Phát thanh xúc cảm của bạn !

3 con giáp có năm viên mãn cả năm 2019, cuối năm hỷ sự lâm môn

2019-04-09 08:25

Tác giả:

Tử vi học có nói, vận may của Quý Dậu trong năm nay sẽ giúp cho gia đạo hưng thịnh hơn.

***

Đinh Mão (1987)

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi, tuổi Mão là con giáp được xem là tam hợp vì vậy bất kể làm việc gì cũng dễ dàng gặp được may mắn.

Trời sinh tuổi Mão là những người hiền lành, thông minh, sống tình cảm nên luôn có quý nhân phù trợ. Đặc biệt đối với những người sinh vào năm 1987 thì năm nay sẽ là giai đoạn hoàng kim để họ đổi đời. Những người sinh vào năm này thì khá lận đận trong mọi thứ từ sự nghiệp đến tình duyên.

Tuy nhiên, khi bước vào giai đoạn hoàng kim của cuộc đời thì một khi gặp được cơ hội tốt, họ sẽ có khả năng thay đổi vận mệnh. Cụ thể, trong năm 2019 này, những người sinh năm 1987 hãy bình tĩnh nắm bắt mọi cơ hội đến với mình.

Năm nay, những người này được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, giúp họ gặt hái được nhiều thành công. Đinh Mão trong năm nay không những có khả năng đổi đời mà còn giúp gia đạo hưng thịnh rực rỡ, gia đình nào có người tuổi Đinh Mão thì xác định mọi thứ trong gia đình đều bình an và viên mãn.

3 con giáp

Quý Hợi (1983)

Trời sinh những người tuổi Hợi thường được hưởng nhiều phúc đức, họ vốn nhân hậu, hiền lành và luôn sống dĩ hòa vi quý. Tử vi học có nói, mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai tuổi Hợi cũng có được cuộc sống sung sướng, ngoại trừ Quý Hợi (1983).

Những người Quý Hợi thường được sinh ra trong gia đình ấm êm hạnh phúc, nếu không phải là gia đình giàu có thì ít nhất họ cũng là những người được yêu thương, chiều chuộng. Phụ nữ Quý Hợi lúc bé được mọi người yêu mến, đến lớn được bạn bè giúp đỡ, đặc biệt khi kết hôn lại được chồng nâng niu hết mực. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người sinh năm 1983 sẽ gặp được nhiều may mắn. Nhiều người nói rằng năm tuổi sẽ gặp không ít khó khăn nhưng với Quý Hợi lại là trường hợp khác.

Trong năm nay, những người Quý Dậu sẽ tìm được cơ hội tốt để gầy dựng sự nghiệp, thậm chí làm giàu. Họ không chỉ đem đến tài lộc và vận may cho bản thân mà còn giúp gia đình thăng hoa, hưng thịnh, người nhà làm gì cũng thuận lợi.

Quý Dậu (1993)

So với hai con giáp trên, những người tuổi Dậu thường phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách hơn. Trong số những người tuổi Dậu thì Quý Dậu (1993) lại được trời ban mệnh phú quý, có bản lĩnh sống đáng ngưỡng mộ và có ý chí mạnh mẽ hơn.

Trời sinh tuổi Dậu là những người chăm chỉ, siêng năng, luôn có trách nhiệm với công việc của mình. Tuổi Dậu khác sẽ mất khoảng thời gian dài để đạt đến sự thành công nhất định, nhưng với Quý Dậu mọi thứ dường như suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người sinh năm Quý Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn. Cụ thể, họ sẽ tìm được hướng đi mới trong công việc, có khả năng gầy dựng sự nghiệp vững chắc, theo đó tài vận cũng sẽ dồi dào. Tử vi học có nói, vận may của Quý Dậu trong năm nay sẽ giúp cho gia đạo hưng thịnh hơn. Vì vậy, gia đình nào có người sinh vào năm Quý Dậu hãy mạnh dạn phát huy mọi thế mạnh, dự kiến cuối năm mọi thứ đều viên mãn đủ đầy khiến ai cũng phải ghen tị.

Theo Helino/Sohu

Xem thêm Ai có 5 đặc điểm này hậu vận không là tỷ phú cũng giàu sang viên mãn hết đời.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đấy

Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đấy

Đừng trách móc, hãy xinh đẹp. Nếu bạn không thể là đóa hoa đài các nơi cung đình. Hãy là cành hoa dại, xinh đẹp nhưng cũng tràn đầy sức sống

Hẹn một mai trái tim cùng nhau bước qua giông bão

Hẹn một mai trái tim cùng nhau bước qua giông bão

Đàn ông – dù đi đến đâu, dù có bao nhiêu cuộc vui ở bên ngoài kia thì lúc trở về cũng mong có một bữa cơm ấm nồng bên vợ. Phụ nữ - dù trước mắt có hàng ngàn người đẹp trai, phong lưu tài hoa thì cuối cùng vẫn đổ gục trước một cái hạ xe nhẹ nhàng. Những chuyện đơn giản như thế nhưng phải mất rất lâu chúng ta mới hiểu được.

Yêu người bằng tuổi bạn sẽ phải vượt qua những điều này

Yêu người bằng tuổi bạn sẽ phải vượt qua những điều này

Các cụ ngày xưa cũng từng nói: "Cùng tuổi nằm duỗi mà ăn", liệu yêu một người cùng tuổi có nên không?

Nếu anh không đến cùng cơn mưa

Nếu anh không đến cùng cơn mưa

Nếu anh không phải cơn mưa Thì đừng rơi trên những vỉa hè ồn ã

Những chòm sao nam được mệnh danh là 'ông chồng quốc dân'

Những chòm sao nam được mệnh danh là 'ông chồng quốc dân'

Lấy được anh chàng Sư Tử, bạn sẽ được đối xử như một nữ hoàng đích thực. Không chỉ yêu chiều vợ, người đàn ông cung Sư Tử còn rất biết cách chăm sóc con cái và là những ông bố tuyệt vời nhất hệ hoàng đạo.

Bạn sẽ hạnh phúc hơn khi ngừng so sánh bản thân với người khác

Bạn sẽ hạnh phúc hơn khi ngừng so sánh bản thân với người khác

So sánh, ghen ghét, đố kỵ rồi tự ti, đó là một vòng lẩn quẩn vô cùng nguy hiểm, luôn sống trong những cảm xúc tiêu cực như vậy đến một ngày nào đó bạn sẽ bị đầu độc . Bạn là sự khác biệt, tin Tôi đi, rồi một ngày nào đó bạn sẽ đặc biệt thôi.

Là con gái, đừng cố tỏ ra người mạnh mẽ em à!

Là con gái, đừng cố tỏ ra người mạnh mẽ em à!

Em cứ mãi như thế, vui một mình rồi buồn một mình. Cô đơn lâu ngày, thành ra em mạnh mẽ. Mà em càng mạnh mẽ và độc lập, thì cũng đồng nghĩa với việc phải cô đơn.

Muốn được 'cưng chiều như công chúa' phải lấy 4 con giáp nam này

Muốn được 'cưng chiều như công chúa' phải lấy 4 con giáp nam này

Người nam tuổi Thân, tuổi Tý, tuổi Dậu, tuổi Thìn là những con giáp tuy rất yêu tiền và luôn chỉ biết đến lợi ích của bản thân mình nhưng lại là những con giáp không bao giờ tiếc tiền cho vợ.

Ngày mà người rời đi...

Ngày mà người rời đi...

Có lẽ tôi đã sai rồi, mọi lỗi lầm là do tôi và giờ đây tôi chỉ biết dằn vặt bản thân mình với lỗi lầm ấy. Đáng lí ra mọi chuyện đã khác, tôi có thể cùng cậu hạnh phúc đến tận bây giờ. Mỗi lần gặp lại cậu bản thân tôi bỗng tiết ra thứ chất gì đó khiến cho thần kinh của mình chỉ cảm nhận được một màu đau thương.

Có một buổi chiều chia ly

Có một buổi chiều chia ly

Có một buổi chiều và một cuộc chia ly Mình nhìn nhau nhưng lặng im không nói

back to top