Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em đánh rơi nụ hôn sau lưng anh

2018-04-03 01:23

Tác giả:


blogradio.vn - Cô gái đánh rơi cả một tình yêu sau lưng chàng trai, mãi mãi là sau lưng anh ta. Thứ tình yêu trong sáng đẹp đẽ nhất của thời học sinh nhưng chàng trai nào đâu biết, hay chăng anh ấy biết mà vẫn lặng im. Lặng im để rồi lạc nhau cả một đời.


Nghe bài hát Nụ hôn đánh rơi (Hoàng Yến Chibi)

Có những chuyện chỉ đến một lần trong đời, dù thích hay không thích thì chẳng có lần thứ hai xảy ra. Những chuyện đó gọi tắt là thanh xuân, quãng trời tươi đẹp nhất của mỗi con người. Tất cả những cảm xúc khó quên nhất, đẹp đẽ nhất có lẽ đã được khơi dậy trong lòng của biết bao người trưởng thành gói gọn trong “Tháng năm rực rỡ”, phim vừa ra rạp đầu tháng ba này. Bộ phim được remake lại từ bộ phim Sunny của Hàn Quốc, truyền tải những thông điệp thiết thực và ý nghĩa cho người trẻ. Đối với tôi thứ lay động trái mình nhất không phải ý nghĩa của bộ phim mà là ca khúc trong phim. Nụ hôn đánh rơi, được Hoàng Yến trình bày một cách xuất sắc. Nhẹ nhàng, sâu lắng đem lại nhiều cảm xúc cho người nghe, khơi dậy đâu đó những tâm tư thầm kín.

Em đánh rơi nụ hôn đầu sau lưng anh.
Em đánh rơi tình yêu đầu sau lưng anh.

Cô gái đánh rơi cả một tình yêu sau lưng chàng trai, mãi mãi là sau lưng anh ta. Thứ tình yêu trong sáng đẹp đẽ nhất của thời học sinh nhưng chàng trai nào đâu biết, hay chăng anh ấy biết mà vẫn lặng im. Lặng im để rồi lạc nhau cả một đời.

nụ hôn đánh rơi

Tình yêu giản đơn thầm kín và mãi mãi là bí mật. Thế nên cô gái vẫn giữ cho riêng mình, chỉ riêng cô thôi, sợ khi nói ra rồi sẽ không còn đẹp đẽ nữa. Để rồi cô chấp nhận nỗi buồn, chấp nhận nỗi đau, chấp nhận nước mắt, chấp nhận lạnh giá và chấp nhận lạc mất nhau chăng? Cô im lặng, giữ chặt tình cảm, khẽ khàng đánh rơi…sau lưng anh nên có lẽ chẳng bao giờ anh biết được và cứ thế mà xa dần.

Mỗi tình yêu là mỗi một câu chuyện khác nhau. Dù là tình yêu giữ riêng cho mình cũng rất khác nhau. Để rồi có người cam đảm nói ra, còn có người ôm chặt suốt một đời nhưng đâu biết rằng cả hai đã lạc nhau mãi mãi. Tình yêu mỗi người đã khác, đau lòng lại càng khác nhau. Khi mà giữ chặt tình yêu cứ ngỡ là đẹp đẽ nhưng tâm hồn lại quặng thắt, bởi vì đau lòng nên mới như vậy, bởi vì sợ đau lòng nên chẳng dám nói ra, sợ đau lòng nên thà chấp nhận giữ vẹn nguyên cảm giác về một ai đó chứ không phá vỡ ranh giới giữa tình bạn và tình yêu. Mọi thứ càng trở nên mong manh và tình yêu càng trở xa vời bởi vì một lẽ sợ đau lòng.

Yêu người nhưng em giữ cho riêng em thôi
Yêu người em ngu ngốc khóc riêng em thôi
Hay vì em chưa biết
Biết yêu ai bao giờ
Biết thương ai bao giờ
Nên đêm hờ hững trôi
Anh hờ hững xa …đau lòng quá!

Những cảm xúc của tình yêu chỉ chìm đắm mới thấu hiểu, chỉ trải qua mới biết đau lòng. Bất kì ai cũng có thể rơi vào tình yêu, quan trọng là tình yêu đó như thế nào. Rồi mỗi khoảnh khắc lại trôi qua để rồi hóa thành kỉ niệm, để rồi tình yêu mãi nằm yên sau lưng một ai đó, mãi khắc ghi thành bí mật trong tim!

© Ngân Trương - blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Giá như mùa hè năm ấy quay trở lại tôi sẽ nói yêu em

Giá như mùa hè năm ấy quay trở lại tôi sẽ nói yêu em

Mong em của tôi hãy sống thật tốt ở đất nước mà em mơ ước, sống tốt cả phần tôi nữa. Và giá như mùa hè năm ấy quay trở lại, tôi nhất định sẽ không phải là chàng trai nhút nhát để tình yêu trôi đi. Tôi sẽ đứng trước em và nói cho em biết tôi thật lòng muốn em là bạn gái của mình.

Lỡ hẹn với mây trời

Lỡ hẹn với mây trời

Tôi tự dưng nhớ đến một câu nói của William: “cơ hội giống như bình minh, nếu bạn đợi quá lâu thì sẽ bỏ lỡ nó”. Ông trời đã cho tôi quá nhiều cơ hội, nhưng tôi đã lãng phí, cuối cùng ông cho rằng tôi không cần nó nữa nên đã tước đoạt nó đi, khỏi một kẻ không dám mở miệng nói câu xin chào.

Mưa mùa hè, cơn mưa tuổi thanh xuân

Mưa mùa hè, cơn mưa tuổi thanh xuân

Đời người sẽ có những giai đoạn háo hức, rực lửa, cháy hết mình như mùa hè nóng bỏng, như tuổi thanh xuân hồ hởi sống, hồ hởi yêu nhưng cũng có những giai đoạn khó khăn, rào cản. Vì vậy hãy thật mạnh mẽ vượt qua cơn đau để tiếp tục sống hết mình, rực lửa như nóng ở mùa hè bạn nhé.

8 lời khuyên dành cho những người trẻ, bạn nào cũng nên đọc qua một lần

8 lời khuyên dành cho những người trẻ, bạn nào cũng nên đọc qua một lần

Dưới đây là 8 lời khuyên nhỏ dành cho tất cả những người trẻ, bạn nào cũng nên đọc một lần để có thể sống tích cực, cầu tiến và sống có ích hơn.

'Từ đó' – Một niềm đau ngọt ngào khó quên

'Từ đó' – Một niềm đau ngọt ngào khó quên

Nếu bạn từng có một thời tuổi trẻ, nếu bạn từng yêu một người, nếu bạn đã và đang có một thanh xuân đẹp nhất thì tôi tin bạn sẽ tìm thấy trong “Mắt biếc” đâu đó khoảnh khắc của chính mình. Và tôi tin bài hát “Từ đó” sẽ làm rung động tâm hồn bạn. Một nỗi đau rất đỗi dịu dàng, sâu lắng và tha thiết.

Bao dung rất khó nhưng mẹ tin con

Bao dung rất khó nhưng mẹ tin con

Mẹ biết là bao dung trong xã hội hiện nay là khó. Nhưng con gái à, mẹ tin con cùng những đức tính quý giá của mình hoàn toàn có thể đánh bại được sự chiến thắng hả hê của cái tôi. Mẹ tin con gái sẽ thật bao dung, rộng lượng và có một cuộc sống thật hạnh phúc.

Em thế nào rồi yêu ai khác nữa chưa?

Em thế nào rồi yêu ai khác nữa chưa?

Biết rằng một mình đôi lúc sẽ tốt hơn Nhưng trái tim cũng cần đượ bao bọc

Nhân trung tốt là sâu hay nông?

Nhân trung tốt là sâu hay nông?

Nhân trung tốt là sâu hay nông? Ảnh hưởng đến hậu vận của bản mệnh như thế nào?

Tình yêu tuổi học trò, nên hay không?

Tình yêu tuổi học trò, nên hay không?

Tình yêu thuộc về mặt cảm xúc nên nó có thể được bộc lộ ra hoặc không, cái đó là tùy bản thân mỗi người có thật sự đủ can đảm thể nói ra lời yêu với đối phương.

Miền thương hoài vãng

Miền thương hoài vãng

Có khi nào trên dòng đời vội vã, ta chợt giật mình khi gặp một bóng hình như người ta đã từng thương yêu.

back to top