Phát thanh xúc cảm của bạn !

Điềm may nào sẽ đến với 12 con giáp trong tuần mới (25/6 - 30/6)

2019-06-25 08:25

Tác giả:


Sự năng động, nhiệt tình trong công việc của tuổi Dậu sẽ tạo được ấn tượng tiền đề trong mắt cấp trên và những người xung quanh. Một số dự án lớn hoặc những nhiệm vụ quan trọng sẽ được lãnh đạo cân nhắc đưa vào tay bạn. Đây là cơ hội hiếm có để tuổi Dậu có thể thử sức mình và tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong tương lai.

***

Tuổi Tý

Tuổi Tý hãy sẵn sàng cho những cơ hội đang đến trong tuần mới này. Phần lớn thời gian trong tuần này, tuổi Tý sẽ dùng để đi công tác hoặc đi ra ngoài cùng lãnh đạo và theo dõi tiến độ công việc. Điều này giúp bạn có nhiều cơ hội để chủ động thể hiện bản thân mình và tạo ấn tượng với cấp trên.

Công việc có nhiều tiến triển tốt nên túi tiền của bạn cũng sẽ "rủng rỉnh" theo. Cuối tuần là lúc các khoản thu sẽ dồn dập về cùng một lúc.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý ngày càng trở nên ngọt ngào và lãng mạn hơn bởi sự quan tâm chu đáo của người ấy dành cho bạn.

Tuổi Sửu

Công việc tuần này của tuổi Sửu khá bận rộn và bạn gần như phải tập trung toàn bộ tâm trí lẫn thời gian để giải quyết những rắc rối phát sinh. Do công việc ngập đầu và không biết cách sắp xếp hợp lý nên tuổi Sửu dễ mắc phải những sai lầm không đáng có trong tuần này. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng của bạn và cả chuyện tình cảm của tuổi Sửu.

Thu nhập của tuổi Sửu sẽ giảm đáng kể trong tuần này, vì vậy, bạn cần phải kiểm soát việc chi tiêu của bản thân để không phải vướng vào nợ nần.

Tuổi Dần

Tuần mới này, tuổi Dần có thể sẽ phải gánh vác thêm nhiều phần việc không phải của mình do những đồng nghiệp nghỉ ốm hoặc nghỉ phép. Vì thế, đây sẽ là một tuần bận rộn với bạn. Bạn dường như không còn thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc cho sức khỏe của mình và bởi vậy mà tinh thần cũng có biểu hiện sa sút, căng thẳng.

May mắn là bên cạnh tuổi Dần vẫn có "nửa kia" sẵn sàng chia sẻ và lắng nghe, quan tâm đến bạn.

Thu nhập trong tuần này của tuổi Dần có xu hướng tăng lên, nếu đang định đầu tư kinh doanh thì tử vi khuyên bạn hãy xin ý kiến những người lớn tuổi trước khi bắt đầu nhé.

Tuổi Mão

Áp lực cuộc sống ngày càng tăng khiến cho tuổi Mão chỉ cảm thấy mệt mỏi, chán nản và mong muốn có một ai đó để trò chuyện.

Công việc của bạn sẽ có một vài thay đổi trong tuần, khó khăn sẽ đến trong quá trình làm việc, song đó cũng chính là cơ hội để tuổi Mão thử thách bản thân, hoàn thiện chính mình.

Tài chính của tuổi Mão duy trì ở mức độ ổn định, tuy nhiên đây cũng là lúc bạn nên nghĩ đến việc để dành ra một khoản tiền tiết kiệm.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tuần mới này hãy "nhìn trước ngó sau" và lắng nghe để sớm nhận ra những cơ hội tiềm ẩn trong cuộc sống, cả về công việc lẫn tài chính. Một số thay đổi có thể sẽ diễn ra trong tuần này như chuyển giao công việc hay nhân sự khiến cho những dự án bạn đang phụ trách phải lùi lại.

Thu nhập của tuổi Thìn trong tuần có xu hướng giảm do bạn... lười trong việc kiếm tiền. Còn trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn được khuyên không nên quá mù quáng và đưa ra những chọn lựa sai lầm.

Tuổi Tỵ

Mối quan hệ của tuổi Tỵ với mọi người xung quanh sẽ được cải thiện hơn rất nhiều trong tuần mới này. Và vận quý nhân sẽ giúp bạn vượt qua được những khó khăn, thử thách sẽ đến trong công việc. Một vài cơ hội để được khen thưởng, thăng chức, tăng lương sẽ đến nếu bạn vẫn giữ nguyên được phong độ.

Tài chính của tuổi Tỵ sẽ tăng lên đáng kể trong tuần này khiến bạn giải quyết được hết các khoản nợ tồn đọng.

Chuyện tình cảm cũng không có nhiều thay đổi, bạn và người ấy dù bận thế nào vẫn luôn dành thời gian để hỏi thăm nhau. Tuy nhiên, những người cầm tinh con rắn thực sự cần phải chú ý đến sức khỏe của mình trong thời gian này.

Tuổi Ngọ

Đầu tuần, một số rắc rối sẽ xảy đến với tuổi Ngọ nhưng may mắn là mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa. Chỉ cần tuổi Ngọ luôn cố gắng, chăm chỉ và nghiêm túc thì bạn hoàn toàn có thể cải thiện được tình hình đang u ám. Có vẻ như tuổi Ngọ đang biết rất rõ bản thân mình muốn gì.

Đời sống tình cảm của tuổi Ngọ sẽ được hâm nóng nhờ những buổi hẹn hò lãng mạn và những chia sẻ chân thành từ cả hai phía.

Tuần này, tuổi Ngọ không nên chi tiêu quá tay cho những nhu cầu cá nhân xa xỉ hay những món đồ không cần thiết, tài chính của bạn hiện không có đủ khả năng cho những điều này.

Tuổi Mùi

Cảm xúc của tuổi Mùi chính là điều quyết định vận mệnh của bạn trong tuần này. Một vài người thân quen có thể sẽ làm tuổi Mùi cảm thấy bị tổn thương và đau khổ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những gì đã qua thì sẽ không thể thay đổi được, phía trước tuổi Mùi còn rất nhiều những điều mới mẻ đang chờ đợi.

Trong công việc, hiệu suất làm việc của tuổi Mùi giảm đáng kể và nếu không mau chấn chỉnh lại bạn có thể sẽ bị cấp trên khiển trách đấy.

Tài chính của tuổi Mùi có xu hướng tăng tuy không lớn, nhưng đây cũng là một dấu hiệu tích cực khiến bạn vô cùng hài lòng.

Tuổi Thân

Một số sai lầm có thể sẽ xảy đến trong công việc của tuổi Thân trong tuần này. Bạn có thể sẽ khó đối mặt với cấp trên và phải chịu trách nhiệm cho những sai sót đó. Nếu không chủ động nhận lỗi và sửa chữa, tình hình của tuổi Thân sẽ rất căng thẳng đấy.

Thu nhập của tuổi Thân trong tuần này cũng có xu hướng giảm đi nhiều do những sai phạm bạn mắc phải. May mắn là bạn vẫn có một khoản tiền dự phòng nên không cần phải lo lắng nhiều.

Còn đối với chuyện tình cảm, bạn đang cảm thấy thiếu sự cân bằng giữa bản thân và người ấy khiến mối quan hệ có những dấu hiệu xấu.

Tuổi Dậu

Sự năng động, nhiệt tình trong công việc của tuổi Dậu sẽ tạo được ấn tượng tiền đề trong mắt cấp trên và những người xung quanh. Một số dự án lớn hoặc những nhiệm vụ quan trọng sẽ được lãnh đạo cân nhắc đưa vào tay bạn. Đây là cơ hội hiếm có để tuổi Dậu có thể thử sức mình và tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Trong giai đoạn này, vẫn còn khá nhiều bí mật của đối phương mà bạn chưa được biết đến và bạn mong muốn được tìm hiểu nhiều hơn.

Tài chính của tuổi Dậu trong tuần này khá ổn định, bạn sẵn sàng chi tiền cho những nhu cầu của các thành viên trong gia đình mà không phải suy nghĩ nhiều.

Tuổi Tuất

Dù không mong muốn nhưng tuổi Tuất có thể sẽ phải đối mặt với những căng thẳng và rạn nứt trong chuyện tình cảm. Ngay cả khi bạn đã cố gắng hết sức cho mối quan hệ này nhưng đối phương lại không làm điều ngược lại khiến bạn đành phải chấp nhận rằng chuyện gì đến sẽ đến.

Cảm xúc thất thường ảnh hưởng đến chuyện công việc của bạn nhưng may mắn là bên cạnh bạn luôn có những đồng nghiệp biết cảm thông và giúp đỡ nên bạn dễ dàng hoàn thành được deadline và các đầu việc quan trọng.

Tài chính của bạn không có nhiều thay đổi so với trước kia, tuy nhiên, tuổi Tuất vẫn được khuyên nên chi tiêu tiết kiệm.

Tuổi Hợi

Tuần này, tuổi Hợi đang ấp ủ mong muốn được thay đổi nhữn thói quen thường ngày trong cuộc sống. Một số cơ hội tiềm ẩn sẽ được khám phá và bạn sẽ thấy sự tự tin đang thôi thúc bản thân mình hành động. Mối quan hệ tại nơi làm việc diễn ra tốt đẹp nên các dự án hợp tác đều trơn tru, thuận lợi. Kết quả cuối cùng sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng và thỏa mãn.

Trong chuyện tài chính, tuổi Hợi cảm thấy muốn "an phận thủ thường" nên không định dấn thân vào những dự án đầu tư dù liên tục được mời mọc.

Với những tuổi Hợi độc thân, tuần này nhiều khả năng bạn sẽ trúng "tiếng sét ái tình", hãy chờ đón nhé!

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình:

Gặp được người, năm tháng hóa an yên

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu luôn là chàng trai ấm áp trong lòng tớ

Cậu luôn là chàng trai ấm áp trong lòng tớ

Tớ sẽ luôn trân trọng cậu như bây giờ, cậu luôn là chàng trai ấm áp trong lòng tớ. Cảm ơn cậu vì đã cho tớ biết đơn phương một người là thế nào, cảm xúc luôn đong đầy khi gặp cậu. Tớ sẽ gói tất cả lại và cất sâu trong ngăn kéo ký ức. Cho tớ thương cậu chỉ mỗi đêm nay thôi, ngày mai và mãi về sau chúng ta sẽ luôn là anh em tốt của nhau.

4 cung Hoàng đạo từ cá chép một bước hóa rồng, sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm 2021

4 cung Hoàng đạo từ cá chép một bước hóa rồng, sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm 2021

4 cung Hoàng đạo từ cá chép một bước hóa rồng, sự nghiệp thăng hoa và con đường thăng tiến rộng mở nhất trong năm 2021. Hãy cùng đón xem họ là những cung nào?

8 dấu hiệu điển hình của con gái khi đã hết yêu

8 dấu hiệu điển hình của con gái khi đã hết yêu

Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ nàng đã 'hết thương cạn nhớ' và mối quan hệ của hai bạn đang đi vào ngõ cụt.

Ta yêu nhưng không dám nói lời yêu

Ta yêu nhưng không dám nói lời yêu

Cũng đã lâu rồi con tim này không còn rung động. Có phải nó đã già cõi rồi không? Ai cũng có một thời thanh xuân tươi đẹp còn đối với tôi thanh xuân là một cái gì đó thật xa xỉ, bao nhiêu là lo toan.

Trắc nghiệm: Bạn thu hút người khác nhờ điều gì?

Trắc nghiệm: Bạn thu hút người khác nhờ điều gì?

Lựa chọn một gọng kính để khám phá nét tính cách cuốn hút của bạn.

3 dấu hiệu của người có EQ thấp

3 dấu hiệu của người có EQ thấp

Những người EQ (chỉ số đo lường trí tuệ về cảm xúc) thấp có khả năng gặp phải thất bại trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Tôi hạnh phúc với những điều bình dị

Tôi hạnh phúc với những điều bình dị

Tôi đã sống, một năm qua như thế Mọi buồn vui nêm gia vị cuộc đời Giọt thời gian vẫn lặng lẽ êm rơi Tôi hạnh phúc với những điều bình dị.

Nhớ mùa trứng cá đã qua

Nhớ mùa trứng cá đã qua

Giờ biết tìm đâu những yêu thương như ngày xưa khi Hương đã theo chồng, lời hứa cũng còn là kỉ niệm. Có lẽ cây trứng cá cũng buồn nên nó mới héo khô ngày anh trở lại. Càng thắt lòng khi thấy đám trẻ nhỏ chạy vòng quanh vui đùa hồn nhiên cất tiếng hát. Anh lau nước mắt quay lưng đi, bỏ lại cây trứng cá phía sau với lời hát của đám trẻ còn vang vọng rồi mất dần, mất dần.

Gia đình là nơi con luôn khao khát được gọi hai tiếng 'ngoại ơi'

Gia đình là nơi con luôn khao khát được gọi hai tiếng 'ngoại ơi'

Khi cả thế giới đột nhiên quay quắt bỏ rơi con bởi ánh nhìn kỳ thị đứa trẻ của gia đình không trọn vẹn bà vẫn bên cạnh con

Chúng ta của hiện tại là hai đường thẳng khác lối

Chúng ta của hiện tại là hai đường thẳng khác lối

Chúng ta của quá khứ chỉ là hai người lướt qua nhau. Chúng ta của hiện tại là hai đường thẳng khác lối, có lẽ sẽ gặp nhau tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời này. Mình không chắc chúng ta có trở thành bạn nếu thực sự gặp lại nhau, nhưng mình luôn cầu chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cậu, và hy vọng rằng cậu sẽ có một chút gì đó ký ức về mình. Tạm biệt cậu, chàng trai là một phần thanh xuân của tôi.

back to top