Phát thanh xúc cảm của bạn !

Lọ thuốc bạn chọn tiết lộ khao khát nơi nội tâm

2020-02-13 01:28

Tác giả:

Qua hàng chục thế kỷ, dù thế giới có hiện đại thế nào, những điều bí ẩn như năng lượng đặc biệt luôn khiến con người không thôi khắc khoải. Thông qua các câu chuyện dân gian, lời truyền miệng hoặc từ sách vở… nhiều câu chuyện về các lọ thuốc thần kỳ được tiết lộ. Việc thực hiện trắc nghiệm nhìn vào các lọ thuốc dưới đây và chọn ra loại năng lực bạn mong muốn sở hữu sẽ tiết lộ phần nội tâm thực sự bên trong bạn.

Lọ thuốc bạn chọn tiết lộ khao khát nơi nội tâm

1. LỌ THUỐC XANH LÁ – MÃI TRẺ TRUNG

Lọ thuốc màu xanh chứng tỏ bạn khao khát được hòa giải với những lựa chọn trong quá khứ. Nếu sống trong một cơ thể trẻ trung, bạn có thể đưa ra những lựa chọn và con đường khác với những gì đã qua. Nhưng có lẽ bạn không nhận ra rằng mỗi lựa chọn của bạn đều thật sự đang định nghĩa con người mình.

Nếu bạn muốn bước đi trên một con đường khác, bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ. Hãy nhớ rằng, không phải đang già đi, bạn còn rất nhiều điều phía trước để chinh phục, còn cả một chặng đường sống mới. Đằng sau vẻ đẹp nằm ở sự hài hòa, đức tính là điều bạn thật sự cần tập trung vào.

2. LỌ THUỐC XANH DƯƠNG – THỞ ĐƯỢC DƯỚI NƯỚC

Trắc nghiệm chỉ ra lọ thuốc bạn chọn tiết lộ năng lực của một nhân ngư. “Trở thành người cá” cho thấy mong muốn được thoát khỏi thế giới này của bạn. Có thể bạn cảm thấy khó khăn để đạt được cam kết trong một mối quan hệ hoặc vài khía cạnh nào đó của đời sống. Một vài chuyện gì đó có thể khiến bạn kiệt sức, chuyện gì đó khiến bạn mệt mỏi và mất hết năng lượng. Bạn mong muốn được quay trở lại với biển cả và lặn một hơi thật sâu.

Điều bạn đang thật sự khao khát là thoát khỏi những phiền toái vây quanh. Bạn muốn cắt đứt liên lạc với những con người “độc hại” hoặc những mối quan hệ “độc hại”, những điều khiến bạn mắc kẹt trong ước muốn thật sự. Hãy cố gắng tìm thấy khởi nguồn của những điều khiến bạn mệt mỏi và từng bước hóa giải chúng.

3. LỌ THUỐC MÀU ĐEN – TÀNG HÌNH NHƯ Ý MUỐN

Có thể bạn đang cảm thấy không thể lựa chọn điều thật sự mong muốn trong cuộc sống. Mọi hành động của bạn đều đã được định đặt sẵn và bạn chỉ có thể làm theo một cách mù quáng. Bạn có thể cảm thấy bị mắc kẹt trong một mối quan hệ lâu dài mà xã hội đã đưa ra quy chuẩn từ trước?

Loại thuốc đen này có thể cho bạn thời gian và không gian để vui đùa và không chịu bất kỳ định kiến hay sự chỉ trích nào. Nếu bạn thật sự muốn dùng loại thuốc này, bạn nên tìm cách giúp bản thân giải tỏa hơn nữa. Bài trắc nghiệm cho thấy không ai có thể nhìn ra điều bạn thật sự mong mỏi, thế nên, bạn nên cho bản thân tự cảm nhận sự vui vẻ mỗi ngày. Một cách từ tốn và sâu sắc, bạn có thể tìm thấy câu trả lời giúp bạn tìm thấy niềm vui thật sự trong cuộc sống.

4. LỌ THUỐC MÀU ĐỎ – SỨC MẠNH ĐIỀU KHIỂN LỬA

Khả năng của lọ thuốc màu đỏ có tên gọi Pyrokinesis – khả năng ngoại cảm cho phép người ấy tạo ra và điều khiển lửa. Những người có khả năng này sở hữu dòng cảm xúc mạnh mẽ đến mức người khác có thể cảm nhận được. Lửa là một trong những hình thức năng lượng tinh khiết nhất, những cảm xúc mãnh liệt nhất của con người cũng được liên kết với lửa.

Nếu thật sự muốn điều khiển ngọn lửa, bạn có thể rất muốn kiểm soát tất cả những cảm xúc cuồng nhiệt bên trong. Tình yêu, nhiệt huyết, sự giận dữ, tất cả đều đang ngự trị trong con người bạn lúc này. Dạo gần đây bạn có nhìn thấy các giấc mơ kỳ lạ không? Trắc nghiệm tiết lộ, thực tế đó là những cảm xúc thật sự bạn đang cố che đậy hoặc giấu đi. Nhưng bạn không thể che giấu chính mình, bạn chỉ có thể hoãn lại khi không thể tránh khỏi.

5. LỌ THUỐC MÀU TÍM – DỊCH CHUYỂN TỨC THỜI

Đây là loại thuốc ma thuật mang đến khả năng giúp bạn dịch chuyển ở bất cứ thời điểm nào và đến bất cứ đâu. Lọ thuốc này cho thấy bạn có mong muốn tìm kiếm mục đích thật sự của đời mình. Có lẽ bạn cảm thấy khá tốt về sự lựa chọn của mình nhưng vẫn còn thiếu chút gì đó. Có thể đó là một người bạn đồng hành hoặc một lý tưởng?

Việc lựa chọn lọ thuốc này chứng tỏ bạn muốn tạo ra khoảng thời gian giá trị để đánh giá bản thân thật sự là ai. Bạn muốn ổn định hay dịch chuyển? Bạn muốn khám phá nhiều hơn và hẳn nhiên đó là một điều tốt. Bạn cũng có thể đạt được ước muốn bằng nhiều cách.

Trước hết, bạn cần thấu hiểu ước mơ của bản thân và để điều đó dạy bạn về những điều quan trọng trong cuộc sống. Hãy chọn ra những điểm khiến mình thích thú khi trải nghiệm và dấn thân thực tế vào, hãy tò mò và khao khát để tìm ra điều bạn thật sự mong muốn.

Theo Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo/Ảnh: The Minds Journal

Nguồn: https://www.elle.vn/trac-nghiem/trac-nghiem-lo-thuoc-tiet-lo-noi-tam

Mời xem thêm chương trình:

 

Gặp nhau ở cuối thanh xuân nhưng chẳng thể nắm tay nhau đi đến cuối con đường

Bài tham dự cuộc thi viết. Để bình chọn cho bài viết này, bạn hãy nhấn like, share và để lại bình luận cảm nhận của mình. Thông tin chi tiết về cuộc thi, mời bạn tham khảo tại đây.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta còn trẻ để dại khờ

Chúng ta còn trẻ để dại khờ

Lần đầu chờ anh ở bến xe buýt, tôi thấy anh có chút bóng dáng của bố mình, thân thương, vững chãi rất đáng để tựa vào. Đó cũng là lý do, tôi với lấy bàn tay anh, chủ động nắm lấy bàn tay ấy thật chặt giữa những con hẻm chật chội ở phố cổ, cũng là lý do tôi bỏ hết sự ngại ngùng, sự kiêu kì của người con gái để chui vào lồng ngực anh giữa Hà Nội nóng cháy, đầy tiếng xe cộ.

Soi gương ngắm hàm răng để biết bạn là người hướng nội hay hướng ngoại

Soi gương ngắm hàm răng để biết bạn là người hướng nội hay hướng ngoại

Bạn không biết rằng, hình dáng trên cơ thể cũng có thể phản ánh tính cách của bản thân mình mà bạn chưa có cơ hội khám phá.

Cuộc đời chúng mình đừng ngắn như thế được không?

Cuộc đời chúng mình đừng ngắn như thế được không?

Từ bao giờ, cuộc đời của một con người lại chỉ tóm gọn trong cái thứ kịch bản rẻ rúm và đáng buồn đến thế? Từ bao giờ, thứ suy nghĩ áp đặt không căn cứ ấy lại được thốt ra một cách thản nhiên đến không tưởng như thế?

6 thói quen tiêu cực ảnh hưởng đến năng suất khi làm việc tại nhà

6 thói quen tiêu cực ảnh hưởng đến năng suất khi làm việc tại nhà

Mỗi người có một định nghĩa khác nhau về sự bừa bộn, bạn không cần phải quá ngăn nắp, chỉ cần đừng để những thứ lộn xộn xung quanh làm bạn phân tâm khi làm việc. Ngoài ra, việc trang trí căn phòng của bạn thành không gian làm việc đầy cảm hứng cũng là một ý tưởng thú vị.

Bộ tranh: Con gái chẳng sợ độc thân đâu, vì cuộc sống một mình đối với họ thoải mái và tự do vô cùng

Bộ tranh: Con gái chẳng sợ độc thân đâu, vì cuộc sống một mình đối với họ thoải mái và tự do vô cùng

Được ở một mình đối với con gái có đôi khi là điều trên cả tuyệt vời, thật đấy!

Ngày anh đến

Ngày anh đến

Ngày anh đến trời bỗng đổ cơn mưa Mưa xối xả, đất trời như múa hát

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 30/3 - 5/4/2020: Dậu tiền bạc hanh thông, Hợi sức khỏe hao hụt

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 30/3 - 5/4/2020: Dậu tiền bạc hanh thông, Hợi sức khỏe hao hụt

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 30/3/2020 - 5/4/2020.

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gia đình bất hòa, Song Ngư ở nhà cũng thị phi

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gia đình bất hòa, Song Ngư ở nhà cũng thị phi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 30/3 đến 5/4/2020 nhé!

Con gái quá độc lập, mạnh mẽ thì cần gì bạn trai bên mình

Con gái quá độc lập, mạnh mẽ thì cần gì bạn trai bên mình

Tình yêu vốn rất đơn giản, đừng cố cưỡng cầu, yêu là yêu, không yêu là không yêu, không cần phải miễn cưỡng, cũng không cần phải nỗ lực quá mức.

Trưởng thành rồi mới thấy cuộc đời không bình yên như khi ở bên cạnh mẹ cha

Trưởng thành rồi mới thấy cuộc đời không bình yên như khi ở bên cạnh mẹ cha

Cuộc sống này đang ép bạn phải lột xác từ một đứa trẻ, thành một người trưởng thành mang trong mình đầy trách nhiệm. Sẽ có lúc bạn thật sự muốn ngừng thở vài phút vì bạn cảm thấy quá đỗi mệt mỏi rồi.

back to top