Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hôn nhân với 12 cung hoàng đạo có ý nghĩa gì?

2017-05-03 08:53

Tác giả: Giọng đọc: Hằng Nga

Cự Giải rất quan tâm và hào hứng với chuyện kết hôn bởi họ thích có một mối quan hệ ràng buộc và muốn xây dựng tổ ấm của riêng mình. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này luôn phải "vật lộn" để có được sự cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

***

Dương Cưu (21/3 -19/4)

Vô lo vô nghĩ.

Dương Cưu thích sống cuộc đời bay bổng, tự do và không mấy suy nghĩ đến nhận xét của những người xung quanh. Trong hôn nhân cũng vậy, những người thuộc cung hoàng đạo này thường tự làm theo ý mình mà không quan tâm đến những lời bàn tán. Tuy nhiên, bạn cần ý thức rằng cuộc sống hôn nhân không chỉ có một mình bạn mà liên quan đến nhiều người khác. Vì vậy, bạn nên suy xét kỹ càng trước khi quyết định.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôn nhân là kết quả chứ không phải hậu quả của tình yêu.

Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn có suy nghĩ "yêu là cưới". Họ không muốn lãng phí thời gian vào những mối tính không đi đến đâu. Kim Ngưu là chòm sao nghiêm túc về hôn nhân nhất trong số 12 chòm sao. Kim Ngưu sẽ cùng người bạn đời nắm chặt tay cố gắng, giúp đỡ, chia sẻ lẫn nhau, để vượt qua mọi thử thách của cuộc sống.

Song Sinh (21/5 - 20/6)

Yêu thích tự do, chưa sẵn sàng cho hôn nhân.

Những vấn đề phức tạp nảy sinh khi kết hôn có thể khiến Song Sinh cảm thấy lo sợ và muốn chạy trốn. Họ thuộc tuýp người thích giao lưu và tạo các mối quan hệ, do đó nhiều khi Song Sinh cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng bởi những ràng buộc trong hôn nhân. Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn coi trọng sự bình đẳng trong hôn nhân, do đó, đôi khi họ cảm thấy không hài lòng với vai trò của mình mà muốn hoán đổi vị trí với nửa kia. Điều giúp mang lại sự thay đổi trong cuộc sống và tạo điều kiện để vợ chồng hiểu nhau hơn.Cự Giải (21/6 -22/7)

Người bạn đời hoàn hảo.

Cự Giải rất quan tâm và hào hứng với chuyện kết hôn bởi họ thích có một mối quan hệ ràng buộc và muốn xây dựng tổ ấm của riêng mình. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này luôn phải "vật lộn" để có được sự cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy qua sự kiêu ngạo, tự tôn.

Sư Tử muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng một cách trọn vẹn. Sư Tử muốn tổ chức một đám cưới trong mơ với lễ cưới trang trọng, tiệc chiêu đãi hoành tráng và tuần trăng mật ngọt ngào. Sau khi chính thức nên vợ nên chồng, Sư Tử sẽ dành hết thời gian và công sức để vun đắp cho gia đình nhỏ của mình.

Tuy nhiên, hôn nhân không chỉ là lời hứa đầu môi mà phải dùng từng hành động quan tâm chăm sóc nhỏ nhặt hàng ngày để chứng minh và gìn giữ. Lòng kiêu ngạo, sự tự tôn của Sư Tử có thể dùng được trong công việc, giữa đám chiến hữu, bạn bè nhưng khi đối diện với gia đình, họ cần một chút nhún nhường và khiêm tốn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nghiêm túc trong hôn nhân.

Với tuýp người theo đuổi sự hoàn hảo như Xử Nữ, hôn nhân không chỉ là nghi thức kết thúc đời sống độc thân, có thêm một người bầu bạn, đỡ đần mà còn là một cuộc hành trình đầy thử thách. Xử Nữ sẽ coi hôn nhân như một lớp học, cần sự hòa hợp, hợp tác và nhượng bộ giữa các thành viên trong gia đình, để hôn nhân càng ngày càng đẹp đẽ, hoàn mỹ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Chấp nhận hy sinh để giữ gìn hạnh phúc.

Thiên Bình chỉ cảm thấy hài lòng và thỏa mãn với chính mình khi có được một mối quan hệ gắn bó. Vì vậy, hôn nhân là điều hết sức tuyệt vời với họ. Với người bạn đời, họ luôn dễ dàng nhượng bộ, chấp thuận những ý kiến mà nửa kia đưa ra, thậm chí, hy sinh cả cơ hội, sự nghiệp và thay đổi cuộc sống riêng.

Bọ Cạp (22/10 - 21/11)

Nặng tình, hay ghen.

Bọ Cạp sẵn sàng dồn hết sức lực để làm cho cuộc sống hôn nhân được viên mãn, mang lại cảm giác hạnh phúc và sự hỗ trợ tinh thần cho cả hai. Bọ Cạp nam sẽ làm việc ngày đêm, tích lũy của cải, tiền bạc để trang hoàng cho ngôi nhà của mình với đầy đủ những vật dụng xa xỉ, đắt tiền.

Với Bọ Cạp nữ, họ cũng làm việc chăm chỉ để giữ cho tổ ấm luôn gọn gàng, sạch sẽ và chăm sóc cho chồng con thật chu đáo.

Tuy nhiên, những người thuộc cung hoàng đạo này có "máu ghen" nhiều nhất trong số 12 cung.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cuộc sống hôn nhân luôn mới mẻ.

Là kiểu người thích tự do nên Nhân Mã rất sợ sự gò bó trong hôn nhân. Vì vậy, dù tình cảm họ dành cho người bạn đời có mãnh liệt đến đâu, họ vẫn muốn ra ngoài gặp gỡ bạn bè và giữ được nguyên vẹn mối quan hệ với đồng nghiệp.

Điều Nhân Mã ghét nhất là sự nghi ngờ. Họ không bao giờ nghi ngờ bạn đời, vì thế họ cũng không muốn nửa kia có sự hoài nghi với mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tận tâm, hết mình vì gia đình.

Kết hôn không chỉ đơn thuần là có người cùng chia sẻ những lúc vui buồn mà còn là nền tảng vun đắp cuộc sống hạnh phúc. Ma Kết, dù là nam hay nữ đều rất tận tâm với gia đình.Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chung thủy.

Trong hôn nhân, Bảo Bình là người chung thủy nhất và sẵn sàng hy sinh mọi thứ để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Bảo Bình không phải tuýp người thích sở hữu và họ cũng không coi bạn đời của mình là đối tượng sở hữu. Vì vậy, họ có tư tưởng rất thoáng, không bao giờ ghen tuông vô cớ. Họ trân trọng những người mà họ yêu thương, tôn trọng cảm xúc riêng tư của mỗi người.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng bỏ quên cái tôi trong hôn nhân.

Song Ngư chỉ quyết định tiến đến hôn nhân khi đã tìm thấy một người hoàn toàn phù hợp với mình sau rất nhiều lần thử nghiệm và thất bại trong tình yêu. Nhưng để có cuộc sống như mơ ước, trước hết họ cần học cách giữ được cái tôi của mình, không vì làm hài lòng nửa kia mà thay đổi bản chất vốn có. Việc giữ được cá tính, cái tôi trong bất kỳ mối quan hệ nào cũng đều rất quan trọng, đặc biệt là trọng.

Blog Radio Sưu tầm và tổng hợp.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Yêu đơn phương một người đơn phương (Vlog Radio)

Yêu đơn phương một người đơn phương (Vlog Radio)

Tôi đã từng đọc đâu đó câu nói: "Cảm giác đau lòng nhất là yêu đơn phương một người đơn phương", và hóa ra tôi lại đang mắc kẹt trong chính cái vòng luẩn quẩn ấy.

Thế giới hơn 7 tỷ người sao ta vẫn thấy cô đơn (Vlog Radio)

Thế giới hơn 7 tỷ người sao ta vẫn thấy cô đơn (Vlog Radio)

Nhiều khi thèm cảm giác được yêu một người. Thèm một bờ vai an toàn chắc chắn ở cạnh bên, một nụ cười để dành cho những ngày mưa không còn khiến lòng tái tê đầy trống vắng để biết ngoài kia cuộc đời bộn bề nhưng nơi ấy vẫn dành riêng cho mình một khoảng trời bình yên.

Xa nhau rồi liệu còn ai thương nhớ (Cafe Vlog)

Xa nhau rồi liệu còn ai thương nhớ (Cafe Vlog)

Người ta thường nói trong tình yêu, ai bỏ ra nhiều tình cảm hơn sẽ là người thua thiệt, tôi mỉm cười chẳng cho là đúng. Vì khi yêu ai cũng đã trao đi những cảm xúc nơi đầu tim tinh khôi và nồng nhiệt nhất, vậy lúc rời đi đừng đem theo những ưu phiền, hãy để nụ cười hong khô giọt nước mắt; ai thắng ai thua đâu còn quan trọng, chuyện tùy duyên, thôi thì mặc mây trời...

Duyên phận thế nào đã có trời cao an bài (Vlog Radio)

Duyên phận thế nào đã có trời cao an bài (Vlog Radio)

Những lúc yếu lòng nhất, em thường để mặc mình vẫy vùng trong quá khứ mà chẳng còn cố gắng tìm cách thoát ra. Chúng ta của sau này rồi sẽ hạnh phúc và an yên cả mà thôi, dẫu rằng là chẳng cùng nhau. Duyên phận như thế nào đã có trời cao an bài, sau những ngày mưa gió bủa vây thì cũng sẽ có những ngày nắng ấm, em vốn dĩ có thể lấy lại tinh thần rất nhanh nên mọi cảm xúc tiêu cực đều đi qua và bầu trời lại trong vắt, xinh đẹp.

Tết này con lại nợ mẹ một chàng rể (Cafe Vlog)

Tết này con lại nợ mẹ một chàng rể (Cafe Vlog)

Những ngày cuối năm, không biết sao nghe tiếng gió cũng vội vàng, gấp rút, chẳng mấy nữa mà Tết cũng sẽ về, con lại bộn bề trong đống câu hỏi của họ hàng mà con biết mỗi lần như thế con biết tim mẹ lại buồn, mẹ thương con gái mẹ vẫn chưa yên bề gia thất. Và con, con lại nợ mẹ một chàng rể mà năm trước con hứa sẽ tìm cho mẹ.

Ở tuổi 27 quyết định nào là sáng suốt cho cuộc đời mình? (Cafe Vlog)

Ở tuổi 27 quyết định nào là sáng suốt cho cuộc đời mình? (Cafe Vlog)

Ngẫm lại câu nói: “Tuổi trẻ luôn là quãng thời gian mà con người ta phải ngoái đầu nhìn lại với ánh mắt tiếc thương, rồi thở dài bất lực thay cho câu nói “đã từng như vậy” thấy chẳng sai một tẹo nào.

Chút tâm tư những ngày cuối năm (Cafe Vlog)

Chút tâm tư những ngày cuối năm (Cafe Vlog)

Guồng quay cuộc sống dẫu có vội vàng, dẫu có tấp nập đến đâu thì cũng chẳng nằm ngoài cái quy luật tự nhiên và bất biến xuân, hạ, thu, đông. Và lại một năm cũ sắp hết. Giữa cái tiết trời se lạnh vẫn có những ánh nắng nhẹ vương làm cho con người ta cảm nhận khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới rõ hơn bao giờ hết. Và đây cũng là lúc người ta dành chút thời gian ngoảnh nhìn lại những gì đi qua, nghiệm lại những gì đã và chưa làm được.

Ngày cuối năm chúng ta vẫn tự hỏi mình đã làm được gì? (Cafe Vlog)

Ngày cuối năm chúng ta vẫn tự hỏi mình đã làm được gì? (Cafe Vlog)

Thời gian không giống như một cuốn băng cát-sét để người ta có thể tua đi, tua lại bất cứ khi nào mình muốn nhưng thời gian cũng giống như một cuốn băng, vẫn có thể tạm dừng lại (một chút thôi), có thể tua nhanh hay để nó chạy thật từ từ… Viết cho những ngày cuối năm...

10 bài học thành công đến từ những thất bại không phải ai cũng biết (Cafe Vlog)

10 bài học thành công đến từ những thất bại không phải ai cũng biết (Cafe Vlog)

Để đi đến thành công, bất cứ ai cũng từng ít nhất một lần trải qua những thất bại. Buồn tủi, chán nản và bỏ cuộc… đó là cách mà không ít người đã lựa chọn, và kết quả chỉ là những thất bại nối tiếp thất bại. Vậy chúng ta phải làm gì?

Phút nhớ nhà của kẻ xa quê (Cafe Vlog)

Phút nhớ nhà của kẻ xa quê (Cafe Vlog)

Tôi vẫn hay khóc khi nghe một điệu nhạc buồn, chẳng hiểu sao lúc ấy tôi lại dễ khóc đến thế. Dù đã cố gắng kiềm nén nhưng nước mắt vẫn trào ra. Những giọt nước mắt mặn mặn, chan chát chứa đựng biết bao la nỗi niềm của kẻ xa quê. Mỗi lúc như thế tôi lại thấy nhớ nhà, nhớ bố mẹ và các em tôi quá!

back to top