Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dự báo cực chính xác tuần mới cho 12 con giáp (8/5 - 12/5)

2019-05-08 08:25

Tác giả:

Dù tài chính không được như ý nhưng chuyện tình cảm của tuổi Thân trong tuần này lại vô cùng tốt đẹp.

***

Tuổi Tý

Tuần mới, tuổi Tý sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối nhỏ trong cuộc sống, dù muốn dù không bạn vẫn phải làm những việc nên làm. Trong công việc, nhờ tinh thần tốt và khả năng tập trung cao độ mà những kế hoạch dự án của bạn sẽ được hoàn thành xuất sắc. Cấp trên đang khá hài lòng với kết quả bạn đạt được và một lời khen ngợi sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn một cách dễ dàng.

Trong tuần, một vài cơ hội kiếm tiền sẽ đến nhờ chính những mối quan hệ bạn mới xây dựng được.

Về chuyện tình cảm, tuổi Tý được khuyên nên chia sẻ và trò chuyện nhiều hơn với nửa kia, nếu có bất kì vấn đề nào đang khúc mắc thì bạn hãy thẳng thắn bày tỏ.

Tuổi Sửu

Lời khuyên dành cho tuổi Sửu trong tuần mới này là chỉ cần giữ cho mình có một cái đầu lạnh và một trái tim nóng, mọi rắc rối sẽ sớm được xóa bỏ. Dù công việc không diễn ra đúng như bạn mong đợi thế nhưng chỉ cần tự tin thể hiện năng lực của mình, những cơ hội giúp bạn phát triển sự nghiệp sẽ đến.

Tài chính trong tuần có xu hướng ổn định, một vài chi phí đã được giảm bớt giúp bạn để dành ra được một khoản tiết kiệm không nhỏ.

Vận đào hoa của tuổi Sửu trong tuần này khá vượng, đặc biệt là với những người độc thân. Bạn sẽ sớm bắt gặp một ánh mắt khiến bạn "rung rinh" trong một buổi tiệc hoặc một buổi gặp gỡ hội nhóm.

Tuổi Dần

Sự rảnh rỗi khiến tuổi Dần cảm thấy nhàm chán. Vì vậy, tử vi cho rằng bạn nên chủ động tìm kiếm cho mình một sở thích mới hay một đam mê mới, đồng thời khám phá thêm những tiềm năng mới trong công việc. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp sẽ nảy sinh chút hiểu nhầm không đáng, hãy tránh "đổ thêm dầu vào lửa" bằng những câu nói vô ý nhé. Một vài chi phí sẽ phát sinh trong tuần mới này khiến túi tiền của tuổi Dần thâm hụt đáng kể. Hãy cân nhắc trước khi định mua sắm cho mình một món đồ đắt tiền nhé.

Ngoài ra, tuổi Dần độc thân dù nhận được nhiều "tín hiệu" nhưng chuyện tình cảm của bạn trong tuần này chưa có nhiều tiến triển.

Tuổi Mão

Tuổi Mão phải đối mặt với khá nhiều áp lực trong tuần mới này, tuy nhiên, nhờ sự quan tâm và khích lệ của mọi người xung quanh mà bạn không cảm thấy mệt mỏi hay căng thẳng. Thậm chí, tuổi Mão còn cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì được bao quanh bởi tình yêu mỗi ngày.

Trong công việc, tuổi Mão hãy mạnh dạn bày tỏ ý kiến của riêng mình, ý tưởng của bạn sẽ khiến tập thể phải trầm trồ thán phục đấy.

Tài chính của tuổi Mão có xu hướng tăng lên nhưng bạn cũng đừng chủ quan mà tiêu xài quá tay.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão đạt được sự thăng hoa khi hai bạn thậm chí không cần phải nói nhiều với nhau nhưng vẫn hiểu nhau qua ánh mắt hay cử chỉ.

Tuổi Thìn

Áp lực trong công việc và cuộc sống khiến tâm trạng tuổi Thìn "tuột dốc không phanh". Hơn nữa, do quá bận rộn nên bạn không còn thời gian để chăm sóc cơ thể, sinh hoạt thiếu hợp lý đã khiến cho thể trạng của bạn kém đi rất nhiều. Nhìn chung, cả tinh thần lẫn thể chất của tuổi Thìn đều không tốt trong tuần này.

Chưa kể tài chính của tuổi Thìn cũng gặp khá nhiều biến động, vào khoảng giữa tuần bạn sẽ phải chi ra một khoản khá lớn cho các chi phí liên quan đến sức khỏe hoặc đầu tư.

Chuyện tình cảm của bạn cũng "dậm chân tại chỗ" do lúc này tuổi Thìn không còn tâm trí đâu để quan tâm, chăm sóc cho nửa kia nữa.

Tuổi Tỵ

Tuần này, tuổi Tỵ sẽ có nhiều thời gian để dành cho gia đình và người ấy hơn. Một bữa tối ấm cúng và thân mật sẽ khiến cho trái tim tuổi Tỵ như được sưởi ấm qua những ngày rệu rã vì công việc. Sự chăm chỉ và nỗ lực của bạn cũng sớm được cấp trên ghi nhận và khen thưởng. Tuy nhiên, tuổi Tỵ cần quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ xã giao nếu muốn phát triển sự nghiệp.

Tài chính của tuổi Tỵ trong tuần này có xu hướng tăng lên, bạn đủ khả năng để chi trả cho những nhu cầu cá nhân. Đồng thời, đây cũng là thời điểm tốt nếu bạn đang có ý định đầu tư hay kinh doanh.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ diễn ra khá bình yên trong tuần này, hai bạn đang cảm thấy khá ổn với hiện tại.

Tuổi Ngọ

Cảm xúc của tuổi Ngọ không ổn định khiến cho cuộc sống của bạn trong tuần này cũng biến động theo. Nguyên nhân chính xuất phát từ chuyện tình cảm của bạn và người ấy. Giữa hai bạn dường như đang có những mâu thuẫn ngầm và thiếu đi sự san sẻ. Trong công việc, dù nền tảng bạn xây dựng lên khá chắc chắn nhưng tuổi Ngọ vẫn đang thiếu rất nhiều kĩ năng để có thể vươn xa hơn nữa. Những khuyết điểm của tuổi Ngọ cần được khắc phục kịp thời trước khi để vuột mất những cơ hội "ngàn vàng".

Thu nhập trong tuần của tuổi Ngọ khá vượng phát, tuy nhiên đây chưa phải thời điểm tốt để bạn đem tiền đi đầu tư.

Tuổi Mùi

Những rắc rối từ tuần trước, tháng trước của tuổi Mùi sẽ được tháo gỡ ngay trong tuần này nhờ những vị quý nhân lớn tuổi. Tuy nhiên, công việc của tuổi Mùi lại không có nhiều tiến triển. Muốn đạt được mục tiêu đã đề ra thì tuổi Mùi cần không ngừng học hỏi và bổ sung cho mình những kiến thức mới. Theo kịp xu hướng thời đại sẽ giúp bạn không bỡ ngỡ trước những thay đổi.

Tài chính của tuổi Mùi trong tuần tăng lên đáng kể nhờ một khoản tiền bất ngờ từ phía gia đình.

Dường như tuổi Mùi độc thân vẫn chưa sẵn sàng để tiến đến một mối quan hệ mới trong lúc này nên dù nhận được nhiều lời mời hẹn hò thì bạn cũng tỏ ra không mấy hào hứng.

Tuổi Thân

Tuần này, tuổi Thân không mấy hài lòng với công việc hiện tại. Quan điểm và lập trường của bạn trái ngược với cấp trên nên tuổi Thân cảm thấy vô cùng chán nản và mệt mỏi. Tử vi khuyên rằng nếu tự tin với những ý tưởng của mình, tuổi Thân không nên đầu hàng một cách dễ dàng như vậy. Trong tuần sẽ có một số khoản chi bất ngờ khiến túi tiền của tuổi Thân đã mỏng lại càng mỏng đi. Đây chính là lúc để bạn thực hiện chính sách "thắt lưng buộc bụng" nếu không muốn phải vay mượn tiền của người khác.

Vào cuối tuần, tuổi Thân và người ấy sẽ có một khoảng thời gian hạnh phúc và lãng mạn bên nhau, đồng thời những mâu thuẫn trước đó giữa hai người sẽ được giải quyết.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần có kế hoạch rõ ràng và chi tiết cho cuộc sống hàng ngày, đồng thời phải tuân thủ nghiêm túc, có như vậy bạn mới đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tâm trạng không tốt làm ảnh hưởng khá nhiều đến công việc hiện tại của bạn. Tuổi Dậu và đồng nghiệp dường như làm việc thiếu sự hợp tác nên kết quả chung đem lại không được tốt.

Trong tuần, tuổi Dậu nên chú ý đến các cơ hội đầu tư, nếu nắm bắt kịp thời và mạnh dạn thử thách bản thân với những điều mới mẻ, túi tiền của bạn sẽ ngày một nhiều lên.

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu đang xuất hiện một khoảng cách do cả hai đang không tìm được tiếng nói chung.

Dự báo cực chính xác tuần mới (6/5 - 12/5) cho 12 con giáp

Tuổi Tuất

Một vài vấn đề tồn đọng đột nhiên trở nên phức tạp và nghiêm trọng hơn khiến tuổi Tuất bối rối không biết phải xử lý thế nào. Tuy nhiên, đến cuối tuần thì mọi chuyện cũng sẽ ổn định trở lại do bạn phát huy triệt để khả năng suy luận và phán đoán của bản thân.

Trong công việc, cảm hứng mới và những trải nghiệm mới giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được những cơ hội hiếm có. Một cơ hội tốt sẽ đến với tuổi Tuất đang có ý định kinh doanh vào lĩnh vực giải trí.

Còn trong chuyện tình cảm, nhìn qua thì tưởng bình yên nhưng thực tế là giữa cả hai đang có những bất ổn khó nói thành lời.

Tuổi Hợi

Lời khuyên để tuổi Hợi tự tin bước vào tuần mới là hãy sử dụng trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình để tạo ra những điều thú vị, từ đó có những trải nghiệm mới khiến bạn quên đi những điều tiêu cực đang vây xung quanh.

Công việc của tuổi Hợi trong tuần này không có nhiều thay đổi, bên cạnh việc chăm chỉ thì tuổi Hợi cũng nên củng cố và xây dựng nhũng mối quan hệ cá nhân tại nơi làm việc.

Chi phí trong tuần tăng vọt khiến tài chính của bạn mất cân bằng, tuy nhiên mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Đời sống tình cảm của tuổi Hợi diễn ra khá lãng mạn và ngọt ngào.

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình: 

Phụ nữ sở hữu gò má cao có sát chồng như quan niệm không?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hẹn gặp lại em ở một cuộc đời khác ít nỗi buồn hơn

Hẹn gặp lại em ở một cuộc đời khác ít nỗi buồn hơn

Từ bao giờ em đã không còn khóc nữa. Chỉ là nụ cười ấy buồn quá, nét buồn vương vấn mắt môi em. Em đã học được cách che giấu những nỗi buồn, che giấu mọi người ;ại chẳng giấu được tôi.

Duyên mình lỡ

Duyên mình lỡ

Hóa ra “những năm tháng sau này, chúng ta cái gì cũng có nhưng lại chẳng có nhau”.

10 bài học từ Gia Cát Lượng thay đổi vận mệnh hàng triệu người

10 bài học từ Gia Cát Lượng thay đổi vận mệnh hàng triệu người

Hãy ghi nhớ 10 bài học từ Gia Cát Lượng thay đổi vận mệnh hàng triệu người.

Điều bố muốn nói với con gái

Điều bố muốn nói với con gái

Đừng làm những việc khiến con phải hối tiếc sau này. Chuyện phải làm, chính là những việc khiến bản thân thấy đáng, người khác thấy hối hận chứ không phải con.

3 con giáp 'lắm mối tối nằm không', vẫn tiếp tục ế trong năm 2019

3 con giáp 'lắm mối tối nằm không', vẫn tiếp tục ế trong năm 2019

Chính vì tội mê trai đẹp lại còn mơ mộng lãng mạn quá đà nên dù Thìn có nhiều đàn ông theo đuổi thì cũng vẫn mãi ôm gối một mình.

Tìm nơi bến đỗ yên bình cho ta

Tìm nơi bến đỗ yên bình cho ta

Nụ cười, ánh mắt ngây thơ Ta trao người hết bây giờ còn đâu?

Một thời ta mơ mộng

Một thời ta mơ mộng

Mai này ta về phố Nhớ một thuở mộng mơ

Rồi em sẽ ổn đúng không anh!

Rồi em sẽ ổn đúng không anh!

Thế nhưng có lẽ có những chuyện chẳng thể dự định được.

Người đi cùng ta suốt thanh xuân nhưng chẳng thể đi tới cuối con đường

Người đi cùng ta suốt thanh xuân nhưng chẳng thể đi tới cuối con đường

Ta càng ngày càng xa nhau, tôi thấy vậy hay chính xác hơn là em càng ngày càng xa dần vòng tay của tôi.

Bàn tay chữ Nhất là biểu hiện của người có tài năng xuất chúng?

Bàn tay chữ Nhất là biểu hiện của người có tài năng xuất chúng?

Theo nhân tướng học Trung Quốc, những người có đường chỉ tay hình chữ nhất là những người vô cùng đặc biệt, họ là những người có ý chí mạnh mẽ, giàu quyền lực và dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

back to top