Phát thanh xúc cảm của bạn !

3 con giáp có năm viên mãn cả năm 2019, cuối năm hỷ sự lâm môn

2019-04-09 08:25

Tác giả:

Tử vi học có nói, vận may của Quý Dậu trong năm nay sẽ giúp cho gia đạo hưng thịnh hơn.

***

Đinh Mão (1987)

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi, tuổi Mão là con giáp được xem là tam hợp vì vậy bất kể làm việc gì cũng dễ dàng gặp được may mắn.

Trời sinh tuổi Mão là những người hiền lành, thông minh, sống tình cảm nên luôn có quý nhân phù trợ. Đặc biệt đối với những người sinh vào năm 1987 thì năm nay sẽ là giai đoạn hoàng kim để họ đổi đời. Những người sinh vào năm này thì khá lận đận trong mọi thứ từ sự nghiệp đến tình duyên.

Tuy nhiên, khi bước vào giai đoạn hoàng kim của cuộc đời thì một khi gặp được cơ hội tốt, họ sẽ có khả năng thay đổi vận mệnh. Cụ thể, trong năm 2019 này, những người sinh năm 1987 hãy bình tĩnh nắm bắt mọi cơ hội đến với mình.

Năm nay, những người này được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, giúp họ gặt hái được nhiều thành công. Đinh Mão trong năm nay không những có khả năng đổi đời mà còn giúp gia đạo hưng thịnh rực rỡ, gia đình nào có người tuổi Đinh Mão thì xác định mọi thứ trong gia đình đều bình an và viên mãn.

3 con giáp

Quý Hợi (1983)

Trời sinh những người tuổi Hợi thường được hưởng nhiều phúc đức, họ vốn nhân hậu, hiền lành và luôn sống dĩ hòa vi quý. Tử vi học có nói, mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai tuổi Hợi cũng có được cuộc sống sung sướng, ngoại trừ Quý Hợi (1983).

Những người Quý Hợi thường được sinh ra trong gia đình ấm êm hạnh phúc, nếu không phải là gia đình giàu có thì ít nhất họ cũng là những người được yêu thương, chiều chuộng. Phụ nữ Quý Hợi lúc bé được mọi người yêu mến, đến lớn được bạn bè giúp đỡ, đặc biệt khi kết hôn lại được chồng nâng niu hết mực. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người sinh năm 1983 sẽ gặp được nhiều may mắn. Nhiều người nói rằng năm tuổi sẽ gặp không ít khó khăn nhưng với Quý Hợi lại là trường hợp khác.

Trong năm nay, những người Quý Dậu sẽ tìm được cơ hội tốt để gầy dựng sự nghiệp, thậm chí làm giàu. Họ không chỉ đem đến tài lộc và vận may cho bản thân mà còn giúp gia đình thăng hoa, hưng thịnh, người nhà làm gì cũng thuận lợi.

Quý Dậu (1993)

So với hai con giáp trên, những người tuổi Dậu thường phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách hơn. Trong số những người tuổi Dậu thì Quý Dậu (1993) lại được trời ban mệnh phú quý, có bản lĩnh sống đáng ngưỡng mộ và có ý chí mạnh mẽ hơn.

Trời sinh tuổi Dậu là những người chăm chỉ, siêng năng, luôn có trách nhiệm với công việc của mình. Tuổi Dậu khác sẽ mất khoảng thời gian dài để đạt đến sự thành công nhất định, nhưng với Quý Dậu mọi thứ dường như suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người sinh năm Quý Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn. Cụ thể, họ sẽ tìm được hướng đi mới trong công việc, có khả năng gầy dựng sự nghiệp vững chắc, theo đó tài vận cũng sẽ dồi dào. Tử vi học có nói, vận may của Quý Dậu trong năm nay sẽ giúp cho gia đạo hưng thịnh hơn. Vì vậy, gia đình nào có người sinh vào năm Quý Dậu hãy mạnh dạn phát huy mọi thế mạnh, dự kiến cuối năm mọi thứ đều viên mãn đủ đầy khiến ai cũng phải ghen tị.

Theo Helino/Sohu

Xem thêm Ai có 5 đặc điểm này hậu vận không là tỷ phú cũng giàu sang viên mãn hết đời.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Toàn cảnh kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Toàn cảnh kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Năm nay, hơn 887.000 thí sinh cả nước tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2019 với gần 38.050 phòng thi; 1.980 điểm thi.

Anh muốn tìm lại ước mơ của chính mình

Anh muốn tìm lại ước mơ của chính mình

Này em, em đã hạnh phúc chưa thế? Hay cũng như anh, vẫn còn nhớ mãi về “chúng ta”?

Liệu chúng ta có đủ kiên trì để thích một người đến cuối đời

Liệu chúng ta có đủ kiên trì để thích một người đến cuối đời

Chúng ta, liệu có thể kiên trì thích một người đến cuối đời, hay sẽ dừng lại vào một lúc nào đó. Nhưng dù có là sao đi nữa, thì người mình thích sẽ là người đẹp nhất và người mình trân trọng nhất trong khoảng thời gian đó.

Có một tình yêu dành riêng cho Hà Nội

Có một tình yêu dành riêng cho Hà Nội

Mùa hè Hà Nội làm tôi nhớ tới người con gái tôi thương, nhớ tới mái tóc đượm nắng vàng bước cùng tôi chẳng biết mệt, đi theo tôi qua những con phố quen rợp bóng cây bằng lăng, ngồi với tôi bên những quán ven đường...

Có ai hiểu được nỗi lòng của cánh con trai khi lỡ yêu rồi

Có ai hiểu được nỗi lòng của cánh con trai khi lỡ yêu rồi

Khi yêu, lúc nào con gái cũng đòi "Nam nữ bình đẳng!", vừa xảy ra chuyện một cái là "Anh rốt cuộc có phải đàn ông không vậy?" "Đàn ông mà vậy à?"

Vì sao 12 cung hoàng đạo còn độc thân?

Vì sao 12 cung hoàng đạo còn độc thân?

Bọ Cạp gặp khó khăn trong việc nhìn nhận vấn đề từ góc độ của người khác. Họ thường chỉ tập trung vào cách chính mình cảm nhận cuộc sống, và nếu có gì đó không tươi sáng và đáng yêu, Bọ Cạp sẽ từ bỏ ngay,.

Chẳng còn những ngày ngóng đợi trông nhau

Chẳng còn những ngày ngóng đợi trông nhau

Sẽ chẳng còn những ngày mong ngóng đợi chờ nhau Khi người đã chọn lối đi ngược về hai hướng

Ai cũng thích nhìn lại chuyện cũ rồi tự làm đau nhau

Ai cũng thích nhìn lại chuyện cũ rồi tự làm đau nhau

Con gái chúng ta thật lạ, thường hay thích tìm lại những điều đã cũ để rồi tự làm đau chính mình. Chúng ta chia tay, dặn lòng xóa hết số điện thoại, chặn luôn Facebook, nhưng rồi lại chẳng thể xóa một dãy số đã quá quen trong tiềm thức, cũng chẳng thể ngăn mình thỉnh thoảng lại vào trang cá nhân của một người.

Đã cùng nhau đi qua giông bão lại buông tay vào ngày bình yên

Đã cùng nhau đi qua giông bão lại buông tay vào ngày bình yên

Cô biết mình là người thua cuộc, thua ngay từ khi bắt đầu ván cược cuộc đời mình, thua từ lúc bắt đầu yêu anh.

Một cô gái sợ yêu

Một cô gái sợ yêu

Sợ rằng khuôn mặt mỗi sáng em ngắm nhìn dần dần trở nên xa lạ, sợ cảm giác quan tâm và bảo vệ ấy không biết có thể kéo dài được bao lâu...

back to top