Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dự đoán chính xác niềm vui của 12 cung hoàng đạo trong tháng 6 này

2019-06-11 08:25

Tác giả:

Chúc mừng sinh nhật Song Tử! Chờ đợi bạn trong tháng 6 là nhiều cuộc phiêu lưu thú vị ở cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng đấy.

***

DƯƠNG CƯU (21/3 – 19/4)

Đây là tháng mà Dương Cưu cần đẩy mạnh kỹ năng giao tiếp, đặc biệt là từ tuần thứ hai. Kỹ năng này là chìa khóa cho mọi vấn đề trong tháng, thể hiện rõ nhất ở góc độ gia đình.

Trong công việc, bạn sẽ thấy mình tuôn trào ý tưởng và thêm liều lĩnh. Tuy nhiên đây chưa phải là thời gian phù hợp để bạn triển khai các dự án lớn đâu, hãy kiên nhẫn chờ thời cơ nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Có thể sẽ xảy ra nhiều sự kiện khiến bạn phải nhìn lại bản thân và đường đi của mình trong tháng này. Lời khuyên cho bạn là hãy tự tin dấn bước và chỉ thận trọng vừa đủ. Cân nhắc quá nhiều có thể khiến bạn đánh mất cơ hội trong nhiều khía cạnh cuộc sống.

Tình bạn sẽ là điểm tựa quan trọng của bạn lúc này. Mặt tình cảm rất thăng hoa vào cuối tháng.

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Chúc mừng sinh nhật Song Tử! Chờ đợi bạn trong tháng 6 là nhiều cuộc phiêu lưu thú vị ở cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Bạn sẽ có cơ hội được làm quen và học hỏi từ những nhân vật uy tín. Nếu đang bối rối trong mối quan hệ khó gọi tên, khả năng cao là bạn sẽ có được câu trả lời rõ ràng vào cuối tháng này.

CỰ GIẢI (21/6 – 22/7)

Tháng 6 nói rằng, nếu muốn đạt được hình tượng mình luôn ngưỡng vọng, bạn cần chăm chỉ và kỷ luật hơn nữa. Bạn sẽ thấy nguồn năng lượng sáng tạo trong mình dâng tràn từ đầu tháng. Đây là giai đoạn tuyệt vời cho Cự Giải có thiên khiếu ngôn ngữ. Ai đó sẽ “ngã gục” trước những lời bày tỏ đầy cảm xúc của bạn.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Chúc mừng Sư Tử bước vào giai đoạn thăng hoa tài chính. Đây là bước tiến đáng kể nhất ở lĩnh vực này kể từ đầu năm, cho phép bạn nghĩ đến những món chi xa xỉ.

Trong công việc, bạn cũng có nhiều cơ hội thể hiện bản lĩnh. Tuy nhiên mặt tình cảm vẫn chưa được như ý, người ấy có thể sẽ khiến bạn thấy bất an.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Nếu đang phải nhức đầu cân nhắc một vấn đề nào đó, bạn sẽ được thoải mái quyết định trong tháng này. Có lẽ bạn đã tự gây áp lực cho mình hơi nhiều trong thời gian qua, giờ là lúc bước chậm lại và cảm nhận tiếng nói nội tại.

Mặt tình cảm tiến triển rất tích cực, thậm chí có dấu hiệu của lời tỏ tình hoặc cầu hôn!

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Khó nói rằng đây là giai đoạn tươi sáng với Thiên Bình nhưng tình hình chắc chắn không tệ như bạn nghĩ. Nếu đang chờ đợi câu trả lời từ ai đó, lời khuyên cho bạn là để họ được tiếp tục cân nhắc.

Mặt tài chính có dấu hiệu sụt giảm nhưng sẽ sớm hồi phục kể từ cuối tháng, chỉ cần bạn tính toán chi tiêu kỹ càng hơn.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Đây là khoảng thời gian êm ả đến mức khiến bạn như muốn ngủ mê. Thế nhưng lời khuyên cho Bọ Cạp là hãy tỉnh táo trước mọi lời mời mọc đầu tư dù trông có vẻ an toàn đến đâu. Đây là tháng rất tốt cho các mối quan hệ xã hội. Bạn có thể sẽ là ngôi sao trong cuộc vui và trở thành đối tượng được theo đuổi.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Với Nhân Mã, đây sẽ là một tháng dễ chịu và nhiều hứa hẹn ở mọi lĩnh vực, nhưng rõ ràng nhất là tài chính. Nếu đang ấp ủ một ý tưởng nào đó cho tương lai, bạn nên lên kế hoạch ngay từ lúc này. Có thể Nhân Mã sẽ phải thất vọng với một mối quan hệ thân thiết, nhưng bên cạnh bạn vẫn còn rất nhiều sự ủng hộ.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Trong tháng này, từ khóa duy nhất Ma Kết cần ghi nhớ là “trách nhiệm”. Sẽ có những biến cố xảy ra khiến tâm trạng bạn lên xuống thất thường, dù vậy bạn cần giữ vững lập trường. Mặt tài chính ổn định trở lại, thậm chí có dấu hiệu thăng hoa. Cuối tháng, bạn có cơ hội gặp lại người thân đã xa cách lâu ngày.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tháng này, Bảo Bình sẽ được thỏa mãn với những ý tưởng sáng tạo và đổi mới liên tục. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là hãy cố giữ vững đôi chân trên mặt đất. Từ giữa tháng, bạn có thể thoải mái tận hưởng thời gian thư giãn hiếm hoi trong năm. Đây là lúc bạn nên có mặt bên gia đình, đặc biệt là những thành viên nhí.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Có thể Song Ngư sẽ cảm thấy căng thẳng với các mối quan hệ thân thiết vào đầu tháng. Đôi khi kỳ vọng quá cao sẽ khiến bạn thất vọng nặng nề hơn. Thay vì sa đà vào xung đột, bạn nên dành thời gian tĩnh tâm và rèn luyện sức khỏe thể chất. Giữa tháng, bạn có thể đứng trước một bước ngoặt lớn trong công việc.

Theo Elle.

Mời xem thêm chương trình:

Em là người yêu hay người tình?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/: Hợi nhiều xui xẻo, Dậu may mắn hơn người

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/: Hợi nhiều xui xẻo, Dậu may mắn hơn người

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ ngày 1/6 đến 7/6/2020 nhé!

Tử vi tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mất tiền bạc, Thiên Bình gặp tiểu nhân

Tử vi tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mất tiền bạc, Thiên Bình gặp tiểu nhân

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 nhé!

Em phải thật hạnh phúc nhé cô gái!

Em phải thật hạnh phúc nhé cô gái!

Sau này, em nhất định phải thật hạnh phúc. Em cứ làm những điều mình muốn, ăn món ăn em thích, đến những nơi em muốn đến và làm công việc em muốn làm. Đừng lựa chọn sự an toàn khi em còn trẻ. Dũng cảm lên nào cô gái, em chỉ có một cuộc đời thôi.

Thắng sáu về liệu còn nhớ nhau

Thắng sáu về liệu còn nhớ nhau

Tháng sáu là khoảng thời gian rực rỡ và nồng nàn nhất của mùa hạ. Đâu chỉ có cái nắng trưa hè oi bức, đâu chỉ là những chiều mưa xối xả ướt đẫm cả một khung cửa hiên nhà mà tháng sáu còn là những ngày cuối của tuổi học trò, là những ngày vội vã của các sĩ tử.

Sợi chỉ đỏ - Until We Meet Again

Sợi chỉ đỏ - Until We Meet Again

Nếu kiếp trước chúng ta hẹn nhau bằng sợi chỉ đỏ buộc vào ngón út đầy định mệnh, thì bây giờ có lẽ nhờ đó mà chúng ta tìm được nhau.

Đọc vị 5 ngôn ngữ tình yêu giúp mối quan hệ lâu bền hơn

Đọc vị 5 ngôn ngữ tình yêu giúp mối quan hệ lâu bền hơn

Một trong những trở ngại trong tình yêu của các cặp đôi chính là việc thể hiện cảm xúc và mong muốn hiện tại của bản thân. Vì thế, đừng chần chừ mà hãy cùng nhau tìm hiểu về điều mà cả hai mong muốn để mối quan hệ trở nên thắm thiết và bền lâu.

Thương hoài tuổi thơ

Thương hoài tuổi thơ

Còn thương hoài quá khứ đã hút sâu Tuổi vấn vít những nẻo đường mỏi gối Ngày mò hến dưới lòng sông Ui cạn Đêm phơi mình trên những phiến đá cao

Nguyên nhân của ly hôn chính là kết hôn?

Nguyên nhân của ly hôn chính là kết hôn?

Bình minh hôm nay dậy muộn hơn chút, chưa kịp thấy ánh nắng anh đã thấy hoàng hôn.

Kiểu con trai nào được con gái thích nhất?

Kiểu con trai nào được con gái thích nhất?

Có nhiều anh chàng như một thỏi nam châm hút các bạn nữ về phía mình nhưng cũng không ít người lại bị ngó lơ. Rốt cuộc là kiểu con trai nào mới được con gái thích nhất đây?

Kẻ mộng mơ

Kẻ mộng mơ

Tôi vẫn là kẻ mộng mơ như chàng trai tuổi 25, ngày ngày đi giữa cuộc sống bận rộn, đêm đêm cùng anh dạo khắp góc phố nhỏ Đà Lạt.

back to top