Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đông về rồi mình hẹn hò đi em

2017-12-10 01:35

Tác giả:


blogradio.vn - Mình hẹn hò em nhé, để tách cà phê mà anh uống không còn đắng nữa mà thay vào đó sẽ mang hương vị ngọt ngào và đậm đà hơn khi anh và em thưởng thức cùng nhau. Để cơn mưa thôi vô tình rơi qua khung kính mà anh hay một mình ngắm nhìn và để anh thủ thỉ vào tai em rằng anh yêu em...

***

blog radio,  Đông về rồi mình hẹn hò đi em

Chiều nay, trên đường về nhìn thấy những đôi tình nhân tay trong tay hạnh phúc, bất chợt anh có chút chạnh lòng. Những cơn gió thổi mạnh ngang qua, anh chạy xe thật nhanh núp vào một quán cà phê nhỏ bên lề đường. Cơn mưa đổ xuống, cái lạnh của mùa đông đã bất giác làm anh cảm thấy buốt giá hơn. Bản nhạc vang lên làm anh nghĩ tới em - người mà anh vừa tình cờ quen biết.

Tách cà phê nhỏ từng giọt, nhớ lúc trước, anh ghét uống cà phê lắm, vừa đắng ngắt vừa tốn thời gian nữa. Vậy mà khi biết em, không hiểu sao anh lại nghiện nó mất rồi!

Lại một mùa đông đến, đã bao mùa cô đơn đến và đi, trái tim anh như lạnh lẽo hơn. Anh thèm lắm những cái ôm thật chặt từ phía sau bất ngờ của em khi anh đang suy nghĩ một điều gì đó trong tĩnh lặng. Anh khát khao được đan chặt bàn tay em để hơi ấm truyền đến nhau, hai ta cứ thế tựa vai nhau mà không nói gì. Anh cần lắm nụ cười giòn tan của em và những lời trêu ghẹo của anh. Chỉ bấy nhiêu thôi anh cũng cảm thấy đủ rồi.

Anh là chàng trai Song Tử yêu mưa, lãng mạn và sống nội tâm. Còn em - cô gái Thiên Bình tự do, phóng khoáng và vui vẻ. Anh lúc nào cũng quan tâm, lo lắng.

Em thích ca hát, thích chia sẽ cùng anh những ca khúc hay mới ra rồi nghêu nga cùng nhau. Đó là điểm chung của hai ta và điểm mà anh yêu nhất ở em. Lúc nào anh cũng đùa hai ta đều mang máu nghệ sĩ em nhỉ?

Ngày em đến trái tim anh thổn thức, dịu dàng chứ chẳng còn lạnh lùng như trước nữa. Em đến phá vỡ mọi quy tắc, làm thay đổi suy nghĩ của anh. Thế nên anh không muốn hai ta đơn giản chỉ như vậy. Anh muốn hai ta đi xa hơn. Đông về rồi mình hẹn hò em nhé! Để cho anh thôi cô đơn, một mình trên con đường đi đi về về.

blog radio,  Đông về rồi mình hẹn hò đi em

Mình hẹn hò em nhé, để tách cà phê mà anh uống không còn đắng nữa mà thay vào đó sẽ mang hương vị ngọt ngào và đậm đà hơn khi anh và em thưởng thức cùng nhau. Để cơn mưa thôi vô tình rơi qua khung kính mà anh hay một mình ngắm nhìn và để anh thủ thỉ vào tai em rằng anh yêu em...

Hai ta sẽ cùng nhau nắm tay bên nhau suốt cuộc đời dẫu biết rằng có lắm chông gai, thử thách nhưng anh và em hãy quyết tâm bước qua nó. Em sẽ là người khỏa lấp khoảng trống trong anh, cho con tim anh ấm áp hơn.

Mỗi ngày với anh em là nguồn năng lượng sống giúp anh lạc quan và yêu đời hơn...

Ngoài trời mưa đang rơi, từng hạt mưa đổ xuống như chính tình cảm anh dành cho em lúc này...

Anh nhớ em nhiều lắm cô gái kiêu kì ạ!

Đông về rồi mình hò hẹn đi em!

© Lê Văn Sơn – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta bây giờ đã là người cũ từng thương

Chúng ta bây giờ đã là người cũ từng thương

Cậu bây giờ đã chẳng còn muốn cùng tớ bước đi. Nhưng cậu à, nơi thành phố ồn ã này, có những ngày, tớ vẫn vô cùng nhớ cậu, vẫn hy vọng là cậu ở cạnh bên. Tiếc rằng, tớ và cậu chỉ là người cũ từng thương.

Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?

Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?

Năm đó có thể vì sự trẻ con và tự ti của chính mình mà tôi đã nổi giận đùng đùng và chỉ nghe từ một phía. Đổi lại là bây giờ, tôi sẽ không làm như vậy, tôi sẽ hỏi cậu “Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?”.

Mong tôi của ngày hôm nay sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua

Mong tôi của ngày hôm nay sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua

Đời người là một con đoạn đường dài, đi qua những ngày bão tố sẽ là những tháng ngày bình yên. Đi qua những nhọc nhằn, vất vả là những ngày hun đúc ý chí và niềm tin. Tôi chỉ mong tôi của ngày hôm nay, sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua.

Mùa thu mang màu nắng

Mùa thu mang màu nắng

Với cô, Vy luôn là cô bạn thân nhất, là tình bạn mà cô muốn giữ gìn nhất. Còn với Việt, anh như mùa thu, anh ấm áp nhưng sự ấm áp ấy sẽ đẹp đẽ khi đứng cạnh Vy. Và mùa thu của cô, chắc hẳn rồi sẽ đến thôi, mùa thu mang màu nắng.

9 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu

9 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu

Bạn lạc quan và vị tha hơn khi bắt đầu yêu một ai đó, dù họ có hành động kém duyên, bạn vẫn thấy dễ thương.

Ở nơi gặp được anh

Ở nơi gặp được anh

Chắc anh sẽ vui và bất ngờ lắm khi nhìn thấy nó. Rồi chắc anh sẽ dẫn nó đi Đại Nam, đi Suối Tiên, đi ăn mấy món ngon thật ngon mà anh từng ước có nó ở đó để dẫn mình đi…

Thành phố ngày có anh

Thành phố ngày có anh

Thành phố những ngày có anh Nhìn đâu cũng màu hạnh phúc.

Đã có anh đây rồi

Đã có anh đây rồi

Em ơi đừng buồn nữa Đã có anh đây rồi.

Chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng

Chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng

Vậy là, chúng tôi đã trở thành một đôi, nắm cùng nhau bước vào cánh cổng Đại học trong niềm tiếc nuối vì đã bỏ lỡ nhau cả quãng thanh xuân dài trong quá khứ nhưng có lẽ chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng và sẽ khiến những năm tháng Đại học sắp tới đẹp đẽ như những năm tháng học trò vậy. Những năm tháng có nhau của tôi và cậu.

Mình từng thân đến thế, sao gượng gạo thế này?

Mình từng thân đến thế, sao gượng gạo thế này?

Ngày bạn thân có bạn thân mới, chắc hẳn ai cũng sẽ giống tôi, giằng xé giữa hai sự lựa chọn. Nhưng đôi khi từ bỏ lại là câu trả lời bản thân thấy hợp lí nhất lúc đó. Từ bỏ một mối quan hệ thân thiết thật ra vô cùng khó, khó bởi chính những kỉ niệm đã có với nhau. Nhưng giữa chúng tôi từ khi nào không còn sự kết nối mà là gượng gạo thì cố gắng đến mấy tình bạn ấy vẫn sẽ vỡ tan.

back to top