Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em đánh rơi nụ hôn sau lưng anh

2018-04-03 01:23

Tác giả:


blogradio.vn - Cô gái đánh rơi cả một tình yêu sau lưng chàng trai, mãi mãi là sau lưng anh ta. Thứ tình yêu trong sáng đẹp đẽ nhất của thời học sinh nhưng chàng trai nào đâu biết, hay chăng anh ấy biết mà vẫn lặng im. Lặng im để rồi lạc nhau cả một đời.


Nghe bài hát Nụ hôn đánh rơi (Hoàng Yến Chibi)

Có những chuyện chỉ đến một lần trong đời, dù thích hay không thích thì chẳng có lần thứ hai xảy ra. Những chuyện đó gọi tắt là thanh xuân, quãng trời tươi đẹp nhất của mỗi con người. Tất cả những cảm xúc khó quên nhất, đẹp đẽ nhất có lẽ đã được khơi dậy trong lòng của biết bao người trưởng thành gói gọn trong “Tháng năm rực rỡ”, phim vừa ra rạp đầu tháng ba này. Bộ phim được remake lại từ bộ phim Sunny của Hàn Quốc, truyền tải những thông điệp thiết thực và ý nghĩa cho người trẻ. Đối với tôi thứ lay động trái mình nhất không phải ý nghĩa của bộ phim mà là ca khúc trong phim. Nụ hôn đánh rơi, được Hoàng Yến trình bày một cách xuất sắc. Nhẹ nhàng, sâu lắng đem lại nhiều cảm xúc cho người nghe, khơi dậy đâu đó những tâm tư thầm kín.

Em đánh rơi nụ hôn đầu sau lưng anh.
Em đánh rơi tình yêu đầu sau lưng anh.

Cô gái đánh rơi cả một tình yêu sau lưng chàng trai, mãi mãi là sau lưng anh ta. Thứ tình yêu trong sáng đẹp đẽ nhất của thời học sinh nhưng chàng trai nào đâu biết, hay chăng anh ấy biết mà vẫn lặng im. Lặng im để rồi lạc nhau cả một đời.

nụ hôn đánh rơi

Tình yêu giản đơn thầm kín và mãi mãi là bí mật. Thế nên cô gái vẫn giữ cho riêng mình, chỉ riêng cô thôi, sợ khi nói ra rồi sẽ không còn đẹp đẽ nữa. Để rồi cô chấp nhận nỗi buồn, chấp nhận nỗi đau, chấp nhận nước mắt, chấp nhận lạnh giá và chấp nhận lạc mất nhau chăng? Cô im lặng, giữ chặt tình cảm, khẽ khàng đánh rơi…sau lưng anh nên có lẽ chẳng bao giờ anh biết được và cứ thế mà xa dần.

Mỗi tình yêu là mỗi một câu chuyện khác nhau. Dù là tình yêu giữ riêng cho mình cũng rất khác nhau. Để rồi có người cam đảm nói ra, còn có người ôm chặt suốt một đời nhưng đâu biết rằng cả hai đã lạc nhau mãi mãi. Tình yêu mỗi người đã khác, đau lòng lại càng khác nhau. Khi mà giữ chặt tình yêu cứ ngỡ là đẹp đẽ nhưng tâm hồn lại quặng thắt, bởi vì đau lòng nên mới như vậy, bởi vì sợ đau lòng nên chẳng dám nói ra, sợ đau lòng nên thà chấp nhận giữ vẹn nguyên cảm giác về một ai đó chứ không phá vỡ ranh giới giữa tình bạn và tình yêu. Mọi thứ càng trở nên mong manh và tình yêu càng trở xa vời bởi vì một lẽ sợ đau lòng.

Yêu người nhưng em giữ cho riêng em thôi
Yêu người em ngu ngốc khóc riêng em thôi
Hay vì em chưa biết
Biết yêu ai bao giờ
Biết thương ai bao giờ
Nên đêm hờ hững trôi
Anh hờ hững xa …đau lòng quá!

Những cảm xúc của tình yêu chỉ chìm đắm mới thấu hiểu, chỉ trải qua mới biết đau lòng. Bất kì ai cũng có thể rơi vào tình yêu, quan trọng là tình yêu đó như thế nào. Rồi mỗi khoảnh khắc lại trôi qua để rồi hóa thành kỉ niệm, để rồi tình yêu mãi nằm yên sau lưng một ai đó, mãi khắc ghi thành bí mật trong tim!

© Ngân Trương - blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ai cũng muốn sống cuộc đời hạnh phúc

Ai cũng muốn sống cuộc đời hạnh phúc

Mình tin rằng ai cũng có nỗi lo và rồi sẽ có thể vượt qua được những mối lo ấy. Sống tốt, hạnh phúc là điều mà ai cũng muốn mà, có phải không?

Hiểu thêm về giá trị tình bạn qua 45 câu nói hay đáng suy ngẫm

Hiểu thêm về giá trị tình bạn qua 45 câu nói hay đáng suy ngẫm

Tình bạn sẽ chắp cánh cho những ước mơ và là nguồn động lực giúp ta phát triển mỗi ngày. Hãy học cách thấu hiểu và cùng nhau trưởng thành thông qua những câu nói hay sau đây.

Lời tỏ tình đặc biệt

Lời tỏ tình đặc biệt

Bạn à, lời tỏ tình chỉ cần đơn giản thế thôi, sẽ không cần hoa tươi không cần đèn lung linh những lời ngọt ngào, những lời hứa trăm năm. Lời tỏ tình không cần cầu kì, không cần mọi người ca tụng. Chỉ cần chúng ta an yên ta hạnh phúc bên người mình thương là đủ.

Bình yên khi có mẹ ở bên

Bình yên khi có mẹ ở bên

Hai mẹ con tôi là thế. Rất dễ để nổi xung lên, to tiếng với nhau nhưng không giận dỗi nhau được lâu. Khi ở bên cảm thấy thật khó nói lời yêu thương, tình cảm nhưng khi xa nhau lại thấy thật thương nhớ. Như khi đang viết những dòng chữ này, tôi chỉ muốn về nhà ngay với mẹ, ôm mẹ và nói “Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Con cảm ơn mẹ vì tất cả những gì mẹ đã làm cho con. Khi có mẹ ở bên, được mẹ chở che, yêu thương vô điều kiện, lòng con luôn cảm thấy thật bình yên”.

Top những cung Hoàng đạo giỏi nhất là chống chọi với sóng gió nhờ tinh thần thép cứng rắn

Top những cung Hoàng đạo giỏi nhất là chống chọi với sóng gió nhờ tinh thần thép cứng rắn

Những cung Hoàng đạo này không chỉ có tinh thần thép giúp họ bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh mà tài năng thực lực còn khiến người khác phải e dè.

Con san khổ với mẹ được không?

Con san khổ với mẹ được không?

Mẹ ơi, đời mẹ đủ khổ rồi Con lớn đến thế này, vẫn còn làm mẹ đủ đường lo lắng Mẹ ơi, ông trời có thật chẳng phụ lòng người không hả mẹ Mẹ tốt thế, sao vẫn chẳng được yên lòng? Mẹ ơi, con san khổ với mẹ được không?

Mẹ đổi quê mình thành màu nắng trong tim

Mẹ đổi quê mình thành màu nắng trong tim

Mẹ đổi quê mình thành màu nắng trong tim Soi cho con hành trang cất bước Để lớn khôn, con đổi cho mình điều ước Ngắm quê mình từ những bến sông xa.

Em, đơn giản em là em thôi!

Em, đơn giản em là em thôi!

Chúng tôi ngồi xuống cái ghế đá cũ, cũng chẳng có chuyện gì khác để nói khi mà trái tim tôi và em đều đang đập mạnh hơn, hồi hộp hơn, có lẽ chúng tôi đang cùng nhau đón nhận cảm xúc đầu đời đó

Tuổi 30 - Nhiều suy nghĩ và sự trải nghiệm

Tuổi 30 - Nhiều suy nghĩ và sự trải nghiệm

Việc lập gia đình hay không đó hoàn toàn là quyền và quyết định của riêng bạn và không ai có thể can thiệp và chi phối dù có là bố mẹ của bạn đi chăng nữa. Cuộc đời của bạn do bạn làm chủ và sống phải vì bản thân là trước tiên.

4 đặc điểm của nhân viên được sếp quý, đồng nghiệp nể, lương thưởng dễ thăng hạng

4 đặc điểm của nhân viên được sếp quý, đồng nghiệp nể, lương thưởng dễ thăng hạng

Có câu nói nổi tiếng như sau: Một người lính mà không muốn trở thành một vị tướng thì không phải là một người lính giỏi. Quả đúng thật. Ở nơi làm việc, ai cũng muốn được lãnh đạo trọng dụng vì sau khi được sếp để ý đến thì chuyện thăng chức, tăng lương chỉ trong nháy mắt. Nhưng không ai sinh ra đã hợp nhau, cũng không ai có đặc quyền được may mắn hơn những người khác. Sở dĩ một người có thể vươn lên và được lãnh đạo công nhận, trọng dụng dễ dàng, không phải ngẫu nhiên mà anh ta được thế đâu. Tất cả đều có bí quyết cả.

back to top