Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em trân trọng những phút giây bên nhau!

2016-11-17 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Có những lần anh nói buồn vì em chẳng bao giờ tiết lộ về anh với đám bạn. Anh à, không phải là em không muốn đâu, em rất muốn ấy chứ nhưng giữa việc bảo vệ anh với việc khoe mẽ tình yêu lên mạng ảo thì em sẽ chọn vế thứ nhất. Cần gì phải hô hào lên cho cả thế giới này biết rằng chúng ta yêu nhau. Với lại, quan trọng là cảm giác mình có với nhau, những kỉ niệm chỉ có hai đứa biết thì mới đúng nghĩa là tình yêu chứ anh.

***

Em chưa từng cảm thấy hối tiếc vì những năm tháng thanh xuân dành cho anh cả. Em trân trọng từng giây từng phút mình bên nhau.

Chúng ta quen nhau thật tình cờ, phải không anh? Nếu 6 năm trước anh không nghe máy thay bạn thì có lẽ chúng mình sẽ chẳng có cơ hội nói chuyện chứ nói gì đến chuyện quen nhau đến tận bây giờ. Mãi đến sau này khi đã quen nhau anh mới bảo rằng anh đổ đứ đừ em vì giọng nói quá đỗi dễ thương. Em đã khúc khích cười trong vòng tay anh khi nghe anh thổ lộ. Ngần ấy năm bên nhau là ngần ấy năm anh hy sinh hết lòng hết dạ vì cô bé ngốc nghếch khờ khạo là em.

Anh lớn hơn em tận ba tuổi nên suy nghĩ của chúng mình đôi khi thật nhiều khác biệt. Anh chín chắn trong mọi chuyện còn em thì cứ như một đứa con nít chưa chịu lớn vậy. Anh chiều chuộng em không oán thán nửa lời.

Em trân trọng những phút giây bên nhau!

Chuyện tình của mình những ngày đầu vấp phải sự phản đồi của tất cả mọi người, ai cũng cho rằng anh không xứng đáng với em. Anh cũng hiểu rất rõ điều đó, anh không nói ra nhưng em cũng hiểu anh áp lực cỡ nào. Mấy lúc mình cãi nhau cũng vì những áp lực vô hình mọi người cố tình áp lên đôi vai hai đứa, phải không anh? Em thường trách anh vô cớ khi nghe những điều không hay người khác nói về anh mà em chưa kiểm chứng. Nhưng sau tất cả, sáu năm bên nhau cũng đã nói lên được nhiều điều về tình cảm của chúng mình rồi!

Em biết ơn vì người em thương không sử dụng mạng xã hội. Vì em không muốn anh biết đến những lời tổn thương của người khác trên thế giới ảo ấy.

Có những lần anh nói buồn vì em chẳng bao giờ tiết lộ về anh với đám bạn. Anh à, không phải là em không muốn đâu, em rất muốn ấy chứ nhưng giữa việc bảo vệ anh với việc khoe mẽ tình yêu lên mạng ảo thì em sẽ chọn vế thứ nhất. Cần gì phải hô hào lên cho cả thế giới này biết rằng chúng ta yêu nhau. Với lại, quan trọng là cảm giác mình có với nhau, những kỉ niệm chỉ có hai đứa biết thì mới đúng nghĩa là tình yêu chứ anh.

“Em dù có lớn thêm thì trong mắt anh em vẫn là cô bé” – anh từng nói với em như thế. Anh biết không, cô bé con của anh bây giờ biết suy nghĩ cho anh nhiều lắm đấy. Cho nên anh hãy yên tâm mà công tác nhé, em gửi chút nắng ấm đến cho anh rồi đấy. Đúng là “yêu xa nhớ lắm, yêu xa khó lắm yêu xa cô đơn nhiều lắm”. Em chưa từng cảm thấy hối tiếc vì những năm tháng thanh xuân dành cho anh cả. Em trân trọng từng giây từng phút mình bên nhau!

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tạm biệt nhé Sài Gòn, tạm biệt cô gái tôi thương

Tạm biệt nhé Sài Gòn, tạm biệt cô gái tôi thương

Bật chế độ máy bay rồi tắt nguồn điện thoại, ngoảnh lại nhìn nơi mình gắn bó đã nhiều năm, có lẽ đã đến lúc phải đi rồi. Kéo hành lý lên máy bay, đến một chân trời khác, chân trời mà tôi đã hằng ao ước nhưng vì cậu ấy mà tôi đã tự mình khép cửa lại với ước mơ của mình. "Tạm biệt nhé Sài Gòn, tạm biệt cô gái tôi thương".

Tuổi trẻ hóa ra đã đi qua những ngày trầm buồn đến vậy

Tuổi trẻ hóa ra đã đi qua những ngày trầm buồn đến vậy

Cúi đầu cảm ơn những ngổn ngang, muộn phiền và những lúc đong đầy hạnh phúc, tất thảy đã hội ngộ nhau ngân vang nốt dạo đầu cho thanh xuân mình đủ đầy dư vị. Dẫu biết chúng ta chỉ có một cuộc đời, nên đâu ai bán vé khứ hồi để mình làm cuộc dạo chơi về tuổi hồn nhiên đó lần nữa. Vậy mà, đôi khi tuổi trẻ sôi nổi như thế nhưng có lúc lại trầm buồn đến xót xa.

Kinh nghiệm xương máu sau 3 lần bị sa thải: Không còn khái niệm 'công việc cả đời'

Kinh nghiệm xương máu sau 3 lần bị sa thải: Không còn khái niệm 'công việc cả đời'

Vị trí công việc không thể đảm bảo bạn là ai, muốn trở nên đắt giá bạn phải tự chứng minh mình là người có khả năng.

Tử vi tuần mới từ ngày 30/11-6/12/2020 của 12 con giáp: Mão tài lộc thăng tiến, Mùi hung cát đan xen

Tử vi tuần mới từ ngày 30/11-6/12/2020 của 12 con giáp: Mão tài lộc thăng tiến, Mùi hung cát đan xen

Xem dự báo tử vi tuần mới từ ngày 30/11-6/12/2020 của 12 con giáp về vận trình tình duyên, tài lộc, sức khỏe...

Ngày mai, những điều tốt đẹp sẽ đến em à!

Ngày mai, những điều tốt đẹp sẽ đến em à!

Hôm nay, cuối cùng em cũng từ bỏ được, lãng quên được và mỉm cười với quá khứ. Em đã không còn là cô gái dễ rơi nước mắt, cũng không còn là cô gái dễ dàng đặt lòng tin và yêu thương một ai. Nhưng em tin, ngày mai khi bình minh tới những điều tốt đẹp sẽ đến khi có một trái tim chân thành.

Mẹ ơi, con mong mẹ hãy đợi con thêm chút nữa

Mẹ ơi, con mong mẹ hãy đợi con thêm chút nữa

Mẹ ơi, con mong mẹ hãy đợi con, sẽ có một lúc con học được cách ôm mẹ vào lòng, hôn mẹ thật sâu và nói con thương mẹ nhiều lắm. Dù chưa bao giờ nói nhưng với con mẹ là người vĩ đại nhất, tuyệt vời nhất. “Con thương mẹ nhiều lắm, mẹ à”.

Những món đồ trang sức sẽ giúp cho các cô nàng hoàng đạo càng thêm rực rỡ trước mọi ánh nhìn

Những món đồ trang sức sẽ giúp cho các cô nàng hoàng đạo càng thêm rực rỡ trước mọi ánh nhìn

Đây là các món phụ kiện phù hợp nhất sẽ giúp tôn thêm vẻ đẹp riêng biệt của mỗi chòm sao nữ

Anh có về không, để em được phép yếu mềm

Anh có về không, để em được phép yếu mềm

Ủ em trong vòng tay ấm Nhớ nhung vơi bớt chút nào Rồi lại cùng nhau cố gắng Những tháng ngày xa vắng nhau.

Mong em biết thương mình sau những ngày mệt mỏi

Mong em biết thương mình sau những ngày mệt mỏi

Ngày mai, khi ban mai hừng sáng, đường chân trời sẽ ẩn hiện cung đường dìu em bước lên một nấc thang mới, chỉ mong cho lòng em đặt hết những muộn phiền tuổi trẻ bên lề mà đi tiếp, mong cho những giọt nước mắt thôi đều đặn lăn dài trên khóe mi. Giữa dòng đời hối hả, hy vọng em vẫn luôn tự ôm lấy mình sau một ngày dài mỏi mệt, tự cho bản thân một cơ hội dẫu đời vẫn còn lắm gian nan.

back to top