Phát thanh xúc cảm của bạn !

Khi 12 chòm sao nhận được tin nhắn tỏ tình

2016-06-04 01:29

Tác giả:


Á, tỏ tình ư? Không biết khi được tỏ tình thì như thế nào nhỉ? Cự Giải: “Cái gì??? Yêu tui??? Này, đang đùa phải không??? Đi lừa người khác đi, tui không tin đâu!”

***

Bạch Dương: “Aaa, là ai, là ai? Gọi điện thoại nói thẳng đi chứ, đây là cách bày tỏ tốt nhất đấy!”

Kim Ngưu: “Anh ta/cô ta không phải là đang đùa mình chứ? Trước hết mượn điện thoại của người khác gọi để hỏi, cẩn thận vẫn tốt hơn!”

Song Tử: “Đi chơi với họ rốt cuộc trong lòng mình cũng thích họ, mà họ có biết đâu, thật không rõ là ai đang yêu thầm ai nhỉ?”

Cự Giải: “Cái gì??? Yêu tui??? Này, đang đùa phải không??? Đi lừa người khác đi, tui không tin đâu!”

Sư Tử: “Xem ra sức hút của mình thật tuyệt. Haizzz, đành vậy thôi, ai bảo mình hấp dẫn quá làm gì!”

Xử Nữ: “Ủa, bạn trai/ bạn gái hồi trước họ quen đâu? Sao lại tỏ tình với mình? Mình chả quan tâm, tự anh ta/cô ta chủ động nói ra, không thì thôi. Nhưng mà vẫn nên đi nghe ngóng xem sao đã!”

  Khi 12 chòm sao nhận được tin nhắn tỏ tình

Thiên Bình: “Đúng là khó khăn cho mình, nên trả lời tin nhắn của anh ta/cô ta không? Trả lời, nhưng mà mình không biết người đó là ai. Không trả lời, nếu lỡ mình bị nói là chảnh thì làm sao giờ?” (Vì Thiên Bình phân vân nên hãy chờ 1 tuần sau để biết kết quả)

Thiên Yết: “Người này cũng dũng cảm thật, nhưng mình không biết họ là ai! Nếu không muốn nếm quả đắng thì tốt nhất đừng trêu chọc mình!”

Nhân Mã: “Aaaa, có người yêu tui, tốt, mình trả lời tin nhắn, ngày mai đi gặp mặt!”

Ma Kết: Đây là tên bình tĩnh trong mọi vấn đề, trước chuyện được tỏ tình cũng không phản ứng gì. Cái đồ đầu đá này nghĩ rằng: “Yêu đương chi cho lãng phí thời gian!”

Bảo Bình: “Let it be! Chuyện gì cũng có thể mà!”

Song Ngư: “Ý, có phải cái bạn lớp bên không nhỉ? Ngày hôm qua đi ngang, mình thấy ánh mắt bạn ấy lạ lắm. À, mà cũng có thể là XYZ, lần trước còn rủ mình đi chơi… Mình không muốn sau này kết hôn với bạn đó đâu… Phiền quá!”

Theo bimat12chomsao.blogspot.com

Có thể bạn quan tâm: Độ quậy của 12 cung hoàng đạo


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thiên đường cỏ

Thiên đường cỏ

Tôi đưa mắt nhìn lên trên, khựng lại khi thấy những quyển sách được cất riêng biệt ở cái góc đẹp và sáng nhất kệ, toàn là những quyển sách tôi thích nhất và từng giới thiệu cho Tuân đọc. Tim tôi đập loạn nhịp, tôi đưa mắt nhìn Tuân, Tuân dường như hiểu, gãi đầu, cười ngượng ngùng.

Lựa chọn của em

Lựa chọn của em

Thế rồi có người đã xuất hiện và thậm chí đồng ý đánh đổi cả linh hồn để cứu lấy cô gái với lời nhắn nhủ: “Ai từ bỏ em cũng được nhưng em không được từ bỏ chính em...”

Vị ngọt

Vị ngọt

Thường thì những đọc giả sẽ thích một câu chuyện có kết luôn viên mãn như vậy, còn phần sau đó họ có hạnh phúc hay không thì tôi không viết tiếp vì muốn mọi người dừng lại ngay khoảnh khắc hạnh phúc như thế, và họ chỉ nhớ mãi những khoảnh khắc trọn vẹn như vậy.

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Tuệ Lan bèn đi vào phòng ba mẹ, nơi có tủ thuốc. Nó lục tìm chai dầu trong đống thuốc xanh đỏ đủ loại: đây là thuốc đau mỏi vai của ba, thuốc tê bì chân tay của mẹ, thuốc đau họng, cảm cúm mỗi khi trái gió trở trời… Nó lặng người một lúc lâu…

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Cần phải nói rằng những người có trí tuệ cảm xúc cao nói chuyện không chỉ khiến bản thân thoải mái mà còn khiến người khác cảm thấy ấm áp.

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Có lẽ cách giải nhất để giải quyết mọi chuyện đó chính là chuyện trò, vì khi đó cả hai cũng sẽ hiểu cho nhau hơn và rồi tất cả lại đâu vào đó, họ lại yêu nhau như những ngày mới yêu. Khó khăn cũng sẽ qua đi và đừng vội trách cớ tại sao nó lại tàn khốc.

Hãy để em bước đến bên anh

Hãy để em bước đến bên anh

Tôi âm thầm trao đi những món quà vào ngày đặc biệt, âm thầm gửi đến vị ngọt chữa lành từ những viên thuốc mà tôi tự tạo. Tôi muốn anh luôn nhìn thấy tình yêu của mình trong từng tâm tình đấy.

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ "3 ĐỪNG", điều thứ 3 dễ mắc phải khiến sụt giảm may mắn cả đời

Nhìn lại quãng đường đã qua, có lẽ bạn sẽ thấy rằng trong suốt quãng đường còn lại, thái độ lý tưởng nhất đối với cuộc sống là hãy sống cuộc sống của mình một cách lặng lẽ: Không phàn nàn, không chế nhạo và không ghen tị với ai.

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Sau một hồi tâm sự, à mà không, sau một hồi cự cãi mới đúng; cuối cùng hai đứa nó đã đến khu vui chơi. Vừa xuống xe, Mây liền chạy tới chỗ bán khô mực nướng thơm phức, Thịnh nhìn theo con bé rồi lắc đầu bất lực, cậu cẩn thận đậu xe, cất nón ngay ngắn rồi đi theo sau.

back to top