Phát thanh xúc cảm của bạn !

Khi cô ấy khóc, xin anh đừng gọi cho em!

2015-10-20 03:51

Tác giả:


blogradio.vn - Cô ấy đang khóc, anh chỉ cần ngồi cạnh cô ấy, cho cô ấy một bờ vai, cùng cô ấy nghe một bản nhạc và chỉ vậy thôi, anh hãy làm vì cô ấy và đừng gọi cho em.

***

Em đã từng nghĩ rất nhiều về chuyện anh sẽ có bạn gái theo đúng nghĩa, chúng ta sẽ gặp nhau ít đi, cười với nhau ít đi và giữ cho nhau một khoảng cách đủ để cô ấy không phải lo sợ. Nhưng, khi ngày ấy đến, em chẳng có đủ khả năng để tự tin diễn nốt vai người em gái bấy lâu nay được nữa. Chúc mừng anh và cô ấy, rồi nhìn hai người hạnh phúc, sao em có thể làm được, sao em có thể dấu kín mãi được trước mặt anh, sao em có đủ mạnh mẽ để chứng kiến tình yêu của riêng em đang chìm dần vào niềm vui của anh và cô ấy.

Anh chỉ biết cô ấy đang khóc và em thì thinh lặng nghe anh nói trong hốt hoảng.

Anh chỉ biết cô ấy đang tổn thương và em thì thinh lặng lắng nghe những lo lắng trong anh. Anh chỉ biết rằng anh rất sợ đánh mất cô ấy hơn bất kì điều gì đang xảy ra, ngay cả khi ngày mai em sẽ rời xa thành phố này.

Phải, thế giới của anh giờ chỉ là cô ấy nhưng thế giới của em không đơn thuần chỉ là anh, mà đó còn là nước mắt, là dấu kết bỏ lại sau tình yêu đầu, khép lại tất cả những rung động, những tưởng tượng mà em đã từng có.

Em luôn thinh lặng kể từ khi cô ấy bước vào thế giới của anh, có thể đó là cách tốt nhất để em giấu trọn những yêu thương này.Nhưng anh ạ, em cũng là một cô gái đang yêu, tình yêu của em giống như một người chân đạp xe mà tay bóp phanh vậy, mãi mãi chỉ ở yên một chỗ trong tim vì dẫu có bao lần em nhủ với mình rằng phải nói cho anh biết, nhưng chưa một lần em vượt qua được giới hạn ấy - giới hạn anh trai - em gái do chính em ban đầu đã tạo ra.

Xin anh, đừng gọi điện hỏi em cách làm thế nào để dỗ dành cô ấy, đừng kể cho em nghe thêm những gì đang diễn ra trong cuộc sống của anh và đừng bận tâm tới em, hãy giúp tình yêu của em giống như bong bóng xà phòng, tan biến trong chớp nhoáng để nó không còn dày vò em mỗi khi em nghĩ đến anh.

Ừ, cô ấy đang khóc, anh chỉ cần ngồi cạnh cô ấy, cho cô ấy một bờ vai, cùng cô ấy nghe một bản nhạc và chỉ vậy thôi, anh hãy làm vì cô ấy và đừng gọi cho em.

Ừ, cô ấy đang đau, anh chỉ cần cho cô ấy chút thời gian để cô ấy bình tĩnh lại mọi chuyện, cô ấy rồi sẽ cười và anh rồi cũng sẽ cười, nhưng xin đừng gọi cho em.

Ngày hôm nay anh và cô ấy đi chơi cùng nhau xin đừng hỏi em địa chỉ nào là tuyệt vời, rồi anh sẽ nói chuyện gì với cô ấy, làm thế nào để anh có thể khiến cô ấy hiểu rằng anh yêu cô ấy hơn bất kể điều gì trên thế giới này.

Ngày mai em đi rồi, anh đừng gọi cho em để nói chào tạm biệt, hãy cứ để mọi chuyện lặng yên như vậy, hãy cứ để em mãi mãi là người em gái của anh như thế. Hãy giúp em giấu giếm tình yêu này thay vì khiến nó trỗi dậy đau đớn trong tim, hãy giúp em cảm thấy bình yên cho đến ngày em đủ tự tin để quay trở lại làm phù dâu trong đám cưới của anh và cô ấy.

Em, anh và cô ấy, tất cả rồi sẽ ổn thôi!

© Zi Na – blogradio.vn

Bài viết tham dự tuyển tập "Viết cho người tôi yêu". Để bình chọn cho bài viết này, mời bạn đọc, để lại cảm nhận của mình và chia sẻ lên mạng xã hội cho bạn bè, người thân cùng đọc.


Gửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vn
yeublogviet

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Trước một ngã ba với hai lối rẽ, một hướng rẽ trái theo con tim nuông chiều cảm xúc để có thể hạnh phúc hoặc lại dẫn vào lối mòn thất vọng, một hướng rẽ phải thênh thang luôn rộng mở của lý trí, có chút cô đơn nhưng luôn tự do và không bao giờ phải bi lụy, tôi đã chọn rẽ phải. Rồi sau đó tôi cứ thế đi tiếp, đi thẳng bỏ qua hết những ngã rẽ sau này.

Em sẽ đi tìm hạnh phúc của riêng mình mà không có anh

Em sẽ đi tìm hạnh phúc của riêng mình mà không có anh

Tôi chưa từng trải nhiều trong tình yêu, tôi chưa có lấy một người yêu đúng nghĩa đàng hoàng nhưng những chuyện tôi đã trải qua liên quan đến tình yêu đủ để tôi khẳng định rằng: Chúng ta hoàn toàn có quyền được hạnh phúc trong tình yêu, có được một tình yêu đúng nghĩa, một tình yêu mà tất cả mọi người đều biết nó đẹp và hạnh phúc.

Anh về bên người khác nhé

Anh về bên người khác nhé

Dù thế nào thì anh cũng phải là một người đàn ông tốt nhé. Đừng để cô gái nào như em nữa. Em sẽ không trách anh và để anh đi tiếp với những lựa chọn của anh. Anh về bên người khác nhé.

Trở thành người phụ nữ hạnh phúc ở ngưỡng tuổi ba mươi

Trở thành người phụ nữ hạnh phúc ở ngưỡng tuổi ba mươi

Phụ nữ tuổi ba mươi không quá già nhưng cũng chẳng còn quá trẻ, quan niệm tuổi ba mươi phụ nữ cần có một cuộc sống gia đình êm ấm và một công việc ổn định đôi khi không còn chính xác nữa, quan trọng là bạn phải sống hạnh phúc.

Sở hữu 3 nốt ruồi này, bất kể nam nữ, sự nghiệp tài vận đều thăng hoa

Sở hữu 3 nốt ruồi này, bất kể nam nữ, sự nghiệp tài vận đều thăng hoa

Xem bói nốt ruồi nhận định, có 3 nốt ruồi sau sẽ đem lại tài vận, phúc khí dồi dào, đặc biệt là khi chủ nhân ngoài 40 tuổi, sự nghiệp sẽ thăng hoa vô cùng. Ai sở hữu, ắt hẳn sẽ có cơ hội kiếm bộn tiền, tận hưởng tuổi già êm đềm hạnh phúc.

Gom vạt nắng chiều

Gom vạt nắng chiều

Hoàng hôn gom vạt nắng chiều Lấp đầy khoảng trống cô liêu đời mình

Tháng tám nhớ em

Tháng tám nhớ em

Tháng tám đã về rồi em! Màu mùa hạ đã nhá nhem ô cửa

Ngôn tình giữa cuộc đời là sự hòa quyện giữa vị ngọt và nước mắt

Ngôn tình giữa cuộc đời là sự hòa quyện giữa vị ngọt và nước mắt

Ngôn tình là có thật nhưng lại có ranh giới giữa trong phim và thực tế. Nếu trong phim cả thế giới chỉ chìm đắm trong mật ngọt, hoa hồng với những điệu ballad ngọt ngào thì ngôn tình thực tế là sự hòa quyện giữa vị ngọt của giai điệu ballad và màu của nước mắt.

Số cuối điện thoại vô cùng may mắn

Số cuối điện thoại vô cùng may mắn

Nếu bạn sở hữu số cuối điện thoại là 1 trong những số này thì may mắn sẽ luôn ở bên bạn, làm việc gì cũng thuận lợi.

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được. Trong tình bạn, chúng ta phải cẩn trọng lời nói nếu không dễ đánh mất tình bạn. Nếu đã là bạn đừng làm tổn thương đối phương cũng đừng “đâm sau lưng” người bạn gọi là thân thiết. Nếu không còn muốn thân thiết thì hãy dứt khoát dừng lại.

back to top