Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dự báo cuộc sống đầy biến động cho 12 con giáp trong tuần mới (8/4 - 14/4)

2019-04-08 08:29

Tác giả:


Tuần này có nhiều cơ hội để tuổi Dần thể hiện tài năng và sức mạnh của bản thân. Bên cạnh đó, tuần này sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp của bạn, sự tự tin sẽ giúp bạn tỏa sáng và đạt được nhiều đỉnh cao hơn.

***

Tuổi Tý

Tuần mới đến giúp tuổi Tý nhìn nhận lại được các mối quan hệ xung quanh và biết được ai đã và luôn hết lòng vì bạn. Sau một thời gian làm quen với môi trường làm việc mới, giờ đây bạn đã hoàn toàn thành thạo và tự tin hoàn thành các dự án kế hoạch được giao. Đồng thời, sự giúp đỡ của đồng nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu.

Tài chính của bạn duy trì ở mức độ ổn định, với những người kinh doanh buôn bán thì trong tuần sẽ nhận được một khoản lợi nhuận kha khá.

Còn trong chuyện tình cảm, mặc dù hai người luôn cố gắng thông cảm cho đối phương nhưng vẫn còn tồn tại những mâu thuẫn chưa được giải quyết triệt để.

Tuổi Sửu

Tuần này tuổi Sửu có thể sẽ đưa ra những quyết định và lựa chọn sai lầm, vì vậy, chỉ có cách khắc phục duy nhất là làm lại từ đầu. Tâm trạng không tốt sẽ khiến cho công việc của tuổi Sửu gặp phải nhiều khó khăn hơn. Bạn dường như đang cảm thấy thiếu động lực và hứng khởi trong công việc nên hiệu suất đạt được khiến cấp trên cảm thấy không hài lòng.

Tuần này, bạn phải móc hầu bao ra khá nhiều lần khiến tài chính của bạn thâm hụt đáng kể. Đây cũng không phải là cơ hội tốt cho bạn bắt tay vào đầu tư tài chính.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu cũng không có nhiều khởi sắc, những mâu thuẫn rạn nứt giữa hai bạn vẫn chưa thể liền lại.

dự báo tuần mới cho 12 con giáp

Tuổi Dần

Tuần này có nhiều cơ hội để tuổi Dần thể hiện tài năng và sức mạnh của bản thân. Bên cạnh đó, tuần này sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp của bạn, sự tự tin sẽ giúp bạn tỏa sáng và đạt được nhiều đỉnh cao hơn.

Đặc biệt, những ý tưởng sáng tạo bạn đưa ra sẽ khiến lãnh đạo vô cùng ấn tượng và khen thưởng đặc biệt.

Gần đây, tuổi Dần dành nhiều thời gian để kiếm tiền hơn là tiêu tiền, chính vì vậy túi tiền của bạn trong tuần này chỉ có dày lên chứ không vơi đi chút nào.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Dần độc thân sẽ có cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ mới, người ấy có thể là cùng câu lạc bộ, cùng nơi tập gym hay do một người quen giới thiệu.

Tuổi Mão

Áp lực trong cuộc sống của tuổi Mão trong tuần này không quá lớn, bạn sẽ có nhiều thời gian để thư giãn, du lịch và làm những điều mình thích. Công việc của tuổi Mão khá ổn định, mọi kế hoạch đều tiến triển đúng theo quy trình dự kiến của bạn, sẽ không có bất kì rắc rối nào phát sinh.

Đồng thời, các đối tác kinh doanh sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc, họ cũng chính là quý nhân của bạn trong tuần này.

Tuổi Mão độc thân được khuyên nên hạ thấp tiêu chuẩn chọn bạn đời của mình xuống nếu không muốn sống cô đơn cả đời.

Tuổi Thìn

Đây là một tuần với rất nhiều những tin tức vui vẻ và tốt đẹp dành cho tuổi Thìn. Với một nền tảng vững chắc, cùng với sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng nghỉ, thành công cuối cùng cũng đã đến với tuổi Thìn.

Tài vận của tuổi Thìn ở mức trung bình trong tuần này do bạn phải chi khá nhiều tiền cho những cuộc hẹn, những sự kiện bắt buộc và những nhu cầu cá nhân.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn được dự là khá bình yên và suôn sẻ trong suốt cả tuần.

Tuổi Tỵ

Tuần này, tuổi Tý sẽ đạt được vài dấu hiệu tiến bộ trong công việc. Điều cần làm bây giờ là luôn tỏ thái độ nghiêm túc, có trách nhiệm với những gì mình được giao, đồng thời, thể hiện hết khả năng của mình để gây ấn tượng với cấp trên. Có như vậy tuổi Tỵ mới đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Tài chính của tuổi Tỵ trong tuần cũng khá biến động, bạn sẽ phải bỏ tiền nhiều vào những chi phí cho tình yêu hoặc sức khỏe.

Với những tuổi Tỵ còn độc thân, nếu đang thầm thương trộm nhớ ai đó, bạn được khuyên hãy chủ động hơn nữa để có thể thoát được kiếp FA ngay trong tuần mới này.

Tuổi Ngọ

Trạng thái tinh thần của tuổi Ngọ trong tuần này khá tốt, giúp cho cuộc sống của tuổi Ngọ trở nên thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Trong công việc, bạn sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng, vì vậy nếu không suy nghĩ, tính toán cẩn thận, bạn có thể sẽ mắc phải sai lầm. Tuy nhiên, may mắn là lúc nào bên cạnh bạn cũng có những đồng đội xuất sắc, sẵn sàng cùng bạn vượt qua mọi chiến tuyến.

Tài vận của tuổi Ngọ trong tuần có xu hướng tăng nhẹ, thu nhập từ các khoản chính lẫn phụ đều tăng giúp bạn có thể thoải mái hơn với những nhu cầu mua sắm.

Tình yêu của tuổi Ngọ sẽ vô cùng thăng hoa rực rỡ trong tuần này, người ấy sẽ dành cho bạn những điều bất ngờ nho nhỏ khiến bạn thấy rất ấm áp.

dự báo 12 con giáp

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi bước vào tuần mới với đầy ắp những ý tưởng thú vị và mới lạ trong đầu, trong đó có những điềều khá dễ thực hiện, nhưng cũng có những điều không thực tế. Tuy nhiên, khi bước vào công việc chính, tuổi Mùi lại tỏ ra uể oải, thiếu hứng thú. Thái độ đó có thể sẽ khiến bạn bị cấp trên để ý đấy nhé!

Trong tuần này, tuổi Mùi dễ bị phân tâm khi giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính, vì vậy, tuổi Mùi cần nghe lời khuyên và những lời cảnh báo của người thân và bạn bè.

Tuần này tuổi Mùi độc thân vẫn chưa có cơ hội để gặp gỡ được ý trung nhân, cho dù bạn đang cảm thấy khá sốt sắng để có được một tình yêu đẹp.

Tuổi Thân

Đây là một tuần bận rộn và nhiều kế hoạch của tuổi Thân. Khi có quá nhiều việc phải làm và không biết bắt đầu từ đâu, tuổi Thân nên lập một kế hoạch cụ thể, ưu tiên những việc cần làm trước thì làm trước. Xử lý từng chuyện một sẽ tốt hơn là làm nhiều việc cùng một lúc.

Tài chính của tuổi Thân trong tuần này có xu hướng giảm. Bạn được khuyên nên lập ra kế hoạch quản lý tài chính tốt hơn hiện tại, nếu không cân đối lại sớm, cuộc sống của bạn có thể bị đảo lộn trong thời gian tới.

Do quá bận rộn nên bạn không có nhiều thời gian để dành cho nửa kia, khiến người ấy giận dỗi, hiểu nhầm. Còn đối với tuổi Thân còn lẻ bóng, trong tuần có thể bạn sẽ gặp được người khiến tim bạn loạn nhịp đấy!

12 cung hoàng đạo tuần mới

Tuổi Dậu

Sẽ có khá nhiều rắc rối xảy đến trong cuộc sống của tuổi Dậu vào tuần mới này. Có những tình huống mà bạn chưa hề gặp trước đây khiến bạn không biết phải giải quyết thế nào cho đúng. Bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian để suy nghĩ và tìm ra hướng giải quyết. Đôi khi, dù không muốn thì tuổi Dậu vẫn nên nhờ đến sự giúp sức của những người thân yêu.

Công việc của tuổi Dậu tuy khá bình ổn nhưng bạn nên đặt ra cho mình những yêu cầu cao hơn nữa để phát triển bản thân. Tài vận không phải là điểm sáng trong tuần này của tuổi Dậu, hãy chi tiêu tiết kiệm nhất có thể để không phải gánh hậu quả nặng nề nhé.

Trong chuyện tình cảm, sau những tổn thương mà tuổi Dậu đã trải qua trong thời gian qua, bạn không còn muốn mở lòng mình để đón nhận hạnh phúc nữa.

Tuổi Tuất

Trực giác của tuổi Tuất đặc biệt chính xác trong tuần này. Tất cả những gì bạn nghĩ về cơ bản là sẽ xảy ra khiến bạn vô cùng ngạc nhiên. Hãy tận dụng cơ hội tốt này để lấy được lòng tin của người khác, tăng cơ hội việc làm và tạo ra những thay đổi lớn. Nhờ sự tỉ mỉ, cẩn thận và tự tin, những nhiệm vụ bạn được giao sẽ hoàn thành một cách xuất sắc. Bạn sẽ nhận được vô số lời khen ngợi, đặc biệt là từ cấp trên. Sự nghiệp phát triển đồng nghĩa với việc túi tiền của bạn cũng rủng rỉnh theo.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất trong tuần sẽ có những bước tiến triển lớn, một quyết định quan trọng sẽ được đưa ra giúp tình cảm của hai bạn đạt được sự thăng hoa.

Tuổi Hợi

Đây là thời điểm để tuổi Hợi bắt đầu cho mình một thói quen mới, một sở thích mới hay là một công việc mới. Bởi tuổi Hợi đang cảm thấy khá nhàm chán với cuộc sống hiện tại và mong muốn có một sự thay đổi.

Trong công việc, tuổi Hợi nên xây dựng các mục tiêu và kế hoạch mới, và bắt tay vào làm với sự say mê, nhiệt huyết.

Tài chính của tuổi Hợi có xu hướng giảm mạnh trong tuần này, chính vì vậy bạn khó có thể hào phóng ra tay giúp đỡ người khác khi họ hỏi vay mượn.

Trong tình yêu, dường như tuổi Hợi đang đặt ra kì vọng khá lớn vào người ấy nên khi không được như ý muốn, bạn lại cảm thấy thất vọng và buồn chán. Hãy điều chỉnh suy nghĩ của mình và đối diện với thực tế đi nhé!

Theo Helino.

 

Mời bạn xem thêm chương trình:

Ai có 5 đặc điểm này hậu vận không là tỷ phú cũng giàu sang viên mãn hết đời

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Người cũ à, em thật lòng mong anh luôn sống tốt

Người cũ à, em thật lòng mong anh luôn sống tốt

Người cũ à, thật lòng mong anh luôn sống tốt, luôn cười thật tươi như ngày đầu chúng ta gặp gỡ. Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc cả thôi, và chúng ta của sau này đã trở thành người lạ quen thuộc nhất.

Tháng 3, mình có hẹn với yêu thương

Tháng 3, mình có hẹn với yêu thương

Tôi vẫn tin rằng giữa cuộc đời đầy gập ghềnh, chông gai này sẽ luôn có một nơi có thể ủi an và xoa dịu tất cả những đau thương, mỏi mệt tận cùng. Một nơi mà mọi bão giông đều dừng sau cánh cửa, một nơi nào đó gọi là "nhà". Một người nào đó gọi là người thân. Sau những bon chen vội vã với đời, chúng ta trở về, vội vã cởi giày và trao nhau những nụ cười thật ấm.

Bạn luôn bị trì trệ trong công việc, bất kể lúc

Bạn luôn bị trì trệ trong công việc, bất kể lúc "thèm tiền" nhất? Đây là giải pháp

Tăng thời gian giải trí có thể phản tác dụng đối với những người bận rộn. Khi dành quá nhiều thời gian để thư giãn sẽ làm tăng áp lực mà những người bận rộn phải đối mặt - có ít thời gian để hoàn thành công việc, vì vậy căng thẳng quay trở lại. Dưới đây là cách bạn có thể sử dụng thời gian giải trí để giảm căng thẳng trong khi duy trì sự cân bằng.

Trong năm Tân Sửu, 5 mệnh này sẽ có công danh bứt phá, tiền bạc dồi dào không kể xiết

Trong năm Tân Sửu, 5 mệnh này sẽ có công danh bứt phá, tiền bạc dồi dào không kể xiết

Cuộc đời 5 mệnh này cuộc đời sinh ra đã tỏa sáng rực rỡ như ngôi sao sáng, bản thân luôn nhận được nhiều phúc ấm trong cuộc sống. Vậy họ đã được định sẽ có cuộc sống phi thường và có số mệnh toả sáng ra sao. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mùi của tình bạn

Mùi của tình bạn

Cũng là cái mùi cỏ ấy, tôi và Mạnh, đứa bạn thân gần nhà tôi trưa nào cũng vậy, cứ vào mùa gặt là hai đứa ra trước cửa mang một tấm chiếu nằm trước hiên và thi nhau hà hít cái mùi lạ lẫm ấy một cách hí hửng và thoả mãn. Nó là một phần ký ức không thể thiếu trong tôi và Mạnh.

Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, năm Tân Sửu phượng hoàng tung cánh, may mắn, phát tài

Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, năm Tân Sửu phượng hoàng tung cánh, may mắn, phát tài

Bên cạnh con giáp, thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với những người sinh vào tháng âm lịch này, bước qua năm Tân Sửu 2021 là một bầu trời hy vọng hiện ra trước mắt. Cùng xem là tháng nào nhé!

10 cách giúp bạn có một năm mới dư giả

10 cách giúp bạn có một năm mới dư giả

Vung tay quá trán là một trong những dấu hiệu khẳng định bạn khó có một tương lai khá giả, tài chính vững vàng.

Anh sẽ về khi đất nước bình yên

Anh sẽ về khi đất nước bình yên

Hẹn tới mùa khi đất nước bình yên Mình bên nhau, cùng nắm tay hò hẹn Kề vai nhau nghe bài ca hạnh phúc Tin đi anh, mùa xuân ấy sẽ về.

Nhớ loài hoa của tuổi thơ

Nhớ loài hoa của tuổi thơ

Mấy mùa sang hoa nở Mấy mùa ta không về Mấy mùa chân bước lẻ Mấy mùa rồi xuân qua

Tết của người con xa xứ tại Singapore

Tết của người con xa xứ tại Singapore

Nhớ những buổi cùng bố mẹ đi chợ, gói bánh chưng, hình ảnh mâm cơm ngày Tết đơn giản với gà luộc, thịt đông, củ kiệu, dưa muối tự tay mẹ làm.

back to top