Phát thanh xúc cảm của bạn !

Khi 12 chòm sao nhận được tin nhắn tỏ tình

2016-06-04 01:29

Tác giả:


Á, tỏ tình ư? Không biết khi được tỏ tình thì như thế nào nhỉ? Cự Giải: “Cái gì??? Yêu tui??? Này, đang đùa phải không??? Đi lừa người khác đi, tui không tin đâu!”

***

Bạch Dương: “Aaa, là ai, là ai? Gọi điện thoại nói thẳng đi chứ, đây là cách bày tỏ tốt nhất đấy!”

Kim Ngưu: “Anh ta/cô ta không phải là đang đùa mình chứ? Trước hết mượn điện thoại của người khác gọi để hỏi, cẩn thận vẫn tốt hơn!”

Song Tử: “Đi chơi với họ rốt cuộc trong lòng mình cũng thích họ, mà họ có biết đâu, thật không rõ là ai đang yêu thầm ai nhỉ?”

Cự Giải: “Cái gì??? Yêu tui??? Này, đang đùa phải không??? Đi lừa người khác đi, tui không tin đâu!”

Sư Tử: “Xem ra sức hút của mình thật tuyệt. Haizzz, đành vậy thôi, ai bảo mình hấp dẫn quá làm gì!”

Xử Nữ: “Ủa, bạn trai/ bạn gái hồi trước họ quen đâu? Sao lại tỏ tình với mình? Mình chả quan tâm, tự anh ta/cô ta chủ động nói ra, không thì thôi. Nhưng mà vẫn nên đi nghe ngóng xem sao đã!”

  Khi 12 chòm sao nhận được tin nhắn tỏ tình

Thiên Bình: “Đúng là khó khăn cho mình, nên trả lời tin nhắn của anh ta/cô ta không? Trả lời, nhưng mà mình không biết người đó là ai. Không trả lời, nếu lỡ mình bị nói là chảnh thì làm sao giờ?” (Vì Thiên Bình phân vân nên hãy chờ 1 tuần sau để biết kết quả)

Thiên Yết: “Người này cũng dũng cảm thật, nhưng mình không biết họ là ai! Nếu không muốn nếm quả đắng thì tốt nhất đừng trêu chọc mình!”

Nhân Mã: “Aaaa, có người yêu tui, tốt, mình trả lời tin nhắn, ngày mai đi gặp mặt!”

Ma Kết: Đây là tên bình tĩnh trong mọi vấn đề, trước chuyện được tỏ tình cũng không phản ứng gì. Cái đồ đầu đá này nghĩ rằng: “Yêu đương chi cho lãng phí thời gian!”

Bảo Bình: “Let it be! Chuyện gì cũng có thể mà!”

Song Ngư: “Ý, có phải cái bạn lớp bên không nhỉ? Ngày hôm qua đi ngang, mình thấy ánh mắt bạn ấy lạ lắm. À, mà cũng có thể là XYZ, lần trước còn rủ mình đi chơi… Mình không muốn sau này kết hôn với bạn đó đâu… Phiền quá!”

Theo bimat12chomsao.blogspot.com

Có thể bạn quan tâm: Độ quậy của 12 cung hoàng đạo


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mảnh hồn quê

Mảnh hồn quê

Nước đã lên gần chạm mép bờ đê, những con nước ròng, nước lớn lững lờ mang theo những mảng phù sa bồi đắp, bên bồi bên lở. Yên hít mũi nghe mùi nước mắm kho quẹt thơm lừng, mằn mặn bốc ra từ gian bếp nhỏ. Ánh lửa đỏ hồng phản chiếu lên gương mặt của Yên đang lấm tấm mồ hôi. Mùa gió bấc về, lại nhớ mùi khoai, mùi bắp nướng lùi trong cái bếp dã chiến đêm giao thừa nấu bánh.

Hãy dành thật nhiều thời gian cho cha mẹ

Hãy dành thật nhiều thời gian cho cha mẹ

“Đã bao lâu rồi bạn chưa gọi điện hỏi thăm mẹ cha?”. Phải chăng đã rất lâu rồi. Có thể giờ đây những áp lực cuộc sống, nhịp thở ào ạt của thành thị cuốn bạn đi. Có thể giờ đây những cuộc gọi thăm hỏi mẹ cha cũng vơi dần.

Nghề giáo

Nghề giáo

Có người thầy cầm lấy ngọn đuốc đỏ Mang ánh sáng thắp lên triệu vì sao Có người thầy lặng lẽ vương bụi phấn Hát cho em một khúc ca yêu đời.

Bạn sinh ra đã mang một bản sắc riêng rồi

Bạn sinh ra đã mang một bản sắc riêng rồi

Tự chấp nhận và yêu thương bản thân là một quá trình phát triển cá nhân quan trọng. Nó không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng khi chúng ta làm được điều này, chúng ta có khả năng sống một cuộc sống tràn đầy niềm tự hào, tự tin và tình yêu.

Vì chúng ta xứng đáng được hạnh phúc

Vì chúng ta xứng đáng được hạnh phúc

Mưa bóng mây tuy chẳng dễ gặp, nhưng trong thời khắc ngắn ngủi ta bắt gặp khoảnh khắc kì diệu ấy, có lẽ lòng ta sẽ chợt lắng lại trong những xúc cảm bồi hồi.

Những ngày xanh tươi

Những ngày xanh tươi

Đôi lần chúng tôi muốn bỏ cuộc nhưng tim chúng tôi có dòng máu đỏ nóng rực chảy qua, dòng máu làm chúng tôi nóng lên mỗi khi tinh thần lạnh đi vì mệt mỏi.

Lời yêu chưa nói

Lời yêu chưa nói

Tình yêu thầm lặng suốt nhiều năm tháng đã biến thành một món quà vĩnh cửu, một sự kết nối không bao giờ bị đứt đoạn. Tôi đã học được rằng tình yêu không bao giờ kết thúc, nó chỉ thay đổi hình thức. Tình yêu của chúng tôi, bất chấp mọi khó khăn, vẫn tồn tại, và nó đã trở thành một phần không thể tách rời của cuộc sống và trái tim tôi.

Vang vọng tiếng sáo

Vang vọng tiếng sáo

Nắng chiều nhè nhẹ rọi cao Thất thanh tiếng hót lao đao giữa đời Sáo đi khắp mọi phương trời Lần theo gió mát à ơi thân mình.

Đời là những cung đường

Đời là những cung đường

Đi sai đường không có nghĩa sẽ sai đích đến. Hãy nhớ rằng, “chỉ cần có niềm tin, đi đường nào rồi cũng sẽ tới đích”. Đi đường vòng sẽ xa hơn nhưng bạn sẽ ngắm nhìn được nhiều thứ mới lạ hơn mà những “bước chân mòn” sẽ không thể có được.

Cho em gần anh thêm một chút nữa

Cho em gần anh thêm một chút nữa

Cảnh ôm lấy con người nhỏ bé ấy vào trong ngực mình, vỗ về, an ủi như một đứa con nít. Thảo nấc lên từng tiếng thổn thức mà trái tim đau như cắt vì biết rằng từ đây tình yêu trong cuộc đời mình không còn trọn vẹn nữa, không còn là tình yêu của cá nhân nhưng là của mọi người.

back to top