Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em đánh rơi nụ hôn sau lưng anh

2018-04-03 01:23

Tác giả: Natie Trương

blogradio.vn - Cô gái đánh rơi cả một tình yêu sau lưng chàng trai, mãi mãi là sau lưng anh ta. Thứ tình yêu trong sáng đẹp đẽ nhất của thời học sinh nhưng chàng trai nào đâu biết, hay chăng anh ấy biết mà vẫn lặng im. Lặng im để rồi lạc nhau cả một đời.


Nghe bài hát Nụ hôn đánh rơi (Hoàng Yến Chibi)

Có những chuyện chỉ đến một lần trong đời, dù thích hay không thích thì chẳng có lần thứ hai xảy ra. Những chuyện đó gọi tắt là thanh xuân, quãng trời tươi đẹp nhất của mỗi con người. Tất cả những cảm xúc khó quên nhất, đẹp đẽ nhất có lẽ đã được khơi dậy trong lòng của biết bao người trưởng thành gói gọn trong “Tháng năm rực rỡ”, phim vừa ra rạp đầu tháng ba này. Bộ phim được remake lại từ bộ phim Sunny của Hàn Quốc, truyền tải những thông điệp thiết thực và ý nghĩa cho người trẻ. Đối với tôi thứ lay động trái mình nhất không phải ý nghĩa của bộ phim mà là ca khúc trong phim. Nụ hôn đánh rơi, được Hoàng Yến trình bày một cách xuất sắc. Nhẹ nhàng, sâu lắng đem lại nhiều cảm xúc cho người nghe, khơi dậy đâu đó những tâm tư thầm kín.

Em đánh rơi nụ hôn đầu sau lưng anh.
Em đánh rơi tình yêu đầu sau lưng anh.

Cô gái đánh rơi cả một tình yêu sau lưng chàng trai, mãi mãi là sau lưng anh ta. Thứ tình yêu trong sáng đẹp đẽ nhất của thời học sinh nhưng chàng trai nào đâu biết, hay chăng anh ấy biết mà vẫn lặng im. Lặng im để rồi lạc nhau cả một đời.

nụ hôn đánh rơi

Tình yêu giản đơn thầm kín và mãi mãi là bí mật. Thế nên cô gái vẫn giữ cho riêng mình, chỉ riêng cô thôi, sợ khi nói ra rồi sẽ không còn đẹp đẽ nữa. Để rồi cô chấp nhận nỗi buồn, chấp nhận nỗi đau, chấp nhận nước mắt, chấp nhận lạnh giá và chấp nhận lạc mất nhau chăng? Cô im lặng, giữ chặt tình cảm, khẽ khàng đánh rơi…sau lưng anh nên có lẽ chẳng bao giờ anh biết được và cứ thế mà xa dần.

Mỗi tình yêu là mỗi một câu chuyện khác nhau. Dù là tình yêu giữ riêng cho mình cũng rất khác nhau. Để rồi có người cam đảm nói ra, còn có người ôm chặt suốt một đời nhưng đâu biết rằng cả hai đã lạc nhau mãi mãi. Tình yêu mỗi người đã khác, đau lòng lại càng khác nhau. Khi mà giữ chặt tình yêu cứ ngỡ là đẹp đẽ nhưng tâm hồn lại quặng thắt, bởi vì đau lòng nên mới như vậy, bởi vì sợ đau lòng nên chẳng dám nói ra, sợ đau lòng nên thà chấp nhận giữ vẹn nguyên cảm giác về một ai đó chứ không phá vỡ ranh giới giữa tình bạn và tình yêu. Mọi thứ càng trở nên mong manh và tình yêu càng trở xa vời bởi vì một lẽ sợ đau lòng.

Yêu người nhưng em giữ cho riêng em thôi
Yêu người em ngu ngốc khóc riêng em thôi
Hay vì em chưa biết
Biết yêu ai bao giờ
Biết thương ai bao giờ
Nên đêm hờ hững trôi
Anh hờ hững xa …đau lòng quá!

Những cảm xúc của tình yêu chỉ chìm đắm mới thấu hiểu, chỉ trải qua mới biết đau lòng. Bất kì ai cũng có thể rơi vào tình yêu, quan trọng là tình yêu đó như thế nào. Rồi mỗi khoảnh khắc lại trôi qua để rồi hóa thành kỉ niệm, để rồi tình yêu mãi nằm yên sau lưng một ai đó, mãi khắc ghi thành bí mật trong tim!

© Ngân Trương - blogradio.vn

Natie Trương

Trên thế giới này, điều duy nhất không thể thay đổi là sự thay đổi và điều có thể duy nhất trên thế giới này chính là điều không thể!

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Anh, cô ấy và tôi

Anh, cô ấy và tôi

Anh thường kể cho tôi nghe câu chuyện về người con gái ấy, câu chuyện không đầu không đuôi, lấp lửng nửa vời rồi để tôi tự chắp vá lại thành một chuyện tình dài mà hai người cùng trải qua suốt năm năm trên giảng đường đại học.

4 nốt ruồi hoàng kim trên khuôn mặt phụ nữ, ai sở hữu thì cả đời không lo thiếu tiền

4 nốt ruồi hoàng kim trên khuôn mặt phụ nữ, ai sở hữu thì cả đời không lo thiếu tiền

Trong nhân tướng học, mọi người có thể dựa vào những đặc điểm trên khuôn mặt để đoán được cuộc sống người đó sướng khổ ra sau, đặc biệt là nốt ruồi.

Định nghĩa người yêu cũ

Định nghĩa người yêu cũ

Có người nói rằng: “Người yêu cũ giống chiếc thẻ hành lý sau khi anh trở về từ chuyến đi. Biết rằng là thứ vô dụng, không dùng được nữa phải gỡ ra để trống trải vali, tuy nhiên nếu ném bỏ nó đi lại sợ mình sẽ mất đi những ký ức về chuyến đi đó, mà anh lại không muốn quên đi những hồi ức tốt đẹp của những nơi anh đã đi qua..”

3 con giáp sẽ đổi đời trong 2 năm tới: 2020 đắc quý đắc phúc, 2021 tiền tài dồi dào

3 con giáp sẽ đổi đời trong 2 năm tới: 2020 đắc quý đắc phúc, 2021 tiền tài dồi dào

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp vẫn chưa gặp được thời vận để đổi đời, tuy nhiên trong vòng 2 năm tới mọi thứ sẽ bất ngờ thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Cách để khiến bạn trở thành cô nàng quyến rũ khó cưỡng trong mắt người ấy

Cách để khiến bạn trở thành cô nàng quyến rũ khó cưỡng trong mắt người ấy

Không phải chỉ có vẻ đẹp bên ngoài mới thu hút đối phương đâu nhé. Đôi khi, sự chân thành và vẻ đẹp tâm hồn cũng là yếu tố quan trọng đối với các cô gái đấy.

Còn ai sẽ đợi ai?

Còn ai sẽ đợi ai?

Quay lưng rồi đi mãi Còn ai sẽ đợi ai?

Mãi mãi là một lời nói dối

Mãi mãi là một lời nói dối

Gió vẫn rả rích từng cơn, anh và em rồi sẽ hạnh phúc sau giông bão, chỉ là không cùng nhau mà thôi.

Nợ anh một lời yêu

Nợ anh một lời yêu

Càng yêu anh em càng cảm thấy có lỗi, một tình cảm do chính em làm đạo diễn nhưng rồi cuối cùng lại tự biến mình trở thành diễn viên chính trong chuyện tình đầy đau khổ. Rồi ngày mà em lo sợ nhất cũng đến, anh chính thức tỏ tình với em qua một bức thư đặc biệt trong đêm Giáng Sinh…

Gió chướng gọi Tết về

Gió chướng gọi Tết về

Không khí chuẩn bị Tết đã theo ngọn gió len lách vào từng nhà, mỗi ngõ, tôi cũng háo hức mừng thầm. Tết sắp đến rồi.

Đoán mệnh sướng khổ qua hàm răng

Đoán mệnh sướng khổ qua hàm răng

Người có răng khỏe, số lượng nhiều chứng tỏ năng lực tư duy nhạy bén, làm việc hiệu quả, vậy may và phúc khí lớn.

back to top