Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 15/2 - 21/2: Tuổi Sửu tìm ra hướng đi mới, tuổi Ngọ hóa giải được mâu thuẫn gia đình

2021-02-17 01:22

Tác giả:


blogradio.vn - Tuần mới này, 12 con giáp sẽ đối mặt với rất nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Tuổi Sửu tìm ra hướng đi mới, tuổi Ngọ hóa giải được mâu thuẫn gia đình.

***

Tuần mới này, 12 con giáp sẽ đối mặt với rất nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Tuổi Sửu tìm ra hướng đi mới, tuổi Ngọ hóa giải được mâu thuẫn gia đình.

Tuổi Tý

Tuần mới này, tuổi Tý lúc nào cũng tràn đầy sức sống và bạn có thể tập trung cao độ vào mọi việc. Con giáp này vô cùng nghiêm túc trong công việc và vì thế mà dù mới đầu năm thôi nhưng bạn đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cấp trên. Chuyện tình cảm của tuổi Tý trong tuần này khá êm xuôi, đặc biệt là với những người còn độc thân. Bạn sẽ gặp được người hợp 'gu' với mình và bạn sẽ theo đuổi tình yêu bằng những hành động thiết thực nhất.

Tuổi Sửu

Đã đến lúc tuổi Sửu cần suy ngẫm về phương pháp làm việc và những hướng đi mới cho công việc trong thời gian tới. Tuần này, tuổi Sửu có thể sẽ bỏ lỡ những cơ hội tốt vì sự thụ động và lười biếng của mình. Tuổi Sửu trong tuần làm việc đầu tiên của năm mới có cảm giác uể oải và chán nản. Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu vẫn còn nhung nhớ những kỉ niệm về người cũ nên bạn không sẵn sàng đón nhận những cơ hội nhân duyên mới cho mình.

519ea4589805e33e0b951fedc8601b25

Tuổi Dần

Tuần mới này tuổi Dần có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn hơn. Một chuyến du xuân ngắn đầu năm có thể khiến bạn phấn khởi và tiếp thêm cho bạn năng lượng tích cực. Tuy nhiên, trong lòng tuổi Dần vẫn còn chút lo lắng vì vẫn còn vài việc chưa hoàn thành. Trong tuần này, bạn cũng dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác. Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần độc thân sẽ có cơ hội tìm hiểu người khác phái thông qua các hoạt động hoặc hợp tác làm ăn.

Tuổi Mão

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão khá ổn định trong tuần mới này. Mối quan hệ của bạn ngày càng hạnh phúc và ngọt ngào hơn nhờ sự ủng hộ của gia đình và bạn bè. Trở lại với công việc sau chuỗi ngày nghỉ ngơi, tuổi Mão mang lại cho mọi người sự lạc quan, tích cực và nhiệt tình với những nhiệm vụ mới. Lời khuyên dành cho tuổi Mão trong tuần này là hãy quyết tâm và kiên trì đến cùng, dù có nhận bao nhiêu sự phản đối thì hãy nhớ rằng bạn sẽ không biết kết quả cho đến khi kết thúc.

588594398c2e6bc8eceef1e71e8d6927

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là người luôn đưa ra yêu cầu cao đối với bản thân mình. Trong tuần này, bạn sẽ tham gia vào nhiều dự án mang tính thử thách nhưng do biết cách sắp xếp thời gian hợp lý và làm chủ mọi tình huống nên bạn sẽ từng bước có được thành công. Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn và người ấy sẽ ngày càng gắn bó và thân mật hơn. Cả hai có nhiều chủ đề chung để trò chuyện và sở thích chung để thực hiện cùng nhau. Tài chính của bạn trong tuần mới này cũng khá rủng rỉnh.

Tuổi Tỵ

Tâm lý của tuổi Tỵ có thể sẽ biến động vì những chuyện nhỏ nhặt trong tuần mới này. Tuổi Tỵ được khuyên hãy thả lỏng đầu óc và nhìn mọi thứ theo hướng tích cực hơn, cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ thở hơn rất nhiều. Trong chuyện tình cảm, tuổi Tỵ đang tỏ ra khá khắt khe với người ấy và điều đó khiến đối phương cảm thấy ngộp thở. Công việc của tuổi Tỵ trong tuần này đòi hỏi bạn phải chăm chỉ, siêng năng và nỗ lực nâng cao kĩ năng chuyên môn của mình hơn nữa.

8dd07aa8a2b2c8e27f548e303ba3097d

Tuổi Ngọ

Tuần này, tuổi Ngọ sẽ hóa giải được những mâu thuẫn trong gia đình, đồng thời bạn cũng có thể khiến mọi người trở nên gắn bó hơn. Trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ bỗng trở nên thấy yêu thương và muốn ở bên cạnh đối phương nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn không nên 'bám dính' lấy người ấy nhiều quá kẻo họ sẽ thấy thiếu không gian riêng đó. Công việc của bạn trong tuần này khá tốt, tuổi Ngọ có cơ hội để biến những ý tưởng thành hiện thực.

Tuổi Mùi

Những ngày Tết thức muộn, dậy sớm khiến cho tuổi Mùi tạo thành những thói quen xấu. Việc thức xuyên đêm có thể mang lại hậu quả cho sức khỏe và da dẻ của bạn đó. Vì vậy, tuổi Mùi cần trở lại lịch sinh hoạt lành mạnh, hợp lý hơn. Trong chuyện tình cảm, sự bốc đồng của tuổi Mùi có thể khiến đối phương buồn lòng. Đừng quá cứng đầu tuổi Mùi nhé, lời xin lỗi được nói ra không phải để khẳng định ai đúng ai sai đâu. Công việc của bạn trong tuần này không có nhiều thay đổi.

409d87290ac0975825121b33d9fa266d

Tuổi Thân

Những rắc rối tuổi Thân gặp trong tuần này khá nhỏ nhặt nhưng sự lo lắng thái quá đã khiến bạn phóng đại mọi thứ lên. Trong công việc, tuổi Thân có thể sẽ phải gánh những trách nhiệm không thuộc về mình. Áp lực của bạn tương đối lớn, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể xoay xở được. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần sẽ có những tiến triển tốt đẹp. Bạn và người ấy sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình cho nhau, thậm chí tâm sự cả những muộn phiền riêng. Điều này khiến mối quan hệ của bạn trở nên sâu sắc hơn.

Tuổi Dậu

Cuộc sống của tuổi Dậu trong tuần này khá thoải mái. Đó là nhờ bạn lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết và cẩn thận từng chút một. Nhờ vậy mà tuổi Dậu có thể dồn tâm sức, thời gian của mình để theo đuổi những mục tiêu riêng. Công việc của bạn trong tuần này tiến triển khá suôn sẻ, thuận lợi. Về chuyện tình cảm, tuổi Dậu độc thân có cơ hội kết bạn với những người bạn mới, một người đặc biệt sẽ xuất hiện và khiến trái tim bạn 'rung rinh' trong khoảng thời gian này.

270bf19e59433fdea46f3a4785a5011e

Tuổi Tuất

Nhờ sự nhìn xa trông rộng và khả năng phán đoán của mình mà tuổi Tuất có thể giải quyết ổn thỏa mọi tình huống bất ngờ phát sinh. Trong tuần này, tuổi Tuất trở nên khá hào phóng và sẵn sàng cho đi những gì mình có. Trong chuyện tình cảm, thái độ chân thành của bạn sẽ được đáp lại và mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ ngày càng thăng hoa, viên mãn hơn. Công việc của bạn trong giai đoạn này sẽ có những thay đổi lớn, hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội đến với mình để khám phá thêm những tiềm năng của bản thân.

Tuổi Hợi

Sự kỳ vọng của những người thân trong gia đình có thể mang lại cho tuổi Hợi khá nhiều áp lực. Tuần này, bạn sẽ loay hoay giữa việc mình có nên đấu tranh hay không. Tuổi Hợi thực sự chỉ muốn bình yên và được sống như ý mình. Trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi độc thân sẽ phải nghe khá nhiều lời thúc giục từ người thân trong gia đình. Bên cạnh đó, công việc của bạn trong tuần mới này khá bận rộn. Bạn sẽ phải giải quyết nốt một số công việc còn tồn đọng trước kì nghỉ lễ.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

TheoPháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Quý nhân nào sẽ hỗ trợ 12 con giáp trong năm Tân Sửu 2021? | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Em đôi ba lần nghĩ rằng, nếu một ngày mình thật sự xa nhau, anh có người mới thì anh có đối xử ân cần với cô ấy không? Nếu thật sự như vậy thì chắc do em không may mắn đến bên anh không đúng lúc, khi anh chưa biết cách yêu thương trân trọng một người con gái. Gần 1 giờ sáng, viết những dòng này, nước mắt đầy rồi lại vơi. Chúng ta sau này liệu có thể có chúng ta không?

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Nghiên cứu về những triệu phú tự thân trên thế giới đã chỉ ra rằng hầu hết xuất phát điểm không ảnh hưởng nhiều đến sự thành công mà chính là cách họ tiếp cận và đương đầu với những thử thách cuộc sống.

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

Tháng 4 đến, vận rủi rời xa và mang đến phúc lộc cho những người mệnh dưới đây. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn đạt được nhân duyên đẹp đẽ. May mắn gõ cửa, tài vận lên cao, chất lượng cuộc sống của những người mệnh này sẽ được cải thiện rất nhiều.

Kí ức tuổi thơ

Kí ức tuổi thơ

Mẹ tôi áo vá, nón mê đầu làng Móng chân màu bám ngả vàng Đày lưng cõng nắng chang chang cuối mùa.

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Thời gian không thể bỏ quên một ai, mẹ vẫn ở đó, vẫn đôi mắt ngóng trông con trở về nhưng tóc mẹ đã bạc, lưng mẹ không còn thẳng. Một cơn gió lạnh đầu mùa có thể khiến mẹ ốm cả mùa đông. Mỗi ngày qua đi, nỗi sợ đè nặng trong tôi, sợ rằng một ngày tôi mở mắt, không có mẹ ở bên. Biết rằng mọi sự đều là vô thường nhưng ước ao được mãi bên mẹ, để tôi được bù đắp được yêu thương mẹ, tặng mẹ chữ hiếu của riêng mình.

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh đoán là em đã gom góp đủ thất vọng để chủ động rời đi trong chuyện tình cảm không có kết quả tốt đẹp này. Anh không có quyền trách cứ em vì chính anh đã đẩy em ra xa nơi mình. Nhưng nếu có cơ hội, anh thực sự muốn thổ lộ với em một điều “Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em”.

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Đôi mắt em bao nhiêu năm vẫn ánh lên sự dịu dàng, trìu mến như hôm đầu gặp gỡ để rồi khiến tôi cả một thời lạc vào đôi mắt ấy không thể nào thoát ra được, vẫn mái tóc dài buông lơi thoang thoảng mùi hương bưởi.

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

Thành công trong cuộc sống không phải là một sự tình cờ. Nó là kết quả của việc phát triển các kỹ năng đã được khám phá, nuôi dưỡng và thực hiện trong nhiều thập kỷ. Nhưng thường đa số chúng ta lại không nhận ra điều đó.

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Tháng 4 không hẳn là một tháng khó khăn cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, đối diện với sự dịch chuyển của Mặt Trời đi từ một cung hoàng đạo năng động, tự tin và máu lửa như Bạch Dương đến sự trầm lặng, chậm chạp hơn của Kim Ngưu, không phải ai cũng dễ dàng thích nghi được. Đặc biệt đối với Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã, họ là những người quen thuộc với sự nhanh nhạy, biến đổi không ngừng, khi phải đứng trước nhịp sống khác với thường ngày, những ngày tới đây sẽ không dễ dàng chút nào.

Vương quốc của anh

Vương quốc của anh

Trái và tim tôi ngự trị một bóng hình, Vương quốc đó mùi hoa tình đưa lối. Anh là vua với quyền năng tuyệt đối

back to top