Phát thanh xúc cảm của bạn !

Điềm may nào sẽ đến với 12 con giáp trong tuần mới (25/6 - 30/6)

2019-06-25 08:25

Tác giả:

Sự năng động, nhiệt tình trong công việc của tuổi Dậu sẽ tạo được ấn tượng tiền đề trong mắt cấp trên và những người xung quanh. Một số dự án lớn hoặc những nhiệm vụ quan trọng sẽ được lãnh đạo cân nhắc đưa vào tay bạn. Đây là cơ hội hiếm có để tuổi Dậu có thể thử sức mình và tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong tương lai.

***

Tuổi Tý

Tuổi Tý hãy sẵn sàng cho những cơ hội đang đến trong tuần mới này. Phần lớn thời gian trong tuần này, tuổi Tý sẽ dùng để đi công tác hoặc đi ra ngoài cùng lãnh đạo và theo dõi tiến độ công việc. Điều này giúp bạn có nhiều cơ hội để chủ động thể hiện bản thân mình và tạo ấn tượng với cấp trên.

Công việc có nhiều tiến triển tốt nên túi tiền của bạn cũng sẽ "rủng rỉnh" theo. Cuối tuần là lúc các khoản thu sẽ dồn dập về cùng một lúc.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý ngày càng trở nên ngọt ngào và lãng mạn hơn bởi sự quan tâm chu đáo của người ấy dành cho bạn.

Tuổi Sửu

Công việc tuần này của tuổi Sửu khá bận rộn và bạn gần như phải tập trung toàn bộ tâm trí lẫn thời gian để giải quyết những rắc rối phát sinh. Do công việc ngập đầu và không biết cách sắp xếp hợp lý nên tuổi Sửu dễ mắc phải những sai lầm không đáng có trong tuần này. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng của bạn và cả chuyện tình cảm của tuổi Sửu.

Thu nhập của tuổi Sửu sẽ giảm đáng kể trong tuần này, vì vậy, bạn cần phải kiểm soát việc chi tiêu của bản thân để không phải vướng vào nợ nần.

Tuổi Dần

Tuần mới này, tuổi Dần có thể sẽ phải gánh vác thêm nhiều phần việc không phải của mình do những đồng nghiệp nghỉ ốm hoặc nghỉ phép. Vì thế, đây sẽ là một tuần bận rộn với bạn. Bạn dường như không còn thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc cho sức khỏe của mình và bởi vậy mà tinh thần cũng có biểu hiện sa sút, căng thẳng.

May mắn là bên cạnh tuổi Dần vẫn có "nửa kia" sẵn sàng chia sẻ và lắng nghe, quan tâm đến bạn.

Thu nhập trong tuần này của tuổi Dần có xu hướng tăng lên, nếu đang định đầu tư kinh doanh thì tử vi khuyên bạn hãy xin ý kiến những người lớn tuổi trước khi bắt đầu nhé.

Tuổi Mão

Áp lực cuộc sống ngày càng tăng khiến cho tuổi Mão chỉ cảm thấy mệt mỏi, chán nản và mong muốn có một ai đó để trò chuyện.

Công việc của bạn sẽ có một vài thay đổi trong tuần, khó khăn sẽ đến trong quá trình làm việc, song đó cũng chính là cơ hội để tuổi Mão thử thách bản thân, hoàn thiện chính mình.

Tài chính của tuổi Mão duy trì ở mức độ ổn định, tuy nhiên đây cũng là lúc bạn nên nghĩ đến việc để dành ra một khoản tiền tiết kiệm.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tuần mới này hãy "nhìn trước ngó sau" và lắng nghe để sớm nhận ra những cơ hội tiềm ẩn trong cuộc sống, cả về công việc lẫn tài chính. Một số thay đổi có thể sẽ diễn ra trong tuần này như chuyển giao công việc hay nhân sự khiến cho những dự án bạn đang phụ trách phải lùi lại.

Thu nhập của tuổi Thìn trong tuần có xu hướng giảm do bạn... lười trong việc kiếm tiền. Còn trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn được khuyên không nên quá mù quáng và đưa ra những chọn lựa sai lầm.

Tuổi Tỵ

Mối quan hệ của tuổi Tỵ với mọi người xung quanh sẽ được cải thiện hơn rất nhiều trong tuần mới này. Và vận quý nhân sẽ giúp bạn vượt qua được những khó khăn, thử thách sẽ đến trong công việc. Một vài cơ hội để được khen thưởng, thăng chức, tăng lương sẽ đến nếu bạn vẫn giữ nguyên được phong độ.

Tài chính của tuổi Tỵ sẽ tăng lên đáng kể trong tuần này khiến bạn giải quyết được hết các khoản nợ tồn đọng.

Chuyện tình cảm cũng không có nhiều thay đổi, bạn và người ấy dù bận thế nào vẫn luôn dành thời gian để hỏi thăm nhau. Tuy nhiên, những người cầm tinh con rắn thực sự cần phải chú ý đến sức khỏe của mình trong thời gian này.

Tuổi Ngọ

Đầu tuần, một số rắc rối sẽ xảy đến với tuổi Ngọ nhưng may mắn là mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa. Chỉ cần tuổi Ngọ luôn cố gắng, chăm chỉ và nghiêm túc thì bạn hoàn toàn có thể cải thiện được tình hình đang u ám. Có vẻ như tuổi Ngọ đang biết rất rõ bản thân mình muốn gì.

Đời sống tình cảm của tuổi Ngọ sẽ được hâm nóng nhờ những buổi hẹn hò lãng mạn và những chia sẻ chân thành từ cả hai phía.

Tuần này, tuổi Ngọ không nên chi tiêu quá tay cho những nhu cầu cá nhân xa xỉ hay những món đồ không cần thiết, tài chính của bạn hiện không có đủ khả năng cho những điều này.

Tuổi Mùi

Cảm xúc của tuổi Mùi chính là điều quyết định vận mệnh của bạn trong tuần này. Một vài người thân quen có thể sẽ làm tuổi Mùi cảm thấy bị tổn thương và đau khổ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những gì đã qua thì sẽ không thể thay đổi được, phía trước tuổi Mùi còn rất nhiều những điều mới mẻ đang chờ đợi.

Trong công việc, hiệu suất làm việc của tuổi Mùi giảm đáng kể và nếu không mau chấn chỉnh lại bạn có thể sẽ bị cấp trên khiển trách đấy.

Tài chính của tuổi Mùi có xu hướng tăng tuy không lớn, nhưng đây cũng là một dấu hiệu tích cực khiến bạn vô cùng hài lòng.

Tuổi Thân

Một số sai lầm có thể sẽ xảy đến trong công việc của tuổi Thân trong tuần này. Bạn có thể sẽ khó đối mặt với cấp trên và phải chịu trách nhiệm cho những sai sót đó. Nếu không chủ động nhận lỗi và sửa chữa, tình hình của tuổi Thân sẽ rất căng thẳng đấy.

Thu nhập của tuổi Thân trong tuần này cũng có xu hướng giảm đi nhiều do những sai phạm bạn mắc phải. May mắn là bạn vẫn có một khoản tiền dự phòng nên không cần phải lo lắng nhiều.

Còn đối với chuyện tình cảm, bạn đang cảm thấy thiếu sự cân bằng giữa bản thân và người ấy khiến mối quan hệ có những dấu hiệu xấu.

Tuổi Dậu

Sự năng động, nhiệt tình trong công việc của tuổi Dậu sẽ tạo được ấn tượng tiền đề trong mắt cấp trên và những người xung quanh. Một số dự án lớn hoặc những nhiệm vụ quan trọng sẽ được lãnh đạo cân nhắc đưa vào tay bạn. Đây là cơ hội hiếm có để tuổi Dậu có thể thử sức mình và tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Trong giai đoạn này, vẫn còn khá nhiều bí mật của đối phương mà bạn chưa được biết đến và bạn mong muốn được tìm hiểu nhiều hơn.

Tài chính của tuổi Dậu trong tuần này khá ổn định, bạn sẵn sàng chi tiền cho những nhu cầu của các thành viên trong gia đình mà không phải suy nghĩ nhiều.

Tuổi Tuất

Dù không mong muốn nhưng tuổi Tuất có thể sẽ phải đối mặt với những căng thẳng và rạn nứt trong chuyện tình cảm. Ngay cả khi bạn đã cố gắng hết sức cho mối quan hệ này nhưng đối phương lại không làm điều ngược lại khiến bạn đành phải chấp nhận rằng chuyện gì đến sẽ đến.

Cảm xúc thất thường ảnh hưởng đến chuyện công việc của bạn nhưng may mắn là bên cạnh bạn luôn có những đồng nghiệp biết cảm thông và giúp đỡ nên bạn dễ dàng hoàn thành được deadline và các đầu việc quan trọng.

Tài chính của bạn không có nhiều thay đổi so với trước kia, tuy nhiên, tuổi Tuất vẫn được khuyên nên chi tiêu tiết kiệm.

Tuổi Hợi

Tuần này, tuổi Hợi đang ấp ủ mong muốn được thay đổi nhữn thói quen thường ngày trong cuộc sống. Một số cơ hội tiềm ẩn sẽ được khám phá và bạn sẽ thấy sự tự tin đang thôi thúc bản thân mình hành động. Mối quan hệ tại nơi làm việc diễn ra tốt đẹp nên các dự án hợp tác đều trơn tru, thuận lợi. Kết quả cuối cùng sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng và thỏa mãn.

Trong chuyện tài chính, tuổi Hợi cảm thấy muốn "an phận thủ thường" nên không định dấn thân vào những dự án đầu tư dù liên tục được mời mọc.

Với những tuổi Hợi độc thân, tuần này nhiều khả năng bạn sẽ trúng "tiếng sét ái tình", hãy chờ đón nhé!

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình:

Gặp được người, năm tháng hóa an yên

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cánh chim nhạn giữa trời mây

Cánh chim nhạn giữa trời mây

Những áng mây trôi thẫn thờ cùng những cánh chim nhạn màu đen tự do đan xen. Những con chim không sợ hãi, không e ngại, không chùn bước, cả đời bay lượn chinh phục những tầng cao.

Nếu khoảng cách là 1000 bước, anh chỉ cần bước 1 bước và chờ em bước đến thôi

Nếu khoảng cách là 1000 bước, anh chỉ cần bước 1 bước và chờ em bước đến thôi

Nếu chúng ta là của nhau thì ông trời sẽ cho chúng ta gặp nhau đúng thời điểm phải không anh. Vì vậy em sẽ chờ.

Tử vi tháng 6/2020 cho 12 con giáp: Hợi, Sửu đỏ tình đỏ vận

Tử vi tháng 6/2020 cho 12 con giáp: Hợi, Sửu đỏ tình đỏ vận

Dự đoán tử vi tháng 6/2020 cho 12 con giáp: Tỵ hao tài tổn lộc, cần sự trợ giúp của bạn bè, người thân, Dậu vượng vận quý nhân, thông đồng bén giọt, tăng chức tăng lương.

Ngoài yêu ra chúng ta còn rất nhiều thứ phải học

Ngoài yêu ra chúng ta còn rất nhiều thứ phải học

Ngoài yêu ra, chúng ta có rất nhiều khác cần phải làm như học tập, làm việc... và học cách yêu lấy chính mình. Trưởng thành là cô đơn, trưởng thành rất tàn khốc chứ không chỉ đơn giản là lớn lên.

Chị mượn chút kiên cường của em nhé bé con!

Chị mượn chút kiên cường của em nhé bé con!

Tôi chỉ muốn nói với em rằng, cho dù cả thế giới có quay lưng với em thì tôi vẫn sẽ luôn ở đây, vẫn luôn yêu thương, bảo vệ em cho tới khi kiếp này kết thúc.

3 dấu hiệu đặc biệt của tình yêu đích thực

3 dấu hiệu đặc biệt của tình yêu đích thực

Tình yêu đích thực có điểm gì khác biệt so với tình yêu thuần tuý?

Xin cảm ơn những anh hùng áo trắng

Xin cảm ơn những anh hùng áo trắng

Lời cảm ơn xin gởi vào mênh mông Nhờ cơn gió mát lành để anh chị thêm sức mạnh

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/: Hợi nhiều xui xẻo, Dậu may mắn hơn người

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/: Hợi nhiều xui xẻo, Dậu may mắn hơn người

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ ngày 1/6 đến 7/6/2020 nhé!

Tử vi tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mất tiền bạc, Thiên Bình gặp tiểu nhân

Tử vi tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mất tiền bạc, Thiên Bình gặp tiểu nhân

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 nhé!

Em phải thật hạnh phúc nhé cô gái!

Em phải thật hạnh phúc nhé cô gái!

Sau này, em nhất định phải thật hạnh phúc. Em cứ làm những điều mình muốn, ăn món ăn em thích, đến những nơi em muốn đến và làm công việc em muốn làm. Đừng lựa chọn sự an toàn khi em còn trẻ. Dũng cảm lên nào cô gái, em chỉ có một cuộc đời thôi.

back to top