Phát thanh xúc cảm của bạn !

Loạt phát ngôn tự vả của Nhã trong Về nhà đi con chứng minh câu 'đừng nghe tiểu tam kể chuyện'

2019-07-18 08:35

Tác giả:

Đừng nghe tiểu tam kể chuyện cả nhà ạ!

"Tiểu tam" hay còn gọi là người thứ ba là từ khóa vô cùng nhạy cảm trong cuộc sống. Thế nhưng những ngày gần đây, khi "bộ phim quốc dân" Về nhà đi con đang ngày càng gay cấn thì từ "tiểu tam" trở thành một trong những từ ngữ được nhắc đến nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội.

Nhân vật Nhã (do Quỳnh Nga đóng) trong Về nhà đi con đang là nhân vật nhận được nhiều quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều người hâm mộ bộ phim tỏ ra bất bình, bức xúc trước người thứ ba xen vào chuyện gia đình của cặp đôi Thư - Vũ.

Làm người thứ ba đã đáng ghét, nhưng người thứ ba mà vừa giả tạo lại hay nói lời đạo đức như Nhã lại càng ghét. Vì thế, cư dân mạng lùng sục khắp bộ phim để tổng hợp lại những câu nói khiến người nghe phát bực của Nhã:

"Nguyên tắc của em là không động vào người đã có gia đình", thế mà năm lần bảy lượt Nhã cố tình mồi chài Vũ kể cả khi biết vợ Vũ vừa sinh con.

"Người đàn ông đã có gia đình thì không có tư cách nói 2 từ "cơ hội", vậy rồi chính Nhã lại rủ Vũ đi ăn tối hay lại "dẫn anh đi chỗ này hay lắm".

"Trước giờ quan điểm của tôi rất rõ ràng. Công việc là công việc, tình cảm là tình cảm".

"Tôi luôn luôn không nhập nhằng và yêu cầu đối tác của mình cũng như vây..."

"Tôi nhắc lại giữa chúng ta là đối tác, ngoài công việc ra thì không có bất cứ gì cả!"

"Tôi quan trọng sự nghiệp và hiệu quả hơn là những vấn đề về cảm xúc"

"Em hiểu phụ nữ mà, không ai muốn chồng mình ở gần người con gái khác"

"Tôi mẫn cảm với đàn ông và những lời đường mật"

"Chúng ta cần thống nhất với nhau rằng, mối liên hệ của chúng ta chỉ mang tính chất công việc"

Loạt phát ngôn tự vả của Nhã trong Về nhà đi con chứng minh câu đừng nghe 'tiểu tam' kể chuyện

Nói là thế nhưng Nhã lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng. Các biểu hiện của cô nàng lại khiến dân tình phát ghét khi cố tình đong đưa Vũ dù biết anh đã có gia đình, mới có con. Hàng loạt chi tiết Nhã cố tình mồi chài Vũ như: Nhã nhờ Vũ kéo dùm khóa váy, rủ đi uống rượu dù biết anh mới lên chức bố, nhận lời đi chơi với Vũ, không từ chối khi được tặng quà... Trên các diễn đàn xã hội, Nhã trở thành cái tên nhận không ít chỉ trích của cư dân mạng.

Blog Radio Tổng hợp.

Mời xem thêm chương trình:

Về nhà đi con với những câu thoại đi vào lòng người

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thanh xuân của em đâu chỉ riêng anh

Thanh xuân của em đâu chỉ riêng anh

Em sẽ lưu lại bầu trời xanh nơi đáy mắt, để gió cuốn trôi xưa cũ đi một lần. Em tin sẽ có người thật lòng đến bên em, dắt em qua những lối mòn vướng màu buồn kỷ niệm và cùng ru ngủ những nỗi đau miên man theo ngày tháng. Vậy nên cho em buồn nốt trọn hôm nay nhé, để ngày mai em lại xinh tươi như thuở ban đầu.

Buông đi những thứ không thể nắm

Buông đi những thứ không thể nắm

Khi đã không còn yêu nhau thì thứ để bạn níu kéo chỉ có thể là thể xác còn tinh thần của người đó sẽ mãi mãi bay vào không trung rồi ấp ôm bên cô gái khác mà thôi.

Vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới (19/8 - 25/8)

Vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới (19/8 - 25/8)

Tuần này là một tuần may mắn và thuận lợi cho tuổi Tuất, vì thế nếu đang ấp ủ bất kì một dự định gì thì hãy triển khai ngay đi nhé.

 Làm sao để chia tay mà không nhận lấy những tổn thương?

Làm sao để chia tay mà không nhận lấy những tổn thương?

Chia tay chưa bao giờ là dễ dàng. Trên thực tế, đó có thể là thử thách khó khăn và đau đớn nhất mà ai cũng sẽ trải qua. Và bạn sẽ phải đối phó với những nỗi đau, những sự vụng về, tổn thương sau chia tay mang lại.

Muốn hạnh phúc phải biết buông bỏ 10 điều này

Muốn hạnh phúc phải biết buông bỏ 10 điều này

Trong cuộc sống đôi khi phải biết buông bỏ mới có thể mạnh mẽ đứng dậy, chìm đắm trong đau khổ sẽ mãi là kẻ bất hạnh. Khi bạn buông tay, bạn sẽ thấy cuộc đời vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi.

Em sẽ là người nói lời tạm biệt

Em sẽ là người nói lời tạm biệt

Duyên phận đôi mình giờ đây có lẽ Hết thật rồi nên em sẽ ra đi.

Người ta thường đến với nhau vì những điều to lớn nhưng chia tay vì thứ nhỏ nhặt

Người ta thường đến với nhau vì những điều to lớn nhưng chia tay vì thứ nhỏ nhặt

Anh làm việc của anh, em lo cuộc sống của mình. Chúng ta chỉ cách nhau nửa cái giường mà như ở hai đầu Trái Đất. Chúng ta đã không còn chia sẻ với nhau, thậm chí còn không nhìn vào mắt nhau.

Bản tình ca viết riêng tặng em

Bản tình ca viết riêng tặng em

Em đến với tôi nhờ một bản tình ca, em rời xa tôi cũng vì tình ca. Tôi tha thứ cho em tất thảy, vì người ta đã yêu thì cần gì tính toán hận thù hơn thua điều gì. Tình đẹp có khi chẳng cần hoàn hảo. T

4 cung hoàng đạo nữ giỏi kiếm tiền khiến ai cũng ngưỡng mộ

4 cung hoàng đạo nữ giỏi kiếm tiền khiến ai cũng ngưỡng mộ

Sau tuổi 30, Song Ngư có cơ hội trở thành đại gia, tiền đầy ví. Cố gắng tích cóp để lúc làm kinh doanh có thể mở rộng thị trường nhé.

Ai cũng đã từng có tuổi thơ

Ai cũng đã từng có tuổi thơ

Lớn hơn rồi, ai cũng bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, dường như vì thế mà tuổi thơ dần trở thành đám lục bình trôi lững lờ trên sông, đôi khi ta bắt gặp nhưng cũng chỉ là cái nhìn thoáng qua.

back to top