Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em vẫn nghĩ liệu có nên yêu lại người cũ không anh?

2019-06-04 08:20

Tác giả: Nguyễn Thanh Tâm

blogradio.vn - Em đã suy nghĩ rất lâu, quay lại rồi mối tình này sẽ ra sao? Ừ thì em còn yêu anh đó và anh cũng đang đợi em nhưng mà khoảng cách giữa anh và em rất rộng, không thể nối lại được.

***

Đâu phải cứ yêu nhau là sẽ đến được với nhau. Có những mối tình thật đẹp rồi cả hai cũng chỉ dành thở dài quay lưng.

Có thể, trong lúc chúng ta yêu nhau đó em và anh đã từng hạnh phúc, đã từng khiến rất nhiều người ghen tị, đã từng thấy ấm áp trong những ngày đông lạnh. Phải rồi, tất cả kỉ niệm của chúng ta cũng chỉ gói gọn trong hai từ "Đã từng".

Lúc chia tay, hai ta đã nói gì với nhau nhỉ? Có phải là: "Anh vẫn còn yêu em, nhưng thật sự mọi thứ đã không thể quay lại như xưa rồi" hay đơn giản lúc đó chỉ là "Mình chia tay đi?". Em không nhớ nữa, em chỉ nhớ hôm ấy em trở về nhà với sự bình tĩnh nhất trong mười tám năm cuộc đời. Vẫn bình thường cho đến khi em vô thức lấy tay sờ lên mặt, có gì đó ươn ướt từ mắt em chảy ra... Thì ra em khóc rồi.

Hôm ấy đến trường, hai ta vô tình gặp nhau trên lối hành lang, như một thói quen em gọi tên anh và tặng anh một nụ cười tươi rói nhưng rồi chợt nhận ra hai đứa mình chia tay rồi. Một cái gì đó vỡ ra trong lòng. Em lúc ấy thật ra muốn chạy đến đánh anh, ôm lấy anh mà khóc, muốn hỏi anh vì sao còn thương mà lại chia tay... Nhưng em chỉ đứng đó và nhìn anh quay lưng bước đi.

Rồi chúng ta tốt nghiệp, đi làm, chạy theo cái guồng quay cuộc sống. Em tưởng em đã hết yêu anh. Nhưng khi quay về thăm trường, gặp lại anh, em biết mình chưa buông bỏ được.

Bạn thân em nói anh từ khi chia tay em vẫn không có tìm bạn gái, nếu còn yêu nhau thì quay lại đi. Em cũng định như vậy. Nhưng rồi em đã suy nghĩ rất lâu, quay lại rồi mối tình này sẽ ra sao? Ừ thì em còn yêu anh đó và anh cũng đang đợi em nhưng mà khoảng cách giữa anh và em rất rộng, không thể nối lại được.

Vậy đó, nhiều khi em nuối tiếc tình yêu chúng mình và em nhớ anh vô cùng, nhưng cũng đành bất lực thở dài. Tình yêu thì muôn hình vạn trạng, nó cũng vô lí và thất thường như thời tiết Sài Gòn khi mưa lúc nắng này. Thôi thì mình yêu nhau để đó. Để hồi ức mãi trong tim là được.

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Duyên

Nguyễn Thanh Tâm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Người ta thường đến với nhau vì những điều to lớn nhưng chia tay vì thứ nhỏ nhặt

Người ta thường đến với nhau vì những điều to lớn nhưng chia tay vì thứ nhỏ nhặt

Anh làm việc của anh, em lo cuộc sống của mình. Chúng ta chỉ cách nhau nửa cái giường mà như ở hai đầu Trái Đất. Chúng ta đã không còn chia sẻ với nhau, thậm chí còn không nhìn vào mắt nhau.

Bản tình ca viết riêng tặng em

Bản tình ca viết riêng tặng em

Em đến với tôi nhờ một bản tình ca, em rời xa tôi cũng vì tình ca. Tôi tha thứ cho em tất thảy, vì người ta đã yêu thì cần gì tính toán hận thù hơn thua điều gì. Tình đẹp có khi chẳng cần hoàn hảo. T

4 cung hoàng đạo nữ giỏi kiếm tiền khiến ai cũng ngưỡng mộ

4 cung hoàng đạo nữ giỏi kiếm tiền khiến ai cũng ngưỡng mộ

Sau tuổi 30, Song Ngư có cơ hội trở thành đại gia, tiền đầy ví. Cố gắng tích cóp để lúc làm kinh doanh có thể mở rộng thị trường nhé.

Ai cũng đã từng có tuổi thơ

Ai cũng đã từng có tuổi thơ

Lớn hơn rồi, ai cũng bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, dường như vì thế mà tuổi thơ dần trở thành đám lục bình trôi lững lờ trên sông, đôi khi ta bắt gặp nhưng cũng chỉ là cái nhìn thoáng qua.

Giữ lại những gì là của riêng em

Giữ lại những gì là của riêng em

Chẳng biết bây giờ anh có còn lưu giữ? Anh đã nhận những bức thư tay từ người khác, anh cũng viết cho họ những bức thư tay khác, vậy chẳng biết những bức thư ngày trước anh để đâu?

Đừng làm 4 điều sau nếu bạn không muốn rơi vào cảnh 'yêu nhanh chán vội'

Đừng làm 4 điều sau nếu bạn không muốn rơi vào cảnh 'yêu nhanh chán vội'

Nhưng khoảng cách giữa yêu hiện đại phóng khoáng với yêu mù quáng cũng là khá ngắn, nếu không muốn nói là bạn hoàn toàn có thể bị nhầm lẫn quan điểm mà không hề hay biết.

Đại học có phải là con đường duy nhất để trưởng thành

Đại học có phải là con đường duy nhất để trưởng thành

Chắc chắn cậu đã từng được nghe không ít review về cuộc sống đại học này rồi nhỉ. Còn hôm nay, tớ sẽ review cho cậu một chút về cuộc sống không học đại học, một mình nơi thành phố nhé.

Ngày xưa lại về

Ngày xưa lại về

Ngậm ngùi nhặt cánh hoa mua Ngờ trong sắc tím… ngày xưa lại về.

Xa quê nhớ mẹ mùa Vu Lan

Xa quê nhớ mẹ mùa Vu Lan

Vu Lan của những người con xa quê nhớ mẹ càng làm con người ta thêm chạnh lòng. Những ngày thu se lạnh, khi cơn mưa cứ lạnh lùng trút tưng đợt lạnh buốt ngoài cửa sổ. Nỗi lòng của những đứa con ở nơi phương xa hướng về mẹ lại càng thêm khắc khoải, nghẹn ngào.

Trong tình yêu, kẻ không có được tình yêu mới chính là người thứ ba?

Trong tình yêu, kẻ không có được tình yêu mới chính là người thứ ba?

Tôi đã si tình đến mức mù quáng chẳng biết rằng: Tôi mới là kẻ thứ ba. Quả thật, trong tình yêu, kẻ không có được tình yêu mới chính là người thứ ba.

back to top