Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đàn ông cưới vợ có tuổi thuộc 3 con giáp này thì tiền tài sẽ đến

2020-08-09 01:25

Tác giả:


Đây chính là 3 con giáp nữ thông minh, giỏi giang giúp cho sự nghiệp của chồng thăng tiến, giàu sang cả đời. Nếu vợ của bạn như thế này thì hãy giữ họ thật chặt bên mình bằng tình yêu và sự tôn trọng.

***

Người xưa thường nói lấy vợ thì chọn người hiền, nhưng những con giáp này không chỉ hiền thục giỏi giang mà còn giúp cho sự phát triển của chồng, mang lại nhiều phước lành và may mắn cho gia đình. Cùng xem họ là ai nhé.

1. Tuổi Sửu

Cô nàng tuổi Sửu tính tình bảo thủ nên sẽ không thích giở chiêu trò. Họ đối với tình yêu luôn chân thành, một lòng một dạ. Sau khi trưởng thành, người tuổi Sửu sẽ là người con có hiếu với cha mẹ.

Khi kết hôn, người con gái tuổi Sửu cũng hết lòng hiếu thuận với cha mẹ chồng. Phụ nữ tuổi Sửu sẽ không vô cớ gây sự, nên người đàn ông của họ có thể an tâm ra ngoài kiếm tiền. Vì vậy, họ chính là đối tượng kết hôn lý tưởng của những người đàn ông.

tuoi1

2. Tuổi Thân

Cô nàng tuổi Thân trời sinh thông minh, lanh lợi. Bên ngoài họ có vẻ xuất chúng, không chỉ có cá tính hoạt bát mà còn rất có duyên khi nói chuyện. Vì vậy, tính cách của họ rất thu hút người khác giới. Theo ngũ hành, người tuổi Thân vốn thuộc mạng Kim nắm giữ vận mệnh tiền tài, cho nên người đàn ông có phúc lắm mới cưới được họ làm vợ.

Có thể nói là đây sẽ là cuộc hôn nhân vô cùng may mắn. Sau khi kết hôn, không chỉ vung tay nắm quyền làm chủ và tận hưởng tình yêu mà họ còn được xem là vô cùng vượng phu khiến sự nghiệp cả hai một bước lên mây. Tương lai họ chắc chắn sẽ có một cuộc sống thành công và vô cùng giàu có.

tuoi2

3. Tuổi Thìn

Cô nàng sinh năm con rồng có đầu óc minh mẫn, năng lực phi phàm và có phong thái quý tộc bẩm sinh. Phúc đức của họ rất thịnh vượng, may mắn hơn có thể ảnh hưởng đến chồng. Sau khi kết hôn, cô nàng tuổi Thìn không những đồng thời hoàn thành tốt công việc nhà, mà còn đưa ra ý kiến thích đáng cho chồng trong sự nghiệp.

Cô gái tuổi Thìn giúp cho chồng mình trở nên giàu có và nở mày nở mặt. Ngoài ra, họ còn có thể xử lý tốt quan hệ mẹ chồng nàng dâu, có được sự yêu thương bên nhà chồng và giảm bớt rất nhiều muộn phiền trong gia đình.

tuoi0

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Theo Báo đất việt

Xem thêm: Hóa ra người thứ ba, yêu đến mấy vẫn là người đến sau

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng

Chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng

Vậy là, chúng tôi đã trở thành một đôi, nắm cùng nhau bước vào cánh cổng Đại học trong niềm tiếc nuối vì đã bỏ lỡ nhau cả quãng thanh xuân dài trong quá khứ nhưng có lẽ chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng và sẽ khiến những năm tháng Đại học sắp tới đẹp đẽ như những năm tháng học trò vậy. Những năm tháng có nhau của tôi và cậu.

Mình từng thân đến thế, sao gượng gạo thế này?

Mình từng thân đến thế, sao gượng gạo thế này?

Ngày bạn thân có bạn thân mới, chắc hẳn ai cũng sẽ giống tôi, giằng xé giữa hai sự lựa chọn. Nhưng đôi khi từ bỏ lại là câu trả lời bản thân thấy hợp lí nhất lúc đó. Từ bỏ một mối quan hệ thân thiết thật ra vô cùng khó, khó bởi chính những kỉ niệm đã có với nhau. Nhưng giữa chúng tôi từ khi nào không còn sự kết nối mà là gượng gạo thì cố gắng đến mấy tình bạn ấy vẫn sẽ vỡ tan.

Chuyện tình chưa kịp đặt tên

Chuyện tình chưa kịp đặt tên

Chúng tôi cứ tiếp tục làm bạn như thế, hồn nhiên cười đùa, vô tư trêu chọc, không chút gượng gạo. Tôi cứ nghĩ mọi thứ đã quay về vị trí vốn có của nó.

Một tấm vé khứ hồi về ấu thơ mang tên 'bánh Tò Te'

Một tấm vé khứ hồi về ấu thơ mang tên 'bánh Tò Te'

Tết Trung Thu sẽ được ăn bánh nướng bánh dẻo, Tết Nguyên Đán được ăn bánh chưng, Tết Hàn thực được ăn bánh trôi, Tết Đoan Ngọ - mẹ sẽ làm bánh Tò Te.

Chợ và những ký ức không phai

Chợ và những ký ức không phai

Chợ có thể không là một không gian có điều hòa, cũng có thể không đầy đủ các món hàng và được trang trí bày biện bắt mắt như siêu thị hay chợ online. Nhưng với tôi, chợ luôn là nơi mà tôi muốn đến nhất dù ở bất cứ đâu. Bởi chợ trong tôi luôn là những kí ức không phai về những nét đặc trưng của từng vùng và những giá trị tinh thần mà chỉ những người gắn bó mới cảm nhận được.

Tôi yêu em

Tôi yêu em

Nếu tôi là mặt trời, Nguyện bao bọc lấy em bằng muôn vàn nắng ấm.

Vai anh là bình yên

Vai anh là bình yên

Cần vai anh dựa đầu Bình yên cho em ngủ.

Chữa lành trái tim nhau

Chữa lành trái tim nhau

Có lẽ chúng ta là hai người thợ khéo tay, chúng ta đã làm rất tốt công việc của mình là đến và chữa lành trái tim cho nhau. Nhưng nỗi đau từ những cuộc tình trước để lại dường như khiến cả hai nghi ngại, và cho dù không nói nhưng cũng âm thầm đồng ý với nhau giữ cho nhau một ranh giới, để lỡ khi một trong hai rời khỏi, sẽ không đau như những lần chia tay trước.

Tuổi trẻ sẽ trôi qua rất nhanh nên đừng ngại ngần tháo kén bước ra ánh sáng

Tuổi trẻ sẽ trôi qua rất nhanh nên đừng ngại ngần tháo kén bước ra ánh sáng

Giờ đây, nếu ai đó hỏi tôi “Tuổi trẻ đánh mất rồi có quay lại được không” tôi sẽ không chần chừ mà nói không nên đừng ngại ngần mà tháo kén bước ra ánh sáng.

Bố mẹ hãy yên tâm để chúng con tự vẽ bức tranh của cuộc đời mình

Bố mẹ hãy yên tâm để chúng con tự vẽ bức tranh của cuộc đời mình

Chúng con đã đủ lớn để có trách nhiệm và nhận thức được những gì mình đang làm, chúng con biết cuộc đời này không đẹp như bức tranh nhưng để vẽ nên một bức tranh nhất định phải có một vài gam màu tối.

back to top