Phát thanh xúc cảm của bạn !

3 con giáp có năm viên mãn cả năm 2019, cuối năm hỷ sự lâm môn

2019-04-09 08:25

Tác giả:


Tử vi học có nói, vận may của Quý Dậu trong năm nay sẽ giúp cho gia đạo hưng thịnh hơn.

***

Đinh Mão (1987)

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi, tuổi Mão là con giáp được xem là tam hợp vì vậy bất kể làm việc gì cũng dễ dàng gặp được may mắn.

Trời sinh tuổi Mão là những người hiền lành, thông minh, sống tình cảm nên luôn có quý nhân phù trợ. Đặc biệt đối với những người sinh vào năm 1987 thì năm nay sẽ là giai đoạn hoàng kim để họ đổi đời. Những người sinh vào năm này thì khá lận đận trong mọi thứ từ sự nghiệp đến tình duyên.

Tuy nhiên, khi bước vào giai đoạn hoàng kim của cuộc đời thì một khi gặp được cơ hội tốt, họ sẽ có khả năng thay đổi vận mệnh. Cụ thể, trong năm 2019 này, những người sinh năm 1987 hãy bình tĩnh nắm bắt mọi cơ hội đến với mình.

Năm nay, những người này được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, giúp họ gặt hái được nhiều thành công. Đinh Mão trong năm nay không những có khả năng đổi đời mà còn giúp gia đạo hưng thịnh rực rỡ, gia đình nào có người tuổi Đinh Mão thì xác định mọi thứ trong gia đình đều bình an và viên mãn.

3 con giáp

Quý Hợi (1983)

Trời sinh những người tuổi Hợi thường được hưởng nhiều phúc đức, họ vốn nhân hậu, hiền lành và luôn sống dĩ hòa vi quý. Tử vi học có nói, mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai tuổi Hợi cũng có được cuộc sống sung sướng, ngoại trừ Quý Hợi (1983).

Những người Quý Hợi thường được sinh ra trong gia đình ấm êm hạnh phúc, nếu không phải là gia đình giàu có thì ít nhất họ cũng là những người được yêu thương, chiều chuộng. Phụ nữ Quý Hợi lúc bé được mọi người yêu mến, đến lớn được bạn bè giúp đỡ, đặc biệt khi kết hôn lại được chồng nâng niu hết mực. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người sinh năm 1983 sẽ gặp được nhiều may mắn. Nhiều người nói rằng năm tuổi sẽ gặp không ít khó khăn nhưng với Quý Hợi lại là trường hợp khác.

Trong năm nay, những người Quý Dậu sẽ tìm được cơ hội tốt để gầy dựng sự nghiệp, thậm chí làm giàu. Họ không chỉ đem đến tài lộc và vận may cho bản thân mà còn giúp gia đình thăng hoa, hưng thịnh, người nhà làm gì cũng thuận lợi.

Quý Dậu (1993)

So với hai con giáp trên, những người tuổi Dậu thường phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách hơn. Trong số những người tuổi Dậu thì Quý Dậu (1993) lại được trời ban mệnh phú quý, có bản lĩnh sống đáng ngưỡng mộ và có ý chí mạnh mẽ hơn.

Trời sinh tuổi Dậu là những người chăm chỉ, siêng năng, luôn có trách nhiệm với công việc của mình. Tuổi Dậu khác sẽ mất khoảng thời gian dài để đạt đến sự thành công nhất định, nhưng với Quý Dậu mọi thứ dường như suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người sinh năm Quý Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn. Cụ thể, họ sẽ tìm được hướng đi mới trong công việc, có khả năng gầy dựng sự nghiệp vững chắc, theo đó tài vận cũng sẽ dồi dào. Tử vi học có nói, vận may của Quý Dậu trong năm nay sẽ giúp cho gia đạo hưng thịnh hơn. Vì vậy, gia đình nào có người sinh vào năm Quý Dậu hãy mạnh dạn phát huy mọi thế mạnh, dự kiến cuối năm mọi thứ đều viên mãn đủ đầy khiến ai cũng phải ghen tị.

Theo Helino/Sohu

Xem thêm Ai có 5 đặc điểm này hậu vận không là tỷ phú cũng giàu sang viên mãn hết đời.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Mỗi người đều có một thanh xuân đặc biệt cho riêng mình dù có thể phải đối mặt bão giông hay bình yên đi chăng nữa thì chắc chắn vẫn sẽ cảm động đến khắc sâu. Và thanh xuân của tôi cuối cùng lại vẫn là anh ấy.

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tôi của ngày hôm nay đã cất sâu những cảm xúc năm nào và để mọi thứ được ngủ yên. Bởi sẽ có những tình yêu chỉ cần được nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc.

5 mẹo nhỏ giúp phụ nữ nhàn thân

5 mẹo nhỏ giúp phụ nữ nhàn thân

Hy vọng với những tips trên đây các chị em phụ nữ chúng ta luôn sống vui vẻ và hạnh phúc, vừa có thể theo đuổi đam mê nghề nghiệp vừa có một gia đình bình yên để trở về.

Niềm vui của cuộc đời vô cùng giản đơn

Niềm vui của cuộc đời vô cùng giản đơn

Niềm vui của cuộc đời chỉ đơn giản là mỗi sáng thức dậy mình còn sống, mình còn được ít thở tận hưởng bầu không khí của thiên nhiên thì ngày đó ta nên biết ơn vì bản thân vẫn còn một ngày để trải nghiệm.

Cảm ơn anh của năm tháng ấy

Cảm ơn anh của năm tháng ấy

Em từng nghĩ mình sẽ cùng nhau nắm tay vượt qua tất cả nhưng có lẽ em luôn sai anh à. Em tự mình cắt đứt mối quan hệ này, lần đầu em cảm nhận tim mình đau đến vậy, nhưng có lẽ em yếu đuối không giữ vững được lòng mình trước những giông bão để bước tiếp cùng anh đến cuối cùng.

Phố cũ nhớ anh

Phố cũ nhớ anh

Anh đã sống thế nào? có lúc nào chạnh lòng mà nhớ đến em không?

Hạnh phúc sẽ đến khi những khúc mắc được nói ra

Hạnh phúc sẽ đến khi những khúc mắc được nói ra

Cuối cùng thì tôi cũng có một gia đình hạnh phúc sau rất nhiều những dằn vặt và khúc mắc trong lòng mỗi người trong gia đình sau khi được nói ra.

Nắm bàn tay rồi đếm đường chỉ tay, vận mệnh tương lai ra sao đều hiện rõ hết

Nắm bàn tay rồi đếm đường chỉ tay, vận mệnh tương lai ra sao đều hiện rõ hết

Tương lai của một người đều nằm trong chính bàn tay của họ bởi tính cách, số giàu sang phú quý hay không, hôn nhân suôn sẻ hay trắc trở đều được thể hiện qua các đường chỉ tay.

Không cố ý yêu anh

Không cố ý yêu anh

Bởi em biết anh có một con đường phải đi. Anh có một tấm lòng đã trót đặt xuống ở một nơi mà cả đời này khó lòng nhấc lên cho đặng hết. Em biết con người anh cho dù người ta có cạn luôn cả nghĩa, anh vẫn giữ chút tình.

Bài toán cuộc đời không ai khác chính bạn là người quyết định

Bài toán cuộc đời không ai khác chính bạn là người quyết định

Đêm nay, dưới bầu trời đầy sao tôi chợt nhận ra thời gian qua đi mọi thứ sẽ thay đổi và thay đổi như thế nào chúng ta cũng chẳng biết được. Chỉ có bản thân là quyết định được bài toán cuộc đời mình sắp giải. Và kết quả thành hay bại đều phụ thuộc vào chính những nỗ lực của bản thân mỗi người.

back to top