Phát thanh xúc cảm của bạn !

Loạt phát ngôn tự vả của Nhã trong Về nhà đi con chứng minh câu 'đừng nghe tiểu tam kể chuyện'

2019-07-18 08:35

Tác giả:

Đừng nghe tiểu tam kể chuyện cả nhà ạ!

"Tiểu tam" hay còn gọi là người thứ ba là từ khóa vô cùng nhạy cảm trong cuộc sống. Thế nhưng những ngày gần đây, khi "bộ phim quốc dân" Về nhà đi con đang ngày càng gay cấn thì từ "tiểu tam" trở thành một trong những từ ngữ được nhắc đến nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội.

Nhân vật Nhã (do Quỳnh Nga đóng) trong Về nhà đi con đang là nhân vật nhận được nhiều quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều người hâm mộ bộ phim tỏ ra bất bình, bức xúc trước người thứ ba xen vào chuyện gia đình của cặp đôi Thư - Vũ.

Làm người thứ ba đã đáng ghét, nhưng người thứ ba mà vừa giả tạo lại hay nói lời đạo đức như Nhã lại càng ghét. Vì thế, cư dân mạng lùng sục khắp bộ phim để tổng hợp lại những câu nói khiến người nghe phát bực của Nhã:

"Nguyên tắc của em là không động vào người đã có gia đình", thế mà năm lần bảy lượt Nhã cố tình mồi chài Vũ kể cả khi biết vợ Vũ vừa sinh con.

"Người đàn ông đã có gia đình thì không có tư cách nói 2 từ "cơ hội", vậy rồi chính Nhã lại rủ Vũ đi ăn tối hay lại "dẫn anh đi chỗ này hay lắm".

"Trước giờ quan điểm của tôi rất rõ ràng. Công việc là công việc, tình cảm là tình cảm".

"Tôi luôn luôn không nhập nhằng và yêu cầu đối tác của mình cũng như vây..."

"Tôi nhắc lại giữa chúng ta là đối tác, ngoài công việc ra thì không có bất cứ gì cả!"

"Tôi quan trọng sự nghiệp và hiệu quả hơn là những vấn đề về cảm xúc"

"Em hiểu phụ nữ mà, không ai muốn chồng mình ở gần người con gái khác"

"Tôi mẫn cảm với đàn ông và những lời đường mật"

"Chúng ta cần thống nhất với nhau rằng, mối liên hệ của chúng ta chỉ mang tính chất công việc"

Loạt phát ngôn tự vả của Nhã trong Về nhà đi con chứng minh câu đừng nghe 'tiểu tam' kể chuyện

Nói là thế nhưng Nhã lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng. Các biểu hiện của cô nàng lại khiến dân tình phát ghét khi cố tình đong đưa Vũ dù biết anh đã có gia đình, mới có con. Hàng loạt chi tiết Nhã cố tình mồi chài Vũ như: Nhã nhờ Vũ kéo dùm khóa váy, rủ đi uống rượu dù biết anh mới lên chức bố, nhận lời đi chơi với Vũ, không từ chối khi được tặng quà... Trên các diễn đàn xã hội, Nhã trở thành cái tên nhận không ít chỉ trích của cư dân mạng.

Blog Radio Tổng hợp.

Mời xem thêm chương trình:

Về nhà đi con với những câu thoại đi vào lòng người

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đừng để cuộc đời chỉ là những ngày đếm tháng năm trôi

Đừng để cuộc đời chỉ là những ngày đếm tháng năm trôi

Bạn buồn vì có một cuộc sống quá bình thường. Sáng uể oải ra khỏi giường vơ vội bộ quần áo không chọn trước. 7 giờ đến cơ quan làm dăm ba việc đã thuộc lòng, nghe sếp phàn nàn này nọ, rồi quanh quẩn mớ giấy tờ chờ 8 tiếng hết chưa. Một ngày trôi qua như đoạn preview đã xem trước cả trăm lần.

Nếu một này em chọn cô đơn

Nếu một này em chọn cô đơn

Khi một mối quan hệ đổ vỡ không phải do tình yêu chưa đủ mà do thiếu đi tình bạn trong nó. Em và anh từ lâu đã không còn là bạn của nhau, đã không còn muốn lắng nghe đối phương và cũng đã không còn muốn hiểu nhau nữa rồi.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 21/10 - 27/10

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 21/10 - 27/10

Tài vận của tuổi Dậu khá vượng trong tuần này, đặc biệt với những người làm kinh doanh, số tiền bạn kiếm được đủ để bạn sống dư dả đến cuối năm. Chuyện tình cảm của tuổi Dậu trở nên hòa hợp và thăng hoa hơn bao giờ hết do cả hai đều luôn hướng về nhau.

8 thói quen 'đốt tiền sương sương' khiến bạn mãi không giàu được

8 thói quen 'đốt tiền sương sương' khiến bạn mãi không giàu được

Có những người được coi là sinh ra đã ở vạch đích: có tài năng, nhà điều kiện, được tiếp cận nền giáo dục cao nhất. Họ có thể ăn một bữa sang trọng, mua một món hàng hiệu nghìn đô mà không cảm thấy tiếc tiền, kể cả khi điều đó không cần thiết.

Đôi khi chỉ muốn một mình

Đôi khi chỉ muốn một mình

Uống một tách trà, mình tự giãi bày hết những tâm tư người ta thường trách những kẻ bạc tình sau lần đổ vỡ

Mình hãy cứ bình yên thế này

Mình hãy cứ bình yên thế này

Mình hãy cứ bình yên thế này ngồi cạnh nhau sau những ngày bão nổi

15 món quà tặng ý nghĩa nhất trong ngày 20/10

15 món quà tặng ý nghĩa nhất trong ngày 20/10

Ngày 20-10 (ngày Phụ nữ Việt Nam) đang đến gần, chắc hẳn không ít cánh mày râu đang băn khoăn tìm kiếm món quà ý nghĩa dành tặng những người thân của mình. Hãy thể hiện tình yêu và sự lịch lãm vốn có của người đàn ông với người phụ nữ mình yêu thương bằng những món quà được gợi ý dưới đây nhé.

Ý nghĩa Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ý nghĩa Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ý nghĩa Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hầu hết ai cũng biết đến hoặc có nghe qua. Tuy nhiên để hiểu một cách tường tận lịch sử, ý nghĩa ngày này thì không phải ai cũng rõ. Qua từng giai đoạn lịch sử khác nhau, tầng lớp phụ nữ luôn phải chịu đựng những bất công không đáng có. Mặc dù vậy, họ vẫn luôn kiên cường cống hiến hết mình cho công cuộc cách mạng và sự nghiệp giải phóng dân tộc. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Không chỉ tài giỏi, phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này còn có số vượng tử

Không chỉ tài giỏi, phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này còn có số vượng tử

Những người sinh vào tháng 12 âm lịch là những người có trái tim nhân hậu, chân thành. Họ là những người tốt bụng, luôn thích giúp đỡ những người xung quanh. Đặc biệt, đối với họ, gia đình người thân luôn là mối quan tâm hàng đầu.

Người miền Trung có thật sự ‘keo kiệt’?

Người miền Trung có thật sự ‘keo kiệt’?

Nếu ở Miền tây có các lễ hội để ăn mừng mùa nước nổi thì miền Trung người ta chỉ có nước lụt và lũ quét. Năm nào không có thì người ta lại ăn mừng.

back to top