Phát thanh xúc cảm của bạn !

Lọ thuốc bạn chọn tiết lộ khao khát nơi nội tâm

2020-02-13 01:28

Tác giả:

Qua hàng chục thế kỷ, dù thế giới có hiện đại thế nào, những điều bí ẩn như năng lượng đặc biệt luôn khiến con người không thôi khắc khoải. Thông qua các câu chuyện dân gian, lời truyền miệng hoặc từ sách vở… nhiều câu chuyện về các lọ thuốc thần kỳ được tiết lộ. Việc thực hiện trắc nghiệm nhìn vào các lọ thuốc dưới đây và chọn ra loại năng lực bạn mong muốn sở hữu sẽ tiết lộ phần nội tâm thực sự bên trong bạn.

Lọ thuốc bạn chọn tiết lộ khao khát nơi nội tâm

1. LỌ THUỐC XANH LÁ – MÃI TRẺ TRUNG

Lọ thuốc màu xanh chứng tỏ bạn khao khát được hòa giải với những lựa chọn trong quá khứ. Nếu sống trong một cơ thể trẻ trung, bạn có thể đưa ra những lựa chọn và con đường khác với những gì đã qua. Nhưng có lẽ bạn không nhận ra rằng mỗi lựa chọn của bạn đều thật sự đang định nghĩa con người mình.

Nếu bạn muốn bước đi trên một con đường khác, bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ. Hãy nhớ rằng, không phải đang già đi, bạn còn rất nhiều điều phía trước để chinh phục, còn cả một chặng đường sống mới. Đằng sau vẻ đẹp nằm ở sự hài hòa, đức tính là điều bạn thật sự cần tập trung vào.

2. LỌ THUỐC XANH DƯƠNG – THỞ ĐƯỢC DƯỚI NƯỚC

Trắc nghiệm chỉ ra lọ thuốc bạn chọn tiết lộ năng lực của một nhân ngư. “Trở thành người cá” cho thấy mong muốn được thoát khỏi thế giới này của bạn. Có thể bạn cảm thấy khó khăn để đạt được cam kết trong một mối quan hệ hoặc vài khía cạnh nào đó của đời sống. Một vài chuyện gì đó có thể khiến bạn kiệt sức, chuyện gì đó khiến bạn mệt mỏi và mất hết năng lượng. Bạn mong muốn được quay trở lại với biển cả và lặn một hơi thật sâu.

Điều bạn đang thật sự khao khát là thoát khỏi những phiền toái vây quanh. Bạn muốn cắt đứt liên lạc với những con người “độc hại” hoặc những mối quan hệ “độc hại”, những điều khiến bạn mắc kẹt trong ước muốn thật sự. Hãy cố gắng tìm thấy khởi nguồn của những điều khiến bạn mệt mỏi và từng bước hóa giải chúng.

3. LỌ THUỐC MÀU ĐEN – TÀNG HÌNH NHƯ Ý MUỐN

Có thể bạn đang cảm thấy không thể lựa chọn điều thật sự mong muốn trong cuộc sống. Mọi hành động của bạn đều đã được định đặt sẵn và bạn chỉ có thể làm theo một cách mù quáng. Bạn có thể cảm thấy bị mắc kẹt trong một mối quan hệ lâu dài mà xã hội đã đưa ra quy chuẩn từ trước?

Loại thuốc đen này có thể cho bạn thời gian và không gian để vui đùa và không chịu bất kỳ định kiến hay sự chỉ trích nào. Nếu bạn thật sự muốn dùng loại thuốc này, bạn nên tìm cách giúp bản thân giải tỏa hơn nữa. Bài trắc nghiệm cho thấy không ai có thể nhìn ra điều bạn thật sự mong mỏi, thế nên, bạn nên cho bản thân tự cảm nhận sự vui vẻ mỗi ngày. Một cách từ tốn và sâu sắc, bạn có thể tìm thấy câu trả lời giúp bạn tìm thấy niềm vui thật sự trong cuộc sống.

4. LỌ THUỐC MÀU ĐỎ – SỨC MẠNH ĐIỀU KHIỂN LỬA

Khả năng của lọ thuốc màu đỏ có tên gọi Pyrokinesis – khả năng ngoại cảm cho phép người ấy tạo ra và điều khiển lửa. Những người có khả năng này sở hữu dòng cảm xúc mạnh mẽ đến mức người khác có thể cảm nhận được. Lửa là một trong những hình thức năng lượng tinh khiết nhất, những cảm xúc mãnh liệt nhất của con người cũng được liên kết với lửa.

Nếu thật sự muốn điều khiển ngọn lửa, bạn có thể rất muốn kiểm soát tất cả những cảm xúc cuồng nhiệt bên trong. Tình yêu, nhiệt huyết, sự giận dữ, tất cả đều đang ngự trị trong con người bạn lúc này. Dạo gần đây bạn có nhìn thấy các giấc mơ kỳ lạ không? Trắc nghiệm tiết lộ, thực tế đó là những cảm xúc thật sự bạn đang cố che đậy hoặc giấu đi. Nhưng bạn không thể che giấu chính mình, bạn chỉ có thể hoãn lại khi không thể tránh khỏi.

5. LỌ THUỐC MÀU TÍM – DỊCH CHUYỂN TỨC THỜI

Đây là loại thuốc ma thuật mang đến khả năng giúp bạn dịch chuyển ở bất cứ thời điểm nào và đến bất cứ đâu. Lọ thuốc này cho thấy bạn có mong muốn tìm kiếm mục đích thật sự của đời mình. Có lẽ bạn cảm thấy khá tốt về sự lựa chọn của mình nhưng vẫn còn thiếu chút gì đó. Có thể đó là một người bạn đồng hành hoặc một lý tưởng?

Việc lựa chọn lọ thuốc này chứng tỏ bạn muốn tạo ra khoảng thời gian giá trị để đánh giá bản thân thật sự là ai. Bạn muốn ổn định hay dịch chuyển? Bạn muốn khám phá nhiều hơn và hẳn nhiên đó là một điều tốt. Bạn cũng có thể đạt được ước muốn bằng nhiều cách.

Trước hết, bạn cần thấu hiểu ước mơ của bản thân và để điều đó dạy bạn về những điều quan trọng trong cuộc sống. Hãy chọn ra những điểm khiến mình thích thú khi trải nghiệm và dấn thân thực tế vào, hãy tò mò và khao khát để tìm ra điều bạn thật sự mong muốn.

Theo Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo/Ảnh: The Minds Journal

Nguồn: https://www.elle.vn/trac-nghiem/trac-nghiem-lo-thuoc-tiet-lo-noi-tam

Mời xem thêm chương trình:

 

Gặp nhau ở cuối thanh xuân nhưng chẳng thể nắm tay nhau đi đến cuối con đường

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tuần mới cho 12 con giáp (24/2 - 1/3): Tuổi Sửu may mắn tài chính, tuổi Thân sóng gió không ngừng

Tử vi tuần mới cho 12 con giáp (24/2 - 1/3): Tuổi Sửu may mắn tài chính, tuổi Thân sóng gió không ngừng

Tử vi tuần từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 của 12 con giáp dự báo tuổi Thân sẽ phải đối mặt với những biến động trong vận trình sự nghiệp của mình. Không ngừng gây ra sóng gió, các vấn đề rắc rối liên tục phát sinh khiến cho con giáp này đau đầu nghĩ cách giải quyết. Bản mệnh đã phải dốc hết sức mình may ra mới có thể giữ được vị trí hiện tại.

Em đi tìm anh trong miền kí ức

Em đi tìm anh trong miền kí ức

Bạn đã từng nghe nhiều người nói họ yêu một thành phố vì nơi ấy chả cần đẹp chả cần sa hoa tráng lệ mà chỉ vì nơi ấy có một người thương chưa? tôi cũng vậy đấy,yêu một thành phố dù nó ồn ào tấp nập đầy thị phi , yêu một thành phố mà khi nhắc đến mọi kí ức ùa về như cuộn phim láy đi bao nước mắt của tôi. Vì đơn giản nơi ấy tôi tìm lại chính mình, tìm lại một cuộc tình mà chưa bao giờ nghĩ tôi sẽ dập tắt nó dù chỉ là niềm kí ức quá khứ của tôi.

Con đường của giấc mơ

Con đường của giấc mơ

Mỗi người sinh ra đã là một bản thể riêng, có thể hạnh phúc của một người nào đó được đo lường bằng những thành tựu mà họ đạt được trong đời, bằng số tiền mà họ kiếm được, bằng quyền lực và địa vị xã hội

Chúng mình không thuộc về nhau

Chúng mình không thuộc về nhau

Chúng mình không thuộc về nhau Hôm qua và cả mai sau bây giờ

Chàng trai năm 17 tuổi sẽ chẳng cùng ta đi đến cuối con đường

Chàng trai năm 17 tuổi sẽ chẳng cùng ta đi đến cuối con đường

Tớ của tuổi 17 đã từng thích, từng nhớ, từng mong mỏi sự quan tâm từ một người đặc biệt. Nhưng 17 qua đi, giấc mơ cũng không còn, cậu cũng theo giấc mơ mà rời đi mãi mãi.

Có một vài người nói thích mình nhưng…

Có một vài người nói thích mình nhưng…

Mình cảm thấy bản thân còn quá non nớt để thấu hiểu cách đối xử với người khác để họ không phải chịu sự tổn thương từ mình.

3 con giáp giàu lên trong năm Canh Tý 2020

3 con giáp giàu lên trong năm Canh Tý 2020

Việc mua sắm nhà cửa, xe hơi được dự báo quá dễ dàng với 3 con giáp sau đây.

Những bữa cơm gia đình

Những bữa cơm gia đình

Bố mẹ ơi, chúng con muốn gia đình trở lại bình yên Với những bữa cơm đủ thành viên như thuở trước Những bữa cơm bố mẹ không cãi cọ, chẳng ai bận đi đâu và chúng con chẳng buồn lòng...

Con trai à! Đừng bắt người con gái mình yêu phải đợi chờ quá lâu

Con trai à! Đừng bắt người con gái mình yêu phải đợi chờ quá lâu

Bởi vì thanh xuân có hạn, thế nên đừng để một ai đó chờ đợi không biết đến khi nào nhé!

back to top