Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đàn ông sinh vào tháng mấy thì dễ thành công nhất?

2021-03-12 01:26

Tác giả:


blogradio.vn - Thời gian sinh ra thực sự có thể ảnh hưởng đến số mệnh của một con người như thế nào và theo tháng sinh thì đàn ông sinh tháng nào tốt nhất?

***

Thời gian sinh ra thực sự có thể ảnh hưởng đến số mệnh của một con người như thế nào và theo tháng sinh thì đàn ông sinh tháng nào tốt nhất?

Tháng 11 âm lịch

Người đàn ông được sinh ra sinh vào tháng 11 âm lịch thực sự là một tháng rất tốt. Người sinh vào tháng này số mệnh gặp nhiều may mắn trong suốt cuộc đời. Vì sinh ra đã được sống sung sướng, thoải mái nên họ rất lạc quan và tự tin trong cuộc sống, họ dám nghĩ, dám làm và dám sống theo đam mê.

Người đàn ông sinh tháng 11 âm lịch có tính cách tốt, biết cách đối nhân xử thế với mọi người xung quanh. Họ là những người tài giỏi, giàu có, có mục tiêu lớn trong cuộc sống và có tầm nhìn xa nên sẽ có cơ hội phát triển rất tốt trong tương lai. Cuộc sống của họ để lại nhiều thành tựu, có ngọt có đắng nhưng đều khiến cho mọi người hết sức khâm phục.

thanhcong1

Tháng 5 âm lịch

Người đàn ông sinh vào tháng 5 âm lịch là người có phúc khí. Họ là những người rất đảm đang và có phong thái của người giàu sang quyền quý. Trong cuộc sống, họ thuộc tuýp người có tính kiên trì, làm việc gì cũng không dễ dàng từ bỏ và đã theo đuổi thì sẽ cố gắng đến cùng, không ngại vất vả.

Tính cách người sinh tháng 5 âm lịch là người biết nhường nhịn, rất thông minh, khôn ngoan và có tính mưu lược trong mọi việc, bởi vậy họ cũng dễ thành công trong sự nghiệp tương lai. Dù có gặp thất bại họ cũng sẽ lấy lại tinh thần trong thời gian ngắn nhất và tự đứng lên trở lại. Vì vậy, họ không sợ thất bại trong cuộc sống và con đường họ đi nhất định sẽ đến thành công.

Tháng 9 âm lịch

Đối với người đàn ông sinh vào tháng 9 âm lịch thì vận mệnh trong cuộc đời của họ rất tốt. Đặc biệt với người sinh vào giữa tháng giữa thì cả đời đi kèm với phú quý và tương lai thuận lợi, như ý.

Những người này thường có thành tích phi thường, có thể làm rạng danh gia đình và tổ tiên. Họ không chấp nhận sống với những điều bình thường, vì vậy họ luôn có chí tiến thủ và không ngừng tiến về phía trước.

dinh-cao-thanh-cong-doi-nhan-xu-the-tinlogi

Tháng 8 âm lịch

Đối với người đàn ông sinh vào tháng 8 âm lịch thì số mệnh được trời giúp sức. Người sinh vào tháng này có phúc khí tràn đầy, những năm tháng tuổi trẻ ấp ủ nhiều hoài bão lớn, khát vọng thành công. Họ cũng luôn xác định mình sẽ trở thành những người phi thường.

Bẩm sinh đã là những người rất có kỹ năng xã giao, càng ngày họ càng biết cách giao tiếp nên sẽ tích lũy được nhiều kỹ năng quan hệ giữa người với người. Các mối kết giao làm ăn của họ cũng rất dễ thành công, họ được nhiều người biết đến và giúp đỡ, tương lai rực rỡ nằm trong lòng bàn tay.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

7 chữ "học" tạo nên phúc – họa đời người | Chiêm nghiệm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Kỳ Thi Có Đáp Án, Còn Nỗi Nhớ Thì Không

Kỳ Thi Có Đáp Án, Còn Nỗi Nhớ Thì Không

Em nghĩ rằng chỉ cần đủ bận, mình sẽ quên được. Nhưng hóa ra có những người không cần xuất hiện mỗi ngày vẫn có thể ở lại rất lâu trong lòng người khác. Điều đó khó hơn em tưởng. Khó hơn cả những kỳ thi mà em từng thức trắng đêm để vượt qua. Bởi kỳ thi nào rồi cũng có đáp án. Còn nỗi nhớ thì không.

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần cuối)

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần cuối)

Mãi một lúc lâu sau, anh mới quay trở lại khoang tàu. Lúc này, mẹ anh đã ngủ thiếp đi trên giường nghỉ phía trong. Tấm chăn mỏng được kéo ngay ngắn đến ngang vai, ánh nắng nhạt ngoài cửa sổ lặng lẽ phủ lên mái tóc đã bạc trắng của bà, khiến gương mặt trở nên hiền hòa hơn. Chỉ còn Tường Lan ngồi chống cằm cạnh cửa sổ, lơ đãng nhìn cảnh vật đang chậm rãi lùi về phía sau. Nghe thấy tiếng bước chân, cô mới khẽ quay đầu lại.

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 5)

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 5)

Nói đến đây, anh lại ngước mắt nhìn cô. Sau một khoảng lặng rất dài, anh mới cất tiếng, vẻ mặt dần trở về với sự bình thản quen thuộc. “Những gì em muốn nghe anh đều đã nói hết rồi...”

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 4)

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 4)

Hai người ngồi ở khuôn viên thêm một lúc rồi Tường Lan mới dìu bà trở về phòng. Khi đi ngang qua hành lang, cô vô thức nhìn về phía anh. Anh vẫn đứng ở đó, Vừa thấy hai người bước tới, anh lập tức cúi đầu, lảng tránh ánh mắt cô. Tường Lan đưa bà vào trong phòng rồi nhanh chóng bước ra ngoài. Cô đi đến trước mặt anh, khẽ nói: “Vào trong với em một lát nhé!”

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 3)

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 3)

Bảy giờ tối, Tường Lan lại giữ thói quen đi dạo. Cô không có ý định trở về khách sạn quá sớm, mà anh dường như cũng vậy. Hai người sóng bước bên nhau trên con phố lên đèn, anh vừa đi vừa hỏi: “Ngày mai em có dự định đi đâu chưa? Dù sao cũng lâu rồi em mới về Việt Nam mà”

Bước Qua Cơn Mưa, Mới Thấy Được Cầu Vồng

Bước Qua Cơn Mưa, Mới Thấy Được Cầu Vồng

Sau cơn mưa, bầu trời bỗng trở nên thoáng đãng, mây xanh hơn và nắng cũng dịu dàng hơn. Cô không còn đứng từ xa để ngắm nhìn một bóng hình nào nữa. Giờ đây, chính cô là tia nắng ấm áp xuyên qua những hơi sương còn sót lại, dệt nên một dải cầu vồng với dáng vẻ rực rỡ nhất của riêng mình.

Nhớ ơn Người - ngày mười chín tháng Năm

Nhớ ơn Người - ngày mười chín tháng Năm

19/5 - Nhớ Ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu!

Hai năm cố chấp một cuộc tình không tên

Hai năm cố chấp một cuộc tình không tên

Bạn đã nhận được gì cho một cuộc tình không có kết quả

Khi tuổi tác trở thành gánh nặng

Khi tuổi tác trở thành gánh nặng

Trong rất nhiều nỗi lo toan của cuộc sống, không biết từ khi nào mình lại bắt đầu sợ tuổi tác đến vậy. Hồi còn nhỏ, tôi từng nghĩ khi lớn thêm một tuổi nghĩa là mình sẽ trưởng thành hơn, được tự do hơn, được bước gần hơn tới cuộc sống mà mình hằng mong muốn. Nhưng đến khi thật sự lớn lên, tôi mới hiểu có những độ tuổi người ta không còn háo hức chờ đợi nữa mà chỉ âm thầm lo sợ khi nó đến gần.

Tôi của những năm tháng 17

Tôi của những năm tháng 17

Đứng trước tuổi 17 đối mặt với nhiều ngã rẽ của cuộc đời. Ta phải luôn thấp thỏm lo âu trước những lựa chọn của bản thân. Và ta sẽ đối mặt với nhiều biến động của cuộc sống

back to top