Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em đánh rơi nụ hôn sau lưng anh

2018-04-03 01:23

Tác giả:


blogradio.vn - Cô gái đánh rơi cả một tình yêu sau lưng chàng trai, mãi mãi là sau lưng anh ta. Thứ tình yêu trong sáng đẹp đẽ nhất của thời học sinh nhưng chàng trai nào đâu biết, hay chăng anh ấy biết mà vẫn lặng im. Lặng im để rồi lạc nhau cả một đời.


Nghe bài hát Nụ hôn đánh rơi (Hoàng Yến Chibi)

Có những chuyện chỉ đến một lần trong đời, dù thích hay không thích thì chẳng có lần thứ hai xảy ra. Những chuyện đó gọi tắt là thanh xuân, quãng trời tươi đẹp nhất của mỗi con người. Tất cả những cảm xúc khó quên nhất, đẹp đẽ nhất có lẽ đã được khơi dậy trong lòng của biết bao người trưởng thành gói gọn trong “Tháng năm rực rỡ”, phim vừa ra rạp đầu tháng ba này. Bộ phim được remake lại từ bộ phim Sunny của Hàn Quốc, truyền tải những thông điệp thiết thực và ý nghĩa cho người trẻ. Đối với tôi thứ lay động trái mình nhất không phải ý nghĩa của bộ phim mà là ca khúc trong phim. Nụ hôn đánh rơi, được Hoàng Yến trình bày một cách xuất sắc. Nhẹ nhàng, sâu lắng đem lại nhiều cảm xúc cho người nghe, khơi dậy đâu đó những tâm tư thầm kín.

Em đánh rơi nụ hôn đầu sau lưng anh.
Em đánh rơi tình yêu đầu sau lưng anh.

Cô gái đánh rơi cả một tình yêu sau lưng chàng trai, mãi mãi là sau lưng anh ta. Thứ tình yêu trong sáng đẹp đẽ nhất của thời học sinh nhưng chàng trai nào đâu biết, hay chăng anh ấy biết mà vẫn lặng im. Lặng im để rồi lạc nhau cả một đời.

nụ hôn đánh rơi

Tình yêu giản đơn thầm kín và mãi mãi là bí mật. Thế nên cô gái vẫn giữ cho riêng mình, chỉ riêng cô thôi, sợ khi nói ra rồi sẽ không còn đẹp đẽ nữa. Để rồi cô chấp nhận nỗi buồn, chấp nhận nỗi đau, chấp nhận nước mắt, chấp nhận lạnh giá và chấp nhận lạc mất nhau chăng? Cô im lặng, giữ chặt tình cảm, khẽ khàng đánh rơi…sau lưng anh nên có lẽ chẳng bao giờ anh biết được và cứ thế mà xa dần.

Mỗi tình yêu là mỗi một câu chuyện khác nhau. Dù là tình yêu giữ riêng cho mình cũng rất khác nhau. Để rồi có người cam đảm nói ra, còn có người ôm chặt suốt một đời nhưng đâu biết rằng cả hai đã lạc nhau mãi mãi. Tình yêu mỗi người đã khác, đau lòng lại càng khác nhau. Khi mà giữ chặt tình yêu cứ ngỡ là đẹp đẽ nhưng tâm hồn lại quặng thắt, bởi vì đau lòng nên mới như vậy, bởi vì sợ đau lòng nên chẳng dám nói ra, sợ đau lòng nên thà chấp nhận giữ vẹn nguyên cảm giác về một ai đó chứ không phá vỡ ranh giới giữa tình bạn và tình yêu. Mọi thứ càng trở nên mong manh và tình yêu càng trở xa vời bởi vì một lẽ sợ đau lòng.

Yêu người nhưng em giữ cho riêng em thôi
Yêu người em ngu ngốc khóc riêng em thôi
Hay vì em chưa biết
Biết yêu ai bao giờ
Biết thương ai bao giờ
Nên đêm hờ hững trôi
Anh hờ hững xa …đau lòng quá!

Những cảm xúc của tình yêu chỉ chìm đắm mới thấu hiểu, chỉ trải qua mới biết đau lòng. Bất kì ai cũng có thể rơi vào tình yêu, quan trọng là tình yêu đó như thế nào. Rồi mỗi khoảnh khắc lại trôi qua để rồi hóa thành kỉ niệm, để rồi tình yêu mãi nằm yên sau lưng một ai đó, mãi khắc ghi thành bí mật trong tim!

© Ngân Trương - blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta không bên nhau nữa, thật buồn phải không anh?

Chúng ta không bên nhau nữa, thật buồn phải không anh?

Tôi muốn gửi tin nhắn đó cho anh để bản thân thôi tơ tưởng về những thứ đã qua, để cảm thấy nhẹ lòng hơn. Nhìn về phía máy bay cất cánh, bỗng dưng tôi lại khóc òa lên, như một đứa trẻ. Học yêu rồi học quên. “Một ngày nắng lên tràn đầy hy vọng, nhưng em chợt nhận ra, chúng ta không còn bên nhau nữa! Thật buồn phải không anh?”.

Mây cùng tầng

Mây cùng tầng

Giữ lửa hôn nhân không thể thiếu được sự sẻ chia. Nhưng không phải cặp đôi nào cũng có thể chia sẻ mọi chuyện cùng nhau, chuyện nhỏ không nói, chuyện lớn lại cũng không, rồi một ngày xa nhau quá và rạn nứt bắt đầu.

Thoát ế đầu năm chỉ có thể là các cung hoàng đạo sau, bạn có nằm trong số đó?

Thoát ế đầu năm chỉ có thể là các cung hoàng đạo sau, bạn có nằm trong số đó?

Người ta nói Song Ngư là chòm sao lãng mạn nhất vòng tròn hoàng đạo. Vậy nên, khi sao Kim và Mặt Trời cùng nhau di chuyển trong cung Song Ngư, hẳn tinh thần yêu đương của 12 chòm sao sẽ tăng lên đột biến. Ai sẽ là người thoát ế? Bạn có nằm trong số đó? Cùng đặt chân lên vòng tròn hoàng đạo và tìm hiểu xem sao nha.

Có những tiếc nuối

Có những tiếc nuối

Chúng ta cứ mải mê đuổi theo những ước mơ xa xôi để rồi khi ngoảnh đầu nhìn lại, mới hay mình đã sớm mất đi những người thân yêu nhất. Đó chính là tiếc nuối lớn nhất, để lại khoảng trống không gì có thể bù đắp trong cuộc đời.

Tháng sinh tiết lộ điều gì về tính cách và tài vận của bạn trong năm 2021 Tân Sửu?

Tháng sinh tiết lộ điều gì về tính cách và tài vận của bạn trong năm 2021 Tân Sửu?

Trong nhiều năm, chiêm tinh học tin rằng vị trí của các vì sao vào thời điểm chúng ta sinh ra sẽ ảnh hưởng nhiều đến tính cách của mỗi người. Bởi vậy, tháng sinh của bạn cũng có thể tiết lộ nhiều điều về các vấn đề liên quan đến tình yêu, gia đình và sự nghiệp.

Lý do vì sao nhiều người lầm lối khi lựa chọn con đường sự nghiệp? Đâu là cách quay đầu?

Lý do vì sao nhiều người lầm lối khi lựa chọn con đường sự nghiệp? Đâu là cách quay đầu?

Bắt đầu một năm mới mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm về con đường sự nghiệp của mình và đặt ra những mục tiêu cho năm tới. Nhưng với những “sóng gió” như trong năm 2020 thì bạn có bao giờ tự hỏi, liệu con đường sự nghiệp mà mình đang đi có đúng với nguyện vọng của bản thân hay chưa?

Mặt trái của sự thông minh: 5 vấn đề chỉ người giỏi mới hay gặp phải

Mặt trái của sự thông minh: 5 vấn đề chỉ người giỏi mới hay gặp phải

Triệu phú tự thân Ramit Sethi đã đúc kết 5 sự thật thú vị về những vấn đề người thông minh thường hay gặp phải từ bạn bè ở Đại học Stanford và những người bạn CEO tài giỏi của mình.

Sinh nhật đặc biệt của con

Sinh nhật đặc biệt của con

Những ngày đầu xuân năm mới năm ấy, mọi người nô nức đi lễ chùa, chúc Tết, du xuân… cả nhà mình lại ăn Tết trong bệnh viện. Bố mẹ chẳng lấy thế làm buồn, vì chẳng niềm vui nào bằng khi thấy con được khỏe mạnh.

Em bây giờ phải sống khác ngày xưa

Em bây giờ phải sống khác ngày xưa

Rồi một ngày em thôi nghĩ đến anh Không yêu ai và cũng chẳng nhớ gì Dẫu tháng năm vẫn thắp màu hoa cũ Nhưng có những điều phải sống khác ngày xưa.

Hôm nay, cô gái em ổn chứ!

Hôm nay, cô gái em ổn chứ!

Đôi khi hãy bước chậm lại một chút, một chút thôi cũng được, để thấy rằng hoá ra cuộc đời này cũng tốt đẹp đến như thế, để thấy rằng không phải nỗi buồn nào cũng kéo dài mãi, để thấy rằng trước khi đắm chìm vào tuyệt vọng chúng ta cũng đã từng vui vẻ đến như thế.

back to top