nhận tình yêu anh dành cho em ngày càng mờ nhạt. Em sợ chúng ta rồi sẽ chất đầy những vết thương lòng, những câu trách móc nhiều hơn sự yêu thương. Người lạ, người quen rồi thành người lạ, quy luật dành cho hai kẻ đi chung đường đã lâu nhưng không còn chung nhịp. Chắc hẳn ta sẽ buồn, nhưng anh à, em tin ở đâu đó “hạnh phúc mới vẫn đang đợi anh”.

Em sẽ xếp lại những kí ức hôm qua vào một góc nhỏ trong trái tim, mình cùng quên nhau để yên bình. Những cái nắm tay, những nụ hôn, những cơn mưa vội bên hiên nhà ai, những kí ức đẹp đẽ mấy rồi cũng thành kỉ niệm. Lời chia xa khó để nói thành lời, nhưng mình sẽ cùng nhau kết thúc, yêu thương ấy hãy khép lại. Đừng cố chấp bên nhau nữa làm gì, chắc anh hết yêu em mà chưa nhận ra thôi…

© Hiền Nhím – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tết ơi, tôi còn cô đơn, đừng vội về!

Tết ơi, tôi còn cô đơn, đừng vội về!

Tết, người ta nghĩ về đoàn viên gia đình, còn tôi, tâm trí ngập ngụa bao áp lực vô hình. Lương tháng bao nhiêu? Thưởng tết nhiều không? Nhiều tuổi thế rồi vẫn chưa tính chuyện chồng con à?

Những thủ thuật cải vận cho ngày đầu năm mới hút may mắn, tài lộc

Những thủ thuật cải vận cho ngày đầu năm mới hút may mắn, tài lộc

Theo chuyên gia phong thủy, vào ngày đầu năm mới, những thủ thuật cải vận đơn giản này có thể mang đến điều an lành, may mắn cho gia đình cả năm.

Thả thính thời hiện đại: like, thả tim, bình luận mọi ảnh và chia sẻ của nàng trên Facebook

Thả thính thời hiện đại: like, thả tim, bình luận mọi ảnh và chia sẻ của nàng trên Facebook

Học hỏi cách thả thính khiến crush đổ trong vòng một nốt nhạc nhé!

Mùa xuân hãy đến chậm một chút

Mùa xuân hãy đến chậm một chút

Mùa xuân đã sắp đến rồi Lòng bạn có thấy nôn nao Có còn vui như ngày xưa nữa Tôi dường như đã quên

Đang yên đang lành, tự nhiên lại Tết

Đang yên đang lành, tự nhiên lại Tết

Bao nhiêu tháng ngày đi làm chắc chỉ mong dư giả tiền nong để lo sắm Tết, thêm khoản lương thưởng được kha khá thì Tết “ấm no” rồi. Tết ấy mà, tiền tiêu nhanh lắm vì nhìn đâu cũng thấy thứ cần mua, ngó đâu cũng thấy phải cần tiền. Vậy nên, lương ơi, thưởng ơi, mau mau về, nhà bao việc còn cần phải dùng đến.

Tết Canh Tý sắp đến rồi, 4 con giáp này khổ tận cam lai, vận may đến dào dạt

Tết Canh Tý sắp đến rồi, 4 con giáp này khổ tận cam lai, vận may đến dào dạt

Bốn con giáp vận thế hanh thông, may mắn nhất từ tết âm lịch Canh Tý cho đến hết năm 2020.

Sau tất cả, điều tuyệt vời nhất là cuộc sống bình yên

Sau tất cả, điều tuyệt vời nhất là cuộc sống bình yên

Nếu chỉ vì theo đuổi một cái gì đó mà khiến ta quá mệt mỏi và dù đã thử mọi cách mà chẳng thể cứu vãn nổi, hãy từ bỏ! Từ bỏ ngay đi! Đừng cố nữa!

Những ngày Tết xa quê

Những ngày Tết xa quê

Tết xa nhà, ở nơi xứ người này thật khó để đi kiếm cho mình một cành đào hay cây quất nhỏ, cũng không dễ để đun được một nồi bánh chưng trên bếp củi hồng. Ở đây không có củi cũng không thể chuẩn bị được đầy đủ nguyên liệu và có khi hàng xóm thấy khói nghi ngút lại gọi lính cứu hỏa, hay đơn giản kiếm được một món ăn quen thuộc ở trong ngày tết cũng là điều không thể.

Táo Quân và những nét riêng biệt trong lễ cúng tiễn ông cưỡi ngựa về trời mỗi 23 tháng Chạp hàng năm

Táo Quân và những nét riêng biệt trong lễ cúng tiễn ông cưỡi ngựa về trời mỗi 23 tháng Chạp hàng năm

Trong lịch sử Trung Quốc, từ thời Tần đến Minh - Thanh, việc cúng tế Táo Quân được xem là một trong những sự kiện quan trọng của triều đình.

Yêu xa khó lắm ai ơi!

Yêu xa khó lắm ai ơi!

Yêu xa khó lắm ai ơi, ngày đêm mong nhớ mà chỉ có thể nhìn thấy nhau qua Facetime, muốn bật khóc mà không dám, bởi vì biết chỉ cần một người khóc là người kia cũng sẽ nức nở theo, nên lại kìm nén vào trong để dành khóc một mình.

back to top
logo left
logo right
banner bottom