Phát thanh xúc cảm của bạn !

Giá như câu chia tay ấy chỉ là một lời nói dối anh nhỉ?

2019-04-07 08:30

Tác giả: Bùi Thị Quỳnh Trang

blogradio.vn - Nhiều lúc muốn buông bỏ tất cả, cố chấp đi tìm anh. Nhưng em biết, kết quả chẳng thể nào khác được đâu.

***

Anh….

Em chẳng nhớ mình đã buồn được bao lâu, cũng chẳng nhớ ngày mình kết thúc. Bởi em chưa từng nhận được một câu chia tay chính thức. Chuyện chúng ta cứ im lặng rồi qua đi.

Em không thể nào đếm được bao nhiêu lần nước mắt rơi, chẳng thể biết đã nhớ và nghĩ tới anh bao nhiêu lần. Đôi khi, chỉ là em vô thức nghĩ tới, cảnh cũ, người chẳng còn.

giá như lời chia tay ấy chỉ là câu nói dối

Từ bao giờ, em chẳng còn muốn bước chân về phòng trọ, chỉ muốn đắm chìm trong công việc, sự bận rộn em tự tạo cho mình. Căn phòng trống trải và lòng em cũng vậy. Nhiều lúc muốn buông bỏ tất cả, cố chấp đi tìm anh. Nhưng em biết, kết quả chẳng thể nào khác được đâu. Lại có thể đẩy anh xa hơn, có tìm cũng chẳng được. Và lý do quan trọng nhất, em càng cố chấp anh càng ghét em hơn. Em hi vọng rằng kỉ niệm giữa chúng ta chỉ là những gì tốt đẹp nhất. Khoảng thời gian sau này, dù cãi nhau bao nhiêu, có lúc ghét nhau thế nào, cũng chỉ là khoảnh khắc thoảng qua, nha anh.

Đến bây giờ, em nghĩ mãi cũng không thể hiểu được vì sao mình chia tay. Vì sao anh lại cứng rắn tới như vậy?

Người con gái đã từng thương anh, từng vì anh mà đánh đổi nhiều thứ. Em cũng chẳng màng những khó khăn, thiếu thốn vật chất mà bên anh. Nhưng em nhận lại được gì? Những lời hứa hẹn, hai lần chia tay và những câu nói đau lòng từ phía anh. Có thể em làm phiền, có thể anh muốn dứt khoát. Nhưng anh đã từng nghĩ về cảm xúc của em khi nghe được những lời đó? Còn thương nhưng vẫn chia tay, em không chắc đó là lý do thuyết phục.

Em ước rằng, mình chưa bao giờ gặp lại và trao nhau những gì quý giá nhất vào ngày hôm ấy. Em tin rằng nó là ngày nói dối, và cũng mong chuyện tình của mình cũng như một lời nói dối mà thôi. Nhưng cuộc đời vẫn luôn như vậy, những điều mình muốn thì lại là những điều chẳng thể có được.

© Bùi Thị Quỳnh Trang - blogradio.vn

Mời bạn xem thêm chương trình Có phải tháng tư người ta thường nói dối nhau.

Bùi Thị Quỳnh Trang

Lúc đang yêu cứ ngỡ bản thân sẽ mạnh mẽ lắm, chia tay rồi sẽ buông nhanh thôi. Nhưng khi kết thúc, thật sự rất đau, xé tâm can mình

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hết yêu rồi mình dừng lại thôi anh

Hết yêu rồi mình dừng lại thôi anh

Em đã thôi mong chờ tin nhắn từ anh mỗi ngày, anh đã thôi hỏi han, lo lắng cho em như thuở mới yêu. Mọi thứ giữa chúng ta không phải là vụn vỡ mà là chai sạn...

Sự khác nhau giữa yêu thực dụng và thực tế

Sự khác nhau giữa yêu thực dụng và thực tế

"Mấy cô gái mê tiền, mê xe, mê nhà cuối cùng đều sống rất hạnh phúc. Còn những người cái gì cũng không cần mà "chỉ cần anh yêu em, quan tâm em, bảo vệ em" kết quả cuối cùng lại là một mớ hồ đồ."

Con về với bình yên của mẹ

Con về với bình yên của mẹ

Cuộc sống với bao áp lực, lo toan và vất vả. Đôi lúc con muốn bỏ cuộc nhưng con không thể. Vì gia đình và vì chính mình con phải cố gắng, nỗ lực.

Phụ nữ có 3 đặc điểm này thì cả đời sung túc, vừa vượng phu vừa vượng gia

Phụ nữ có 3 đặc điểm này thì cả đời sung túc, vừa vượng phu vừa vượng gia

Nhiều phụ nữ không thích sở hữu chiếc cằm đầy đặn. Họ thích một chiếc cằm nhọn và thon, nhưng trên thực tế cằm tròn đầy đặn được xem là phúc tướng trời ban.

Anh có muốn cùng em rời phố thị?

Anh có muốn cùng em rời phố thị?

Anh có muốn cùng em rời phố thị? Ta đi tìm mùi vị của đồng quê

'Lá phổi xanh' của thế giới bốc cháy suốt 17 ngày qua và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt

'Lá phổi xanh' của thế giới bốc cháy suốt 17 ngày qua và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt

Cháy rừng hoành hành tại rừng nhiệt đới Amazon đã 17 ngày qua và đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Gặp đúng người nhưng sai thời điểm ấy là thanh xuân

Gặp đúng người nhưng sai thời điểm ấy là thanh xuân

"Sự dại khờ của tình yêu nằm ở chỗ chúng ta không thể chọn trái tim mình đập loạn nhịp vì ai.Đôi lúc cứ gặp một người biết chắc không thể nào ở bên mình để rồi toàn tâm toàn ý tình nguyện ngu ngốc,tình nguyện đau đớn.Không kèm một hối tiếc."

Tháng năm tuổi trẻ

Tháng năm tuổi trẻ

Sau này trưởng thành, bạn sẽ cười thầm bản thân khi nhớ lại những kỷ niệm "ngốc nghếch" thời thanh xuân đã thay đổi đời bạn.

8 sai lầm trong buổi hẹn hò khiến mối quan hệ của bạn xấu đi

8 sai lầm trong buổi hẹn hò khiến mối quan hệ của bạn xấu đi

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng buổi hẹn hò này có thể sẽ chẳng đi đến đâu thì việc hủy hẹn vào phút chót là điều cực kì thiếu tôn trọng người khác và cũng là cách nhanh nhất khiến mối quan hệ hai bạn đi tong luôn.

Nhận biết tính cách con người qua hình dáng đôi môi

Nhận biết tính cách con người qua hình dáng đôi môi

Theo các nhà nhân tướng học, đôi môi là đặc điểm quan trọng để nhận diện tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người.

back to top