Phát thanh xúc cảm của bạn !

Khám phá cuộc sống đầy thú vị của 12 con giáp trong tuần mới (18/6 - 23/6)

2019-06-18 08:25

Tác giả:


Những mối quan hệ mới sẽ tiến triển tốt đẹp trong tuần này và tuổi Thân còn cô đơn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người khác giới. Trong công việc, cấp trên đang giao cho bạn khá nhiều trọng trách và đặt niềm tin ở bạn, đây là thời điểm tốt để bạn chứng tỏ thực lực của mình cho mọi người thấy đấy.

***

Tuổi Tý

Tuổi Tý hoàn toàn có thể chủ động nắm lấy vận may của mình trong tuần mới này. Trong công việc, tuổi Tý tỏ ra phấn khích, tràn đầy động lực và không hề cảm thấy mệt mỏi hay bực bội khi phải làm thêm giờ. Sự cống hiến của bạn trong công việc sẽ được cấp trên công nhận và một phần thưởng đang chờ bạn ở cuối tuần rồi đó.

Tuần này là một tuần may mắn cho những tuổi Tý độc thân bởi bạn sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của người khác giới. Hãy nhân cơ hội này tìm ngay cho mình "một nửa hoàn hảo" nhé.

Tài chính của bạn trong tuần này duy trì ổn định, tuy nhiên, tuổi Tý cần lưu ý không nên chi tiền vào những thứ không thực sự xứng đáng nhé.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ dần làm chủ được cuộc sống của mình với những thói quen tốt. Tuy vậy, tiến trình công việc của bạn hiện vẫn có phần trì trệ. Với những dự án mới, chưa cần biết kết quả thế nào, hãy cứ dũng cảm thực hiện, điều đó sẽ đem lại cho bạn nguồn cảm hứng lớn lao và sự nể phục của mọi người xung quanh.

Trong tuần, tuổi Sửu có cơ hội gặp được ý trung nhân, hãy chủ động nắm bắt lấy hạnh phúc của mình nhé.

Tài chính của bạn trong tuần duy trì ổn định và cân bằng, mọi kế hoạch chi tiêu đều nằm trong kế hoạch của bạn nên không có gì phải lo lắng.

Tuổi Dần

Đây là một tuần không cô đơn dành cho tuổi Dần. Bất kể bạn làm gì sẽ luôn có người ở bên cổ vũ, đồng hành và tiếp thêm cho bạn sức mạnh. Nếu là người độc thân, gia đình sẽ là điểm tựa vững chắc dành cho bạn. Với những ai đang trong giai đoạn bắt đầu dự án mới, mọi chuyện sẽ tiến hành vô cùng thuận lợi. Tuy vẫn chưa có thành tích nhưng chỉ cần tuổi Dần giữ vững phong độ thì sẽ sớm đạt được thành công.

Tài chính của bạn trong tuần này cũng khá ổn định, tuổi Dần đã bắt đầu học cách tiết kiệm tiền và chi tiêu có kế hoạch hơn.

Trong tình yêu, những người có đôi sẽ luôn cảm nhận được tình cảm chân thành từ đối phương.

Tuổi Mão

Ngay từ đầu tuần, chuyện tình cảm của tuổi Mão đã gặp phải một số mâu thuẫn, cãi vã nhỏ nhặt. Nếu không sớm giải quyết và hạ cái tôi của mỗi người xuống thì chuyện nhỏ sẽ hóa to, căng thẳng càng thêm căng thẳng. Tuy nhiên, khi mọi chuyện qua rồi, hai bạn sẽ cảm thấy thấu hiểu và thông cảm cho đối phương nhiều hơn.

Công việc của tuổi Mão trong tuần này không có nhiều thay đổi, hãy cứ giữ vững tinh thần và sự chăm chỉ của mình để sớm đạt được mục tiêu nhé.

Cơ hội kiếm tiền cho tuổi Mão trong tuần này sẽ mở rộng hơn, nếu biết nắm bắt thì bạn sẽ phải ngạc nhiên với số tiền mình kiếm được đấy.

Tuổi Thìn

Tử vi khuyên rằng tuổi Thìn nên chú ý đến công việc và tài chính của mình trong tuần này. Công việc sẽ là yếu tố ảnh hưởng lớn đến ví tiền của bạn. Muốn kiếm được nhiều tiền, điều đầu tiên là tuổi Thìn không nên tiêu pha lãng phí, thứ hai là bạn cần đến tài năng và chuyên môn trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi. Cùng với đó là ý chí, nghị lực và quyết tâm cao độ. Nếu lười nhác, làm việc qua loa đại khái thì không những tài khoản của bạn không tăng số mà còn giảm đi vì các mức phạt.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn trong tuần không quá biến động hay thay đổi, bạn và người ấy dù bận đến mấy vẫn dành thời gian cho nhau.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trong 7 ngày tới đây cần kiểm soát tốt tâm trạng của bản thân hơn. Với những tuổi Tỵ đã có đôi, hai bạn vẫn phải đối mặt với những vấn đề như thường lệ. Còn với những người còn lẻ bóng, người thân và bạn bè đang cố gắng giới thiệu, mai mối cho bạn những đối tượng vô cùng tốt.

Thu nhập của tuổi Tỵ trong tuần này có xu hướng tăng lên, một nguồn lực mới xuất hiện giúp cho các dự án tài chính của bạn diễn ra suôn sẻ hơn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được khuyên rằng bạn không nên phá hủy hình ảnh mà bạn đã xây dựng bấy lâu nay trong mắt mọi người chỉ vì một mong muốn ích kỉ của riêng mình, nhất là trong công việc. Những cuộc giao tiếp nhẹ nhàng, thân thiện và những ý tưởng sáng tạo sẽ đưa bạn đến gần hơn với những mục tiêu đã định.

Tuần này không phải thời điểm tốt để bạn đầu tư kinh doanh, tuổi Ngọ nên dừng lại và chờ đợi những thời cơ tốt hơn.

Đời sống tình cảm của tuổi Ngọ dường như đang ẩn chứa những cơn sóng ngầm phía dưới bề mặt yên ả, nếu có nghi ngờ hay thắc mắc gì thì tuổi Ngọ nên thẳng thắn nói chuyện với đối phương.

Tuổi Mùi

Một số thay đổi tích cực sẽ đến trong cuộc sống của tuổi Mùi vào tuần mới này. Qua đó, tuổi Mùi cảm thấy tràn đầy hi vọng về một tương lai tươi sáng và những cảm xúc tiêu cực trước kia đã nhường chỗ cho những niềm vui, sự lạc quan, yêu đời. Trong tình yêu, những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy sẽ dần được giải quyết và cả hai thêm trân trọng nhau hơn, tự hứa với nhau sẽ không dễ dàng bỏ cuộc. Công việc tiến triển thuận lợi, cơ hội thăng tiến sẽ đến nếu bạn chú ý hơn đến những biến động xung quanh mình. Bên cạnh đó, tuần này tuổi Mùi sẽ có nhiều cơ hội để làm dày ví tiền của mình, dự kiến cuối tuần bạn sẽ rủng rỉnh chi tiêu mà không cần lo nghĩ.

Tuổi Thân

Cuộc sống của những người cầm tinh con khỉ khá ổn định trong tuần mới này. Mọi việc đang phát triển ổn định, đúng như kế hoạch, tuy có một số phát sinh không như ý nhưng sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa.

Những mối quan hệ mới sẽ tiến triển tốt đẹp trong tuần này và tuổi Thân còn cô đơn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người khác giới.

Trong công việc, cấp trên đang giao cho bạn khá nhiều trọng trách và đặt niềm tin ở bạn, đây là thời điểm tốt để bạn chứng tỏ thực lực của mình cho mọi người thấy đấy.

Thu nhập của tuổi Thân khá ổn định, trong tuần mới này bạn cũng không có nhiều nhu cầu chi tiêu mua sắm.

Tuổi Dậu

Sự tự tin tăng lên gấp nhiều lần khiến tuổi Dậu bước vào tuần mới với sự hăng hái chưa bao giờ có. Đồng thời, tuổi Dậu đặt ra yêu cầu cho bản thân nhiều hơn trước và nghiêm khắc với chính mình hơn. Điều này giúp cho tuổi Dậu có được sự nhìn nhận và đánh giá đúng đắn từ cấp trên và đồng nghiệp. Bên cạnh đó nhờ sự kiên định và ý thức hoàn thành công việc cao nên bạn dành được khá nhiều thành tựu. Vì thế mà túi tiền của bạn cũng "rủng rỉnh" hơn rất nhiều.

Trong chuyện tình cảm, nếu đang có cảm tình với một người, tuổi Dậu hãy cứ chủ động bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết thay vì cứ mãi đặt ra câu hỏi trong lòng.

Tuổi Tuất

Đây sẽ là một tuần khá biến động với tuổi Tuất. Trong công việc, bạn dễ mắc phải những sai lầm không đáng có chỉ bởi vì tâm lý dễ xáo động của mình. Ý kiến của mọi người không nhất thiết là đúng hoàn toàn, hãy tự tin vào bản thân mình và đưa ra những quyết định thay vì "răm rắp" nghe theo lời người khác.

Thu nhập của tuổi Tuất có xu hướng tăng lên do các khoản đầu tư kinh doanh có được lợi nhuận kha khá, đồng thời một vài khoản tiền bất ngờ sẽ rơi vào túi bạn trong tuần này.

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất sẽ khá trục trặc trong tuần này, bạn được khuyên nên quan tâm đến đối phương nhiều hơn nếu không muốn bị người thứ 3 chen vào cuộc tình này.

Tuổi Hợi

Đây không phải là một tuần suôn sẻ và thuận lợi với tuổi Hợi, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc. Trước khi đưa ra một quyết định đầu tư quan trọng, tuổi Hợi hãy suy tính thật kĩ về đối tác, nguồn lực, gia đình và hoàn cảnh chứ đừng chỉ tin vào một lời hứa. Ngoài ra, nếu đến chỗ đông người tuổi Hợi cũng cần đề phòng kẻo kẻ gian nhân cơ hội lấy mất những thứ quý giá.

Công việc của bạn trong tuần này cũng bận rộn và nhiều rắc rối phải giải quyết hơn khiến cho đầu óc của tuổi Hợi lúc nào cũng trong tình trạng căng thẳng, bực bội. Điều này ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn hiện tại rất nhiều do cả hai không thực sự thông cảm cho nhau.

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình:

Hài hước nhưng cũng xúc động với tâm sự của những anh chồng trẻ lần đầu được làm bố

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Mỗi người đều có một thanh xuân đặc biệt cho riêng mình dù có thể phải đối mặt bão giông hay bình yên đi chăng nữa thì chắc chắn vẫn sẽ cảm động đến khắc sâu. Và thanh xuân của tôi cuối cùng lại vẫn là anh ấy.

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tôi của ngày hôm nay đã cất sâu những cảm xúc năm nào và để mọi thứ được ngủ yên. Bởi sẽ có những tình yêu chỉ cần được nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc.

5 mẹo nhỏ giúp phụ nữ nhàn thân

5 mẹo nhỏ giúp phụ nữ nhàn thân

Hy vọng với những tips trên đây các chị em phụ nữ chúng ta luôn sống vui vẻ và hạnh phúc, vừa có thể theo đuổi đam mê nghề nghiệp vừa có một gia đình bình yên để trở về.

Niềm vui của cuộc đời vô cùng giản đơn

Niềm vui của cuộc đời vô cùng giản đơn

Niềm vui của cuộc đời chỉ đơn giản là mỗi sáng thức dậy mình còn sống, mình còn được ít thở tận hưởng bầu không khí của thiên nhiên thì ngày đó ta nên biết ơn vì bản thân vẫn còn một ngày để trải nghiệm.

Cảm ơn anh của năm tháng ấy

Cảm ơn anh của năm tháng ấy

Em từng nghĩ mình sẽ cùng nhau nắm tay vượt qua tất cả nhưng có lẽ em luôn sai anh à. Em tự mình cắt đứt mối quan hệ này, lần đầu em cảm nhận tim mình đau đến vậy, nhưng có lẽ em yếu đuối không giữ vững được lòng mình trước những giông bão để bước tiếp cùng anh đến cuối cùng.

Phố cũ nhớ anh

Phố cũ nhớ anh

Anh đã sống thế nào? có lúc nào chạnh lòng mà nhớ đến em không?

Hạnh phúc sẽ đến khi những khúc mắc được nói ra

Hạnh phúc sẽ đến khi những khúc mắc được nói ra

Cuối cùng thì tôi cũng có một gia đình hạnh phúc sau rất nhiều những dằn vặt và khúc mắc trong lòng mỗi người trong gia đình sau khi được nói ra.

Nắm bàn tay rồi đếm đường chỉ tay, vận mệnh tương lai ra sao đều hiện rõ hết

Nắm bàn tay rồi đếm đường chỉ tay, vận mệnh tương lai ra sao đều hiện rõ hết

Tương lai của một người đều nằm trong chính bàn tay của họ bởi tính cách, số giàu sang phú quý hay không, hôn nhân suôn sẻ hay trắc trở đều được thể hiện qua các đường chỉ tay.

Không cố ý yêu anh

Không cố ý yêu anh

Bởi em biết anh có một con đường phải đi. Anh có một tấm lòng đã trót đặt xuống ở một nơi mà cả đời này khó lòng nhấc lên cho đặng hết. Em biết con người anh cho dù người ta có cạn luôn cả nghĩa, anh vẫn giữ chút tình.

Bài toán cuộc đời không ai khác chính bạn là người quyết định

Bài toán cuộc đời không ai khác chính bạn là người quyết định

Đêm nay, dưới bầu trời đầy sao tôi chợt nhận ra thời gian qua đi mọi thứ sẽ thay đổi và thay đổi như thế nào chúng ta cũng chẳng biết được. Chỉ có bản thân là quyết định được bài toán cuộc đời mình sắp giải. Và kết quả thành hay bại đều phụ thuộc vào chính những nỗ lực của bản thân mỗi người.

back to top