Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dấu vân tay nói lên điều gì về bạn?

2017-04-14 01:35

Tác giả:


Nhìn thật kỹ vân tay ngón trỏ của bàn tay bạn thuận. Giờ nhìn kỹ hướng của các đường vân đó. Trong các hình dưới đây, hình nào gần giống với vân tay của bạn nhất?

***

1. Vân tay hình xoắn ốc

  Dấu vân tay nói lên điều gì về bạn?

Tính cách: Nghiêm khắc và coi trọng công bằng trong mọi việc là tính cách của bạn. Bạn là người dũng cảm hướng tới mục tiêu.

Ưu điểm: Bạn dũng cảm và công bằng. Bạn thường bảo vệ, giúp đỡ người khác và sở hữu sức hút, có thể dẫn dắt người khác. Bạn có khả năng giải quyết vấn đề của bản thân một cách khéo léo, rất coi trọng tình bạn và tín nghĩa. Một người bạn đáng trân trọng!

Nhược điểm: Cố chấp, hay phê bình, và ghét sự yếu đuối. Bạn không thích dựa vào người khác. Bạn e sợ về việc mình không thể hòa nhập vào đoàn thể. Bạn có lòng tự tôn rất cao.

Khi giao tiếp với những người có vân tay kiểu này: Nên hiểu rõ ràng quyền lực hay quyền hạn, vai trò chủ đạo đối với bản thân nói riêng hay mục tiêu nào đó nói chung. Khi khen ngợi cũng nên khen ngợi họ một cách công khai, cũng nên tách biệt vị trí, công việc với họ và tôn trọng lòng tự tôn của họ.

Nghề nghiệp thích hợp: Quân nhân (cấp bậc lãnh đạo), CEO, bộ phận Quản lý hay Kế hoạch, Kỹ sư, hoặc các vai trò mang tính chỉ huy. Có thể là những nghề nghiệp cần năng lực đàm phán.

2. Lưu vân hường về ngón út

  Dấu vân tay nói lên điều gì về bạn?

Tính cách: Là người giàu tình cảm, nắm bắt cảm xúc tốt và biểu hiện cảm xúc thường rất chân thật. Khi xử lý công việc bằng những phương pháp tốt. Có thể hòa hợp với môi trường tập thể, và có khả năng ứng đáp nhanh nhạy. Cũng là người tính nóng vội nên không thể chờ đợi lâu.

Ưu điểm: Nhạy cảm, nắm bắt cảm xúc tốt và nhiệt tình. Khả năng sáng tạo vượt trội, biết đồng cảm với người khác. Khá lãng mạn. Vì biết chia sẻ và quan tâm, an ủi người khác nên quan hệ với mọi người rất tốt.

Nhược điểm: Sợ sự từ chối của người khác. Thường buồn rầu nếu cảm thấy bị xa lánh và không có giá trị. Thực sự, nội tâm không mạnh mẽ, cảm xúc thường xuyên lên xuống thất thường. Có khuynh hướng nhìn chằm chằm vào sự vật và con người một cách xét nét theo thói quen.

Khi giao tiếp với người có vân tay kiểu này: Họ cực kỳ ghét người nào vô lễ. Vì thường hay cảm thông cho người khác, muốn cảm nhận sự an toàn trong tâm lý nên họ không thích sự phê bình và so sánh với người khác. Vậy nên cần chú trọng lời nói khi khuyên nhủ họ.

Nghề nghiệp phù hợp: Những ngành yêu cầu tính cảm quan, xã giao và chân thành như ngành dịch vụ, giáo viên, kỹ sư, nghệ thuật gia, ngành hoạt động xã hội, y tá, tư vấn, quản lý marketing.

3. Vân tay hình xoáy nước

  Dấu vân tay nói lên điều gì về bạn?

Tính cách: Luôn nhìn người khác bằng góc nhìn đánh giá tích cực, lấy việc giúp đỡ người khác làm niềm vui. Rất ngại phải từ chối. Theo chủ nghĩa hoàn hảo. Nhiều suy tư.

Ưu điểm: Có xu hướng hay quan tâm và giúp đỡ người khác, tình thần trách nhiệm và thay đổi cao. Có khả năng thích ứng tốt với hoàn cảnh và tính huống mới. Chính vì thế cũng rất yêu thích những gì mới mẻ.

Nhược điểm: Khi làm việc gì đó đều rất e dè sự xung đột hay đối lập. Không thích sự khó khăn hay tình cảm khó chịu, ngược với lập trường của bản thân. Khi đưa ra quyết định trọng đại, vì suy nghĩ quá nhiều nên đánh mất cơ hội. Khó từ chối yêu cầu của người khác.

Khi giao tiếp với người có vân tay kiểu này: Nên quyết định và thể hiện rõ ràng ý kiến của bản thân. Cần phải đưa ra chỉ thị và kế hoạch một cách rõ ràng thì hiệu quả của giao tiếp mới hiệu quả được.

Nghề nghiệp phù hợp: Nghề nào yêu cầu phải thu thập dữ liệu và có tính cạnh tranh cao như nhà hoạch định kế hoạch, tư vấn viên, thư ký, trợ lý, nhà ngoại giao, hướng dẫn viên…

4. Lưu vân hướng về ngón cái

  Dấu vân tay nói lên điều gì về bạn?

Tính cách: Chủ nghĩa cá nhân mạnh. Tự nhận thức được vị trí của bản thân. Cá tính mạnh. Ghét việc nói mà không giữ lời. Vừa có sự hài hước, vừa khôn ngoan, đối nhân xử thế thành thật và tích cực.

Ưu điểm: Biết cảm thông và có tính trách nhiệm cao. Luôn năng động và có tinh thần thử nghiệm cao. Nhân tính tốt, có khuynh hướng bảo vệ người khác. Khả năng quan sát vượt trội và có tính hiếu kỳ. Rất khôn ngoan. Nói tóm loại: Lãnh đạo điển hình!

Nhược điểm: Khi đối diện với tình huống nguy hiểm, thường luống cuống và khi bị người khác phản bội thì sẽ rơi vào tình trạng cảm thấy bất lực.

Khi giao tiếp với những người có vân tay kiểu này: Tôn trọng sức tưởng tượng, biểu hiện sáng tạo và phong cách riêng biệt của họ.

Nghề nghiệp phù hợp: Những nghề cần cá tính và sức sáng tạo như biên kịch, đạo diễn, nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ, hay các bộ phận phát triển hoặc nghiên cứu đoàn thể.

5. Vân tay hình cánh cung

  Dấu vân tay nói lên điều gì về bạn?

Tính cách: Ôn hòa, thích yên ổn, nhân tính tốt, không nghiêm khắc, nhưng có chút bảo thủ, có xu hướng dễ hòa hợp. Tuy nhiên, chỉ không thích sự thay đổi bất ngờ, không theo kế hoạch. Vì ưu tiên cuộc sống riêng tư nên rất thích các mối quan hệ thân thiết và lâu dài.

Ưu điểm: Tính ổn định cao nên, hưởng nền giáo dục đa dạng nên thường nghĩ sâu. Khi đối diện với khủng hoảng, có thể ứng phó kịp thời, tôn trọng lễ nghĩa, có tinh thần tự lập cao, thích cuộc sống đơn giản, không phức tạp.

Nhược điểm: Sợ cảm giác mạnh, sợ các tình huống đột ngột. Khi bị xâm hại cuộc sống riêng tư sẽ tự co rút lại, rất hay bất an về cảm giác trống rỗng hoặc không hài lòng của bản thân.

Khi giao tiếp với người có vân tay kiểu này: Cần đưa ra nội dung, chỉ thị rõ ràng. Ghét các biểu hiện hay sự thật bị tâng bốc thái quá. Cần nhấn mạnh vào sự yên ổn, công bằng và thật tâm.

Nghề nghiệp phù hợp: Các công việc ổn định như nhân viên công chức, giáo viên, bác sĩ, chuyên gia kỹ thuật, kế toán.

Theo ione.vnexpress

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ai cũng chỉ cần một tình yêu bình yên

Ai cũng chỉ cần một tình yêu bình yên

Cuộc sống pha lẫn êm đềm và sóng dữ. Có lúc bình yên, có lúc lại cuộn trào nhưng tâm yên thì sóng gió cũng vơi đi phần nào đấy. Tình cảm nhẹ nhàng thôi là đủ, không cần phải khắc cốt ghi tâm, làm yên lòng nhau là được. Chỉ cần phút giây bên nhau bình yên thôi là đủ. Có thể thoải mái ở bên nhau là được.

Hãy học cách đối diện, chấp nhận và thay đổi

Hãy học cách đối diện, chấp nhận và thay đổi

Hãy học cách đối diện, chấp nhận và thay đổi. Đó không phải là cách để chúng ta loại bỏ đi những bế tắc bên trong mà là cách để ta sống trong những bế tắc ấy với trái tim mạnh mẽ.

Vì người không đáng mà từ bỏ mọi thứ

Vì người không đáng mà từ bỏ mọi thứ

Tố Như không cầu mong gì chỉ mong có thể ở bên cạnh anh ta, ngắm nhìn anh ta, ăn cơm cùng anh ta... chỉ muốn thế giới này chỉ có cô và anh ta. Nhưng tất cả những điều đó chỉ là một giấc mộng đẹp, “mộng tỉnh tình tan”

Nếu tớ gặp cậu khi trưởng thành

Nếu tớ gặp cậu khi trưởng thành

Tôi biết điều đó rất buồn nhưng tôi không hiểu bản thân tại sao có thể tiếp tục ôm mối tình đó đến năm nhất Đại học mà bỏ qua bao người con trai khác. Đôi khi, tôi nghĩ nếu có thể gặp cậu - mối tình đầu của tôi khi cậu trưởng thành thì chắc chuyện tình chúng ta sẽ khác . "Mối tình đầu thực sự quá khó quên hay đơn giản vì con người ta không muốn quên nhỉ?".

Công thức thu hút vận may, đón nhận những điều tốt đẹp

Công thức thu hút vận may, đón nhận những điều tốt đẹp

Hóa ra, vận may không phải trời cho. Chính bạn cũng có thể "rèn luyện" bản thân để hút được nhiều cơ hội vàng đổi đời.

Con nhớ bố lắm, bố à

Con nhớ bố lắm, bố à

Tôi quên sao được câu nói “Giữ bố lại, đừng để bố đi các con ơi”. Nếu được nói lời cuối với bố, tôi muốn nói rằng “Con rất vui và hạnh phúc khi được làm con của bố, được quan tâm và che chở vô điều kiện. Con xin lỗi vì những lần mắc lỗi sai khiến bố buồn lòng. Cũng xin lỗi bố vì thiếu quan tâm lo lắng. Con nhớ bố lắm, bố à”.

Bố tin một ngày Sài Gòn không còn dịch

Bố tin một ngày Sài Gòn không còn dịch

Bố tin một ngày kia Sài Gòn không còn dịch Con lại được đến trường Như điều con mong ước.

Hà Nội ơi, hãy vững vàng trong giông bão

Hà Nội ơi, hãy vững vàng trong giông bão

Em yêu dấu, anh nơi đầu chiến tuyến Yêu thương anh em nhớ giữ gìn Vì Hà Nội sớm mai sẽ bình yên Nơi có Bác luôn nhìn theo cổ vũ.

Top những chòm sao sinh ra là để viết, có khả năng tạo ra những trang văn tuyệt vời

Top những chòm sao sinh ra là để viết, có khả năng tạo ra những trang văn tuyệt vời

Bạn có thuộc top những cung hoàng đạo phù hợp với sự nghiệp viết lách hay không? Ở cả 4 cung hoàng đạo đều có một điểm chung đó là “nhiều chữ”, đam mê viết lách và vô cùng sáng tạo.

Hãy sống hết mình để có một thanh xuân trọn vẹn

Hãy sống hết mình để có một thanh xuân trọn vẹn

Vậy ta cần làm gì để có một tuổi trẻ không hối tiếc? Hãy cứ dấn thân, cứ thử, đừng ngần ngại. Tuổi trẻ là để sai lầm nhưng không được bỏ cuộc. Thất bại sẽ cho ta nhiều bài học quý báu. Miễn là cứ tiếp tục rồi thành công sẽ đến ở phía cuối con đường. Hãy luôn cố gắng không ngừng, mang theo tất cả hăng say để băng băng tiến về phía trước. Đừng sợ hãi và sống hết mình để có một thời thanh xuân thật trọn vẹn!

back to top