Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dự đoán chính xác niềm vui của 12 cung hoàng đạo trong tháng 6 này

2019-06-11 08:25

Tác giả:

Chúc mừng sinh nhật Song Tử! Chờ đợi bạn trong tháng 6 là nhiều cuộc phiêu lưu thú vị ở cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng đấy.

***

DƯƠNG CƯU (21/3 – 19/4)

Đây là tháng mà Dương Cưu cần đẩy mạnh kỹ năng giao tiếp, đặc biệt là từ tuần thứ hai. Kỹ năng này là chìa khóa cho mọi vấn đề trong tháng, thể hiện rõ nhất ở góc độ gia đình.

Trong công việc, bạn sẽ thấy mình tuôn trào ý tưởng và thêm liều lĩnh. Tuy nhiên đây chưa phải là thời gian phù hợp để bạn triển khai các dự án lớn đâu, hãy kiên nhẫn chờ thời cơ nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Có thể sẽ xảy ra nhiều sự kiện khiến bạn phải nhìn lại bản thân và đường đi của mình trong tháng này. Lời khuyên cho bạn là hãy tự tin dấn bước và chỉ thận trọng vừa đủ. Cân nhắc quá nhiều có thể khiến bạn đánh mất cơ hội trong nhiều khía cạnh cuộc sống.

Tình bạn sẽ là điểm tựa quan trọng của bạn lúc này. Mặt tình cảm rất thăng hoa vào cuối tháng.

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Chúc mừng sinh nhật Song Tử! Chờ đợi bạn trong tháng 6 là nhiều cuộc phiêu lưu thú vị ở cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Bạn sẽ có cơ hội được làm quen và học hỏi từ những nhân vật uy tín. Nếu đang bối rối trong mối quan hệ khó gọi tên, khả năng cao là bạn sẽ có được câu trả lời rõ ràng vào cuối tháng này.

CỰ GIẢI (21/6 – 22/7)

Tháng 6 nói rằng, nếu muốn đạt được hình tượng mình luôn ngưỡng vọng, bạn cần chăm chỉ và kỷ luật hơn nữa. Bạn sẽ thấy nguồn năng lượng sáng tạo trong mình dâng tràn từ đầu tháng. Đây là giai đoạn tuyệt vời cho Cự Giải có thiên khiếu ngôn ngữ. Ai đó sẽ “ngã gục” trước những lời bày tỏ đầy cảm xúc của bạn.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Chúc mừng Sư Tử bước vào giai đoạn thăng hoa tài chính. Đây là bước tiến đáng kể nhất ở lĩnh vực này kể từ đầu năm, cho phép bạn nghĩ đến những món chi xa xỉ.

Trong công việc, bạn cũng có nhiều cơ hội thể hiện bản lĩnh. Tuy nhiên mặt tình cảm vẫn chưa được như ý, người ấy có thể sẽ khiến bạn thấy bất an.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Nếu đang phải nhức đầu cân nhắc một vấn đề nào đó, bạn sẽ được thoải mái quyết định trong tháng này. Có lẽ bạn đã tự gây áp lực cho mình hơi nhiều trong thời gian qua, giờ là lúc bước chậm lại và cảm nhận tiếng nói nội tại.

Mặt tình cảm tiến triển rất tích cực, thậm chí có dấu hiệu của lời tỏ tình hoặc cầu hôn!

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Khó nói rằng đây là giai đoạn tươi sáng với Thiên Bình nhưng tình hình chắc chắn không tệ như bạn nghĩ. Nếu đang chờ đợi câu trả lời từ ai đó, lời khuyên cho bạn là để họ được tiếp tục cân nhắc.

Mặt tài chính có dấu hiệu sụt giảm nhưng sẽ sớm hồi phục kể từ cuối tháng, chỉ cần bạn tính toán chi tiêu kỹ càng hơn.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Đây là khoảng thời gian êm ả đến mức khiến bạn như muốn ngủ mê. Thế nhưng lời khuyên cho Bọ Cạp là hãy tỉnh táo trước mọi lời mời mọc đầu tư dù trông có vẻ an toàn đến đâu. Đây là tháng rất tốt cho các mối quan hệ xã hội. Bạn có thể sẽ là ngôi sao trong cuộc vui và trở thành đối tượng được theo đuổi.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Với Nhân Mã, đây sẽ là một tháng dễ chịu và nhiều hứa hẹn ở mọi lĩnh vực, nhưng rõ ràng nhất là tài chính. Nếu đang ấp ủ một ý tưởng nào đó cho tương lai, bạn nên lên kế hoạch ngay từ lúc này. Có thể Nhân Mã sẽ phải thất vọng với một mối quan hệ thân thiết, nhưng bên cạnh bạn vẫn còn rất nhiều sự ủng hộ.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Trong tháng này, từ khóa duy nhất Ma Kết cần ghi nhớ là “trách nhiệm”. Sẽ có những biến cố xảy ra khiến tâm trạng bạn lên xuống thất thường, dù vậy bạn cần giữ vững lập trường. Mặt tài chính ổn định trở lại, thậm chí có dấu hiệu thăng hoa. Cuối tháng, bạn có cơ hội gặp lại người thân đã xa cách lâu ngày.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tháng này, Bảo Bình sẽ được thỏa mãn với những ý tưởng sáng tạo và đổi mới liên tục. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là hãy cố giữ vững đôi chân trên mặt đất. Từ giữa tháng, bạn có thể thoải mái tận hưởng thời gian thư giãn hiếm hoi trong năm. Đây là lúc bạn nên có mặt bên gia đình, đặc biệt là những thành viên nhí.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Có thể Song Ngư sẽ cảm thấy căng thẳng với các mối quan hệ thân thiết vào đầu tháng. Đôi khi kỳ vọng quá cao sẽ khiến bạn thất vọng nặng nề hơn. Thay vì sa đà vào xung đột, bạn nên dành thời gian tĩnh tâm và rèn luyện sức khỏe thể chất. Giữa tháng, bạn có thể đứng trước một bước ngoặt lớn trong công việc.

Theo Elle.

Mời xem thêm chương trình:

Em là người yêu hay người tình?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ngày mình buồn nhất là ngày trời đổ mưa

Ngày mình buồn nhất là ngày trời đổ mưa

Mưa có thể ảnh hưởng cảm xúc của tôi và làm tôi nhớ nhiều về quá khứ, nhớ lại một quãng đời u buồn của mình. Lòng tôi lại thổn thức khi bất chợt thấy cảnh một gia đình đang quay quần, đầm ấm bên nhau.

Thanh xuân của em đã cùng anh đi được nửa chặng đường

Thanh xuân của em đã cùng anh đi được nửa chặng đường

Ngày chia tay, tôi tìm anh bằng nỗi nhớ, nhưng chỉ có thể nhớ thôi, không thể làm điều gì khác.

Tại sao kể cả khi có người yêu rồi người ta vẫn cảm thấy cô đơn?

Tại sao kể cả khi có người yêu rồi người ta vẫn cảm thấy cô đơn?

Gần nhau về thân thể nhưng tình cảm thì xa cách, người ta sẽ thấy cô đơn. Đặc biệt trong quan hệ tình cảm, bạn sẽ cô đơn nếu không sẵn sàng cởi bỏ lớp “áo giáp” phòng thủ, để lộ cho đối phương thấy khía cạnh yếu đuối, dễ tổn thương hơn trong con người mình.

5 cung hoàng đạo dư dả suốt cả tuần khiến ai cũng ngưỡng mộ

5 cung hoàng đạo dư dả suốt cả tuần khiến ai cũng ngưỡng mộ

Con đường sự nghiệp của Cự Giải trải đầy hoa hồng, tình hình tài chính cũng được nhận những ảnh hưởng tích cực.

Gửi thời thanh xuân tươi đẹp của chúng ta

Gửi thời thanh xuân tươi đẹp của chúng ta

Ở một bầu trời khác ánh nắng đang chập chờn xuất hiện thì ở một nơi xa kia màn đêm cũng đã dần buông xuống. Một tin nhắn vội đến gom hết tất cả những can đảm đã đánh mất của thời trẻ lại để gửi đi : “Mình xin lỗi cậu, Như à!”

Cơn mưa rào trong miền ký ức tuổi thơ

Cơn mưa rào trong miền ký ức tuổi thơ

Đó là những buổi tắm mưa, những buổi bắt cua mò ốc, là những lúc mong mưa để chạy dài trên những con đê xanh rì, là những lúc cùng nhau đùa nghịch trong những tấm chăn, ngồi chờ mẹ nấu nồi khoai thơm nức, đợi ba về với những “chiến lợi phẩm” ngày mưa.

Rất lâu để nỗi nhớ dần nguôi

Rất lâu để nỗi nhớ dần nguôi

Dẫu ta biết trái tim vẫn thiết tha Nhưng dặn lòng là quên thôi đừng nhớ.

Đủ xa lạ sẽ thành người dưng

Đủ xa lạ sẽ thành người dưng

Tôi đã từng nghĩ mình sẽ không thể nào quên được anh, bởi vì anh đã trở thành một thói quen khó bỏ trong tôi. Tôi cho anh là duy nhất và chẳng ai có thể thay thế được vị trí tuyệt đối đó.

Ngóng trông một mùa mưa

Ngóng trông một mùa mưa

Mưa gỡ rối những tâm tư bộn bề. Mưa gọi về những miền thương nhớ. Mưa làm người ta nhớ, người ta thương, người ta hoài niệm.

Lòng trung thành và những bài học đáng quý từ loài chó

Lòng trung thành và những bài học đáng quý từ loài chó

Sự vô tư, rộng lượng và không chút ích kỷ của loài vật có lẽ là một trong những lý do khiến chúng luôn cảm thấy vui vẻ cả ngày.

back to top