Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đàn ông yêu thật lòng hay không, cứ xem anh ấy tự nguyện làm được gì cho bạn

2020-06-04 01:25

Tác giả:


Nếu một người đàn ông yêu bạn chân thành, xem bạn là quan trọng nhất, anh ấy sẽ chủ động hỏi bạn một ngày thế nào, hơn là đợi bạn van nài vài phút để được lắng nghe.

***

Nếu là một người đàn ông đích thực và thật lòng rung động vì tình yêu, bạn sẽ không phải vì suy nghĩ bản thân là gì với anh ấy mà mất ngủ nhiều đêm. Một người đàn ông yêu bạn thật lòng, những gì anh ấy làm sẽ nói lên tất cả.

Anh ấy sẽ tự nguyện làm mọi thứ mà bạn mong muốn.

Vì anh ấy sẵn lòng dành cho bạn những gì bạn xứng đáng có được. Khi đàn ông muốn bên bạn, anh ấy sẽ có cách. Sẽ không có những chuyện như xin lỗi quá nhiều lần, những tình huống bất khả kháng, hay những điều làm bạn thất vọng dai dẳng.

Anh ấy sẽ tình nguyện cho bạn mọi thứ, không phải vài lần, mà là luôn luôn như vậy.

Anh ấy sẽ đặt bạn vào cuộc đời của mình một cách tự nhiên nhất. Bạn sẽ luôn ở một vị trí nhất định trong lòng một người như thế, đặc biệt và duy nhất.

Anh ấy sẽ để bạn thấy bạn quan trọng thế nào.

Bạn sẽ nghe về tương lai của đối phương, bao gồm có cả bạn trong đó, như một điều không thể thiếu. Và bạn cũng thấy anh ấy chắc chắn với bất kì ai rằng bạn sẽ luôn bên anh ấy.

Anh ấy sẽ không giấu bạn đi, vì luôn muốn cả thế giới biết rằng bạn là người phụ nữ của riêng anh ấy.

Khi một người đàn ông động lòng, không bao giờ ngại thể hiện điều đó.

Nếu một người đàn ông yêu bạn, anh ấy sẽ chủ động nhắn tin với bạn.

Anh ấy sẽ gửi những tin nhắn tình cảm, vì muốn được sự chú ý từ bạn bất cứ lúc nào. Dù ở đâu, làm gì, nhắn tin không bao giờ là việc khó khăn với đàn ông. Đó là cách họ nói rằng họ cần bạn, muốn bạn biết bạn là người phụ nữ duy nhất họ muốn.

Nếu đàn ông thật lòng với bạn, anh ấy sẽ tự nguyện cư xử phải phép với gia đình và bè bạn của bạn.

Bạn sẽ không cảm thấy tủi thân vì lối cư xử thiếu suy nghĩ của người đàn ông ích kỷ. Anh ấy sẽ luôn biết gia đình và bạn bè là những gì quan trọng với bạn. Và anh ấy sẽ cố gắng để lấy lòng, để họ thích mình.

Đàn ông chấp nhận tốn công sức và thời gian để làm những người yêu thương bạn cũng thích anh ấy. Tất cả là vì bạn. Anh ấy muốn có mối quan hệ tốt đẹp với những ai thật sự có ý nghĩa với bạn.

Nếu một người đàn ông quý trọng bạn, anh ấy sẽ chủ động hỏi bạn một ngày thế nào, hơn là đợi bạn van nài vài phút để được lắng nghe.

Vì anh ấy thật sự muốn biết bạn đã trải qua những gì, thật sự muốn nghe tất cả từ bạn. Anh ấy muốn biết điều gì làm bạn cười, thứ gì khiến bạn khóc, hoặc có việc gì anh ấy có thể giúp bạn. Và anh ấy muốn những điều không vui của bạn có thể biến mất, bằng một câu chuyện cười, bằng những lời ủi an.

Nếu một người đàn ông thật sự yêu thương bạn, anh ấy luôn muốn ra ngoài hẹn hò cùng bạn.

Dù bạn có muốn ở nhà, cũng không từ chối được những kế hoạch hò hẹn anh ấy đã lên sẵn. Anh ấy muốn cho bạn những điều bất ngờ vui vẻ. Anh ấy không để tình yêu của cả hai có cơ hội nhạt mờ đi giây phút nào.

Nếu đàn ông xem bạn là quan trọng nhất, anh ấy sẽ chủ động tránh xa người cũ.

Bạn chẳng cần phải nghi ngờ, ghen tuông hay cưỡng ép anh ấy. Người đàn ông tử tế khi yêu sẽ chủ động giải quyết quá khứ của mình.

Anh ấy sẽ không làm gì khiến cả hai phải nghi ngờ đối phương. Anh ấy không còn muốn nghĩ về người cũ, vì mọi chuyện đã kết thúc từ khi bạn xuất hiện. Và không chỉ là người cũ, mà bất kì người phụ nữ nào khác cũng không có cơ hội thay thế bạn.

Nếu đàn ông chân thành với bạn, anh ấy sẽ thẳng thắn nói về cảm xúc của mình. Bạn sẽ không phải đoán già đoán non xem tình cảm của anh ấy với bạn là gì.

Bạn sẽ chẳng có lấy một giây nào không chắc chắn về tình cảm của đối phương, hay suy nghĩ của anh ấy về bạn. Nếu là một người đàn ông trưởng thành, anh ấy sẽ không ngại thể hiện tình cảm hay nói về suy nghĩ của mình với bạn.

Nếu anh ấy yêu bạn, anh ấy sẽ để bạn thấy những gì sâu thẳm nhất trong tâm hồn. Anh ấy sẽ để bạn thấy tên bạn luôn gắn với những gì mạnh mẽ mà cũng mềm mại nhất trong lòng anh ấy.

Bạn thấy đó, nếu một người đàn ông yêu bạn say đắm, bạn sẽ chẳng cần phải làm gì để anh ấy dành thời gian, những cuộc gọi hay tin nhắn cho bạn. Bạn sẽ không cảm thấy tủi thân và mệt mỏi vì anh ấy luôn cho bạn sự ưu tiên, tôn trọng tuyệt đối.

Vì thế, nếu một người đàn ông không thể cho bạn những điều đó, và thậm chí bạn còn phải đòi hỏi, yêu cầu từ anh ta, vậy thì hãy rời đi đừng ngần ngại. Vì sẽ có một người khác có thể cho bạn mọi thứ anh ấy có. Đó là người mà không cần bất kì điều kiện gì vẫn sẵn lòng cho bạn những gì bạn muốn.

Kỳ thực, nếu bạn phải đòi hỏi để có được sự ưu tiên trong đời một người đàn ông, thì anh ta không xứng đáng có được bạn, nhớ nhé!

Phong Kim | Theo Phụ nữ sức khỏe

Mời xem thêm chương trình:

 

Em chưa bao giờ hối hận khi yêu anh | Radio Tình Yêu

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Sài Gòn thật đẹp và tôi thật cô đơn

Sài Gòn thật đẹp và tôi thật cô đơn

Sài Gòn thật đẹp, tôi thích Sài Gòn không phải là ở cuộc sống tấp nập hay những cao ốc, cũng không phải là ánh sáng rực rỡ mà Sài Gòn về đêm ban tặng. Mà tôi thích nó chỉ đơn giản là những lúc cô đơn tôi có thể chạy vòng quanh qua những con phố hay len lõi trong từng dòng người tấp nập. Hay thậm chí là ghé vào một quán cà phê ven đường để ngồi đó và cảm nhận về cuộc sống của mình.

 Dáng hình của yêu thương

Dáng hình của yêu thương

Tình yêu thương vốn không có dáng hình cụ thể, cũng không cân đo đong đếm được bằng những thước đo vật chất phù du. Nhưng tình yêu vẫn luôn hiện hữu xung quanh ta, bằng một cách nào đó.

Gửi anh, người đã từng thương em

Gửi anh, người đã từng thương em

Em sẽ vẫn giữ ở một góc khuất nào đó của mình về một kỉ niệm thật đẹp. Một kỉ niệm về anh - chàng trai chân thành đã từng thương em.

Anh bây giờ đã khác anh hôm qua

Anh bây giờ đã khác anh hôm qua

Anh bây giờ luôn làm mắt em cay Nỗi sợ ngày xưa anh đâu còn nhớ nữa.

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những mối quan hệ sẽ dễ dàng quên đi, nhưng cũng có những mối quan hệ mà dù đi hết cuộc đời này, cũng sẽ chẳng thể nào có thể xóa nhòa. Và có những tình cảm chỉ là say nắng nhất thời, nhưng cũng có những tình cảm sẽ dai dẳng mãi trong tim.

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Tình cảm tớ dành cho cậu rất hồn nhiên, đó là những rung động đầu đời của tớ, nó trong trẻo như sương mai. Người ta nói rằng tình yêu tuổi học trò thường là thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta đánh mất trong cuộc đời này.

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Tôi bây giờ không còn nhỏ dại, kí ức năm nào đã ngủ quên trong tiềm thức nhưng trái tim tôi vẫn không ngừng thổn thức nhớ về một thời đã qua.

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Nhưng có lẽ một ngày nào đó gần thôi, tôi sẽ bước ra khỏi bóng hình của quá khứ để nhìn nhận những thay đổi của ba và cho mình được trọn vẹn với hai chữ gia đình mà tôi luôn ao ước. Một gia đình hạnh phúc sau rất nhiều vết thương.

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Mỗi người đều có một thanh xuân đặc biệt cho riêng mình dù có thể phải đối mặt bão giông hay bình yên đi chăng nữa thì chắc chắn vẫn sẽ cảm động đến khắc sâu. Và thanh xuân của tôi cuối cùng lại vẫn là anh ấy.

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tôi của ngày hôm nay đã cất sâu những cảm xúc năm nào và để mọi thứ được ngủ yên. Bởi sẽ có những tình yêu chỉ cần được nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc.

back to top