Phát thanh xúc cảm của bạn !

Loạt phát ngôn tự vả của Nhã trong Về nhà đi con chứng minh câu 'đừng nghe tiểu tam kể chuyện'

2019-07-18 08:35

Tác giả:

Đừng nghe tiểu tam kể chuyện cả nhà ạ!

"Tiểu tam" hay còn gọi là người thứ ba là từ khóa vô cùng nhạy cảm trong cuộc sống. Thế nhưng những ngày gần đây, khi "bộ phim quốc dân" Về nhà đi con đang ngày càng gay cấn thì từ "tiểu tam" trở thành một trong những từ ngữ được nhắc đến nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội.

Nhân vật Nhã (do Quỳnh Nga đóng) trong Về nhà đi con đang là nhân vật nhận được nhiều quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều người hâm mộ bộ phim tỏ ra bất bình, bức xúc trước người thứ ba xen vào chuyện gia đình của cặp đôi Thư - Vũ.

Làm người thứ ba đã đáng ghét, nhưng người thứ ba mà vừa giả tạo lại hay nói lời đạo đức như Nhã lại càng ghét. Vì thế, cư dân mạng lùng sục khắp bộ phim để tổng hợp lại những câu nói khiến người nghe phát bực của Nhã:

"Nguyên tắc của em là không động vào người đã có gia đình", thế mà năm lần bảy lượt Nhã cố tình mồi chài Vũ kể cả khi biết vợ Vũ vừa sinh con.

"Người đàn ông đã có gia đình thì không có tư cách nói 2 từ "cơ hội", vậy rồi chính Nhã lại rủ Vũ đi ăn tối hay lại "dẫn anh đi chỗ này hay lắm".

"Trước giờ quan điểm của tôi rất rõ ràng. Công việc là công việc, tình cảm là tình cảm".

"Tôi luôn luôn không nhập nhằng và yêu cầu đối tác của mình cũng như vây..."

"Tôi nhắc lại giữa chúng ta là đối tác, ngoài công việc ra thì không có bất cứ gì cả!"

"Tôi quan trọng sự nghiệp và hiệu quả hơn là những vấn đề về cảm xúc"

"Em hiểu phụ nữ mà, không ai muốn chồng mình ở gần người con gái khác"

"Tôi mẫn cảm với đàn ông và những lời đường mật"

"Chúng ta cần thống nhất với nhau rằng, mối liên hệ của chúng ta chỉ mang tính chất công việc"

Loạt phát ngôn tự vả của Nhã trong Về nhà đi con chứng minh câu đừng nghe 'tiểu tam' kể chuyện

Nói là thế nhưng Nhã lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng. Các biểu hiện của cô nàng lại khiến dân tình phát ghét khi cố tình đong đưa Vũ dù biết anh đã có gia đình, mới có con. Hàng loạt chi tiết Nhã cố tình mồi chài Vũ như: Nhã nhờ Vũ kéo dùm khóa váy, rủ đi uống rượu dù biết anh mới lên chức bố, nhận lời đi chơi với Vũ, không từ chối khi được tặng quà... Trên các diễn đàn xã hội, Nhã trở thành cái tên nhận không ít chỉ trích của cư dân mạng.

Blog Radio Tổng hợp.

Mời xem thêm chương trình:

Về nhà đi con với những câu thoại đi vào lòng người

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn phát tài

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn phát tài

Trong tháng 4 nhuận Âm lịch, những con giáp có tên dưới đây được quý nhân nâng đỡ, giàu có hơn người.

Một đời này ta sẽ có mấy lần mười năm?

Một đời này ta sẽ có mấy lần mười năm?

Hai mươi tuổi người ta đến với nhau bằng tình yêu, sự mong chờ về mối tình trong trẻo. Mười năm sau người ta lại vu vơ quên mất cái gọi là định nghĩa tình yêu của thuở xưa kia. Rồi lại đếm thêm mười năm kế tiếp họ lại chẳng nhớ về niềm mong mỏi, về sự trong trẻo của những năm hai mươi năm êm đềm mà xa xôi.

Hãy trân trọng những điều bình dị

Hãy trân trọng những điều bình dị

Những điều bình dị xung quanh ta, xuất phát từ những bữa cơm hàng ngày, những cuộc nói chuyện cùng nhau. Chúng ta nên trân quý những gì mình đang có để nó làm bàn đạp dẫn tới con đường thành công vì ai biết đâu ngày mai sẽ có gì xảy đến.

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

Một người đàn ông chân thành với bạn sẽ không bao giờ yêu cầu bạn làm những việc này. Phụ nữ đừng vì yêu nhiều mà tự hạ thấp, đánh mất bản thân.

600 cây số cùng những giọt nước mắt

600 cây số cùng những giọt nước mắt

Con biết ba mẹ mong con sau khi học xong có một công việc ổn định ở thành phố lớn, nhưng ba mẹ ơi, với con không có gì quan trọng bằng gia đình cả.

Mùa phượng nở là mùa chia tay

Mùa phượng nở là mùa chia tay

Hải Phòng chào đón mùa hạ bằng một cơn mưa rào đầu mùa nặng hạt cùng với đó là những ngày nắng chói chang, là tiếng ve râm ran đêm ngày không ngớt. Nhưng không sao hết, tất cả những điều đó không là gì so với việc mùa chia tay lại sắp diễn ra theo chu trình tuần hoàn của nó. Lại một mùa chia tay nữa bắt đầu.

Nhìn tướng tay thuộc Ngũ hành đoán ngay tài vận của bạn trong năm Canh Tý 2020

Nhìn tướng tay thuộc Ngũ hành đoán ngay tài vận của bạn trong năm Canh Tý 2020

Trong 5 tướng tay sau đây, bạn thuộc tướng tay nào và tài vận phát triển ra sao?

Nhà là nơi lưu giữ kỷ niệm, bếp là nơi giữ lửa yêu thương

Nhà là nơi lưu giữ kỷ niệm, bếp là nơi giữ lửa yêu thương

Những năm 90 của thế kỷ trước, thế hệ chúng tôi đã trải qua những ngày tháng của một thời kỳ chuyển giao với những đồ vật bây giờ chỉ xuất hiện như những món đồ lưu niệm và đã trở thành miền ký ức thân thương với tôi.

Thanh xuân của tôi

Thanh xuân của tôi

Thanh xuân – quãng thời gian đẹp nhất mà ai ai cũng chỉ đi qua một lần với biết bao kỉ niệm, có vui, có buồn, có hạnh phúc, có đau thương và có khi là cả tiếc nuối, bâng khuâng. Thanh xuân thuộc về quá khứ và những khoảnh khắc thanh xuân thì không thể nào quên được.

Hãy mở lòng và đón nhận nắng mai

Hãy mở lòng và đón nhận nắng mai

Cô sẽ sớm gửi đến bạn đọc của mình những lời tâm sự mà cô nghĩ chắc sẽ gieo vào đầu ai đó chút hi vọng để biết có những lúc cuộc sống chỉ là đang thử thách bạn ở một mức nào đó.

back to top