Phát thanh xúc cảm của bạn !

Khám phá cuộc sống đầy thú vị của 12 con giáp trong tuần mới (18/6 - 23/6)

2019-06-18 08:25

Tác giả:

Những mối quan hệ mới sẽ tiến triển tốt đẹp trong tuần này và tuổi Thân còn cô đơn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người khác giới. Trong công việc, cấp trên đang giao cho bạn khá nhiều trọng trách và đặt niềm tin ở bạn, đây là thời điểm tốt để bạn chứng tỏ thực lực của mình cho mọi người thấy đấy.

***

Tuổi Tý

Tuổi Tý hoàn toàn có thể chủ động nắm lấy vận may của mình trong tuần mới này. Trong công việc, tuổi Tý tỏ ra phấn khích, tràn đầy động lực và không hề cảm thấy mệt mỏi hay bực bội khi phải làm thêm giờ. Sự cống hiến của bạn trong công việc sẽ được cấp trên công nhận và một phần thưởng đang chờ bạn ở cuối tuần rồi đó.

Tuần này là một tuần may mắn cho những tuổi Tý độc thân bởi bạn sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của người khác giới. Hãy nhân cơ hội này tìm ngay cho mình "một nửa hoàn hảo" nhé.

Tài chính của bạn trong tuần này duy trì ổn định, tuy nhiên, tuổi Tý cần lưu ý không nên chi tiền vào những thứ không thực sự xứng đáng nhé.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ dần làm chủ được cuộc sống của mình với những thói quen tốt. Tuy vậy, tiến trình công việc của bạn hiện vẫn có phần trì trệ. Với những dự án mới, chưa cần biết kết quả thế nào, hãy cứ dũng cảm thực hiện, điều đó sẽ đem lại cho bạn nguồn cảm hứng lớn lao và sự nể phục của mọi người xung quanh.

Trong tuần, tuổi Sửu có cơ hội gặp được ý trung nhân, hãy chủ động nắm bắt lấy hạnh phúc của mình nhé.

Tài chính của bạn trong tuần duy trì ổn định và cân bằng, mọi kế hoạch chi tiêu đều nằm trong kế hoạch của bạn nên không có gì phải lo lắng.

Tuổi Dần

Đây là một tuần không cô đơn dành cho tuổi Dần. Bất kể bạn làm gì sẽ luôn có người ở bên cổ vũ, đồng hành và tiếp thêm cho bạn sức mạnh. Nếu là người độc thân, gia đình sẽ là điểm tựa vững chắc dành cho bạn. Với những ai đang trong giai đoạn bắt đầu dự án mới, mọi chuyện sẽ tiến hành vô cùng thuận lợi. Tuy vẫn chưa có thành tích nhưng chỉ cần tuổi Dần giữ vững phong độ thì sẽ sớm đạt được thành công.

Tài chính của bạn trong tuần này cũng khá ổn định, tuổi Dần đã bắt đầu học cách tiết kiệm tiền và chi tiêu có kế hoạch hơn.

Trong tình yêu, những người có đôi sẽ luôn cảm nhận được tình cảm chân thành từ đối phương.

Tuổi Mão

Ngay từ đầu tuần, chuyện tình cảm của tuổi Mão đã gặp phải một số mâu thuẫn, cãi vã nhỏ nhặt. Nếu không sớm giải quyết và hạ cái tôi của mỗi người xuống thì chuyện nhỏ sẽ hóa to, căng thẳng càng thêm căng thẳng. Tuy nhiên, khi mọi chuyện qua rồi, hai bạn sẽ cảm thấy thấu hiểu và thông cảm cho đối phương nhiều hơn.

Công việc của tuổi Mão trong tuần này không có nhiều thay đổi, hãy cứ giữ vững tinh thần và sự chăm chỉ của mình để sớm đạt được mục tiêu nhé.

Cơ hội kiếm tiền cho tuổi Mão trong tuần này sẽ mở rộng hơn, nếu biết nắm bắt thì bạn sẽ phải ngạc nhiên với số tiền mình kiếm được đấy.

Tuổi Thìn

Tử vi khuyên rằng tuổi Thìn nên chú ý đến công việc và tài chính của mình trong tuần này. Công việc sẽ là yếu tố ảnh hưởng lớn đến ví tiền của bạn. Muốn kiếm được nhiều tiền, điều đầu tiên là tuổi Thìn không nên tiêu pha lãng phí, thứ hai là bạn cần đến tài năng và chuyên môn trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi. Cùng với đó là ý chí, nghị lực và quyết tâm cao độ. Nếu lười nhác, làm việc qua loa đại khái thì không những tài khoản của bạn không tăng số mà còn giảm đi vì các mức phạt.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn trong tuần không quá biến động hay thay đổi, bạn và người ấy dù bận đến mấy vẫn dành thời gian cho nhau.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trong 7 ngày tới đây cần kiểm soát tốt tâm trạng của bản thân hơn. Với những tuổi Tỵ đã có đôi, hai bạn vẫn phải đối mặt với những vấn đề như thường lệ. Còn với những người còn lẻ bóng, người thân và bạn bè đang cố gắng giới thiệu, mai mối cho bạn những đối tượng vô cùng tốt.

Thu nhập của tuổi Tỵ trong tuần này có xu hướng tăng lên, một nguồn lực mới xuất hiện giúp cho các dự án tài chính của bạn diễn ra suôn sẻ hơn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được khuyên rằng bạn không nên phá hủy hình ảnh mà bạn đã xây dựng bấy lâu nay trong mắt mọi người chỉ vì một mong muốn ích kỉ của riêng mình, nhất là trong công việc. Những cuộc giao tiếp nhẹ nhàng, thân thiện và những ý tưởng sáng tạo sẽ đưa bạn đến gần hơn với những mục tiêu đã định.

Tuần này không phải thời điểm tốt để bạn đầu tư kinh doanh, tuổi Ngọ nên dừng lại và chờ đợi những thời cơ tốt hơn.

Đời sống tình cảm của tuổi Ngọ dường như đang ẩn chứa những cơn sóng ngầm phía dưới bề mặt yên ả, nếu có nghi ngờ hay thắc mắc gì thì tuổi Ngọ nên thẳng thắn nói chuyện với đối phương.

Tuổi Mùi

Một số thay đổi tích cực sẽ đến trong cuộc sống của tuổi Mùi vào tuần mới này. Qua đó, tuổi Mùi cảm thấy tràn đầy hi vọng về một tương lai tươi sáng và những cảm xúc tiêu cực trước kia đã nhường chỗ cho những niềm vui, sự lạc quan, yêu đời. Trong tình yêu, những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy sẽ dần được giải quyết và cả hai thêm trân trọng nhau hơn, tự hứa với nhau sẽ không dễ dàng bỏ cuộc. Công việc tiến triển thuận lợi, cơ hội thăng tiến sẽ đến nếu bạn chú ý hơn đến những biến động xung quanh mình. Bên cạnh đó, tuần này tuổi Mùi sẽ có nhiều cơ hội để làm dày ví tiền của mình, dự kiến cuối tuần bạn sẽ rủng rỉnh chi tiêu mà không cần lo nghĩ.

Tuổi Thân

Cuộc sống của những người cầm tinh con khỉ khá ổn định trong tuần mới này. Mọi việc đang phát triển ổn định, đúng như kế hoạch, tuy có một số phát sinh không như ý nhưng sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa.

Những mối quan hệ mới sẽ tiến triển tốt đẹp trong tuần này và tuổi Thân còn cô đơn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người khác giới.

Trong công việc, cấp trên đang giao cho bạn khá nhiều trọng trách và đặt niềm tin ở bạn, đây là thời điểm tốt để bạn chứng tỏ thực lực của mình cho mọi người thấy đấy.

Thu nhập của tuổi Thân khá ổn định, trong tuần mới này bạn cũng không có nhiều nhu cầu chi tiêu mua sắm.

Tuổi Dậu

Sự tự tin tăng lên gấp nhiều lần khiến tuổi Dậu bước vào tuần mới với sự hăng hái chưa bao giờ có. Đồng thời, tuổi Dậu đặt ra yêu cầu cho bản thân nhiều hơn trước và nghiêm khắc với chính mình hơn. Điều này giúp cho tuổi Dậu có được sự nhìn nhận và đánh giá đúng đắn từ cấp trên và đồng nghiệp. Bên cạnh đó nhờ sự kiên định và ý thức hoàn thành công việc cao nên bạn dành được khá nhiều thành tựu. Vì thế mà túi tiền của bạn cũng "rủng rỉnh" hơn rất nhiều.

Trong chuyện tình cảm, nếu đang có cảm tình với một người, tuổi Dậu hãy cứ chủ động bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết thay vì cứ mãi đặt ra câu hỏi trong lòng.

Tuổi Tuất

Đây sẽ là một tuần khá biến động với tuổi Tuất. Trong công việc, bạn dễ mắc phải những sai lầm không đáng có chỉ bởi vì tâm lý dễ xáo động của mình. Ý kiến của mọi người không nhất thiết là đúng hoàn toàn, hãy tự tin vào bản thân mình và đưa ra những quyết định thay vì "răm rắp" nghe theo lời người khác.

Thu nhập của tuổi Tuất có xu hướng tăng lên do các khoản đầu tư kinh doanh có được lợi nhuận kha khá, đồng thời một vài khoản tiền bất ngờ sẽ rơi vào túi bạn trong tuần này.

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất sẽ khá trục trặc trong tuần này, bạn được khuyên nên quan tâm đến đối phương nhiều hơn nếu không muốn bị người thứ 3 chen vào cuộc tình này.

Tuổi Hợi

Đây không phải là một tuần suôn sẻ và thuận lợi với tuổi Hợi, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc. Trước khi đưa ra một quyết định đầu tư quan trọng, tuổi Hợi hãy suy tính thật kĩ về đối tác, nguồn lực, gia đình và hoàn cảnh chứ đừng chỉ tin vào một lời hứa. Ngoài ra, nếu đến chỗ đông người tuổi Hợi cũng cần đề phòng kẻo kẻ gian nhân cơ hội lấy mất những thứ quý giá.

Công việc của bạn trong tuần này cũng bận rộn và nhiều rắc rối phải giải quyết hơn khiến cho đầu óc của tuổi Hợi lúc nào cũng trong tình trạng căng thẳng, bực bội. Điều này ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn hiện tại rất nhiều do cả hai không thực sự thông cảm cho nhau.

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình:

Hài hước nhưng cũng xúc động với tâm sự của những anh chồng trẻ lần đầu được làm bố

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta chỉ là người cũ từng thương

Chúng ta chỉ là người cũ từng thương

Ngày mai rồi sẽ khác, cô của ngày mai sẽ bình tĩnh sống, sẽ lại chỉnh chu, nhẹ lòng, gói nhẹm những giọt nước mắt tối nay, bước lên tòa để gấp lại trang sách đã mối mọt. Chỉ đêm nay thôi, ngày mai cô và hắn đã là người dưng ngược lối.

Biết bao lâu mới có thể buông bỏ đoạn tình cảm này

Biết bao lâu mới có thể buông bỏ đoạn tình cảm này

Cho dù sau này có xảy ra bất cứ điều gì, chúng ta không còn là chúng ta của năm tháng bồng bột ấy, chúng ta sẽ yêu một người bằng tất cả nuối tiếc của năm tháng ấy, thì em vẫn sẽ mãi chẳng thể nào quên được, hình dáng mình năm đó đã từng vì một người mà kiên trì đến như vậy!

Những chênh vênh không lối thoát của tuổi 20

Những chênh vênh không lối thoát của tuổi 20

Là cô đơn chọn ta, hay là ta chọn cô đơn, cũng chẳng để tâm. Nhiều lúc cũng muốn làm một thứ gì đó khiến bản thân vui hơn một chút, làm một thứ gì đó khiến bản thân có thể buông bỏ những ưu tư, muộn phiền. Nhưng mãi cũng chỉ là suy nghĩ, tâm tư mà thôi.

Ngày không anh

Ngày không anh

Dù trời vẫn trong, con nước vẫn xanh Mà sao không anh lòng em dậy sóng.

Cuộc đời này gặp nhau đã là một cái duyên

Cuộc đời này gặp nhau đã là một cái duyên

Cuối cùng em cũng đã có thể biết: đó là cảm giác thích một người như thế nào? Hoa sẽ nở khi đủ nắng, đủ gió, đủ yêu thương.

Trưởng thành rồi người ta chỉ muốn có một tình yêu bình yên

Trưởng thành rồi người ta chỉ muốn có một tình yêu bình yên

Anh cũng đang dần khác, không còn bùng cháy với tình yêu như tình đầu dang dở, mà anh lại dần thích một chút gì đó được gọi là cảm giác bình yên nơi em mang lại.

Hóa ra con trai cũng thích 'lén lút' vào xem Facebook người mình thầm thương

Hóa ra con trai cũng thích 'lén lút' vào xem Facebook người mình thầm thương

Không khác gì con gái, con trai cũng âm thầm vào Facebook người kia xem hôm nay cô ấy làm gì, đi đâu, có chụp hình làm duyên hay không. Kẻ đơn phương luôn lặng lẽ dõi theo người họ thầm yêu.

Giá như thanh xuân trở lại để ta có đủ can đảm nói lời thương

Giá như thanh xuân trở lại để ta có đủ can đảm nói lời thương

Giá như thanh xuân có thể quay trở lại, giá ta dám một lần can đảm để thốt ra những lời yêu đó thì có lẽ bây giờ mọi chuyện đã khác rồi. Phải không anh?

7 bí quyết 'bên nhau trọn đời' cho các cặp đôi

7 bí quyết 'bên nhau trọn đời' cho các cặp đôi

Trên thế giới 7 tỉ người gặp được nhau đã là chuyện khó, thương và bên nhau còn là chuyện khó hơn.

Em ơi đừng buồn nữa

Em ơi đừng buồn nữa

Em ơi, đừng khóc nữa Mạnh mẽ mà đứng lên

back to top