Phát thanh xúc cảm của bạn !

Im lặng là cách nhanh nhất để chấm dứt một mối quan hệ

2017-06-09 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Chia tay cũng là một sự giải thoát với anh. Sự im lặng đó của anh chính là câu trả lời tế nhị rồi. Anh im lặng, có phải vì đó là cách nhanh nhất để chấm dứt một mối quan hệ, hay là cách chia tay nhẹ nhàng ít tổn thương nhất. Nhưng đó chỉ là với anh thôi, với em, sự chờ đợi ấy khiến em không thể gồng mình đứng dậy.

***

Đã khá lâu rồi em không gặp anh, cũng thôi tìm kiếm anh trên Facebook hay Zalo. Có lẽ nỗi nhớ về anh đã dần ít đi, thời gian em nhớ về anh chẳng nhiều như trước. Cuộc sống của em đang dần thay đổi và vui hơn, bởi vì em đang tập cách để quên anh.

Em cũng đã suy nghĩ về những chuyện đã qua và thấy mình thật ngốc. Em nên nhận ra sớm hơn tình cảm của chúng mình là sai. Chúng ta thật sự không bao giờ có thể đến với nhau. Và em cũng nhận ra, tình cảm của anh đối với em không sâu đậm như em vẫn tưởng. Chúng ta ngày càng xa cách, ở bên nhau nhưng hình như chúng ta không thể nhìn thấy đối phương, không thể hiểu nổi nhau, thậm chí cả chia sẻ với nhau những vui buồn, những lo lắng những bận tâm cũng không có.

Em vẫn âm thầm chờ đợi tin nhắn trả lời từ anh. Nhưng anh à, chúng ta vì công việc mà phải xa nhau, tại sao anh lại trở nên im lặng như vậy. Khi mới yêu anh luôn nói nhớ em, còn bây giờ, nỗi nhớ ấy dường như tan biến. Anh có biết chờ đợi một người trong vô vọng, đau đớn, mệt mỏi thế nào không? Em cảm thấy mình không chịu nổi nữa. Em không muốn mình đợi chờ mà không thấy tia sáng phía trước. Em nghĩ quyết định quên anh là đúng.

Im lặng là cách nhanh nhất để chấm dứt một mối quan hệ

Chia tay cũng là một sự giải thoát với anh. Sự im lặng đó của anh chính là câu trả lời tế nhị rồi. Anh im lặng, có phải vì đó là cách nhanh nhất để chấm dứt một mối quan hệ, hay là cách chia tay nhẹ nhàng ít tổn thương nhất. Nhưng đó chỉ là với anh thôi, với em, sự chờ đợi ấy khiến em không thể gồng mình đứng dậy.

Nhưng đến giờ em cũng có thể đưa ra quyết định rồi. Em và anh chúng ta chia tay đi. Giải thoát cho anh, cũng như là tự giải thoát cho chính bản thân mình. Em sẽ cố gắng sống thật tốt, thật vui, thật ý nghĩa để khi nhìn lại, em sẽ không hối hận vì đã sống hết mình rồi. Em cũng tin rồi một ngày nào đó, sẽ có một người thật sự yêu em, quan tâm em, muốn ở bên cạnh em xuất hiện. Em sẽ cố gắng yêu người đó thật nhiều. Em cũng chúc anh, sẽ có một tốt hơn em xuất hiện và ở bên cạnh anh. Anh nhớ nhé phải trân trọng người đó nhé.

© Nguyễn Lan Anh – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Em đôi ba lần nghĩ rằng, nếu một ngày mình thật sự xa nhau, anh có người mới thì anh có đối xử ân cần với cô ấy không? Nếu thật sự như vậy thì chắc do em không may mắn đến bên anh không đúng lúc, khi anh chưa biết cách yêu thương trân trọng một người con gái. Gần 1 giờ sáng, viết những dòng này, nước mắt đầy rồi lại vơi. Chúng ta sau này liệu có thể có chúng ta không?

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Nghiên cứu về những triệu phú tự thân trên thế giới đã chỉ ra rằng hầu hết xuất phát điểm không ảnh hưởng nhiều đến sự thành công mà chính là cách họ tiếp cận và đương đầu với những thử thách cuộc sống.

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

Tháng 4 đến, vận rủi rời xa và mang đến phúc lộc cho những người mệnh dưới đây. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn đạt được nhân duyên đẹp đẽ. May mắn gõ cửa, tài vận lên cao, chất lượng cuộc sống của những người mệnh này sẽ được cải thiện rất nhiều.

Kí ức tuổi thơ

Kí ức tuổi thơ

Mẹ tôi áo vá, nón mê đầu làng Móng chân màu bám ngả vàng Đày lưng cõng nắng chang chang cuối mùa.

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Thời gian không thể bỏ quên một ai, mẹ vẫn ở đó, vẫn đôi mắt ngóng trông con trở về nhưng tóc mẹ đã bạc, lưng mẹ không còn thẳng. Một cơn gió lạnh đầu mùa có thể khiến mẹ ốm cả mùa đông. Mỗi ngày qua đi, nỗi sợ đè nặng trong tôi, sợ rằng một ngày tôi mở mắt, không có mẹ ở bên. Biết rằng mọi sự đều là vô thường nhưng ước ao được mãi bên mẹ, để tôi được bù đắp được yêu thương mẹ, tặng mẹ chữ hiếu của riêng mình.

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh đoán là em đã gom góp đủ thất vọng để chủ động rời đi trong chuyện tình cảm không có kết quả tốt đẹp này. Anh không có quyền trách cứ em vì chính anh đã đẩy em ra xa nơi mình. Nhưng nếu có cơ hội, anh thực sự muốn thổ lộ với em một điều “Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em”.

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Đôi mắt em bao nhiêu năm vẫn ánh lên sự dịu dàng, trìu mến như hôm đầu gặp gỡ để rồi khiến tôi cả một thời lạc vào đôi mắt ấy không thể nào thoát ra được, vẫn mái tóc dài buông lơi thoang thoảng mùi hương bưởi.

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

Thành công trong cuộc sống không phải là một sự tình cờ. Nó là kết quả của việc phát triển các kỹ năng đã được khám phá, nuôi dưỡng và thực hiện trong nhiều thập kỷ. Nhưng thường đa số chúng ta lại không nhận ra điều đó.

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Tháng 4 không hẳn là một tháng khó khăn cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, đối diện với sự dịch chuyển của Mặt Trời đi từ một cung hoàng đạo năng động, tự tin và máu lửa như Bạch Dương đến sự trầm lặng, chậm chạp hơn của Kim Ngưu, không phải ai cũng dễ dàng thích nghi được. Đặc biệt đối với Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã, họ là những người quen thuộc với sự nhanh nhạy, biến đổi không ngừng, khi phải đứng trước nhịp sống khác với thường ngày, những ngày tới đây sẽ không dễ dàng chút nào.

Vương quốc của anh

Vương quốc của anh

Trái và tim tôi ngự trị một bóng hình, Vương quốc đó mùi hoa tình đưa lối. Anh là vua với quyền năng tuyệt đối

back to top