Phát thanh xúc cảm của bạn !

Điềm may nào sẽ đến với 12 con giáp trong tuần mới (25/6 - 30/6)

2019-06-25 08:25

Tác giả:

Sự năng động, nhiệt tình trong công việc của tuổi Dậu sẽ tạo được ấn tượng tiền đề trong mắt cấp trên và những người xung quanh. Một số dự án lớn hoặc những nhiệm vụ quan trọng sẽ được lãnh đạo cân nhắc đưa vào tay bạn. Đây là cơ hội hiếm có để tuổi Dậu có thể thử sức mình và tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong tương lai.

***

Tuổi Tý

Tuổi Tý hãy sẵn sàng cho những cơ hội đang đến trong tuần mới này. Phần lớn thời gian trong tuần này, tuổi Tý sẽ dùng để đi công tác hoặc đi ra ngoài cùng lãnh đạo và theo dõi tiến độ công việc. Điều này giúp bạn có nhiều cơ hội để chủ động thể hiện bản thân mình và tạo ấn tượng với cấp trên.

Công việc có nhiều tiến triển tốt nên túi tiền của bạn cũng sẽ "rủng rỉnh" theo. Cuối tuần là lúc các khoản thu sẽ dồn dập về cùng một lúc.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý ngày càng trở nên ngọt ngào và lãng mạn hơn bởi sự quan tâm chu đáo của người ấy dành cho bạn.

Tuổi Sửu

Công việc tuần này của tuổi Sửu khá bận rộn và bạn gần như phải tập trung toàn bộ tâm trí lẫn thời gian để giải quyết những rắc rối phát sinh. Do công việc ngập đầu và không biết cách sắp xếp hợp lý nên tuổi Sửu dễ mắc phải những sai lầm không đáng có trong tuần này. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng của bạn và cả chuyện tình cảm của tuổi Sửu.

Thu nhập của tuổi Sửu sẽ giảm đáng kể trong tuần này, vì vậy, bạn cần phải kiểm soát việc chi tiêu của bản thân để không phải vướng vào nợ nần.

Tuổi Dần

Tuần mới này, tuổi Dần có thể sẽ phải gánh vác thêm nhiều phần việc không phải của mình do những đồng nghiệp nghỉ ốm hoặc nghỉ phép. Vì thế, đây sẽ là một tuần bận rộn với bạn. Bạn dường như không còn thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc cho sức khỏe của mình và bởi vậy mà tinh thần cũng có biểu hiện sa sút, căng thẳng.

May mắn là bên cạnh tuổi Dần vẫn có "nửa kia" sẵn sàng chia sẻ và lắng nghe, quan tâm đến bạn.

Thu nhập trong tuần này của tuổi Dần có xu hướng tăng lên, nếu đang định đầu tư kinh doanh thì tử vi khuyên bạn hãy xin ý kiến những người lớn tuổi trước khi bắt đầu nhé.

Tuổi Mão

Áp lực cuộc sống ngày càng tăng khiến cho tuổi Mão chỉ cảm thấy mệt mỏi, chán nản và mong muốn có một ai đó để trò chuyện.

Công việc của bạn sẽ có một vài thay đổi trong tuần, khó khăn sẽ đến trong quá trình làm việc, song đó cũng chính là cơ hội để tuổi Mão thử thách bản thân, hoàn thiện chính mình.

Tài chính của tuổi Mão duy trì ở mức độ ổn định, tuy nhiên đây cũng là lúc bạn nên nghĩ đến việc để dành ra một khoản tiền tiết kiệm.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tuần mới này hãy "nhìn trước ngó sau" và lắng nghe để sớm nhận ra những cơ hội tiềm ẩn trong cuộc sống, cả về công việc lẫn tài chính. Một số thay đổi có thể sẽ diễn ra trong tuần này như chuyển giao công việc hay nhân sự khiến cho những dự án bạn đang phụ trách phải lùi lại.

Thu nhập của tuổi Thìn trong tuần có xu hướng giảm do bạn... lười trong việc kiếm tiền. Còn trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn được khuyên không nên quá mù quáng và đưa ra những chọn lựa sai lầm.

Tuổi Tỵ

Mối quan hệ của tuổi Tỵ với mọi người xung quanh sẽ được cải thiện hơn rất nhiều trong tuần mới này. Và vận quý nhân sẽ giúp bạn vượt qua được những khó khăn, thử thách sẽ đến trong công việc. Một vài cơ hội để được khen thưởng, thăng chức, tăng lương sẽ đến nếu bạn vẫn giữ nguyên được phong độ.

Tài chính của tuổi Tỵ sẽ tăng lên đáng kể trong tuần này khiến bạn giải quyết được hết các khoản nợ tồn đọng.

Chuyện tình cảm cũng không có nhiều thay đổi, bạn và người ấy dù bận thế nào vẫn luôn dành thời gian để hỏi thăm nhau. Tuy nhiên, những người cầm tinh con rắn thực sự cần phải chú ý đến sức khỏe của mình trong thời gian này.

Tuổi Ngọ

Đầu tuần, một số rắc rối sẽ xảy đến với tuổi Ngọ nhưng may mắn là mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa. Chỉ cần tuổi Ngọ luôn cố gắng, chăm chỉ và nghiêm túc thì bạn hoàn toàn có thể cải thiện được tình hình đang u ám. Có vẻ như tuổi Ngọ đang biết rất rõ bản thân mình muốn gì.

Đời sống tình cảm của tuổi Ngọ sẽ được hâm nóng nhờ những buổi hẹn hò lãng mạn và những chia sẻ chân thành từ cả hai phía.

Tuần này, tuổi Ngọ không nên chi tiêu quá tay cho những nhu cầu cá nhân xa xỉ hay những món đồ không cần thiết, tài chính của bạn hiện không có đủ khả năng cho những điều này.

Tuổi Mùi

Cảm xúc của tuổi Mùi chính là điều quyết định vận mệnh của bạn trong tuần này. Một vài người thân quen có thể sẽ làm tuổi Mùi cảm thấy bị tổn thương và đau khổ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những gì đã qua thì sẽ không thể thay đổi được, phía trước tuổi Mùi còn rất nhiều những điều mới mẻ đang chờ đợi.

Trong công việc, hiệu suất làm việc của tuổi Mùi giảm đáng kể và nếu không mau chấn chỉnh lại bạn có thể sẽ bị cấp trên khiển trách đấy.

Tài chính của tuổi Mùi có xu hướng tăng tuy không lớn, nhưng đây cũng là một dấu hiệu tích cực khiến bạn vô cùng hài lòng.

Tuổi Thân

Một số sai lầm có thể sẽ xảy đến trong công việc của tuổi Thân trong tuần này. Bạn có thể sẽ khó đối mặt với cấp trên và phải chịu trách nhiệm cho những sai sót đó. Nếu không chủ động nhận lỗi và sửa chữa, tình hình của tuổi Thân sẽ rất căng thẳng đấy.

Thu nhập của tuổi Thân trong tuần này cũng có xu hướng giảm đi nhiều do những sai phạm bạn mắc phải. May mắn là bạn vẫn có một khoản tiền dự phòng nên không cần phải lo lắng nhiều.

Còn đối với chuyện tình cảm, bạn đang cảm thấy thiếu sự cân bằng giữa bản thân và người ấy khiến mối quan hệ có những dấu hiệu xấu.

Tuổi Dậu

Sự năng động, nhiệt tình trong công việc của tuổi Dậu sẽ tạo được ấn tượng tiền đề trong mắt cấp trên và những người xung quanh. Một số dự án lớn hoặc những nhiệm vụ quan trọng sẽ được lãnh đạo cân nhắc đưa vào tay bạn. Đây là cơ hội hiếm có để tuổi Dậu có thể thử sức mình và tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Trong giai đoạn này, vẫn còn khá nhiều bí mật của đối phương mà bạn chưa được biết đến và bạn mong muốn được tìm hiểu nhiều hơn.

Tài chính của tuổi Dậu trong tuần này khá ổn định, bạn sẵn sàng chi tiền cho những nhu cầu của các thành viên trong gia đình mà không phải suy nghĩ nhiều.

Tuổi Tuất

Dù không mong muốn nhưng tuổi Tuất có thể sẽ phải đối mặt với những căng thẳng và rạn nứt trong chuyện tình cảm. Ngay cả khi bạn đã cố gắng hết sức cho mối quan hệ này nhưng đối phương lại không làm điều ngược lại khiến bạn đành phải chấp nhận rằng chuyện gì đến sẽ đến.

Cảm xúc thất thường ảnh hưởng đến chuyện công việc của bạn nhưng may mắn là bên cạnh bạn luôn có những đồng nghiệp biết cảm thông và giúp đỡ nên bạn dễ dàng hoàn thành được deadline và các đầu việc quan trọng.

Tài chính của bạn không có nhiều thay đổi so với trước kia, tuy nhiên, tuổi Tuất vẫn được khuyên nên chi tiêu tiết kiệm.

Tuổi Hợi

Tuần này, tuổi Hợi đang ấp ủ mong muốn được thay đổi nhữn thói quen thường ngày trong cuộc sống. Một số cơ hội tiềm ẩn sẽ được khám phá và bạn sẽ thấy sự tự tin đang thôi thúc bản thân mình hành động. Mối quan hệ tại nơi làm việc diễn ra tốt đẹp nên các dự án hợp tác đều trơn tru, thuận lợi. Kết quả cuối cùng sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng và thỏa mãn.

Trong chuyện tài chính, tuổi Hợi cảm thấy muốn "an phận thủ thường" nên không định dấn thân vào những dự án đầu tư dù liên tục được mời mọc.

Với những tuổi Hợi độc thân, tuần này nhiều khả năng bạn sẽ trúng "tiếng sét ái tình", hãy chờ đón nhé!

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình:

Gặp được người, năm tháng hóa an yên

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta chỉ là người cũ từng thương

Chúng ta chỉ là người cũ từng thương

Ngày mai rồi sẽ khác, cô của ngày mai sẽ bình tĩnh sống, sẽ lại chỉnh chu, nhẹ lòng, gói nhẹm những giọt nước mắt tối nay, bước lên tòa để gấp lại trang sách đã mối mọt. Chỉ đêm nay thôi, ngày mai cô và hắn đã là người dưng ngược lối.

Biết bao lâu mới có thể buông bỏ đoạn tình cảm này

Biết bao lâu mới có thể buông bỏ đoạn tình cảm này

Cho dù sau này có xảy ra bất cứ điều gì, chúng ta không còn là chúng ta của năm tháng bồng bột ấy, chúng ta sẽ yêu một người bằng tất cả nuối tiếc của năm tháng ấy, thì em vẫn sẽ mãi chẳng thể nào quên được, hình dáng mình năm đó đã từng vì một người mà kiên trì đến như vậy!

Những chênh vênh không lối thoát của tuổi 20

Những chênh vênh không lối thoát của tuổi 20

Là cô đơn chọn ta, hay là ta chọn cô đơn, cũng chẳng để tâm. Nhiều lúc cũng muốn làm một thứ gì đó khiến bản thân vui hơn một chút, làm một thứ gì đó khiến bản thân có thể buông bỏ những ưu tư, muộn phiền. Nhưng mãi cũng chỉ là suy nghĩ, tâm tư mà thôi.

Ngày không anh

Ngày không anh

Dù trời vẫn trong, con nước vẫn xanh Mà sao không anh lòng em dậy sóng.

Cuộc đời này gặp nhau đã là một cái duyên

Cuộc đời này gặp nhau đã là một cái duyên

Cuối cùng em cũng đã có thể biết: đó là cảm giác thích một người như thế nào? Hoa sẽ nở khi đủ nắng, đủ gió, đủ yêu thương.

Trưởng thành rồi người ta chỉ muốn có một tình yêu bình yên

Trưởng thành rồi người ta chỉ muốn có một tình yêu bình yên

Anh cũng đang dần khác, không còn bùng cháy với tình yêu như tình đầu dang dở, mà anh lại dần thích một chút gì đó được gọi là cảm giác bình yên nơi em mang lại.

Hóa ra con trai cũng thích 'lén lút' vào xem Facebook người mình thầm thương

Hóa ra con trai cũng thích 'lén lút' vào xem Facebook người mình thầm thương

Không khác gì con gái, con trai cũng âm thầm vào Facebook người kia xem hôm nay cô ấy làm gì, đi đâu, có chụp hình làm duyên hay không. Kẻ đơn phương luôn lặng lẽ dõi theo người họ thầm yêu.

Giá như thanh xuân trở lại để ta có đủ can đảm nói lời thương

Giá như thanh xuân trở lại để ta có đủ can đảm nói lời thương

Giá như thanh xuân có thể quay trở lại, giá ta dám một lần can đảm để thốt ra những lời yêu đó thì có lẽ bây giờ mọi chuyện đã khác rồi. Phải không anh?

7 bí quyết 'bên nhau trọn đời' cho các cặp đôi

7 bí quyết 'bên nhau trọn đời' cho các cặp đôi

Trên thế giới 7 tỉ người gặp được nhau đã là chuyện khó, thương và bên nhau còn là chuyện khó hơn.

Em ơi đừng buồn nữa

Em ơi đừng buồn nữa

Em ơi, đừng khóc nữa Mạnh mẽ mà đứng lên

back to top